GOT7 ระเบิดความมันส์ใน GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK พร้อมเซอร์ไพรส์อากาเซไทยด้วยเพลง ‘ออเจ้า’ ที่เหล่าอากาเซทั่วโลกจะต้องอิจฉา

post : 20 May 2018

GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK

อากาเซทั่วโลกจะต้องร่ำไห้ด้วยความเสียดาย กับภาพความสนุก ความพิเศษ และความฟินที่อากาเซชาวไทยได้รับจากคอนเสิร์ต GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK ที่ผู้จัดโปรดักชั่นเลิศอย่าง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) จับมือกับ JYP Entertainment (เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) พาบอยแบนด์สุดฮอตและร้อนแรงอย่าง GOT7 ซึ่งประกอบไปด้วย เจบี (JB), มาร์ค (Mark), จินยอง (Jin Young), แบมแบม (BamBam), ยองแจ (Young Jae), แจ็คสัน (Jackson) และยูคยอม (Yugyeom) มาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ให้แฟนๆ ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่สองของ 7 หนุ่ม GOT7 แบบจัดเต็มเพื่ออากาเซไทย 3 รอบเต็มอิ่ม ด้วยความเป็น “ที่สุด” ทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่น “จัดเต็มที่สุด” ฮอลล์ขนาด “ใหญ่ที่สุด” ใน World Tour ครั้งนี้ อัดแน่นด้วยผู้ชมกว่า 40,000 คน พร้อมแคทวอล์ครอบฮอลล์ “ยาวที่สุด” ซึ่งรูปแบบเวทีนี้พิเศษมีเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 11-13 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK

ส่วนบรรยากาศในคอนเสิร์ตนั้นยังไม่ทันเริ่มคอนเสิร์ตอากาเซก็เริ่มวอร์มเสียงกรี๊ดรอกับการเทสต์ระบบแท่งไฟอากาบงเวอร์ชั่นสองที่เชื่อมต่อกับระบบบลูทูธให้เปลี่ยนสีไปตามการควบคุมของทีมงานได้อย่างสวยงาม เมื่อระบบแท่งไฟพร้อม เวทีพร้อม ทีมงานพร้อม และศิลปิน GOT7 ก็พร้อมแล้วเช่นกันก็ได้เวลาระเบิดความมันส์ของคอนเสิร์ตในค่ำคืนนี้ เปิดตัวด้วยวีทีอาร์สุดเท่ของหนุ่มๆ GOT7 ก่อนที่ตัวจริงทั้งเจ็ดจะปรากฏบนเวทีด้วยเพลงฮิตอย่าง Hard Carry เพลงแดนซ์ที่ร้อนแรงจนทำเอาเวทีแทบลุกเป็นไฟ กับเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเท่โดยเฉพาะช่วงเบรกแดนซ์ที่ออกแบบเพิ่มเข้ามาเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ บวกกับแสง สี เสียงที่ขึ้นชื่อว่า 4NOLOGUE แล้วรับประกันเรื่องโปรดักชั่นว่าอลังการงานสร้างของจริง จากนั้นไปสนุกกันต่อกับเพลง Skyway และ Out ก่อนที่หนุ่มๆ จะพักทักทายและขอเสียงกรี๊ดจากอากาเซชาวไทยให้หายคิดถึง ตรงนี้สมาชิกชาวไทยอย่างแบมแบม ประกาศบอกแฟนๆ ทุกคนในฮอลล์ไว้ล่วงหน้าเลยว่า ‘วันนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ไทย’ และเพื่อไม่ให้ขาดตอนก็ไปสนุกกันต่อในเพลง My Home ตามด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ ให้ได้โยกตัวตามอย่าง Paradise

GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK

มันส์กันต่อเนื่องมา 5 เพลงคราวนี้หนุ่มๆ GOT7 ก็ขอทักทายสวัสดีแฟนๆ อย่างเป็นทางการ พร้อมกับพูดคุยอย่างเป็นกันเอง โดยแบมแบมบอกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 ในรอบ 2 ปีซึ่งต้องขอบคุณผู้จัดและอากาเซชาวไทยที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตครั้งนี้และยังตอบรับอย่างล้นหลามบัตรขายเกลี้ยงทุกที่นั่งทั้ง 3 รอบ ขณะที่มาร์คบอกว่าไม่ได้มาประเทศไทยนานเลยทำให้รู้สึกได้ว่าแฟนๆ ทำให้บรรยากาศในคอนเสิร์ตร้อนแรงเป็นพิเศษ พร้อมกับบอกว่าให้เก็บเสียงไว้กรี๊ดไว้นิดนึง เพราะนี่เพิ่งช่วงเริ่มคอนเสิร์ตและยังเหลืออีกตั้ง 2 รอบ แต่ถ้าใครไหวก็กรี๊ดให้สุดเสียงไปเลยก่อนจะนำเข้าสู่เพลงต่อไปซึ่งแบมแบมบอกว่าคนแต่งเพลงนี้หล่อมากนั่นคือเพลง Prove It ซึ่งแต่งโดยลีดเดอร์คนชิคเจบี นั่นเอง ตามด้วยเพลง Hey งานนี้เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, แบมแบม และยูคยอม กระจายตัวเดินไปตามแคทวอล์ครอบฮอลล์ไปร้องเพลงให้ได้ฟังกันใกล้ๆ อีกหนึ่งความฟินที่ 4NOLOGUE จัดให้และมีแค่ที่ประเทศไทยประเทศเดียวเท่านั้น ถัดมาคือเพลง Fire Work อีกหนึ่งสเตจที่ดีไซน์เวทีและแสงออกมาได้อย่างสวยงาม ก่อนจะมาถึงช่วงไฮไลท์ที่พิเศษสุดๆ กับเพลง ออเจ้าเพลงภาษาไทยที่หนุ่มๆ ตั้งใจฝึกร้องเพื่อมอบเป็นของขวัญให้อากาเซชาวไทยโดยเฉพาะ ขอเป็นพี่หมื่นให้ออเจ้าอากาเซทั้งหลาย เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลาย และประทับใจสุดๆ เนื่องจากเป็นเพลงที่ร้องยากและนอกจากแบมแบมแล้วสมาชิกอีกหกคนยังเป็นต่างชาติทั้งหมด แต่คุณพี่หมื่น GOT7 ก็ขับร้องเพลงนี้ออกมาได้เสนาะเพราะพริ้งกินใจออเจ้าอากาเซเหลือเกินเจ้าค่ะ

GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK

ซาบซึ้งและประทับใจกับเพลง ออเจ้าไปแล้ว ก็ปรับอารมณ์มาสนุกกันต่อในเพลง Look เพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด Eyes On You ซึ่งเป็นที่มาของชื่อคอนเสิร์ตนั่นเอง ตามด้วยเพลง Begin of my Knees และ Teenager เพลงจังหวะหนึบๆ ที่โยกตัวตามไปอย่างสนุกสนาน ก่อนจะพักเบรกด้วย VTR ให้หนุ่มได้เปลี่ยนชุดหล่อและกลับขึ้นเวทีมาอีกครั้งพร้อมกับเพลงฮิตชุดใหญ่ไม่ว่าจะเป็น We are, Stop Stop It และ Girls Girls Girls (HipHop ver) เพลงเดบิวต์ที่ทำให้แฟนๆ ได้รู้จักกับ GOT7 ซึ่งนำมาทำดนตรีใหม่ให้มีความหนักแน่นพร้อมท่าเต้นที่ปรับเปลี่ยนให้เท่มากขึ้นกว่าเดิม ก่อนจะไปสนุกสนานต่อในเพลง Home Run ที่หนุ่มๆ สวมวิญญาณเป็นนักเบสบอลตีบอลทำโฮมรันไปให้แฟนๆ อย่างทั่วถึงไม่ว่าจะเป็นชั้นหนึ่งจนถึงชั้นบนสุด เรียกได้ว่านอกจากจะมันส์ตลอดคอนเสิร์ตแล้วใครที่โชคดียังได้ลูกเบสบอลเป็นที่ระลึกกลับไปอีกต่างหาก

GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK

ถัดมาเป็นช่วงดราม่าสตอรี่ที่หนุ่มๆ บอกเล่าเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เกิดความไม่เข้าใจกัน จนเลิกกันไป เหลือไว้แค่ความเจ็บปวดและคิดถึง แต่สุดท้ายทั้งสองก็กลับมารักและเข้าใจกันอีกครั้งผ่านวิดีโอสตอรี่สลับกับเพอร์ฟอร์แมนซ์เพลงของ GOT7 ที่บอกถ่ายทอดเรื่องราวความรักในแต่ละช่วง ไม่ว่าจะเป็นเพลง If You Do, My Reaction, She's a Monster, Face และ Dreamin ซึ่งเพลงนี้เหล่านกน้อยได้เซอร์ไพรส์กลับหนุ่มๆ ด้วยโปรเจ็กต์ ‘Lucky For The 7 Day’ ด้วยการปิดแท่งไฟและเปิดแหวนไฟซึ่งแต่ละโซนจะมีสีแตกต่างกันออกไป 7 โซน 7 สี ทั้งเขียว, ม่วง, ขาว, เหลือง, น้ำเงิน. แดง และชมพู สวยงามระยิบระยับไปทั้งฮอลล์ จบเพลงหนุ่มๆ บอกขอบคุณเหล่านกน้อยสำหรับโปรเจ็กต์สวยๆ แต่ก็ยังไม่สาแก่ใจเมื่อแจ็คสันเปรยๆ ว่าอยากเห็นเวฟทะเลสีเขียวของอากาบงเคลื่อนไหวเป็นเกลียวคลื่น แบมแบมก็จัดให้ชวนชวนแฟนๆ ชูอากาบงเล่นเวฟด้วยกันหนึ่งรอบอย่างสนุกสนาน ก่อนที่ลีดเดอร์เจบีจะบอกว่าถึงช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตแล้วพร้อมกับกล่าวลา ทำเอาแฟนๆ โอดโอยด้วยความเสียดาย ว่าแล้ว 7 หนุ่มก็ส่งท้ายด้วยสองเพลงที่ฮอตที่ฮิตไม่เลิกอย่าง You Are กับ Never Ever แล้วจึงโบกมือลาและเดินลงเวทีไป

GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK

แต่งานนี้อากาเซที่ยังไม่หายคิดถึง GOT7 จึงรวมพลังตะโกนเรียกให้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งหนุ่มๆ ก็ไม่ขัดศรัทธาแต่ก่อนที่ทั้ง 7 หล่อจะกลับขึ้นมาบนเวทีก็เสิร์มวีทีอาร์น่ารักๆ มาเรียกเสียงกรี๊ดก่อน เมื่อ GOT7 นัดกันออกมาทานข้าวหลังจากเสร็จงานโดยที่แจ็คสันกำชับอย่างหนักว่าต้องแต่งหล่อมาแบบจัดเต็ม ซึ่งนอกจากจะทานของอร่อยด้วยกันแล้วยังเม้าท์เผาขนเรื่องในหอพักโดยเฉพาะการแย่งห้องน้ำกันของ GOT7 เรียกเสียงฮาได้อย่างถล่มทลาย แล้วค่อยวกกลับมาพูดคุยกันเรื่องคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ว่าใครอยากทำยูนิตกับใคร ทิ้งท้ายไว้เท่านี้ก็ตัดฉับกลับมาบนเวทีพร้อมจัดหนักจัดเต็มด้วยเวทีพิเศษกับยูนิตสเตจ เริ่มด้วยยูนิตแรกของจินยองและแบมแบม ที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยเพลงแร็พเท่ๆ ที่ชื่อว่า ‘KING’ ที่สองหนุ่มขึ้นมาแบทเทิลแร็พกันไฟแลบประกาศกร้าวในความเป็นราชาของความเก่ง เท่ หล่อ และรวยเรียกเสียงกรี๊ดอย่างถล่มทลาย ต่อด้วยยูนิตที่สองของสามหนุ่มเจบี, ยองแจ และมาร์ค กับเพลง ‘Think About It’ เพลงอาร์แอนด์บีที่สองเมนโวคอลอย่างเจบี และยองแจมาแบทเทิลพลังเสียงตัดกับเสียงแร็พนุ่มทุ้มของมาร์ค ทำให้เวทีนี้มีเสน่ห์มากขึ้นไปอีกสิบเท่า ปิดท้ายด้วยยูนิตของเมนแร็พอย่างแจ็คสันที่มาแบทเทิลกับเมนแดนซ์อย่างน้องเล็กยูคยอม ที่ทั้งคู่ปล่อยของกันสุดฤทธิ์ เริ่มจากโชว์การแร็พและเพอร์ฟอร์แมนซ์ขั้นเทพในเพลง ‘Any Longer’ ของยูคยอม แล้วค่อยมามันส์กันชนิดนั่งไม่ติดเก้าอี้ในเพลงฮิปฮอปของแจ็คสันที่ชื่อว่า ‘Hunger’ แล้วค่อยมาร่วมสเตจกันในเพลง ‘Pheonix’ เพลงฮิปฮอปที่เหล่านกน้อยโยกตัวตามสุดพลัง

GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK

จบเพลงหนุ่มๆ ขอพักเบรกให้ได้หายใจหายคอสักครู่ด้วยด้วยวีทีอาร์ ที่ต่อเนื่องจากหนุ่มๆ คุยกันเรื่องทำยูนิต แต่คราวนี้เปลี่ยนมาพูดถึงเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Eyes On You โดยเมมเบอร์ชื่นชมลีดเดอร์เจบี ที่แต่งเพลงนี้ออกมาได้ดีรวมถึงเพลง ‘Thank You’ ที่จินยองแต่งขึ้นมาเพื่อแทนคำขอบคุณของ GOT7 ต่อเหล่านกน้อยทั้งหลายที่รักและคอยสนับสนุนอยู่เคียงข้างกันมาตลอด ก่อนที่หนุ่มๆ จะกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งเพื่อร้องนี้ให้ได้ฟังเองจากปากของ GOT7 แทนคำขอบคุณจากใจที่ทำเอาอากาเซชาวไทยน้ำตาคลอไปด้วยความตื้นตันกับสิ่งที่หนุ่มๆ ตอบแทนความรักของพวกเขากลับมา ซึ่งทราบมาว่าในคอนเสิร์ตวันสุดท้ายเพลงนี้อากาเซไทยก็ได้บอกความในใจให้หนุ่มๆ รู้ด้วยโปรเจ็กต์แปรอักษรสีเขียวท่ามกลางแหวนไฟระยิบระยับสีขาวเป็นภาษาเกาหลีที่แปลว่า ‘พวกเราก็ขอบคุณ’ และเมื่อจบเพลงหนุ่มๆ ได้อธิบายถึงที่มาที่ไปรวมถึงความหมายของเพลงยูนิตตัวเอง พร้อมกับกล่าวขอบคุณและพูดถึงความรู้สึกที่มีในคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่ประเทศไทยทีละคน เริ่มจากจินยองที่ขอบคุณแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจเยอะมากและขอบคุณที่ทำให้ได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยถึงสามรอบ หวังว่าจะได้สร้างความสุขและความทรงจำดีๆ ไปด้วยกัน ก่อนจะปิดท้ายด้วยภาษาไทยว่า “แล้วจะกลับมา ขอบคุณครับ” ต่อด้วยยูคยอมบอกว่าตอนที่ออกมาแล้วเจอแสงของอากาบงทั้งฮอลล์รู้สึกมีความสุขมากๆ และที่มีโอกาสมาเล่นคอนเสิร์ตสามรอบแบบนี้ก็เพราะความรักของอากาเซไทยทุกคน และปิดท้ายความรู้สึกด้วยภาษาไทยว่า “วันนี้ประทับใจมากครับ” ต่อมาที่แจ็คสันบอกว่าเดบิวต์มาห้าปีแล้วและรับปากว่าจะอยู่ด้วยกันและรักทุกคนแบบนี้ตลอดไป และจะตั้งใจทำงานเป็นศิลปินที่ทุกคนภาคภูมิใจที่จะบอกใครๆ ได้ว่าเป็นอากาเซ และปิดท้ายด้วยการบอก “รักนะจุ๊บๆ” ถัดมาเป็นยองแจบอกว่าคอนเสิร์ตวันนี้สนุกมากเป็นพิเศษเพราะอากาเซชาวไทยมาให้กำลังใจเยอะมาก และอากาเซทุกคนคือเหตุผลที่ทำให้ GOT7 ยืนอยู่บนเวทีและร้องเพลงได้ก่อนจะปิดท้ายด้วยภาษาไทยว่า “แล้วจะคิดถึงนะ” ต่อด้วยมาร์คบอกว่าทุกครั้งที่มาประเทศไทยก็จะเห็นแฟนคลับเต็มฮอลล์แบบนี้เสมอและขอบคุณที่รัก GOT7 สัญญาว่าจะเต็มที่ พร้อมกับปิดท้ายด้วยประโยคน่ารักว่า “วันนี้มาร์คมีความสุขมากๆ” ถัดมาเป็นลีดเดอร์เจบีที่บอกว่าตั้งใจทำคอนเสิร์ตนี้เพราะอยากให้ทุกคนที่มาแล้วมีความสุขและอยากเป็นศิลปินที่ใกล้ชิดแฟนๆ และสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานเพื่อพัฒนาตอบแทนความรักทุกคน และขอให้ทุกคนอยู่ข้าง GOT7 ตลอดไปและปิดท้ายด้วยภาษาไทยด้วยเช่นกันว่า “จะไม่มีวันลืมเลย” และปิดท้ายด้วยแบมแบมที่สารภาพว่ากลับแฟนๆ จะเบื่อที่มาบ่อย แต่นั่นก็เพราะคิดถึงบรรยากาศแบบนี้ที่มีอากาเซอยู่ด้วยกันในฮอลล์ที่เวลาเห็นแล้วชื่นใจมีกำลังใจทำงานต่อไป และก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงสุดท้ายหนุ่มๆ ก็ขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับแฟนๆ แถมแต่ละหนุ่มยังถือป้ายที่มีข้อความน่ารักอีกด้วยว่า “GOT7 รักนกน้อย” นอกจากนี้ตะหนูแบมแบมยังขอบคุณกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ด้วยที่พาครอบครัวโดยเฉพาะน้องชูแจ เอ๊ย!! ชูใจ มาชมและให้กำลังใจในวันนี้ แล้วจึงไปสนุกกันต่อกับสามเพลงสุดท้ายในเพลง Look (remix), Go Higher และ Just Right ซึ่งทั้งเจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, แบมแบม และยูคยอม กระจายตัวเซอร์วิสแฟนๆ รอบฮอลล์ส่งท้ายแบบจัดหนักคอนเสิร์ตวันแรกชนิดถึงใจเลยทีเดียว

GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK

บอกได้คำเดียวว่าฟินตลอด 3 ชั่วโมงในคอนเสิร์ตที่เจ็ดหนุ่ม GOT7 ตั้งใจแสดงเพื่อตอบแทนความรักแฟนๆ ทั้งเวทีพิเศษ เพลงพิเศษ เพื่อคนพิเศษอย่างออเจ้าอากาเซชาวไทย และต้องขอบคุณผู้จัดอย่าง 4NOLOGUE ที่นำคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้มาให้แฟนๆ ได้สนุกและใกล้ชิด GOT7 ส่วนโปรเจ็กต์ต่อไปจะเป็นใคร หรือศิลปินคนไหนติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางแฟนเพจ 4NOLOGUE  

               

ป.ล. ภาพฟักกลิ้งฮีโร จากทวิตเตอร์ฟักกลิ้งฮีโร่ https://twitter.com/fucking_hero

ภาพโปรเจ็กต์กัซถ่ายกับอากาเซจากทวิตเตอร์ GOT7 https://twitter.com/GOT7Official

 

Related star in thailand

‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
345 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
121 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
165 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More
ก็มาดิค้าบ! ดวงดาวทั้ง 6 ASTRO ท้า ‘ไทยอะโรฮ่า’ ชม ASTRO The 2nd ASTROAD to BAmgkok [STARLIGHT])
160 view | 29 April 2019
            สมาชิกทั้ง 6 ของบอยแบนด์สุดหล่อ ASTRO นำโดย พี่ใหญ่ “เอ็มเจ”, ลีดเด...
Read More
RUEL สร้างปรากฏการณ์ใหม่! เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย แฟนๆ ให้กำลังใจแน่นศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
355 view | 29 March 2019
             ปรากฏการณ์ใหม่ของการห้างแตกกับศิลปินหนุ่ม Ruel (รูล) นักร้อง/นักแต่งเพลงวัย 16 ปี จากออสเตรเลีย ที...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75