ของขวัญเซอร์ไพรส์จาก 'มินฮยอน' ให้ชาว LOɅE โดนโจมตีจาก Wannable

post : 27 August 2017

Nuest W

NU'EST W จัดงานแฟนมีทครั้งแรกขึ้นเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา (และวันนี้ก็จะมีอีกรอบ) โดยพวกเขาไม่เพียงแค่ให้ของขวัญแฟนๆ เป็นเครื่องดื่ม, ไอริง (iRings) และจดหมายเขียนด้วยลายมือเท่านั้น แต่ยังมีข้อความเป็นของขวัญพิเศษจากมินฮยอน (Minhyun)

Minhyun

ในวิดีโอ มินฮยอนกล่าวว่า "แม้แต่ผมยังได้ยินเสียงเชียร์จากตรงนี้ น่าเศร้าที่ผมไม่สามารถอยู่กับสมาชิกผมในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ แต่มันเป็นงานแฟนมีทติ้งที่พวกเขาได้เตรียมตัวหนักกว่าใครๆ ผมก็เลยเชื่อว่าชาว LOɅE จะสนุกกับมัน เหตุผลที่ผมถ่ายวิดีโอเซอร์ไพรส์ตัวนี้ มันน่าเศร้าเกินไปถ้าความทรงจำที่ดีและทรงคุณค่าจบเร็วขนาดนี้ ดังนั้นเพื่อนๆ NU'EST ของผม, เมมเบอร์ของผม กำลังเตรียมเวทีที่พิเศษมากๆ เพื่อนๆ เมมเบอร์ครับ ฟังอยู่หรือเปล่า พร้อมหรือยัง? ครับ พวกเขาบอกว่าพวกเขาพร้อมแล้วและกำลังเตรียมตัวอย่างหนัก งั้นตอนนี้ มานับถอยหลังให้เวทีอังกอร์ที่เมมเบอร์ของผมทำงานอย่างหนักมากๆ เพื่อมัน ผมลาล่ะนะครับ"
แน่นอนว่าแฟนๆ ส่งเสียงเชียร์ดังสนั่นเมื่อได้เห็นมินฮยอนและมีบางคนถึงกับหลั่งน้ำตา โดยมินฮยอนนั้นได้ถูกเอ่ยถึงไว้ในละครสั้นเรื่องราวเกี่ยวกับออฟฟิศของพวกเขา โดยแบคโฮกล่าวไว้ว่า พนักงาน 'ฮวัง' ไม่มาทำงานเพราะลาพักร้อน 
Wanna One

 อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าไม่ใช่ทุกคนที่แฮปปี้กับวิดีโอและละครสั้นนั้น ความจริงแล้ว Wannable กลุ่มเดิมที่เคยตำหนิมินฮยอนและสมาชิก NU'EST ทุกครั้งที่พวกเขาเอ่ยถึงกันและกันได้แห่กันเข้าไปในไอจีของสมาชิก (รวมไปถึงมินฮยอน) และต้องการให้พวกเขาหยุดพูดถึงกัน ไม่เพียงเท่านั้น Wannable บางคนยังแสดงความผิดหวังที่มินฮยอนอัดคลิปนี้มาให้ NU'EST W และการโปรโมตกับ Wanna One ถูกบรรยายไว้ว่าเป็น 'วันหยุดพักร้อน' บางคนยังไม่ชอบที่เขาเรียกสมาชิก NU'EST W ว่าเมมเบอร์ของเขา

Nuest W
อย่างไรก็ตาม ทั้ง  Wannable และ LOɅE ออกมาปกป้องฝั่งของตัวเอง โดยให้เหตุผลว่า ทั้ง NU'EST และ Wanna One ต่างก็เป็นวงของมินฮยอน และมันก็ถูกแล้วที่มินฮยอนจะเรียก NU'EST W ว่าเมมเบอร์ของเขา และยังมีคนที่ชี้ให้เห็นว่า สมาชิกอย่าง แบ จินยอง และ อง ซองอู ต่างก็ล้วนแต่ทำสิ่งต่างๆ เพื่อต้นสังกัดของพวกเขา และตัวละครสั้นเองก็เป็นละครเกี่ยวกับที่ทำงานเพราะฉะนั้นก็ถูกแล้วที่จะเรียกการหายไปของมินฮยอนว่าการหยุดพักร้อน
 
 

 

Related a news update

ราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ ยิง ‘LOVE SHOT’ สุดร้อนแรงจากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 5 สะกดทุกคนด้วยเสน่ห์สุดเซ็กซี่ พร้อมเร่งเครื่องครองวงการเพลงสิ้นปีนี้!
191 view | 14 December 2018
             ต่อยอดความแรงแบบไม่หยุดยั้งสำหรับ ‘EXO’ (เอ็กซ์โซ) ที่เพิ่งปล่อยอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่...
Read More
เตรียมเกาะติดจอ รอชม “เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” ออกอากาศสดอาทิตย์ที่ 16 ธ.ค.นี้ หกโมงเย็น ช่อง 7HD
105 view | 13 December 2018
กรุงเทพฯ–11ธันวาคม2561 –องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทยเตรียมยกทัพดารา-ศิลปินชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศอาทิ ชเว ชีวอน, นิชคุณ หรเวชกุล, เป๊ก ...
Read More
ทาคุยะลาออกจาก Cross Gene
111 view | 11 December 2018
ทาคุยะได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกวง Cross Gene อย่างเป็นทางการแล้ว     การประกาศถึงการลาออกดังล่าวถูกเปิดเผยขึ้นผ่านทางไลฟ์วิดี...
Read More
แฟนแห่ต้อนรับอบอุ่น “จอง อิลอู” ปลดจากกรมอย่างเป็นทางการ พร้อมหวนคืนวงการอย่างเต็มตัว
101 view | 07 December 2018
          หลังจากที่พระเอกชื่อดังอย่าง “จอง อิลอู” พระเอกเกาหลีคนแรกที่ทาง “เลยดูดี...
Read More
สมาชิก NCT Dream ร้องไห้กับการแสดงครั้งสุดท้ายกับวงของ 'มาร์ค'
116 view | 06 December 2018
NCT Dream หลั่งน้ำตากับการสั่งลาการแสดงครั้งสุดท้ายของหนุ่มมาร์ค (Mark)     เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม หนุ่มๆ วง NCT Dream ได้ใช้...
Read More
Pledis Entertainment ยกเลิกงานไฮทัชของ NU'EST W ในญี่ปุ่นหลังแฟนคลับประท้วง
111 view | 05 December 2018
    ในที่สุดแล้วงานไฮทัชและงานถ่ายภาพคู่ของ NU'EST W ก็ถูกยกเลิก     NU'EST W อันประกอบไปด้วยเร็น, เจอาร์, ...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75