สัตว์เลี้ยงแสนรัก เซเลบตัวน้อยของเหล่าไอดอล

post : 3 month later

‘Love me Love my Dog’ ถึงเหล่าไอดอลจะไม่พูดคำนี้ออกมา แต่ว่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็รักน้องหมา รวมไปถึงน้องแมวของโอป้าด้วยอยู่แล้วล่ะค่ะ เพราะแต่ละตัวออกจะน่ารักน่าเอ็นดู แสนรู้ ซุกซน แม้จะมีบ้างบางครั้งที่อิจฉาบรรดาสัตว์เลี้ยงแสนรักตอนที่มันได้คลอเคลียใกล้ชิดกับเจ้าของสุดหล่อ สุดสวย จนอยากจะแปลงร่างเป็นน้องหมา น้องแมวซักครั้ง แต่ก็ทำได้แค่เพียงร้องเพลงระบายออกไปว่า ‘ฮารุมัน นอ เอกอยางีกา ดเวโกชิพอ Oh babe’  อยากเป็นลูกแมวน้อยของโอป้าเท่านั้น ในเมื่อน่ารัก แสนรู้ขนาดนี้ เราจึงรวบรวมสัตว์เลี้ยงแสนรักของเหล่าไอดอลมานำเสนอ โดยจะแบ่งเป็นพาร์ทๆ ให้ได้ติดตามความน่ารักน่าเอ็นดู ระคนอิจฉาอย่างต่อเนื่อง สำหรับพาร์ท 1 เราขอนำเสนอ 10 อันดับน้องหมาและน้องแมวที่ฉายแววความเป็นเซเลบไม่แพ้เจ้าของ เมื่อความน่ารักของเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวน้อยไปเตะตานิตยสารไปจนถึงผู้จัดละคร จนต้องขอให้เอามาถ่ายแบบ หรือเข้าฉากละครเลยทีเดียว ส่วนจะมีของใครบ้างนั้นเราไปดูกันค่ะ 1.  เซียกิ หรือชยากี้ น้องหมาพันธุ์ Samoyede ของนักร้องเสียงดี คิม จุนซู แห่งวง JYJ

         

ปกติก็เป็นน้องหมาสุดฮอตในหมู่แฟนคลับจุนซูอยู่แล้ว เพราะทั้งเจ้าของสุดหล่ออย่างจุนซูและคุณแม่มักจะอัพภาพของเจ้าหนูเซียกิผ่านทางทวิตเตอร์ให้แฟนๆ ได้กรี๊ดอยู่เสมอ ล่าสุดเซียกิอัพเกรดไปเล่นละครอีกต่างหาก เนื่องจากตอนนี้จุนซู พาเจ้าเซียกิไปอยู่ที่โรงแรม Toscana ที่เกาะเชจู ซึ่งสถานที่แห่งนี้ถูกใช้เป็นโลเคชั่นหลักในละครเรื่อง Warm and Cozy ทางช่อง MBC เจ้าเซียกิเลยได้เข้าฉากด้วยนั่นเอง ส่วนเจ้าของน้องเซียกิก็ไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่ค่ะ แค่ถ่ายภาพเซียกิมาอัพโหลดทางทวิตเตอร์และแซวน้องหมาตัวเองด้วยการเรียกว่า ‘ท่านเซียกิ นักแสดงชื่อดัง’ กำลังพักผ่อนหลังจากเหนื่อยเพราะถ่ายทำมาทั้งวัน ซึ่งฉากนี้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา และจุนซู ที่ได้ชมละครก็ได้แคปภาพและทวิตอวยน้องหมาตัวโปรดอีกครั้งว่า ทำไมถึงได้น่ารักขนาดนี้ เรียกว่าดังทั้งเจ้าของและน้องหมาเลยล่ะค่ะ

 

 

 

2. กาโฮ (Gaho) น้องหมาพันธุ์ชาเป่ย (Shar-Pei) ของลีดเดอร์สุดแนว G-Dragon วง BigBang

           

น้องหมาตัวโปรดของจีดี ที่มีเอกลักษณ์ตรงหนังที่ยับย่นนี่เองค่ะ ซึ่งหลังจากที่จีดี เปิดตัวเจ้ากาโฮใน me2day อวดความหล่อให้ชาว V.I.P ได้เอ็นดูแล้ว ความเป็นเซเลบก็ถามหาเจ้ากาโฮทันทีค่ะ ด้วยความแปลกไม่เหมือนใครและความเชื่องของเจ้าตูบตัวน้อย เลยทำให้จีดราก้อนเห่อเจ้ากาโฮไม่มากเท่าไหร่หรอกค่ะ ก็แค่พาไปเปิดตัวในรายการทีวีเท่านั้นเอ๊ง หรือแม้แต่ตอนที่จีดีกับเพื่อนๆ ในวง BIGBANG ถ่ายแฟชั่นให้กับแบรนด์เสื้อผ้า NII ที่หนุ่มๆ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็เอาเจ้ากาโฮ มาแชะแฟชั่น รวมถึงเจ้าบอส น้องหมาของแทยังด้วย และที่เด็ดสุดก็คือพาลูกรักเดินพรมแดงในงาน MAMA ปี 2009 นี่ล่ะค่ะ จะไม่ให้เรียกว่าน้องหมาเซเลบได้ยังไงล่ะคะ

 

 

3. ซุนชิม (Sunshim) น้องหมาตัวโปรดของสาวฮโยริ

        นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ซึ่งขึ้นชื่อว่ารักสัตว์และใจบุญสุดๆ เลยมักเห็นสาวฮโยริ พาเจ้าซุนชิม ไปร่วมงานอีเว้นท์การกุศลหาเงินช่วยเหลือสัตว์ที่ถูกทอดทิ้งอยู่เสมอ ยังไม่พอค่ะเจ้าซุนชิม ยังได้อวดความน่ารักในการถ่ายแฟชั่นกับเจ้าของสุดสวยในแม็กกาซีนมาแล้วหลายต่อหลายเล่ม แถมเมื่อปี 2012 ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ PUMA คู่กับเจ้าของแสนสวยมาแล้ว และยังได้ร่วมกับนิตยสาร 1st LOOK ถ่ายภาพความน่ารักของซุนชิมเป็นปฏิทินปี 2012 เพื่อนำเงินรายได้ไปช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงที่ถูกทอดทิ้ง ผ่านทางมูลนิธิ Korean Society For Animal Freedom อีกด้วย ที่สำคัญสาวฮโยริยังได้ถ่ายทอดความรักและความผูกพันที่มีต่อเจ้าซุนชิมผ่านทางโฟโต้บุ๊ค ‘Closer : Hyori & Sunshim The Story of Beginning’ รวมภาพถ่ายของฮโยริและซุนชิมกับผองเพื่อน โดยค่าลิขสิทธิ์ทั้งหมดของโฟโต้บุ๊คเล่มนี้สาวฮโยริได้มอบให้กับองค์กรพิทักษ์สัตว์ KARA ทั้งดังและได้บุญเลยค่ะงานนี้

 

Hyori+Sunshim (5)
Hyori+Sunshim (1)
Hyori+Sunshim (2)
Hyori+Sunshim (4)Hyori+Sunshim (4)
Hyori+Sunshim (3)

 

4. กาก้า และบีเวอร์ น้องหมาสายพันธุ์อิตาเลียน เกรย์ฮาวด์ (Italian Greyhound) ของหนุ่มเสียงดี โจควอน แห่ง 2AM

       

ก่อนหน้านี้โจควอนเคยเลี้ยงน้องหมาตัวน้อยที่ชื่อแฮงอุนมาก่อน แต่ตอนหลังได้ยกให้ไปอยู่ในความดูแลของคุณแม่แทน แต่สุดท้ายก็ไปรับน้องหมามาเลี้ยงเพิ่มอีกสองตัวนั่นก็คือกาก้า และบีเวอร์ ซึ่งเธอตั้งชื่อตามนักร้องคนโปรด เพิ่มความเซเลบให้เจ้ากาก้าแอนด์บีเวอร์ขึ้นมาทันที ยิ่งโจควอนพาเจ้ากาก้าออกสื่อไปถ่ายทำรายการ A Song 4 You ที่เธอเป็นพิธีกรด้วยยิ่งทำให้คนรู้จักเจ้ากาก้ามากยิ่งขึ้น ด้วยความที่เป็นน้องหมายสายพันธุ์ที่ได้คำจำกัดความว่าปราดเปรียว สง่างามเลยถูกชักชวนให้ถ่ายแบบในนิตยสาร VOGUE girl มาแล้วนะคะ เซเลบแค่ไหนถามใจแฟนๆ ดูเอาแล้วกันค่ะ

 

Jo Kwon (5)Jo Kwon (3)
Jo Kwon (4)Jo Kwon (2)
Jo Kwon (1)Jo Kwon

 

 

 

 

5. ยังแกง น้องหมาของโยซอบ วง BEAST

        

อีกหนึ่งเซเลบน้องหมาที่แฟนๆ เอ็นดูกับความน่ารักของเจ้าหมาน้อยตัวนี้ ซึ่งโยซอบได้พูดในรายการ I Live Alone ทางช่อง MBC เมื่อเดือนมกราคม 2014 ที่ผ่านมาว่า แม้จะเข็ดกับการดูแลน้องหมาให้กับจีน่าถึงกับบอกว่าจะไม่เลี้ยงหมาอีกต่อไปแล้ว แต่หลังจากนั้นไม่นานโยซอบบังเอิญเดินผ่านร้านขายสัตย์เลี้ยง เท่านั้นล่ะค่ะก็ตกหลุมรักหมาน้อยเข้าเต็มเปาถึงกับบอกว่ารู้สึกราวกับเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจึงซื้อมาเลี้ยง พร้อมกับแกรนด์โอเพนนิ่งลูกรัก เจ้ายังแกงตัวน้อยในรายการ และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาวิถีความเซเลบก็มาเยือนค่ะ แถมเจ้าของขยันอัพรูปหมาน้อยสุด ใน IG ของป่ะป๊าโยซอบเลยเต็มไปด้วยรูปยังแกงงี่ ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ จนชาวบิวตี้สงสัยว่าตกลงเป็น IG ของใครกันแน่ ไม่พอโยซอบ เธอยังพาควงเจ้ายังแกงมาถ่ายโฟโต้บุ๊ค BEAST 5th Anniversary Package ให้ชาวบิวตี้ได้ชื่นชมเซ็ทภาพน่ารักของป่ะป๊ายังโย กับน้องยังแกงแบบเต็มอิ่มอีกด้วย พราวด์ลี่ทูพรีเซ็นต์สุดๆ ค่ะ

 

yosebo+yanggaeng (3)yosebo+yanggaeng (6)yosebo+yanggaeng (5)
yosebo+yanggaeng (4)yosebo+yanggaeng (2)
yosebo+yanggaeng (1)

 

 

6. บัคซี่ (Bugsy) น้องหมาพันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก (French Bulldog) ของ ซีวอน Super Junior

         บั๊คซี่ ที่ใครๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนเจ้าของซะไม่มี เลยทำให้ซีวอนทั้งรักและหลงเจ้าหมาน้อยตัวนี้สุดๆ ถึงกับเคยให้สัมภาษณ์ว่าต้องคุยโทรศัพท์กับบัคซี่ทุกวัน เพื่อฟังเสียงลูกรักที่เจ้าตัวภูมิใจนำเสนอมากๆ ว่าร้องตอนนี้ร้องเพลงเป็นด้วย ส่วนความเซเลบของเจ้าบัคซี่เริ่มมีมาตั้งแต่แบเบาะ เพราะซีวอนถึงกับเปิดแอ็คเค้าท์ทวิตเตอร์ @choibugsy เอาไว้อัพภาพความน่ารัก อ้วนกลม และอิริยาบถแปลกๆ ทะเล้นปนซึนตามแต่ที่แด๊ดดี้จะครีเอทอัพเดตให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันถ้วนหน้า แถมมีตอบโต้กับทวิตเตอร์หลักแด๊ดดี้อีกด้วยนะคะไม่ธรรมดา นอกจากนี้แด๊ดดี้ซีวอนยังอัพเกรดความเซเลบของบัคซี่ด้วยการถ่ายแฟชั่นคู่กันในแม็กกาซีน L'Officiel Hommes Korea เอาให้รู้ไปเลยว่าหล่อทั้งคุณลูกและคุณพ่อ ยังค่ะความเซเลบของบักซี่ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เดี๋ยวนี้เค้าพัฒนาถึงขั้นมีป้ายไฟในคอนเสิร์ต Super Show ด้วยนะคะไม่ใช่เล่นๆ ยิ่งกว่านั้นคอนเสิร์ตที่ประเทศจีนมีแฟนคลับทำป้ายเชียร์ให้บักซี่แต่งงานกับชุนฮยัง เฟรนช์ บูลด็อก สีดำสนิทของป่ะป๊าคังอินอีกต่างหาก แต่งานนี้ถึงคุณพ่อทั้งสองจะเป็นเพื่อนรักเพื่อนเลิฟกัน แต่ป่ะป๊าคังอินที่หวงลูกสาวสุดชีวิตเซย์โนไม่อนุมัติโดยเด็ดขาดค่ะ

 

siwon+bugsy (1)siwon+bugsy (2)siwon+bugsy (2)
siwon+bugsy (3)siwon+bugsysiwon+bugsy (5)

 

 

7. ปริ้นซ์ (Prince) มอลทีส ตัวน้อยสีขาวของทิฟฟานี่ Girls' Generation

      

'ปริ้นซ์' ที่ใครๆ ต่างก็อิจฉาอยากเป็นลูกหมาตัวน้อยจะได้ใกล้ชิดเจ้าของสาว ซึ่งเจ้าของได้รับความสนใจมากเท่าไหร่ เจ้าปริ้นซ์ลูกชายสุดหล่อของทิฟฟานี่ก็ได้รับความสนใจตกเป็นเซเล[ตัวน้อยตามเจ้าของมากเท่านั้น ยิ่งทิฟฟานี่ขยันโชว์ความน่ารักของเจ้าปริ้นซ์ลงใน IG ก็ยิ่งถูกถามถึง อย่างเช่นเวลาให้สัมภาษณ์ เจ้าหมาน้อยก็พลอยถูกถามถึงไปด้วย ล่าสุดสาวสวยทิฟฟานี่ ก็เพิ่งพาเจ้าปริ้นซ์มาถ่ายแฟชั่นอวดความหล่อให้กับนิตยสาร Oh! Boy ฉบับเดือนกุมภาพันธุ์ที่ผ่านมา ซึ่งเธอต้องโพสท่ากับน้องหมาถึงสามตัว และหนึ่งในนั้นก็คือลูกชายสุดหล่อของเธอนั่นเองค่ะ ยิ่งเห็นก็ยิ่งเอ็นดู ซึ่งความเซเลบและความป็อปปูล่าของเจ้าปริ้นซ์ยังไปเข้าหูพิธีกรรายการ Heart_a_tag ทางช่อง Mnet อีกด้วย ซึ่งทิฟฟานี่ก็ได้เล่าความฮอตของลูกชายตัวโปรดว่านอกจากจะฮอตในหมู่โซวอนแล้ว เจ้าปริ้นซ์ยังฮอตในหมู่น้องหมาเรียกว่าเข้าขั้นคาสโนว่าเปลี่ยนแฟนตลอดเลยล่ะค่ะ

 

tiffany+princetiffany+prince (6)

tiffany+prince (5)tiffany+prince (2)tiffany+prince (1)

 

 

8. จังกู พุดเดิ้ลสีน้ำตาลของ ไค EXO

       ตัวนี้เรียกว่าน้องหมาเซเลบตัวจริงเลยค่ะ เพราะเจ้าตัวได้เปิดตัวออกสื่อให้ทุกคนได้รู้จักก่อนที่เจ้าของจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการเสียอีก เมื่อเจ้าจังกู ถูกจับมาถ่ายแบบกับไค ในนิตยสาร W ซึ่งนอกจากป่ะป๊ะไคแล้วยังมีเซฮุน, ลู่หาน, แทมิน+จงฮยอน SHINee, คริสตัล f(x) และซอลลี่ ที่มาร่วมโพสท่าสวยหล่อให้กับแฟชั่นเซ็ตนี้ และก็กลายเป็นขวัญใจเพื่อนๆ ไปจนถึงทีมงาน อีกทั้งยังสร้างความสงสัยใคร่รู้ว่าเจ้าน้องพุดเดิ้ลสีน้ำตาลตัวนี้เป็นน้องหมาของใครกันเอ่ย ซึ่งคำถามนี้ก็ได้รับการเฉลยในวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำที่เจ้าของมาแนะนำว่านี่คือน้องหมาของไค ตั้งแต่นั้นเจ้าจังกูก็ได้รับความสนใจ เวลาส่งของขวัญให้เจ้าของจะต้องมีของขวัญของน้องหมาพ่วงไปให้ด้วย แม้ว่าจะไม่ค่อยได้เห็นเจ้าจังกูออกสื่อหรือโซเชียล เพราะป่ะป๊าไคไม่เล่นทั้งทวิตเตอร์หรือ IG แต่เพราะรู้ว่าแฟนๆ คิดถึงและเจ้าตัวก็คิดถึงลูกรักก็เลยพามาปรากฏตัวในรายการ EXO Show Time ep2 ให้ EXO-L ทุกคนหายคิดถึง ซึ่งในตอนนี้ว่าด้วยเรื่องกิจกรรมในวันว่างๆ ของสมาชิก EXO ซึ่งคนรักหมาอย่างไค เลยเลือกที่จะใช้เวลาว่างในการเจอลูกๆ ซึ่งนอกจากจังกูแล้ว ยังได้พาลูกๆ อีก 2 ตัวมาอวดในรายการด้วยนั่นก็คือ กงกู และจังอา ที่ต่างน่ารักน่าชังไม่แพ้จังกู แม้จะแอบซนและซ่าจนซูโฮที่ตามไปเล่นกับเดอะแก๊งพุดเดิ้ลถึงกับกุมขมับแต่ EXO-L ก็ยังรู้สึกว่าน่ารักอยู่ดีค่ะ

 

Kai+janggu (3)Kai+janggu (2)Kai+janggu (1)

Kai+jangguKai+janggu (5)

 

 

 

9. ชิชิ และตาต้า น้องแมวแสนรักของคัง มินฮยอก CNBLUE

     

น้องเหมียวที่รับมาเลี้ยงแก้เหงาหลังจากย้ายออกมาอยู่คนเดียว และเจ้าตัวก็มักจะโพสต์ภาพความน่ารักของเจ้าชิชิ และเจ้าตาต้า อวดแฟนคลับอยู่บ่อยๆ จนกลายเป็นขวัญใจชาวบ้อยซ์ไปโดยปริยาย ยิ่งคนที่เป็นทาสแมวอยู่แล้วยิ่งรักและหลงสองเหมียวนี้เป็นยิ่งนัก กลายเป็นเซเลบตัวน้อยตามเจ้าของไปติดๆ ส่วนดีกรีความเซเลบของเจ้าชิชิ ตาต้า ก็ไม่น้อยหน้าใคร เคยถ่ายแฟชั่นอวดความน่ารักประชันกับป่ะป๊ามินฮยอกมาแล้วใน SURE Magazine ฉบับเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ไม่เพียงเท่านั้นความเซเลบของสองเหมียวเวลาไปไหนเมาไหนก็มักจะถูกถามถึงอยู่เสมอ แม้แต่ในงานแถลงข่าวแฟนมีทติ้งของมินฮยอก อิน ไทยแลนด์ เมื่อเร็วๆ นี้ก็ด้วยเช่นกัน เพราะบ้อยซ์ต่างก็อยากรู้อยากให้มินฮยอกเล่าวีกรรมความซนปนน่ารักของแมวน้อยให้ฟัง เจ้าตัวก็จัดให้ตามคำขอ แถมก่อนเล่ามีขอโทษน้องเหมียวก่อนด้วยนะคะ เพราะเธอเม้าท์แมวน้อยซะจนถ้ามันฟังเข้าใจอาจมีงอนเจ้าของก็เป็นได้ อย่างเช่นเจ้าชิชิ น้องเล็กของบ้านมินฮยอกเม้าท์ว่าเป็นแมวฉลาด ขี้อ้อน แต่เป็นตัวแสบแบบว่าจะรู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะมีคนรัก เวลาถ่ายรูปก็จะทำหน้าไร้เดียวสา แต่เวลากินตะกละสุดๆ ขณะที่ที่ตาต้าเป็นพี่จะขี้กลัวและตกใจกับเสียงดังได้ง่าย ไม่พอเธอยังเอาวีรกรรมน้องแมวไปเล่าต่อในงานแฟนมีทอีกด้วยเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากบ้อยซ์ได้เกรียวกราวค่ะ

 

minhyuk+tachi (1)minhyuk+tachi (4)

minhyuk+tachiminhyuk+tachi (3)

 

 

10. รีโน่ (Reno) และซิมบ้า (Simba) แมวเหมียวของฮโยริน SISTAR

    

เป็นอันรู้กันดีอยู่แล้วว่าสาวเสียงดีฮโยริน รักน้องแมวมากขนาดไหน มากขนาดที่ว่าตอนนี้เธอเลี้ยงน้องแมวทั้งหมด 4 ตัวคือเจ้า Leno, Reno, Nyeo และน้องเล็ก Simba ซึ่งความเซเลบของเจ้าเหมียวฮโยริน ออกสตาร์ทตอนที่เธอเริ่มพาแมวน้อยไปงานด้วย อย่างเจ้าซิมบ้าก็ปรากฏตัวและเป็นภาพข่าวหลายสำนัก และยังเคยปรากฏตัวตามรายการทีวีที่ตามติดชีวิตฮโยรินไปที่บ้านก็จะเห็นเจ้าเหมียวแสนรู้และขี้อ้อนเหล่านี้อยู่ด้วยเสมอ และแน่นอนว่าเจ้า Leno และ Simba ก็มีดีกรีเซเลบเป็นนายแบบถ่ายแฟชั่นกับเจ้าของมาแล้วใน Allure Magazine ฉบับเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดฮโยริน เพิ่งมีแอ็คเค้าท์ IG เป็นของตัวเองเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งรูปแรกที่เธอโพสประเดิม IG ก็คือรูปเจ้าซิมบ้ากับ Reno ถือเป็นช่องทางที่ทำให้แฟนคลับของเธอและเจ้าเหมียวทั้ง 4 ได้ติดตามความน่ารัก ที่เจ้าของมักจะอัพโหลดภาพมาอวดให้ได้ยิ้มตามอยู่เสมอ และยังมีแฟนๆ ที่ทำเพจอัพเดตความน่ารักของแมวเหมียวทั้งสี่ของฮโยริน อีกด้วยค่ะ

 

hyorin+reno (2)hyorin+reno (4)hyorin+reno (5)
hyorin+reno (6)hyorin+reno (3)

 

 

11. Cucumber บีเกิ้ลของนานะ After School และเซโฮ

      

 

ปิดท้ายด้วยเซเลบตัวน้อยที่หลายๆ คนเอ็นดูนั่นก็คือเจ้าแตงกวา Cucumber บีเกิ้ลของนานะ After School และเซโฮ นักแสดงตลกซื้อมาเลี้ยงในบ้าน Roommate ซึ่งความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าบีเกิ้ล แสนรู้ตัวนี้ก็โดนใจแขกที่มาเยี่ยมรายการ และแฟนรายการเข้าอย่างจัง ถึงขั้นทีมงานต้องเปิดเฟซบุ๊คแฟนเพจให้เจ้าแตงกวาเพื่ออัพเดตภาพความน่ารัก และความซนปนซ่าให้แฟนๆ เจ้าหมาน้อยตัวนี้ได้รับทราบความเคลื่อนไหวด้วยล่ะค่ะ

 

nana+cucumbernana+cucumber (1)nana+cucumber (4)

nana+cucumber (5)
nana+cucumber (2)

 

      

Related a special scoop

7 หนุ่มวง BLANC7 บุก!! สยามสแควร์ แวะเช็คอิน - เซลฟี่ แหล่งฮิปตามรอยวัยรุ่นไทย
58 view | 02 April 2018
            ดีกรีความฮอตพุ่งปรี๊ดดด…ไม่แพ้อากาศ Very Hot ของเมืองไทยตอนนี้ เลยทีเดีย...
Read More
เส้นทางดนตรีจากเอเชีย...สู่เวทีโลก! บทพิสูจน์ความมุ่งมั่นของ ONE OK ROCK และ AMBITIONS
138 view | 25 October 2017
ถ้าอัลบั้ม เธอร์ตี้-ไฟว์ เอ็กซ์ เอ็กซ์ เอ็กซ์ วี (35xxxv) เมื่อปี 2015 คือความเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้กับแฟนๆ ในฐานะผลงานเพลงภาษาอังกฤษล้วนอัลบั้มแร...
Read More
การกลับมาลงจอแก้วอีกครั้งของ 'มายุ วาตานาเบะ' สมาชิก AKB48 ในละครเขย่าขวัญ Crow’s Blood
79 view | 24 August 2017
    เมื่อมายุ วาตานาเบะ (Mayu Watanabe) นักร้อง – นักแสดงชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น และสมาชิก AKB48 ก้าวจากเวทีคอนเสิร์ตมารับการ...
Read More
Love Evolution วิวัฒนาการการบอกรักแบบฉบับไอดอล ซารางเฮโย!!
83 view | 3 month later
ถ้ามีไอดอลสุดกรี๊ดสุดหล่ออย่าง EXO, BTS, GOT7, INFINITE, Monsta X มาพูด "ซารางเฮโย" คำนี้และทำมือเป็นรูปหัวใจส่งให้รัวๆ คงฟินาเล่ไปเลยว่ามั้...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75