โฟร์วันวันฯ คว้า 7 หนุ่ม “ไอคอน” แถลงข่าวยืนยันความฮอต ก่อนพบกันในคอนเสิร์ต “คอนทินิวทัวร์” ที่บัตรขายเกลี้ยงทั้ง 2 รอบแสดง!!

post : 19 October 2018

iKON 2018 CONTINUE TOUR IN BANGKOK

บัตรหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบแสดงตามคาด! SOLD OUT ไปแบบไม่ต้องพูดอะไรเยอะ!! สำหรับคอนเสิร์ต “ไอคอน 2018 คอนทินิว ทัวร์ อิน แบงคอก” (iKON 2018 CONTINUE TOUR IN BANGKOK) ยืนยันได้ดีถึงกระแสตอบรับสุดร้อนแรงที่เหล่าไอคอนิก (iKONIC ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ iKON) ชาวไทยมีต่อ “ไอคอน” (iKON) กลุ่มศิลปินเคป็อปตัวท็อปซึ่งมาเมืองไทยกี่ครั้งก็ปังทุกรอบจริงๆ และรอบนี้จะยิ่งอลังกว่าเดิม! เพราะผู้จัดมากประสบการณ์อย่าง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) นำทีมโดย กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งประเทศเกาหลีใต้ วายจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (YG Entertainment) เสริมทัพด้วยบริษัทด้านธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง ไลฟ์ เนชั่น เอนเตอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Entertainment) จะร่วมกันจัดหนักถึงใจแน่นอนกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของหนุ่มๆ “ไอคอน” ทั้ง 7 คนซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 และวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

“ไอคอน” (iKON) ประกอบไปด้วยหนุ่มๆ 7 คน ได้แก่ คิม ฮันบิน (Kim Hanbin) หรือ บีไอ (B.I.) หัวหน้าวง, คิม จีวอน (Kim Jiwon) หรือ บ๊อบบี้ (BOBBY), คิม จินฮวาน (Kim Jinhwan), กู จุนฮเว (Koo Junhoe), ซง ยุนฮยอง (Song Yoonhyung), คิม ดงฮยอก (Kim Donghyuk) และ จอง ชานอู (Jung Chanwoo) ซึ่งในปี 2018 นี้ ทั้งเจ็ดได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไว้อย่างมากมาย ทั้งการคัมแบ็คมากถึงสามครั้งในปีเดียวกัน ซึ่งแต่ละเพลงก็ล้วนกลายเป็นเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น LOVE SCENARIO, KILLING ME และผลงานล่าสุด GOODBYE ROAD ที่เพิ่งปล่อยพร้อมอัลบั้มใหม่ New Kids : The Final เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็ประสบความสำเร็จท่วมท้นทั้งในและต่างประเทศ โดยสามารถขึ้นครองอันดับหนึ่งบนชาร์ทเพลงหลักของเกาหลีใต้, คว้าแชมป์เพลงเคป็อปยอดนิยมในประเทศจีน อีกทั้งยังกวาดอันดับที่ 1 บน iTunes Chart ในอีกหลายประเทศ อาทิ บราซิล, ชิลี, โคลัมเบีย, กรีซ, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, นิวซีแลนด์, ญี่ปุ่น, ประเทศไทย ฯลฯ รวมแล้ว 25 ประเทศทั่วโลก นอกจากนั้น “ไอคอน” (iKON) ยังได้รับเกียรติให้ร่วมแสดงในพิธีปิดมหกรรมกีฬาแห่งทวีปเอเชีย เอเชียนเกมส์ 2018 ณ สนามกีฬา Gelora Bung Karno ประเทศอินโดนีเซีย ที่เพิ่งผ่านมาอีกด้วย

ด้วยสไตล์โดดเด่น ตัวตนอันชัดเจน ความสามารถในการสร้างสรรค์งานเพลง บวกความตั้งใจและทุ่มเทอย่างต่อเนื่องตลอดมา.. ทำให้ใครๆ ต่างก็รักเจ็ดหนุ่ม “ไอคอน” (iKON) มากขึ้นทุกทีๆ ส่งผลให้พวกเขาประสบความสำเร็จจนโด่งดังสุดขีดในวันนี้ สมเป็นวงขายดีชนิดที่บัตรคอนเสิร์ต “ไอคอน 2018 คอนทินิว ทัวร์ อิน แบงคอก” (iKON 2018 CONTINUE TOUR IN BANGKOK) ไม่มีหลงเหลือเลยทั้ง 2 วัน 2 รอบแสดง!! มาเมืองไทยครั้งนี้ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เลยขอนำพาเจ็ดหนุ่มกลุ่มนี้พบสื่อไทยอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าวอุ่นเครื่องก่อนแสดงคอนเสิร์ตที่จัดขึ้น ณ อาคารสาทรสแควร์ เมื่อช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมียู คอนยอง หนุ่มเกาหลีที่ใช้ชีวิตในเมืองไทยรับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานสัมภาษณ์หนุ่มๆ ทั้ง 7

iKON 2018 CONTINUE TOUR IN BANGKOK

            iKON : Get ready? Showtime! สวัสดีครับพวกเราไอคอนครับ

Q : ยังจำการตอบรับอย่างร้อนแรงของการมาเยือนเมืองไทยครั้งที่แล้วในคอนเสิร์ต 2017 : 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK ได้มั้ย? บรรยากาศเป็นอย่างไรบ้าง?

            บีไอ : จำได้ครับ กรุงเทพฯ เป็นสถานที่ๆ ร้องแรงตลอดเลยครับ

                จินฮวาน : ไม่ว่าจะเป็นครั้งที่แล้วหรือครั้งนี้ โดยเฉพาะที่สนามบิน เวลาที่ไปประเทศอื่นๆ บรรยากาศจะไม่ค่อยขนาดนี้ แต่ที่เมืองไทยทุกครั้งที่มา ความร้อนแรงในการให้การต้อนรับของแฟนๆ จะอยู่ในความทรงจำเสมอเลยล่ะครับ

            ยุนฮยอง : และที่รู้สึกทุกครั้งเวลาที่มาเมืองไทยก็คือโรงแรมที่กรุงเทพฯ ดีมากๆ เลยล่ะครับ (ยิ้มสดใส)

Q : จากชื่อคอนเสิร์ตครั้ง iKON 2018 CONTINUE TOUR IN BANGKOK อยากทราบว่ามีความหมายอย่างไรสำหรับ iKON และมีสิ่งไหนที่คุณอยากให้มัน CONTINUE ต่อไปเรื่อยๆ

                บีไอ : ชื่อนี้มาจากมินิอัลบั้มของพวกเราที่ชื่อว่า Continue ก็อยากให้เป็นไปตามความหมายของชื่ออัลบั้มนั้นเลยครับ คืออยากจะให้ ‘ดำเนินต่อไป’ อีกความหมายก็คือ ‘อยากให้ก้าวต่อไป’ หรือก็คืออยากจะสื่อว่าอยากจะ ‘ให้อิสรเสรีทางความคิดหรือการแสดงออกทางด้านดนตรีของพวกเรายังคงดำเนินต่อไป’ นั่นเองครับ

Q : ในงานพิธีปิดเอเชียนเกมส์ที่ผ่านมา พวกคุณได้รับเชิญให้ร่วมแสดงบนเวทีอันทรงเกียรติครั้งนั้นด้วย รู้สึกอย่างไรกันบ้าง

            ดงฮยอก : รู้สึกเป็นเกียรติครับ เพราะในอีกความหมายนึงก็คือ พวกเราก็เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของประเทศชาติในการที่จะไปแสดงบนเวทีต่างประเทศ และถึงแม้จะเป็นเวทีที่ต่างประเทศ ต่างภาษากัน ที่แฟนๆ ที่มาชมในวันนั้นก็สามารถร้องตามกันได้ มันก็เลยอยู่ในความทรงจำของพวกเราเป็นพิเศษด้วย

            จินฮวาน : และผมก็ทราบมาว่าสนามที่ใช้จัดพิธีปิดในครั้งนั้นเนี่ยใหญ่และมีความจุมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลกด้วย ก่อนจะไปแสดงก็อาจจะได้รับความกดดันจากขนาดของมัน แต่จากการที่คนดูในสนามให้การต้อนรับพวกเราอย่างดีก็เลยทำให้พวกเราสนุกกับเวทีได้ครับ

Q : ปี 2018 ถือเป็นปีทองของ iKON เลย เพราะ iKON คัมแบ็คถึง 3 ครั้งในรอบปี รู้สึกอย่างไรกับการมีผลงานอย่างต่อเนื่อง

            ชานอู : เฉพาะปี 2018 นี้พวกเราก็มีโอกาสคัมแบ็คถึง 3 ครั้งด้วยกัน เรียกได้ว่าไม่เฉพาะแฟนๆ ที่เกาหลีแต่รวมถึงแฟนๆ ทั่วโลก เห็นแฟนๆ เหล่านั้นดีใจพวกเราก็รู้สึกตื้นตันใจเช่นเดียวกัน สำหรับปี 2018 นี้ก็เหลืออีกไม่นานแล้ว ในปี 2019 ที่จะถึงก็หวังว่าจะได้มีโอกาสพบปะแฟนๆ บ่อยๆ อีกเช่นเดียวกันครับ

Q : จากผลงานเพลงอยาง Love Scenario, Killing Me มาถึงเพลงล่าสุดอย่าง Goodbye Road พูดได้ว่า iKON เป็นเจ้าแห่งเพลงอกหักได้เลยก็ว่าได้ ทำไมถึงเศร้าขนาดนั้น คิดถึงอะไรตอนถ่ายทอดออกมา มีแรงบันดาลใจจากไหน และแฟนๆ จะมีโอกาสได้ฟังเพลงรักสดใสจาก iKON บ้างไหม

            บีไอ : จริงๆ พวกเราก็ไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นเพลงเศร้าอย่างเดียว แต่ไปๆ มาๆ มันกลายเป็นว่ามีแต่เพลงเศร้าออกมาทั้งนั้นเลย สำหรับเพลงเศร้านี้พวกเราก็ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์บ้าง จากชีวิตประจำวันบ้าง หรืออยู่ดีๆ นึกได้บ้าง สำหรับเพลงสนุกสนานหรือเพลงรักเนี่ยในอนาคตก็จะได้ฟังกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแฟนๆ ไม่ต้องห่วงไปครับ

Q : เพลง Love Scenario ฮิตมาก ครองแชมป์อันดับหนึ่งทุกชาร์ตเพลง และยังฮิตติดหูในหมู่แฟนเพลงทุกเพศ-ทุกวัยด้วย คุณคิดว่าเพลง Love Scenario คือผลงานที่ดีที่สุดของ iKON หรือยัง? และคาดหวังว่าเพลงนี้จะได้รับรางวัลเพลงแห่งปีในปีนี้หรือเปล่า?

                บีไอ : จริงๆ แล้วไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ดีที่สุดของไอคอนหากดูจากสถิติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นยอดวิวหรือยอดดาวน์โหลดก็ตาม ต้องยอมรับว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาเพลงของไอคอน โดยส่วนตัวผมก็ชอบเพลงนี้ด้วยครับ ส่วนเรื่องรางวัลเพลงปลายปีไม่เคยคิดเรื่องนี้มาก่อนเลยครับ

            ดงฮยอก :  จริงๆ แล้วการทำเพลงไม่ได้มีรางวัลเป็นจุดมุ่งหมายหลักครับ แต่พิธีการประกาศรางวัลต่างๆ มันเป็นเทศกาลของการรวมตัวของการมาสนุกด้วยกันของศิลปินต่างๆ มากกว่า จะให้ความสำคัญกับตรงนั้นมากกว่าครับ

Q : เพลงของไอคอนสามารถช่วยฮีลลิ่งใครหลายๆ คนให้รู้สึกดีขึ้นและสร้างความสุขให้พวกเขาได้ แต่ในมุมกลับกัน มีอะไรที่ช่วยฮีลลิ่งไอคอนให้มีความสุขได้บ้าง

            จุนฮเว : ก็คงจะเป็นความรักจากแฟนๆ ที่มอบให้พวกเราอย่างมากมายนั่นเองครับ

Q : หลังจากเดบิวต์มาพวกคุณได้รับสกิลด้านไหนเพิ่มขึ้นบ้าง (วาไรตี้ / การแสดง / MC / แฟชั่น ฯลฯ)

            บีไอ : ผมว่าดงฮยอกเนี่ยเรื่องของการเต้นเขาพัฒนาขึ้นเยอะ และในบรรดาสมาชิกผมคิดว่าเขาเป็นคนที่เต้นเก่งที่สุดแล้ว

            ยุนฮยอง : ส่วนจุนฮเว เมื่อก่อนเขาเป็นที่สุขภาพอ่อนแอที่สุด แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นคนที่แข็งแรงที่สุดไปแล้วหลังจากที่เดบิวต์มา

Q : ถ้าให้เลือกความสามารถพิเศษหรือสกิลที่โดดเด่นของเพื่อนๆ เมมเบอร์มาเพิ่มในตัวคุณ คุณอยากได้สกิลด้านไหน จากใคร

            จุนฮเว : ผมอยากได้ระดับของความสุขในระดับเดียวกันกับพี่ยุนฮยองครับ

            ดงฮยอก : ผมอยากได้สกิลการแต่งเพลงของฮันบินกับพี่บ๊อบบี้เพราะอย่างที่ทราบกันนั่นแหละครับว่า ค่าลิขสิทธิ์ในการแต่งเพลงของพวกเขานั้นมหาศาลเลย (ยุนฮยองหัวเราะ)

Q : มีนิสัยหรือเหตุการณ์ประทับใจอะไรของเพื่อนๆ เมมเบอร์ iKON ที่ทำให้คุณแต่ละคนประทับใจมาจนถึงทุกวันนี้

            ดงฮยอก : พี่ฮันบินเขามีนิสัยชอบกัดมือคนข้างๆ ครับ เวลาใครนั่งข้างๆ เขาเนี่ย เขาก็จะชอบจับมือคนนั้น แต่ว่าก็...น่ารักครับ

                บ๊อบบี้ : เมื่อกี๊ก็เพิ่งจับอีกแล้วล่ะครับ (หัวเราะ)

Q : งานอดิเรกของแต่ละคนคืออะไรหรือช่วงนี้กำลังอินกับอะไรเป็นพิเศษมั้ย หรือถ้ามีเวลาว่างตรงกัน กิจกรรมที่พวกคุณทำร่วมกันบ่อยๆ คืออะไร

                จุนฮเว : ผมชอบอ่านหนังสือครับ ก่อนหน้านี้ก็จะอ่านพวกหนังสือกลอน แต่ล่าสุดเนี่ยกำลังอ่านหนังสือนิยายครับ

                บ๊อบบี้ : ช่วงนี้บีไอเขาชอบถ่ายรูปและก็ซื้อกล้องด้วย

Q : ทราบมาว่าตอนทำงานที่ญี่ปุ่นคุณมี ‘กรุ๊ปนักชิม’ กับ ‘กรุ๊ปอยู่แต่ในห้อง’ ไม่ทราบว่าใครเป็นสมาชิกของกรุ๊ปไหนบ้าง

            จุนฮเว : จริงๆ แล้วมันเป็นความเข้าใจผิดครับ เพราะความจริงแล้วแบ่งเป็นแค่ 2 กลุ่มคือ ‘กลุ่มที่แอ็คทีฟหน่อย’ กับ ‘กลุ่มที่ไม่ค่อยแอ็คทีฟ’ ซึ่งความจริงแล้วผมก็อาจจะไม่ใช่กลุ่มนักชิม แต่เป็นกลุ่มนักดื่มครับ (หัวเราะ) และเป็นคนกินเยอะ

Q : คนที่ชอบอยู่ในห้อง ส่วนใหญ่เวลาอยู่ในห้องจะทำอะไร

            ชานอู : เวลาที่พวกเรามีงานจะไม่ค่อยได้พักผ่อนกันเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นเวลาที่ไปต่างประเทศไปนอนโรงแรมก็จะถือโอกาสนั้นนอนพักชาร์จแบตไปในตัวครับ

14. วันนี้มาเมืองไทย อยากไปชิมอาหารไทยอะไรบ้าง?

            บีไอ : (ตอนแรกนึกชื่อไม่ออก พยายามบอกลักษณะ)

Q : ปูผัดผงกะหรี่

                บีไอ : ใช่แล้วๆ

Q : ปู-ผัด-ผง-กะ-หรี่ (พิธีกรสอนให้พูดตาม)

            บีไอ : ปูผัดผง...ปูผัดผง...ปูผัดผงกะหรี่

            ดงฮยอก : ผมยังไม่เคยทานผัดไทย ก็เลยอยากจะลองทานดูครับ

            จินฮวาน : ผมเคยทานต้มยำกุ้งในเวอร์ชั่นแบบเกาหลีทำ ก็เลยอยากทานต้มยำกุ้งแบบออริจินอลที่เมืองไทยดูครับ

Q : แต่ละคนเตรียมภาษาไทยคำไหนมาคุยกับแฟนๆ บ้าง? หรืออยากให้สอนพูดไทยประโยคไหนบ้างไหม?

            จุนฮเว : เมื่อก่อนผมชอบภาพยนตร์เรื่อง องค์บาก มากๆ เลยครับ มันจะมีฉากนึงที่พูดว่า ‘เอาช้างกูมา’ อยากจะลองพูดในสำเนียงภาษาไทยแบบออริจินอลดู อยากจะลองเรียนคำนี้ครับ

Q : จริงๆ ในภาษาเกาหลีซับไตเติ้ลมันขึ้นว่า ‘เอาช้างกูมา’ แต่ความจริงพระเอกพูดว่า ‘ช้างกูอยู่ไหน’

                ไอคอน : (อุทานพร้อมกันว่าใช่คำนี้เลย)

Q : ช้างกูอยู่ไหน

            บีไอ : ช้างกูอยู่ไหน (ภาษาไทย)

Q : ช้างผมอยู่ไหน

            จุนฮเว : “ช้างผมอยู่ไหน”

            บีไอ : 코끼리 (โคกิรี) ภาษาไทยว่าไงครับ

Q : ช้าง

            บีไอ : “ช้างผมอยู่ไหน” (ภาษาไทย)

Q : ที่คอนเสิร์ตพูดว่า ‘ช้างกูอยู่ไหน’ ก็ได้นะ

            ยุนฮยอง : 오랜만이야 보고 싶어พูดว่าไงนะครับ

Q : ไม่เจอกันนาน คิดถึงนะ

                ยุนฮยอง : (ทำหน้าอึ้งไปแป๊บนึงเพราะค่อนข้างยาว) “ไม่เจอกันนาน...คิดถึงนะ” (ภาษาไทย)

            จินฮวาน : “ไม่เจอกันนาน คิดถึงนะ”

            บีไอ : (รีเควสต์บ้างว่าอยากได้คำว่าขอเสียงหน่อย)

Q : ขอเสียงหน่อย (พิธีกรเสียงดัง)

            บีไอ : ขอเสียงน้อย...ขอเซี่ยงหน่อย...ขอเสียงหน่อย (ซ้อมกันหลายรอบกว่าจะแอ็คเซนท์เป๊ะ)

                ยุนฮยอง : (เธอรีเควสต์คำว่ากระโดด) กระโดด

Q : เพราะความมุ่งมั่นและความพยายามในอดีตทำให้ทุกคนมีวันนี้...คุณอยากขอบคุณตัวคุณในอดีตอย่างไรบ้าง

                จินฮวาน : อยากจะขอบคุณตัวเองในสมัยก่อนตอนที่เป็นเด็กฝึกหัดที่ซ้อมหนักมาก อดหลับอดนอน ด้วยความทุ่มเทตรงนั้นที่ทำให้มีพวกเราวันนี้ ก็อยากจะขอบคุณตรงนั้นครับ

Q : รู้สึกยังไงที่บัตรคอนเสิร์ต iKON 2018 CONTINUE TOUR IN BANGKOK โซลเอาท์ (หนุ่มๆ ปรบมือ) และอยากฝากอะไรถึงแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนพวกคุณมาตลอด

                บีไอ : ก่อนอื่นเลยก็อยากบอกว่าพวกเรารู้สึกตกใจที่บัตรโซลเอาท์ทั้งสองรอบ ตอนที่ทราบข่าวนี้พวกเราก็มีความรู้สึกที่อยากจะเล่นคอนเสิร์ตมากขึ้น และทั้งสองรอบยิ่งแฟนๆ มามากขึ้นแค่ไหน พวกเราก็จะพยายามตอบแทนพวกเขาเหล่านั้นให้มากขึ้นเป็นเท่าตัว พวกเราก็ไม่ได้มาเมืองไทยบ่อยๆ แต่ทุกครั้งที่มาก็ได้เห็นถึงการต้อนรับที่อบอุ่นและร้อนแรงอยู่เสมอครับ พวกเราก็จะตอบแทนด้วยผลงานที่ดีๆ กลับไปเช่นกัน

            ใครมีบัตรอยู่ในมือ คุณคือผู้โชคดีที่จะได้ร่วมเป็นส่วนสำคัญของหนุ่มๆ “ไอคอน” (iKON) ในคอนเสิร์ต “ไอคอน 2018 คอนทินิว ทัวร์ อิน แบงคอก” (iKON 2018 CONTINUE TOUR IN BANGKOK) วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 20:00 น. และ วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai

Related star in thailand

‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
345 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
121 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
165 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More
ก็มาดิค้าบ! ดวงดาวทั้ง 6 ASTRO ท้า ‘ไทยอะโรฮ่า’ ชม ASTRO The 2nd ASTROAD to BAmgkok [STARLIGHT])
160 view | 29 April 2019
            สมาชิกทั้ง 6 ของบอยแบนด์สุดหล่อ ASTRO นำโดย พี่ใหญ่ “เอ็มเจ”, ลีดเด...
Read More
RUEL สร้างปรากฏการณ์ใหม่! เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย แฟนๆ ให้กำลังใจแน่นศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
355 view | 29 March 2019
             ปรากฏการณ์ใหม่ของการห้างแตกกับศิลปินหนุ่ม Ruel (รูล) นักร้อง/นักแต่งเพลงวัย 16 ปี จากออสเตรเลีย ที...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75