‘Red Velvet’ โชว์ความสวย เฟียซ เซ็กซี่ สุดเฟอร์เฟ็กต์ ในอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด ‘The Perfect Red Velvet’ เพลงเปิดตัว 'Bad Boy' ทะลุ 7 ล้านวิวใน 24 ชั่วโมง ครองชาร์ต iTunes 16 ประเทศทั่วโลก!

post : 31 January 2018

‘The Perfect Red Velvet’

หลังจากกลับมาครองวงการเพลงเกาหลีได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ ด้วยเพลงเปิดตัว ‘Peek-A-Boo’ (พี-กา-บู) จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Perfect Velvet’ (เพอร์เฟ็กต์ เวลเว็ท) เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุดต้นปี 2018 นี้ เพอร์เฟ็กต์ฮิตเกิร์ลกรุ๊ป Red Velvet’ (เร้ด เวลเว็ท) ก็คัมแบ็คอีกครั้ง พร้อมโชว์ลุคใหม่ที่สวย เฟียซ เซ็กซี่เพอร์เฟ็กต์สุด ๆ ในอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘The Perfect Red Velvet’ (เดอะ เพอร์เฟ็กต์ เร้ด เวลเว็ท) ซึ่งคาดว่าแนวเพลงที่เต็มไปด้วยสีสันอันหลากหลายของ ‘Red Velvet’ จะมาแต่งแต้มสีสันให้กับวงการเพลงกันอีกครั้ง

‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’

สำหรับอัลบั้มชุดนี้ จะมีทั้งหมด 12 เพลงด้วยกัน โดยจะมีเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Perfect Velvet’ 9 เพลง บวกกับเพลงใหม่อีก 3 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัวชื่อว่า ‘Bad Boy’ (แบด บอย) ที่เป็นเพลงแดนซ์อาร์แอนด์บี แบบฮิพฮอพ อีกทั้งยังมีทำนองซินธ์อันดึงดูดใจ และเสียงเบสหนัก ๆ ที่จะมาเพิ่มความติดหูมากยิ่งขึ้น ด้านเนื้อร้องเกี่ยวกับความรู้สึกวูบวาบของผู้หญิงที่หยิ่งยโส และแบดบอยที่ทั้งคู่ต่างก็ดึงดูดกันและกัน, ‘All Right’ (ออล ไร้ท์) เพลงป๊อปแดนซ์จังหวะเร็วแนวดิสโก้ ที่มีเนื้อหาให้กำลังใจเกี่ยวกับการต้อนรับวันพรุ่งนี้อย่างมั่นใจไปพร้อมกับคนสำคัญรอบ ๆ ตัวคุณ และ ‘Time To Love’ (ไทม์ ทู เลิฟ) เพลงแนว R&B บัลลาดจังหวะกลาง ๆ ที่เนื้อร้องแสดงให้เห็นความใจเต้นของคู่รักที่เริ่มต้นรักกัน

‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’

ด้านกระแสตอบรับของเพลงเปิดตัว ‘Bad Boy’ นั้น เรียกได้ว่า แฟนเพลงทั่วโลกยังคงให้การตอบรับกันอย่างร้อนแรงเหมือนเคย เริ่มจากการที่มิวสิควีดีโอเพลง ‘Bad Boy’ มียอดวิวทะลุ 7 ล้านภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังจากที่ปล่อยออกมา โดยในมิวสิควีดีโอจะได้เห็นสาว ๆ ปรากฏตัวในลุคสุดโฉบเฉี่ยว พร้อมท่าเต้นอันมีเสน่ห์ที่ดูครั้งเดียวไม่พอ ต่อด้วยการที่เพลงเปิดตัว ‘Bad Boy’ สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงออนไลน์ใหญ่ ๆ ของเกาหลีได้ ทั้ง Genie, Olleh Music, Bugs, Soribada และ Naver music เป็นต้น อีกทั้งอัลบั้มชุดนี้ ยังขึ้นเป็นอัลบั้มขายดีประจำวันอันดับที่ 1 ในชาร์ตอัลบั้มเกาหลี ทั้ง Hanteo, Synnara records, Kyobo Bookstore และ HOTTRACKS เป็นต้น นอกจากนี้ กระแสในต่างประเทศเอง เพลงเปิดตัว ‘Bad Boy’ ก็ครองอันดับที่ 1 ในชาร์ต iTunes ทั่วโลกได้ถึง 16 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เนเธอร์แลนด์, ฟินแลนด์, สโลวีเนีย, ลัตเวีย, บราซิล, โรมาเนีย, อาร์เจนตินา, ชิลี, คาซัคสถาน, ปานามา, ฮ่องกง, ไต้หวัน, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ และประเทศไทยของเรา เป็นต้น รวมถึงคว้าอันดับที่ 1 จากชาร์ตเพลง Xiami ของประเทศจีนได้อีกด้วย

‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’‘The Perfect Red Velvet’

ทั้งนี้ แฟนคลับชาวไทย สามารถรับฟังเพลงทั้งหมดจากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘The Perfect Red Velvet’ ได้ก่อนใครที่ True ID Music (https://goo.gl/4S5L4F) รวมถึงติดตามเรียลลิตี้ 'Level Up! Project' Season 2 ของสาว ๆ ‘Red Velvet’ ได้ทุกวันจันทร์-เสาร์ของทุกสัปดาห์ เวลา 8 โมงเช้าไทย เป็นต้นไป ผ่านทางแอพพลิเคชั่นมือถือ ‘TrueID’ 

 

 

 

Related a news update

ทำไม FNC ถึงยังเก็บจงฮยอนไว้แม้แฟนๆ บางส่วนจะเรียกร้องให้ออกจาก CNBLUE
91 view | 20 March 2019
            ซึงรี, จงฮุน, จุนฮยอง และจงฮยอน ต่างก็ตกเป็นข่าวพัวพันกับข้อความอื้อฉาวของชอง จ...
Read More
“DREAMNOTE” ปล่อยซิงเกิลอัลบั้มชุดที่ 2 Dream:us พร้อมส่งคลิปสุดพิเศษมาอ้อนแฟนๆ ชาวไทย
119 view | 19 March 2019
            ดรีมโน้ต (DreamNote) 8 สาวเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย iMeKorea ปล่อยซิงเกิลอัลบั้มใหม่ล่...
Read More
สตรอเบอร์รี่เลิฟเวอร์ “พัคจีฮุน” เอาใจแฟนคลับ ทำเค้กสตรอเบอร์รี่ในงานแฟนมีตติ้งที่ไทย!
267 view | 15 March 2019
            จบไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งเดี่ยวในประเทศไทยของ “พั...
Read More
YG ยุติสัญญาอย่างเป็นทางการตามคำร้องขอของซึงรี
227 view | 13 March 2019
YG Entertainment ออกมาเผยเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมาว่า ได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับซึงรีแล้ว            &n...
Read More
Timmy Xu เฉิดฉายด้วยแฟชั่นนำเทรนด์ ในงานพรมแดงของ TV drama quality Festival
142 view | 12 March 2019
       เมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา หนุ่ม Timmy Xu ได้ร่วมงานพรมแดง TV drama quality Festival โดยเจ้าตัวได้มาในชุดส...
Read More
น้ำตาจะไหล! ทวิตเตอร์ถล่มหลังจองกุกแทนตัวเองว่า 'พี่ชาย'
212 view | 08 March 2019
            แฟนๆ ของ BTS รู้สึกตื้นตันน้ำตาแทบไหลหลังจาก 'โกลเด้นมักเน่' ของพวกเขาต...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75