ของขวัญเซอร์ไพรส์จาก 'มินฮยอน' ให้ชาว LOɅE โดนโจมตีจาก Wannable

post : 27 August 2017

Nuest W

NU'EST W จัดงานแฟนมีทครั้งแรกขึ้นเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา (และวันนี้ก็จะมีอีกรอบ) โดยพวกเขาไม่เพียงแค่ให้ของขวัญแฟนๆ เป็นเครื่องดื่ม, ไอริง (iRings) และจดหมายเขียนด้วยลายมือเท่านั้น แต่ยังมีข้อความเป็นของขวัญพิเศษจากมินฮยอน (Minhyun)

Minhyun

ในวิดีโอ มินฮยอนกล่าวว่า "แม้แต่ผมยังได้ยินเสียงเชียร์จากตรงนี้ น่าเศร้าที่ผมไม่สามารถอยู่กับสมาชิกผมในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ แต่มันเป็นงานแฟนมีทติ้งที่พวกเขาได้เตรียมตัวหนักกว่าใครๆ ผมก็เลยเชื่อว่าชาว LOɅE จะสนุกกับมัน เหตุผลที่ผมถ่ายวิดีโอเซอร์ไพรส์ตัวนี้ มันน่าเศร้าเกินไปถ้าความทรงจำที่ดีและทรงคุณค่าจบเร็วขนาดนี้ ดังนั้นเพื่อนๆ NU'EST ของผม, เมมเบอร์ของผม กำลังเตรียมเวทีที่พิเศษมากๆ เพื่อนๆ เมมเบอร์ครับ ฟังอยู่หรือเปล่า พร้อมหรือยัง? ครับ พวกเขาบอกว่าพวกเขาพร้อมแล้วและกำลังเตรียมตัวอย่างหนัก งั้นตอนนี้ มานับถอยหลังให้เวทีอังกอร์ที่เมมเบอร์ของผมทำงานอย่างหนักมากๆ เพื่อมัน ผมลาล่ะนะครับ"
แน่นอนว่าแฟนๆ ส่งเสียงเชียร์ดังสนั่นเมื่อได้เห็นมินฮยอนและมีบางคนถึงกับหลั่งน้ำตา โดยมินฮยอนนั้นได้ถูกเอ่ยถึงไว้ในละครสั้นเรื่องราวเกี่ยวกับออฟฟิศของพวกเขา โดยแบคโฮกล่าวไว้ว่า พนักงาน 'ฮวัง' ไม่มาทำงานเพราะลาพักร้อน 
Wanna One

 อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าไม่ใช่ทุกคนที่แฮปปี้กับวิดีโอและละครสั้นนั้น ความจริงแล้ว Wannable กลุ่มเดิมที่เคยตำหนิมินฮยอนและสมาชิก NU'EST ทุกครั้งที่พวกเขาเอ่ยถึงกันและกันได้แห่กันเข้าไปในไอจีของสมาชิก (รวมไปถึงมินฮยอน) และต้องการให้พวกเขาหยุดพูดถึงกัน ไม่เพียงเท่านั้น Wannable บางคนยังแสดงความผิดหวังที่มินฮยอนอัดคลิปนี้มาให้ NU'EST W และการโปรโมตกับ Wanna One ถูกบรรยายไว้ว่าเป็น 'วันหยุดพักร้อน' บางคนยังไม่ชอบที่เขาเรียกสมาชิก NU'EST W ว่าเมมเบอร์ของเขา

Nuest W
อย่างไรก็ตาม ทั้ง  Wannable และ LOɅE ออกมาปกป้องฝั่งของตัวเอง โดยให้เหตุผลว่า ทั้ง NU'EST และ Wanna One ต่างก็เป็นวงของมินฮยอน และมันก็ถูกแล้วที่มินฮยอนจะเรียก NU'EST W ว่าเมมเบอร์ของเขา และยังมีคนที่ชี้ให้เห็นว่า สมาชิกอย่าง แบ จินยอง และ อง ซองอู ต่างก็ล้วนแต่ทำสิ่งต่างๆ เพื่อต้นสังกัดของพวกเขา และตัวละครสั้นเองก็เป็นละครเกี่ยวกับที่ทำงานเพราะฉะนั้นก็ถูกแล้วที่จะเรียกการหายไปของมินฮยอนว่าการหยุดพักร้อน
 
 

 

Related a news update

หนังคนละม้วน! ต้นสังกัดสาวเดซี่ยืนยันความสัมพันธ์กับยุนฮยอง วายจีรีบออกมาตอบโต้
116 view | 14 February 2019
หลังจากมีรายงานว่าหนุ่มยุนฮยอง (Yunhyeong) แห่ง iKON กำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวเดซี่ (Daisy) แห่ง MOMOLAND ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็รีบออกแถลงการณ์เกี่ยว...
Read More
เรียนรู้การทำเพลงกับ “ฮอนน์” Honne พร้อมชมโชว์พิเศษในกิจกรรมToday at Apple 19 กุมภาพันธ์นี้ที่ Apple Iconsiam
117 view | 14 February 2019
           เตรียมพบกับสองหนุ่มวง “ฮอนน์” Honne ศิลปินคู่เจ้าของงานดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังระดับโลก ที่...
Read More
เรตติ้งช่องทีวีดาวเทียมของปักกิ่งพุ่งสูง หลังจากการถ่ายทอดงาน Spring Festival Gala ที่มี Timmy Xu เข้าร่วม
107 view | 11 February 2019
    เมื่อคืนที่ผ่านมา Timmy Xu ได้รับเชิญร่วมงาน Beijing Satellite TV's Spring Festival Evening Gala เขาปรากฎในรายการด้วยเสื้อส...
Read More
สุดยอดศิลปินชายแห่งเค-ป๊อป ‘TAEMIN’ คัมแบ็คเผยเสน่ห์สุดเย้ายวนในเพลงใหม่ ‘WANT’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 2!
207 view | 11 February 2019
            หลังจากที่สุดยอดศิลปินชายแห่งเค-ป๊อป ‘TAEMIN’ (แทมิน) วง SHINee (ชา...
Read More
เดตกันเหรอ? แฟนแห่แซว 'lovestagram' ระหว่างจีมิน&ซองอุน
242 view | 06 February 2019
แฟนเพลงพร้อมใจกันออกมาแซว 2 หนุ่มเพื่อนซี้ จีมิน (Jimin) แห่ง BTS และฮา ซองอุน (Ha Sung Woon) หลังจากออกมาเคลื่อนไหวทางโลกออนไลน์ในเวลาใกล้เคียงกั...
Read More
รู้สึกเป็นยาย! ชาวเน็ตแชร์ภาพสุดคิวท์สมัยจบประถมของวอนยอง IZ*ONE
234 view | 06 February 2019
           ชาวเน็ตได้แชร์ภาพสุดน่ารักสมัยจบประถมศึกษาเมื่อ 2 ปีก่อนของสาวน้อย จาง วอนยอง (Jang Won Young) น้องเล็กที...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75