รับได้ไหม? แฟนๆ สังเกตบุหรี่อยู่ในมือ D.O. หนุ่มเสียงดีจาก EXO

post : 15 August 2017

EXO D.O.

    เรียกได้ว่าประสิทธิภาพของเลนส์และกล้องราคาแพงของแฟนคลับนั้นมีอานุภาพพอที่จะซูมจนเห็นว่าในถุงที่หนุ่มดีโอ D.O. แห่ง EXO มีอะไรอยู่ แม้ว่าแฟนๆ จะมีความตั้งใจดีแต่ก็ยังมีชาวเน็ตตาดีที่สังเกตเห็นว่าสิ่งที่ดีโอถืออยู่นั้นคือซองบุหรี่

EXO D.O.

    เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจากภาพที่ปรากฏในแฟนไซต์ของ EXO แม้ว่าคนที่ถ่ายรูปจะไม่รู้ แต่เมื่อชาวเน็ตได้เห็นรูปก็ได้อ้างว่าภาพนั้นเป็นภาพที่ในมือของดีโอถือถุงเล็กๆ และภายในก็คือซองบุหรี่ โดยอ้างว่าเป็นบุหรี่ Raison French Black

EXO

    ซึ่งชาวเน็ตก็พากันแสดงความกังวลว่า "เขาเป็นผู้ใหญ่ดังนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอกหากเขาจะสูบบุหรี่แต่เขาจะร้องเพลงได้ดีหรือไม่? จะเป็นยังไงถ้าเสียงเขาหาย" และมีชาวเน็ตอีกส่วนนึงที่ช็อคและแสดงความคิดเห็นประมาณว่า "โห สุดยอดเลย เขามีภาพลักษณ์หมดจดมาก ฉันคิดว่าเซฮุนหรือไม่ก็ไคซะอีกที่จะเป็นนักสูบไม่ใช่ดีโอ" แต่ก็มีแฟนๆ ที่อ้างว่าดีโอต้องมีบุหรี่เพื่อบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง 'Room 7' ที่เขาต้องสูบบุหรี่และพูดคำหยาบ

    ขณะเดียวกันมีอีกหลายคนที่ออกมาตอบโต้นิ่งๆ ว่า "เขาเป็นผู้ใหญ่คนนึง สูบบุหรี่ได้ ใครจะสนล่ะ? รู้มั้ยว่าคยองซูอายุเท่าไหร่แล้ว? ฮ่าฮ่า แล้วหมายความว่าอย่างไรที่เขาต้องดูแลรักษาเสียงของเขา ซอง ซีกยองยังสูบเลย" "เขาไม่ใช่ผู้เยาว์ เขาเป็นผู้ใหญ่ก็เลยสูบบุหรี่ได้ไม่ใช่เหรอ? ไม่เข้าใจว่าทำไมแฟนๆ ต้องพยายามปกป้องเขาเรื่องนี้" "คยองซูจะดูแลตัวเขาได้ดีแม้ว่าเขาจะสูบบุหรี่"
 

 

Related a news update

ราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ ยิง ‘LOVE SHOT’ สุดร้อนแรงจากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 5 สะกดทุกคนด้วยเสน่ห์สุดเซ็กซี่ พร้อมเร่งเครื่องครองวงการเพลงสิ้นปีนี้!
191 view | 14 December 2018
             ต่อยอดความแรงแบบไม่หยุดยั้งสำหรับ ‘EXO’ (เอ็กซ์โซ) ที่เพิ่งปล่อยอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่...
Read More
เตรียมเกาะติดจอ รอชม “เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” ออกอากาศสดอาทิตย์ที่ 16 ธ.ค.นี้ หกโมงเย็น ช่อง 7HD
105 view | 13 December 2018
กรุงเทพฯ–11ธันวาคม2561 –องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทยเตรียมยกทัพดารา-ศิลปินชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศอาทิ ชเว ชีวอน, นิชคุณ หรเวชกุล, เป๊ก ...
Read More
ทาคุยะลาออกจาก Cross Gene
111 view | 11 December 2018
ทาคุยะได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกวง Cross Gene อย่างเป็นทางการแล้ว     การประกาศถึงการลาออกดังล่าวถูกเปิดเผยขึ้นผ่านทางไลฟ์วิดี...
Read More
แฟนแห่ต้อนรับอบอุ่น “จอง อิลอู” ปลดจากกรมอย่างเป็นทางการ พร้อมหวนคืนวงการอย่างเต็มตัว
101 view | 07 December 2018
          หลังจากที่พระเอกชื่อดังอย่าง “จอง อิลอู” พระเอกเกาหลีคนแรกที่ทาง “เลยดูดี...
Read More
สมาชิก NCT Dream ร้องไห้กับการแสดงครั้งสุดท้ายกับวงของ 'มาร์ค'
116 view | 06 December 2018
NCT Dream หลั่งน้ำตากับการสั่งลาการแสดงครั้งสุดท้ายของหนุ่มมาร์ค (Mark)     เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม หนุ่มๆ วง NCT Dream ได้ใช้...
Read More
Pledis Entertainment ยกเลิกงานไฮทัชของ NU'EST W ในญี่ปุ่นหลังแฟนคลับประท้วง
111 view | 05 December 2018
    ในที่สุดแล้วงานไฮทัชและงานถ่ายภาพคู่ของ NU'EST W ก็ถูกยกเลิก     NU'EST W อันประกอบไปด้วยเร็น, เจอาร์, ...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75