Pledis Entertainment ยกเลิกงานไฮทัชของ NU'EST W ในญี่ปุ่นหลังแฟนคลับประท้วง

post : 05 December 2018

NU'EST W

    ในที่สุดแล้วงานไฮทัชและงานถ่ายภาพคู่ของ NU'EST W ก็ถูกยกเลิก
    NU'EST W อันประกอบไปด้วยเร็น, เจอาร์, แบคโฮ และอารอน มีกำหนดการณ์จัดงานไฮทัชและถ่ายถ่ายที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 19-20 ธันวาคม 2561 ที่จะถึงนี้ ซึ่งจากที่แฟนคลับได้ทราบมา ขนาดของงานนั้นใหญ่เกินไปและในอดีต NU'EST ก็เคยโดนละเมิดจากงานทำนองดังกล่าวกับการถึงเนื้อถึงตัวที่เยอะเกินเหตุ และเพื่อเป็นการปกป้องศิลปินไม่ให้เหตุการณ์เหล่านั้นเกิดขึ้นอีกครั้ง แฟนๆ ก็เลยรวมตัวกันมาประท้วง

NU'EST W

    โดยแฟนๆ พากันเดินทางไป Pledis Entertainment  เพื่อแปะโพสต์อิทรอบตึกเรียกร้องให้ยกเลิกงานดังกล่าว นอกจากนี้พวกเขายังติดแฮชแทก #플레디스_아티스트_보호해 (Pledis protect your artist) และ #플레디스_하이터치회_취소 (Pledis cancel hi-touch) ทางทวิตเตอร์อีกด้วย

NU'EST W

    และในที่สุดหลังจากมีการคัดค้านอย่างรุนแรงจากแฟนๆ Pledis Entertainment ก็เลยยกเลิกงานดังกล่าว โดยทางต้นสังกัดเผยว่า "เราได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกงานและกำหนดการณ์ต่างๆ เราขอโทษที่สร้างความกังวลให้กับแฟนๆ กับงานๆ นี้ และอยากให้เข้าใจพวกเราด้วยครับ"
    หลังจากประกาศยกเลิกงาน แฟนๆ ก็กลับไปตึก Pledis Entertainment เพื่อไปเก็บโพสต์อิทของพวกเขากลับคืนมา ทางด้าน NU'EST W ก็กำลังโปรโมตอัลบั้มสุดท้ายของพวกเขาที่ใช้ชื่อว่า 'Wake,N.'
 

Related a news update

ราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ ยิง ‘LOVE SHOT’ สุดร้อนแรงจากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 5 สะกดทุกคนด้วยเสน่ห์สุดเซ็กซี่ พร้อมเร่งเครื่องครองวงการเพลงสิ้นปีนี้!
191 view | 14 December 2018
             ต่อยอดความแรงแบบไม่หยุดยั้งสำหรับ ‘EXO’ (เอ็กซ์โซ) ที่เพิ่งปล่อยอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่...
Read More
เตรียมเกาะติดจอ รอชม “เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” ออกอากาศสดอาทิตย์ที่ 16 ธ.ค.นี้ หกโมงเย็น ช่อง 7HD
105 view | 13 December 2018
กรุงเทพฯ–11ธันวาคม2561 –องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทยเตรียมยกทัพดารา-ศิลปินชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศอาทิ ชเว ชีวอน, นิชคุณ หรเวชกุล, เป๊ก ...
Read More
ทาคุยะลาออกจาก Cross Gene
111 view | 11 December 2018
ทาคุยะได้ลาออกจากการเป็นสมาชิกวง Cross Gene อย่างเป็นทางการแล้ว     การประกาศถึงการลาออกดังล่าวถูกเปิดเผยขึ้นผ่านทางไลฟ์วิดี...
Read More
แฟนแห่ต้อนรับอบอุ่น “จอง อิลอู” ปลดจากกรมอย่างเป็นทางการ พร้อมหวนคืนวงการอย่างเต็มตัว
101 view | 07 December 2018
          หลังจากที่พระเอกชื่อดังอย่าง “จอง อิลอู” พระเอกเกาหลีคนแรกที่ทาง “เลยดูดี...
Read More
สมาชิก NCT Dream ร้องไห้กับการแสดงครั้งสุดท้ายกับวงของ 'มาร์ค'
116 view | 06 December 2018
NCT Dream หลั่งน้ำตากับการสั่งลาการแสดงครั้งสุดท้ายของหนุ่มมาร์ค (Mark)     เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม หนุ่มๆ วง NCT Dream ได้ใช้...
Read More
ทิฟฟานี่ ออกแถลงการณ์ขอโทษหลังมีข่าวอื้อฉาวของคุณพ่อ
226 view | 05 December 2018
    ทิฟฟานี่ (Tiffany) แห่งวง Girls' Generation ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการและขอโทษสำหรับข่าวอื้อฉาวของคุณพ่อเมื่อเร็วๆ นี้ &n...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75