‘TAEYEON’ ส่งความน่ารักมาทักทายแฟนชาวไทย รอสร้างความทรงจำร่วมกันในคอนเสิร์ตวันที่ 1 และ 2 ธันวาคมนี้!

post : 24 November 2018

's...TAEYEON CONCERT in BANGKOK

แฟนคลับชาวไทยกำลังตื่นเต้นเข้าไปทุกที กับการกลับมาของโวคอล ควีน ‘TAEYEON’ (แทยอน) วง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ที่จะมาทำให้ทุกคนต้องทึ่งในพลังความสุดยอดของเธออีกครั้ง ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งที่สองในประเทศไทย <'s...TAEYEON CONCERT in BANGKOK> (อะโพสโทรฟีเอส...แทยอน คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก) ที่ถูกจัดขึ้นแบบจัดเต็มถึง 2 รอบการแสดงด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 1 (18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 2 (16.00 น.) ธันวาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยล่าสุด ‘TAEYEON’ ก็ได้ส่งความน่ารักผ่านคลิปทักทายมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับชาวไทย พร้อมอ้อนให้รอกันอีกนิด ดังนี้

's...TAEYEON CONCERT in BANGKOK

“สวัสดีค่ะทุกคน ‘TAEYEON’ ค่ะ ในวันที่ 1 และ 2 ธันวาคม 2561 นี้! ‘TAEYEON’ กำลังจะไปพบกับทุกคนในคอนเสิร์ต 's...TAEYEON CONCERT in BANGKOK รวม 2 รอบการแสดงด้วยกันนะคะ!! ประเทศไทย~ ขอเสียงหน่อยค่า~! โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะจัดขึ้นที่ธันเดอร์โดมค่ะ ทุกคน รอกันนานเลยใช่ไหมคะ? ‘TAEYEON’ กำลังจะไปหาทุกคนเร็ว ๆ นี้แล้วค่ะ ก็หวังว่าในวันนั้นเราจะได้สร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกันเยอะ ๆ นะคะ แฟน ๆ ชาวไทย ช่วยรอกันอีกนิดนะคะ~! บ๊ายบายค่ะ”

ต้องบอกเลยว่า ความนิยมอันท่วมท้นเสมอของ ‘TAEYEON’ นั้น ทำให้กระแสตอบรับของคอนเสิร์ตนี้ร้อนแรงแบบสุด ๆ จนบัตรนั่งทุกราคาของทั้ง 2 รอบการแสดงถูกจำหน่ายหมดลงในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น รวมถึงบัตรยืนรอบวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมก็ได้ถูกจำหน่ายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้มีเฉพาะบัตรยืนราคา 4,500 บาทของรอบวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคมเหลือจำหน่ายอีกเพียงเล็กน้อย ใครที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ รีบซื้อบัตรด่วน ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ https://www.allticket.com/#/event/TAEYEONCONCERTinBANGKOK สำหรับแฟน ๆ ที่มีบัตรแล้ว เตรียมนับถอยหลังรอไปกรี๊ด ‘TAEYEON’ กันให้กระหึ่มฮอลล์ยิ่งกว่าครั้งไหน ในคอนเสิร์ต <'s...TAEYEON CONCERT in BANGKOK> ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/smtruethailand

ลิงค์ชมคลิปhttps://www.facebook.com/smtruethailand/videos/269802110385713

Related a press release

ฝันที่เป็นจริง!! ซีวอน คอนเฟิร์มงานแฟนมีตติ้งซีรี่ส์ [My Fellow Citizens] Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok 6 ก.ค.นี้!!
151 view | 17 May 2019
           หนุ่มหล่อ มากเสน่ห์ ฝีไม้ลายมือการแสดงยอดเยี่ยมอย่าง ชเว ซีวอน (Choi Si-Won) ที่กำลังเฉิดฉายซีรี่ส์เรื่อง...
Read More
“พัค จินยอง” ลุยเดี่ยวงานแฟนมีตติ้งในไทย ล็อควันเคลียร์คิว 21 ก.ค.นี้ เจอกัน!!
156 view | 13 May 2019
          เชื่อว่าเหล่านกน้อยอากาเซ (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ GOT7) ต้องกระหน่ำไลค์ถูกใจกับ...
Read More
“เอ็น.ฟลายอิ้ง”อ้อนยิ่งคิดถึง‘เอ็นเฟียไทย’ยิ่งมีความสุข! อัพเกรดความฟินด้วยคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย “2019 เอ็นฟลายอิ้งไลฟ์‘อัพออลไนท์’อินแบงคอก”
138 view | 12 May 2019
           พร้อมหรือยังที่จะติดปีกบินให้ฟินเวอร์!ไปกับสี่หนุ่มมาแรงแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้​ “เอ็น.ฟลายอิ้ง&rdqu...
Read More
ประกาศเลื่อนวันจัดงาน “Above Ordinary Thailand : Simon Dominic”
141 view | 12 May 2019
         บริษัท อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมา ทางผู้จัดงานขออภัยเป็นอย่างสู...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75