VERSE 2 อัลบั้มที่ไม่ควรเก็บซีดีไว้แค่เป็นของประดับ

post : 11 December 2017

JJ project

JJ Project ศิลปินดูโอ้จากค่ายเพลงเกาหลีชื่อดัง JYP ENTERTAINMENT สมาชิกสองคนได้แก่ JB และ Jinyoung ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าตากันในนามสมาชิก GOT7 ซึ่งบางคนอาจจะไม่ทราบว่าจริงๆ แล้วทั้งสองคนเคยฟอร์มวงกันมาก่อนหน้าที่จะเดบิวต์เป็น GOT7 ในปี 2012 ชื่อว่า JJ Project พร้อมกับอัลบั้ม Bounce ที่มีสไตล์ของไอดอลซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และในปี 2017 พวกเขาทั้งสองคนได้กลับมาในนามของ JJ Project อีกครั้งในรอบ 5 ปี พร้อมอัลบั้มใหม่

JJ project verse2

            อัลบั้ม 'VERSE 2' เป็นผลงานที่สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่าคืออัลบั้มคุณภาพที่สมาชิกทั้งคู่ได้มีส่วนร่วมในการทำอัลบั้มทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนอง มีทั้งหมด 8 เพลงใหม่ที่จะมาถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึก       

            'Tomorrow and Today' ซิงเกิ้ลโปรโมทเป็นผลงานการเขียนเนื้อเพลงของสมาชิกทั้งสองคนร่วมกับ J.Y Park  และเป็นตัวอย่างเพลงที่ดีในการบอกถึงเสน่ห์ของอัลบั้มนี้ หากใครที่ติดตามผลงานของ GOT7 จะรู้ได้ทันทีว่าสไตล์เพลงในอัลบั้มนี้เป็นอะไรที่แปลกใหม่และแตกต่างจากเพลงของวงโดยสิ้นเชิง ถือเป็นการพิสูจน์ความสามารถทางดนตรีของทั้ง JB และ Jinyoung ว่าถึงแม้จะเป็นสิ่งที่แตกต่าง พวกเขาก็สามารถทำมันออกมาได้ดี

นอกจากเพลงที่เป็นซิงเกิ้ลโปรโมทแล้วในอัลบั้มยังมีเพลงดีดีอีกหลายเพลง และมีสไตล์ที่ต่างกันไม่ว่าจะเป็น Pop, Hip Hop, หรือแม้แต่ Soft Rock แต่ถึงแม้เพลงในอัลบั้มนั้นจะมีความหลากหลาย แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกเพลงนั้นมีเหมือนกันคือ การสื่อและถ่ายทอดอารมณ์ให้ผู้ฟังได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่านี่คืออัลบั้มคุณภาพที่ฉีกความเป็นไอดอลให้กับ JB และ Jinyoung และก้าวเข้าสู่ความเป็นศิลปินได้อย่างเต็มตัว

          VERSE 2 เป็นผลผลิตของความแตกต่างที่ลงตัวจาก JB และ Jinyoung ซึ่งหัวใจหลักของอัลบั้ม Verse 2 ก็คือซีดีที่อัดแน่นไปด้วยเพลงคุณภาพ และสามารถนำไปเล่นเพื่อเสพย์ดนตรีดีดี แทนที่จะเก็บเอาไว้เป็นเครื่องประดับอัลบั้มเฉยๆ

อัลบั้ม VERSE 2 THAILAND EDITION จะวางขายที่ไทยวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ในราคาปก 599 บาท ซึ่งเปิดให้พรีออเดอร์แล้วจนถึง 8 ธันวาคม 2560

(รายละเอียด : https://t.co/ngXLTrQNss)

 

Related a news update

ราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ ยิง ‘LOVE SHOT’ สุดร้อนแรงจากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 5 สะกดทุกคนด้วยเสน่ห์สุดเซ็กซี่ พร้อมเร่งเครื่องครองวงการเพลงสิ้นปีนี้!
191 view | 14 December 2018
             ต่อยอดความแรงแบบไม่หยุดยั้งสำหรับ ‘EXO’ (เอ็กซ์โซ) ที่เพิ่งปล่อยอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่...
Read More
เตรียมเกาะติดจอ รอชม “เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” ออกอากาศสดอาทิตย์ที่ 16 ธ.ค.นี้ หกโมงเย็น ช่อง 7HD
105 view | 13 December 2018
กรุงเทพฯ–11ธันวาคม2561 –องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทยเตรียมยกทัพดารา-ศิลปินชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศอาทิ ชเว ชีวอน, นิชคุณ หรเวชกุล, เป๊ก ...
Read More
ทาคุยะลาออกจาก Cross Gene
111 view | 11 December 2018
ทาคุยะได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกวง Cross Gene อย่างเป็นทางการแล้ว     การประกาศถึงการลาออกดังล่าวถูกเปิดเผยขึ้นผ่านทางไลฟ์วิดี...
Read More
แฟนแห่ต้อนรับอบอุ่น “จอง อิลอู” ปลดจากกรมอย่างเป็นทางการ พร้อมหวนคืนวงการอย่างเต็มตัว
101 view | 07 December 2018
          หลังจากที่พระเอกชื่อดังอย่าง “จอง อิลอู” พระเอกเกาหลีคนแรกที่ทาง “เลยดูดี...
Read More
สมาชิก NCT Dream ร้องไห้กับการแสดงครั้งสุดท้ายกับวงของ 'มาร์ค'
116 view | 06 December 2018
NCT Dream หลั่งน้ำตากับการสั่งลาการแสดงครั้งสุดท้ายของหนุ่มมาร์ค (Mark)     เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม หนุ่มๆ วง NCT Dream ได้ใช้...
Read More
Pledis Entertainment ยกเลิกงานไฮทัชของ NU'EST W ในญี่ปุ่นหลังแฟนคลับประท้วง
111 view | 05 December 2018
    ในที่สุดแล้วงานไฮทัชและงานถ่ายภาพคู่ของ NU'EST W ก็ถูกยกเลิก     NU'EST W อันประกอบไปด้วยเร็น, เจอาร์, ...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75