ชั่วโมงนี้ต้อง เกล โสพิชา ล้านวิวเพียงข้ามคืน!! ขวัญใจแฟนทั่วเอเชีย

post : 23 November 2018

เกล โสพิชา Jungle Voice

          คลิปรายการดัง Jungle Voice ที่สาวน้อย เกล โสพิชา ได้เข้าร่วมแข่งขัน โด่งดังสุดๆ จนติดอันดับ 1 YouTube Trending ของไต้หวัน และแรงขึ้นมาติดTrending Top 10 ในอีกหลายประเทศในเอเชียทั้ง ฮ่องกง มาเลเซีย รวมถึงประเทศไทยของเรา ทำให้ยอดวิวพุ่งทะลุล้านวิวในเวลาชั่วข้ามคืน

เกล โสพิชา Jungle Voice เกล โสพิชา Jungle Voice เกล โสพิชา Jungle Voice เกล โสพิชา Jungle Voice

โดยน้องเกลได้รับโจทย์สุดหินในเพลง Nia Nia”(เนีย เนีย) ซึ่งเป็นเพลงภาษาจีน และภาษาท้องถิ่นไต้หวันยากชนิดที่ศิลปินเจ้าของภาษายังต้องปาดเหงื่อ และยังเป็นเพลงจีนเพลงแรกของเกลในการแข่งขันครั้งนี้ ในรอบนี้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจะต้องเข้าคลาสเทรนกับครู แต่เนื่องจากเกลต้องกลับมาเรียนหนังสือที่เมืองไทย จึงต้องใช้วิธี Video Call ฝึกซ้อมร้องเพลงกับครูเพียงครั้งเดียว ก่อนเจอกันอีกครั้งบนเวทีจริง

เกล โสพิชา Jungle Voice เกล โสพิชา Jungle Voice เกล โสพิชา Jungle Voice เกล โสพิชา Jungle Voice เกล โสพิชา Jungle Voice เกล โสพิชา Jungle Voice

ถึงแม้เกลจะมีเวลาซ้อมเพียงน้อยนิด แต่เกลก็สามารถเอาชนะใจกรรมการ Janice Yangศิลปินชื่อดังที่ตัดสินให้เกลเป็นผู้ชนะและขึ้นโชว์ร่วมกัน เกลสามารถเล่นกีต้าร์และร้องเพลงNia Nia” ได้อย่างประทับใจผู้ชมทางบ้านและผู้ชมในสตูดิโอจนร้องว้าวไปตามกัน และผ่านเข้ารอบ 4  ไปได้อย่างสวยงาม แฟนๆ และชาวเน็ตได้มาชื่นชมและให้กำลังใจเป็นอย่างมาก แต่ถึงยังไงก็ต้องฝากชาวไทยช่วยให้กำลังใจและส่งแรงโหวตกันได้ ติดตามรายละเอียดได้ที่Facebook : Gail Sophicha

 

 

 

 

Related a event

โยชิโมโต้ฯ แสดงความยินดี ในโอกาสสำเร็จการศึกษาของ 3 เมมเบอร์ วง SWEAT 16!
43 view | 15 December 2018
            วิม มโนพิโมกษ์ ประธานกรรมการบริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์)จำกัด ...
Read More
2หนุ่มสุดเท่ ฮิวโก้-กรีซซี่ คาเฟ่ร่วมงานแถลงข่าว ชวนชาวยิปซี สัมผัสความเสรี มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ในงาน‘Gypsy Carnival’ ครั้งที่ 4
49 view | 15 December 2018
แถลงข่าวไปเรียบร้อยสำหรับคอนเสิร์ต ‘Gypsy Carnival’ (ยิปซี คาร์นิวัล)  มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ครั้งที่ 4 โดยผู้นำเผ่ายิปซ...
Read More
สหภาพยุโรปในประเทศไทย เตรียมจัด “เทศกาลภาพยนตร์สหภาพยุโรป2018” ชวนชม 14 หนังเด็ด ที่ เอส เอฟ เท่านั้น
118 view | 13 December 2018
สหภาพยุโรปในประเทศไทย ร่วมกับ สถานทูตประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปและสถาบันทางวัฒนธรรมของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป และ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เตรียมจัด ...
Read More
สภากาชาดไทย ครบรอบ 125 ปี จัด “วิ่งกระตุกหัวใจ” หารายได้ซื้อเครื่อง AED
147 view | 13 December 2018
กว่า 125 ปี ผ่านมา 6 แผ่นดิน นับจากอดีตจนถึงปัจจุบันด้วยพระเมตตาของพระบาทสมเด็จ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้ทรงพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดตั้...
Read More
“พีช” ลั่นจะทำให้ดีที่สุดเพื่อเด็กในประเทศไทย
137 view | 04 December 2018
กรุงเทพฯ – 4 ธันวาคม 2561 –พีช-พชร จิราธิวัฒน์ Friend of UNICEF ที่ทำงานร่วมกับยูนิเซฟในการรณรงค์สิทธิและปัญหาของเด็กในประเทศไทยมาอย่า...
Read More
ทีเอ็มบี – ไอเอ็นจี มอบเงินบริจาคกว่า 8 ล้านบาท แก่มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ
141 view | 03 December 2018
ทีเอ็มบี ร่วมกับ ไอเอ็นจี แบงก์ นำโดยคุณปิติ ตัณฑเกษมประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มร.รูว์ ไฮซ์แมน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้ารายย่อยและคุณกาญจนา โรจว...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75