ทิฟฟานี่ ออกแถลงการณ์ขอโทษหลังมีข่าวอื้อฉาวของคุณพ่อ

post : 05 December 2018

tiffany young

    ทิฟฟานี่ (Tiffany) แห่งวง Girls' Generation ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการและขอโทษสำหรับข่าวอื้อฉาวของคุณพ่อเมื่อเร็วๆ นี้
    เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม สาวทิฟฟานี่ แห่ง Girls' Generation ออกมาเผยว่าเธอไม่ได้ติดต่อกับคุณพ่อของเธอมาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว และเธอได้รับผิดชอบหนี้สินแทนเขามาแล้วในหลายๆ โอกาสในอดีต โดยต้นสังกัดของเธออย่าง Transparent Artist ได้ออกแถลงการณ์ในนามของเธอ ความว่า
    "สวัสดีค่ะ ทิฟฟานี่นะค เมื่อวาน ฉันได้อ่านโพสต์ที่เขียนโดยคนที่ได้รับความเจ็บปวดจากการกระทำของคุณพ่อของฉันในอดีตผ่านทางข่าว ฉันรู้สึกไม่ดีและรู้สึกผิด ก็เลยตัดสินใจออกแถลงการณ์กับทุกคนค่ะ
    จริงๆ แล้ว ฉันมีวัยเด็กที่ยากลำบากเพราะปัญหาหลายๆ อยางของคุณพ่อ แม้แต่หลังเดบิวต์ ฉันก็ถูกคุมคามจากคนที่รู้จักคุณพ่อเพราะเรื่องหนี้สินของเขาที่ฉันไม่ทราบ นอกจากนี้ฉันยังรู้สึกกดดันจากตัวคุณพ่อเองในเรื่องการจ่ายหนี้สินของเขา
    เพราะฉันคิดว่ามันต้องทำเพราะเป็นเรื่องของครอบครัว ฉันก็เลยรับผิดชอบทางด้านการเงินอยู่หลายครั้ง ดังนั้นฉันก็เลยรู้สึกกลัวอยู่เสมอว่าฉันจะเป็นคนนำอันตรายมาสู่สมาชิกที่รักของฉันและคนรอบตัวของฉัน เพราะฉันไม่สามารถรับมือกับปัญหาต่างๆ ได้อีกต่อไป ก็เลยตัดความสัมพันธ์กับคุณพ่อและเราตัดสินใจที่จะต่างคนต่างอยู่ 7 ปีแล้วที่ฉันไม่ได้ติดต่อกับเขา"
    "มันไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่ายที่จะพูดเกี่ยวกับเรื่องของครอบครัวผ่านทางข่าวที่ไม่น่ายินดีเหล่านี้ แต่ฉันตัดสินใจที่จะเขียนเพราะฉันรู้สึกผิดในใจกับคนที่ได้รับความเสียหายจากคุณพ่อของฉันและสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับฉัน ฉันต้องขอโทษอย่างสุดซึ้งสำหรับข่าวดังกล่าวอีกครั้งค่ะ"
 

Related a news update

ราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ ยิง ‘LOVE SHOT’ สุดร้อนแรงจากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 5 สะกดทุกคนด้วยเสน่ห์สุดเซ็กซี่ พร้อมเร่งเครื่องครองวงการเพลงสิ้นปีนี้!
191 view | 14 December 2018
             ต่อยอดความแรงแบบไม่หยุดยั้งสำหรับ ‘EXO’ (เอ็กซ์โซ) ที่เพิ่งปล่อยอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่...
Read More
เตรียมเกาะติดจอ รอชม “เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” ออกอากาศสดอาทิตย์ที่ 16 ธ.ค.นี้ หกโมงเย็น ช่อง 7HD
105 view | 13 December 2018
กรุงเทพฯ–11ธันวาคม2561 –องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทยเตรียมยกทัพดารา-ศิลปินชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศอาทิ ชเว ชีวอน, นิชคุณ หรเวชกุล, เป๊ก ...
Read More
ทาคุยะลาออกจาก Cross Gene
111 view | 11 December 2018
ทาคุยะได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกวง Cross Gene อย่างเป็นทางการแล้ว     การประกาศถึงการลาออกดังล่าวถูกเปิดเผยขึ้นผ่านทางไลฟ์วิดี...
Read More
แฟนแห่ต้อนรับอบอุ่น “จอง อิลอู” ปลดจากกรมอย่างเป็นทางการ พร้อมหวนคืนวงการอย่างเต็มตัว
101 view | 07 December 2018
          หลังจากที่พระเอกชื่อดังอย่าง “จอง อิลอู” พระเอกเกาหลีคนแรกที่ทาง “เลยดูดี...
Read More
สมาชิก NCT Dream ร้องไห้กับการแสดงครั้งสุดท้ายกับวงของ 'มาร์ค'
116 view | 06 December 2018
NCT Dream หลั่งน้ำตากับการสั่งลาการแสดงครั้งสุดท้ายของหนุ่มมาร์ค (Mark)     เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม หนุ่มๆ วง NCT Dream ได้ใช้...
Read More
Pledis Entertainment ยกเลิกงานไฮทัชของ NU'EST W ในญี่ปุ่นหลังแฟนคลับประท้วง
111 view | 05 December 2018
    ในที่สุดแล้วงานไฮทัชและงานถ่ายภาพคู่ของ NU'EST W ก็ถูกยกเลิก     NU'EST W อันประกอบไปด้วยเร็น, เจอาร์, ...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75