SJ D&E นำทีมเคป๊อปสายแดนซ์ร่วมงาาน MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018, อ้อนอยากให้เรียกมาบ่อยๆ ไม่งั้น “ผมจะตีเลย”

post : 12 December 2018

MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL

          ผ่านไปแล้วกับงาน MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL เทศกาลดนตรีระดับประเทศ เมื่อวันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ OASIS ARENA พระราม 9 ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม สายแดนซ์ทั้ง ASAIN POP และ EDM แห่มาร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความมันส์ในครั้งนี้นับหมื่นเลยเดียว 

MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL

          และสำหรับทางเรานั้นขอเน้นไปที่สายแดนซ์ฝั่ง Asian Pop (ประจำวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561) แล้วกันนะจ๊ะ โดยโชว์วันแรกนั้นเปิดเวทีกันในเวลาประมาณ 16.00 น.กับแนวเพลง ELECTRONIC MUSIC ด้วยวง Oh Wonder วงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟป็อปจากลอนดอนที่สมาชิกประกอบไปด้วย โจเซฟีน แวนเดอร์ และ แอนโทนี่ เวสท์ 2 หนุ่มสาวอุ่นเครื่องด้วยเพลงกลิ่นอายอาร์แอนด์บีฟังสบายๆ 4 เพลงรวดจึงพักทักทายแฟนๆ ชาวไทยพร้อมแนะนำตัวเป็นภาษาไทยแบบน่าเอ็นดู หลังจากนั้นจึงต่อกันอีก 2 เพลงจบเพลงจึงมาเม้าท์มอยเรื่องอาหารไทยที่ทั้งสองบอกว่าอร่อยเหลือหลายและดีใจที่ได้เป็นศิลปินเปิดงานในวันนี้ จากนั้นจึงชวนแฟนๆ เข้าสู่บทเพลงที่ร้อนแรงขึ้นตามลำดับซึ่งแฟนๆ ขาแดนซ์ชาวเคป๊อปก็ไม่พลาดที่จะโยกหัวตามไปกับจังหวะดนตรีด้วยความสนุกสนานแม้บางคนอาจจะไม่ใช่ขาอิเลคโทรจ๋าก็ตาม (น่ารักจริงๆ) เรียกว่าสองหนุ่มสาวนำเพลงมาฝากแฟนๆ ชาวไทยกันเต็มอิ่มถึงกว่า 16 เพลงเลยทีเดียว

MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL

          ได้เวลาของ Asian Pop กันบ้าง งานนี้สาวกเคป๊อปได้กรี๊ดกันแล้ว เริ่มที่หนุ่ม แทมิน น้องเล็กจากวง SHINee ที่วันนี้ขอโซโล่กับผลงานจากอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง หนุ่มน้อยจากชายนี่เดินออกมาพร้อมกับแดนเซอร์และแน่นอนเสียงกรี๊ดจาก SHINee World ที่คิดถึงแดนซ์แมชชีนของวงมาเต็ม โดยเปิดตัวด้วยเพลงแดนซ์อย่าง Move พร้อมแดนเซอร์ จากนั้นน้องแทมไม่พักค่ะ ต่อเนื่องด้วยบทเพลงที่ 2 อย่าง Love

          จบบทเพลงที่ 2 แทมินขอจิบน้ำเล็กน้อยก่อนโบกมือทักทายแฟนๆ ชาวไทยพร้อมยินดีต้อนรับเข้าสู่งาน MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL ก่อนจะบอกว่า ไม่ได้เจอแฟนคลับชาวไทยมานานมาก ไม่รู้ว่าคิดถึงกันมั้ย เมื่อแฟนๆ ตอบว่า ‘คิดถึง’ เจ้าตัวเลยถามย้ำอีกครั้งว่า ‘คิดถึงจริงเหรอ’ ชายนี่เวิลด์ย้ำว่าจริง (สิจ๊ะ) คราวนี้หนูแทมเลยตอบเป็นภาษาไทยว่า "คิดถึงมากครับ" ชัดเป๊ะเชียวล่ะ ก่อนถามแฟนๆ ชาวไทยว่า รู้จักเพลง View ใช่มั้ย ได้ดูเอ็มวีหรือเปล่า รู้ใช่มั้ยว่าชายนี่มาถ่ายเอ็มวีเพลง View นี้ที่เมืองไทยนะ พร้อมทั้งบอกต่อว่า ถ้าพูดถึงไทยแล้วก็เป็นอันรู้กันว่าไทยเป็นประเทศที่เหมาะจะมาพักผ่อนแบบสบายๆ อย่างในเอ็มวีเพลง View นั่นไง พวกเขาก็หนีจากงานมาพักผ่อนที่เมืองไทยนี่แหละ ในเอ็มวีก็จะแสดงให้เห็นว่าพวกเขาหลงรักเมืองไทย หลงรักคนไทย ก่อนจะบอกว่าวันนี้น้องแทมจะตั้งใจเต็มที่กับเวที แม้วันนี้จะเป็นครั้งแรกที่มาในฐานะศิลปินเดี่ยว ก่อนอ้อนว่าหลังจากนี้ก็หวังว่าจะได้เจอกันบ่อยๆ ไม่รู้ว่าเพราะเห็นว่ามีแฟนๆ ถือแบนเนอร์ 'คิดถึงแทมิน' หรือเปล่านะ แทมินยังบอกอีกว่า เมื่อวานมาถึงสนามบิน ลงเครื่องปุ๊บก็อบอุ่นปั๊บเลยเพราะมีแฟนๆ มารอรับกันเยอะ แปลกใจเหมือนกันเพราะตัวเองก็ไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้ว มีถามอีกด้วยว่า ทุกคนเห็นผมชัดมั้ย (หมายถึงที่อยู่ไกลจากเวทีออกไป) การแสดงวันนี้ไม่นานมากแต่ขอให้ทุกคนเต็มที่ ก่อนจะถามว่ารู้จักเพลง Hypnosys มั้ย และถ้ารู้จักก็อยากให้ร้องให้พร้อมกันด้วย

          จากนั้นจึงเข้าสู่บทเพลง Hypnosys ที่ผ่อนจังหวะลงมาแบบสบายๆ จบเพลงก็พักมาพูดคุยกันอีกยก โดยบอกว่าเพลงที่เพิ่งร้องจบไปนั้นเป็นเพลงที่ชอบร้องให้แฟนๆ เมื่อกี๊เสียงทุกคนสวยมากเลยนะ (ปากหวานเสียด้วย) จากนั้นจึงชวนเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อเข้าสู่บทเพลงถัดไปคือ Goodbye ที่น้องแทมโชว์เพอร์ฟอร์มและแดนซ์อย่างงดงามอยู่คนเดียว ชายนี่เวิลด์ดูเพลินเชียวล่ะจบเพลงน้องแทมของเราลงจากเวทีไป แฟนๆ เลยตะโกนเรียกชื่อดังๆ "อี แทมิน, อี แทมิน" เพื่อให้เจ้าตัวขึ้นมาอีกครั้งในเพลงฮิตอีกเพลงอย่าง Press Your Number ที่แฟนๆ ร้องตามกันได้สนั่น จบเพลงน้องแทมของเราเอ่ยถามเป็นภาษาไทยว่า "สนุกมั้ยครับ" เมื่อแฟนๆ บอกว่าสนุกเจ้าตัวเลยย้ำว่า "ผมก็สนุกครับ" เป็นภาษาไทยเช่นกัน จากนั้นก็ขอบคุณความรักที่แฟนๆ มีให้ เขารู้สึกอบอุ่นเป็นอย่างมาก ขนาดอยู่บนเวทียังรู้สึกได้เลย ขอบคุณ MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL ทำให้ได้มีโอกาสได้มาเจอกันกับแฟนๆ แบบนี้ ก่อนจะบอกข่าวที่หลายคนไม่อยากได้ยินนั่นคือ 'เหลือแค่เพลงสุดท้าย' แล้วเท่านั้น เมื่อแฟนๆ ส่งเสียงครางด้วยความเสียดาย แทมินเลยถามว่าไม่อยากให้เป็นแค่เพลงสุดท้ายใช่มั้ยล่ะ (รู้ทันอีก) โดยเพลงสุดท้ายที่เจ้าตัวบอกจะร้องก็คือ Danger ก่อนร้องซาวด์เสียงนิดนึงว่ารู้จักมั้ย ถ้ารู้จักก็ช่วยกันส่งเสียงกรี๊ดดังๆ ด้วยนะครับ (เธอว่างั้น) ซึ่งก่อนร้องเธอก็มีการตกลงกับแฟนๆ นิดนึงว่า เพลงนี้มีท่อนฮุคตรง "It' my showtime." แล้วทุกคนก็จะร้องว่า "Danger" เห็นแฟนๆ ขานรับสนั่นเธอเลยย้ำว่าต้องแบบนี้ดังๆ เลยนะ ก่อนจะเริ่มเพลงสุดท้ายเธอคร่ำครวญเบาๆ ว่า เวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน ตัวเขานั้นมีความสุขมากที่ได้มีความทรงจำครั้งนี้ ซึ่งนอกจากโชว์ของเขาแล้วก็ยังมีโชว์ดีๆ อีกเยอะแยะเลย นี่แค่เริ่มต้นเท่านั้นนะครับ อย่าลืมให้กำลังใจกับศิลปินท่านอื่นๆ และอยู่ไปจนจบคอนด้วย ก่อนจะปิดท้ายด้วยภาษาไทยให้แฟนๆ กรี๊ดอย่าง "รักนะครับ" และเข้าสู่เพลงฮิตของเธออย่าง Danger ที่แฟนๆ ไม่ลืมที่จะส่งเสียงแฟนชานท์ให้กับหนุ่มน้อยรายนี้ดังสนั่นเลยทีเดียว

MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL

          คิวต่อมาเป็นศิลปินเกาหลีที่คุ้นเคยกับแฟนๆ ชาวไทยมากที่สุดรายนึงเลยก็ว่าได้สำหรับหนุ่มเสียงดีจากซูเปอร์จูเนียร์อย่างรยออุค มาถึงก็โซโล่ด้วยเพลงฮิตจากอัลบั้มเดี่ยวของเขาอย่าง The Little Prince ที่แฟนๆ ตั้งใจฟังและร้องตามกันอย่างพร้อมเพรียง และหลังจากจบเพลงแรก เจ้าตัวก็ยกมือไหว้และกล่าวทักทายเป็นภาษาไทยยาวเหยียดว่า "สวัสดีครับ ผมชื่อซูเปอร์จูเนียร์ รยออุค ครับ สนุกมั้ยครับ" "ไม่ได้เจอกันหลังจากซูเปอร์โชว์ ทุกคนสวยขึ้นนะครับ" ก่อนจะบอกเป็นภาษาเกาหลีว่า วันนี้เตรียมเพลงพิเศษมาให้แฟนๆ ด้วยนะ เนื่องจากตอนนี้มาเมืองไทยก็ต้องมีเพลงไทยมาให้ฟังกันหน่อย นั่นก็คือ 'มันคงเป็นความรัก' ของแสตมป์ อภิวัชร์ ก่อนจะเข้าสู่บทเพลงไทยที่เจ้าตัวเคยร้องมาแล้วหลายครั้ง แต่เนื้อยังเป๊ะๆ เหมือนเคย แน่นอนว่า เอลฟ์ก็ช่วยร้องเสียงดังสนั่น จบเพลงปุ๊บเจ้าตัวก็บอกว่า เสียดายจังเลยเพราะเหลืออีกแค่เพลงเดียวเท่านั้น ก่อนจะฝากผลงานว่า อาทิตย์หน้าจะปล่อยผลงานในฐานะศิลปินเดี่ยวออกมาแล้ว และวันนี้ก็จะมี 1 เพลงจากอัลบั้มใหม่ของเขามาโชว์เป็นครั้งแรกด้วย เรียกว่าได้ฟังสดเป็นครั้งแรกที่นี่ ก่อนอ้อนว่าอย่าลืมให้กำลังใจกับผลงานของเขากันเยอะๆ น้า และต่อด้วยเพลงใหม่ที่เจ้าตัวภูมิใจนำเสนออย่าง One and Only จบเพลงใหม่ เจ้าตัวก็ถือโอกาสแนะนำศิลปินรายถัดไปที่จะขึ้นมาโชว์ เป็นศิลปินที่หล่อมากๆ เต้นเก่งที่สุด (แบบว่าไม่ค่อยอวยพี่) นั่นก็คือ ซูเปอร์จูเนียร์ ดีแอนด์อี ว่าแล้วสองหนุ่ม ทงเฮและอึนฮยอกก็ขึ้นมา แต่รยออุคเธอยังไม่ลงค่ะ

          3 หนุ่มรวมตัวกันมาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการโดยมีอึนฮยอกคอยนับ 1-2-3 เป็นภาษาไทยก่อนกล่าวแนะนำตัวพร้อมกัน ก่อนที่ทงเฮจะถามเอลฟ์ก่อนเลยว่า เพลงใหม่รยออุคเป็นยังไง อึนฮยอกรีบแทรกก่อนเลยว่า ทงเฮฟังทุกวันเลยนะ ปลาน้อยเธอเลยถือโอกาสร้องให้ฟังเป็นน้ำจิ้มว่าฟังจริงๆ นะ ก่อนบอกต่อว่าตะกี๊ก็ฟังอยู่นะ วันนี้ฝนตกใช่มั้ยล่ะ มีลมพัดด้วยอะไรด้วย ฟังเสียงรยออุคไปด้วยก็เหมาะกับอากาศวันนี้มากๆ ก็เลยเต้นอยู่หลังเวทีด้วยนะตะกี๊อ่ะ พร้อมบอกว่าตอนอยู่หลังเวทีได้ถ่ายทุกคนลงไอจีตัวเองด้วยนะ ทุกคนน่ารักมาก ตั้งใจฟังเพลงกัน อึนฮยอกรีบแทรกว่าถ้าไม่ชอบที่ทงเฮลงก็รีบบอกเลยนะจะได้ลบออก กรั่กกรั่ก ก่อนที่อุคกี้จะบอกว่าสองหนุ่มแต่งตัวเท่สุดๆ กันไปเลยนะ ผมก็เลยต้องขอลาแล้วล่ะ อึนฮยอกรีบแซวน้องทันทีว่านี่เป็นเอ็มซีใช่มั้ยเนี่ย (แต่งตัวแบบนี้) พูดซะขนาดนี้เอ็มซีรยออุคเลยขอตัวลงไปก่อน หนุ่มทงเฮก็เกริ่นๆ ว่าเพิ่งจะมาคอนเสิร์ตซูเปอร์โชว์ 7 ไปเอง วันนี้มาอีกแล้ว และพวกเขาก็จะทำให้เต็มที่แน่นอน จากนั้นรยออุคก็ขอตัวลงไปแต่ก็ไม่วายกระซิบว่าเดี๋ยวเจอกันใหม่ ก่อนที่น้องเล็กตัวปลอมของวงจะบอกกับแฟนๆ ด้วยน้ำเสียงน่ารักๆ ว่า "อันยอง" และลงจากเวทีไป

MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL

          รยออุคลงไปแล้ว ทงเฮก็พูดขึ้นมาว่า "ขอบคุณครับ" เล่นเอาแฟนๆ อึ้งไปว่าขอบคุณอะไร แต่สักพักเหมือนเจ้าตัวนึกขึ้นได้รีบพูดว่า "สวัสดีครับ" ก่อนจะแก้เก้อว่าอยากขอบคุณที่แฟนๆ มาให้กำลังใจกันไง ว่าแล้วเจ้าตัวก็แนะนำตัวเองเป็นภาษาไทยอย่างเป็นทางการว่า "สวัสดีครับ ผมชื่อทงเฮครับ" พร้อมบอกต่อว่า คิดถึงทุกคนมากเลย วันนี้มาตามสัญญาที่บอกไว้ในคอนเสิร์ตซูเปอร์โชว์แล้วนะที่ว่าจะรีบกลับมา ขอบคุณทุกคนที่มาหาผมเช่นกันในวันนี้นะครับ ถึงทีของอึนฮยอกแนะนำตัวเป็นภาษาไทยยาวเหยียดว่า "สวัสดีครับ ผมชื่ออึนฮยอกครับ ทุกคนคิดถึงมั้ยครับ (เอลฟ์ : คิดถึง) คิดถึงครับ สนุกมั้ยครับ ห้องน้ำอยู่ไหนครับ" จากนั้นก็เล่าความรู้สึกต่อว่า เพิ่งจะผ่านมาไม่กี่วันเองที่มาไทย แต่รู้สึกว่ามันนานมากกกกเลย (อ้อนขั้นสุด) วันนี้ดีใจมากที่ได้มีโอกาสเจอกันแบบนี้ เดี๋ยวจะเริ่มโชว์ของ Super Junior D&E แล้วนะ ซึ่งก่อนจะเข้าสู่โชว์ทงเฮก็ซาวด์เช็คหน่อยว่ารู้จักเพลง 'Bout you' ของพวกเขามากแค่ไหน รู้มั้ยว่าต้องทำอะไรบ้าง มาเช็คกันดีกว่า ก่อนจะพาแฟนๆ ซ้อมแฟนชานท์ทำความเข้าใจเพื่อเข้าสู่บทเพลงแรกอย่าง 'Bout you' และก็ต่อด้วยบทเพลง 2 Growing Pains

          จบเพลงที่ 2 สองหนุ่มพักยกมาถามแฟนๆ ว่าสนุกมั้ย อึนฮยอกบอกว่าเริ่มมืดแล้ว โชว์เราเหลือแค่ไม่กี่เพลงแล้วนะ เสียดายที่อยู่ด้วยกันนานไม่ได้ คิดว่าจะมีโอกาสกลับมาเร็วๆ นี้นะ ทงเฮบอกต่อว่าพวกเขามีโอกาสมาบ่อยๆ แต่เมื่อวานเป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสไปเดินข้างนอกที่ถนนข้าวสารมา อึนฮยอกบอกว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ไปเดินข้างนอกที่เมืองไทยแบบนี้ คนไทยนี่ร้อนแรงสุดๆ ไปเลยนะ มีแพชชั่นเหมือนอยู่ในซูเปอร์โชว์เลย ทงเฮย้ำว่า ตอนเดินๆ เจอเอลฟ์ด้วยนะ เอลฟ์นี่แพชชั่นเยอะจริงๆ นะ อึนฮยอกเล่าต่อว่า ตอนแรกคิดว่าเอลฟ์คงอยู่บ้าน คงไม่เที่ยวหรอก กลางคืนแบบนี้ เพราะเอลฟ์คงจะเรียบร้อย เงียบๆ แต่เมื่อวานไปเจอมาแล้วคอนเฟิร์มว่า เจอเอลฟ์ แพชชั่นเยอะจริงๆ (5555) ทงเฮบอกต่อว่า เมื่อวานอยากเป็นคุณครูเลยนะ อยากดูว่ามืดค่ำแล้วเอลฟ์คนไหนยังไม่กลับบ้านบ้าง อึนฮยอกเสริมว่า ข้างนอกตอนกลางคืนมืดๆ มันอันตรายนะ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของพวกเขา พวกน้องๆ เอลฟ์ไม่ต้อง ทงเฮเลยบอกต่อว่าถ้าเจอทุกคนข้างนอกตอนมืดๆ 'ผมจะตีเลย' ว่าแล้ว 2 หนุ่มก็ได้กับประโยคเด็ดประโยคใหม่พร้อมกันว่า "ผมจะตีเลย" เล่นกันใหญ่ แถมด้วย "จักกะจี๊ จักกะจี้" จากอึนฮยอกเจ้าเดิม อึนฮยอกเล่าต่อว่า หลังจากนี้จะไปนวดแผนไทยด้วยนะ จะได้ "จักกะจี๊ จักกะจี้" 2 ชั่วโมงนี่ "จักกะจี๊ จักกะจี้" แน่ ก่อนจะย้ำว่าโชว์จบแล้วรีบกลับบ้านด้วยนะ ทงเฮมาไม้เด็ดด้วยการบอกว่าจะติดตั้ง CCTV ไว้ที่ข้าวสารคอยส่องดูว่าเอลฟ์คนไทยไปเที่ยวบ้าง เพราะถ้าเห็นเอลฟ์คนไหนนะ "ผมจะตีเลย" อึนฮยอกบอกว่า อยากมาบ่อยๆ จะได้เจอกันบ่อยๆ คุยสนุกสนานกันบ่อยๆ แบบนี้ ที่ผ่านมาก็ขอโทษที่ไม่ได้มีโอกาสมาบ่อยๆ แต่สัญญาว่าหลังจากนี้ไปจะหาโอกาสมาบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์จูเนียร์, ซูเปอร์จูเนียร์ ดีแอนด์อี หรือแบบเดี่ยวๆ ทงเฮย้ำว่าอย่าลืมเรียกพวกผมมาบ่อยๆ นะ ถ้าไม่เรียกพวกเราบ่อยๆ นะ "ผมจะตีเลย" (2 หนุ่มกล่าวพร้อมกันเป็นภาษาไทย) แต่ถ้าเรียกบ่อยๆ ก็จะ..."รักนะจุ๊บๆ" (ภาษาไทย) กรั่กกรั่ก อึนฮยอกบอกต่อว่า เพลงต่อไปเป็นเพลงช้าก็เพราะอยากจะมีอายคอนแทคกับแฟนๆ นั่นก็คือเพลงอาร์แอนด์บีอย่าง Still You นั่นเอง

          จบเพลง Still You ก็มาคุยกันอีกสักรอบก่อนบ๊ายบายกันไป โดยอึนฮยอกบอกว่าเหลือเพลงสุดท้ายแล้วนะ ทงเฮบอกว่าวันนี้ไม่มีเพลง Oppa นะ แฟนเพลงเลยส่งเสียงร้องด้วยความเสียดาย อึนฮยอกเลยบอกว่า ให้แฟนๆ เลือกเอาระหว่างเพลงใหม่กับเพลง Oppa ทงเฮบอกว่าเพลงใหม่นี่อึนฮยอกเขียนนะ ซึ่งอึนฮยอกก็บอกต่อว่า อยากให้ประชุมกันก่อนว่าจะเอาเพลงใหม่หรือเอา Oppa ให้เวลาประชุมกัน 15 วินาที ยังไม่ทันฟังผลการประชุมเธอก็ตัดสินใจกันเองว่า สรุปว่าเป็นเพลงชาติของ D&E อย่าง Oppa, Oppa แล้วกันนะ ว่าแล้วก็เข้าสู่เพลงดิสโก้สุดมันส์เมื่อปี 2011 ที่แดนซ์สนั่นและเอลฟ์ร้องตามลั่นพาร์ค และในช่วงท้ายเพลงมีเซอร์ไพรส์เมื่อหนุ่มรยออุคขึ้นมาร่วมแดนซ์สนั่นไปกับ 2 หนุ่มด้วย จบเพลง สามหนุ่มกล่าวขอบคุณแฟนๆ อีกครั้ง โดยอึนฮยอกบอกว่าโชว์ของพวกเขาจบแล้ว เสียดายมากเลย อยากจะมาอีก ช่วยเรียกพวกเขามาอีกนะ ทงเฮบอกว่า สัญญาว่าจะมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้ อย่าลืมมาหาพวกเขากันเยอะน้า ส่วนรยออุคบอกให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันด้วย ทงเฮไม่ลืมที่จะฝากอัลบั้มใหม่ของอุคกี้น้องรักก่อนที่ทั้งสามจะจับมือกันและโค้งอำลาไปแบบสุดประทับใจ

MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL

          มาถึงโชว์ต่อไปจากค่ายเดียวกันนั่นก็คือสาวฮโยยอน แห่งวง Girls’ Generation หรือวันนี้มาในนาม DJ HYO (ดีเจฮโย) ที่วันนี้มาโชว์ลีลาดีเจ ร้องเองเต้นเองมิกซ์เอง และปลุกความมันส์ให้กับ MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL และแน่นอนดีเจฮโยก็ไม่ลืมที่จะเปิดเพลงของโซนยอชิแดอย่าง The Boys และ Gee ที่นำมารีมิกซ์แบบสุดมันส์

MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL

                ซึ่งถัดจากสาวฮโยยอน ก็มาต่อกันที่โชว์ที่ทุกคนรอคอยจาก MAJOR LAZER SOUNDSYSTEM ที่มาแบบ FULL PERFORMANCE ที่มาเขย่าฟลอร์แบบเต็มสูบเรียกว่าไม่ผิดหวังจริงๆ จากนั้นจึงต่อกันที่ MARKUS SCHULZ และปิดท้ายกันที่ ALESSO

MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL

          ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 นั้นฝั่งเคป็อปนั้นก็มี EXO-CBX (เฉิน, แบคฮยอน, ซิ่วหมิน), NCT U (แทยง, เตนล์), NCT 127 (แทอิล, จอห์นนี่, แทยง, ยูตะ, โดยอง, แจฮยอน, วินวิน, มาร์ค, แฮชาน, จองอู) ที่แต่ละศิลปินต่างงัดเอาเสน่ห์มาอ้อนแฟนๆ กันให้ใจละลายเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นเลยทีเดียว  และพิเศษสุดๆ เอาใจชาว J-POP กับ โชว์แบบ FULL TEAM 16 คน จาก สาวๆ AKB48 ครั้งแรกในประเทศไทย!! พร้อมกับ กิจกรรม Handshake Party (งานจับมือ) ที่แฟนคลับแห่มารอกันตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด สำหรับฝั่ง ELECTRONIC MUSIC วันอาทิตย์ก็ได้แดนซ์สนั่นไปกับ GALANTIS, PORTER ROBINSON, ROBERT FALCON SHOWTEK

MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL

เรียกได้ว่างาน MAYA ปีนี้ จัดไลน์อัพศิลปิน INTERNATIONAL มาแบบเน้นๆ เต็มสูบมากที่สุดในประเทศไทย พร้อมกับ แสง สี เสียง สุดอลังการสมกับเป็น INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL อย่างแท้จริง!!

 

Related star in thailand

MONSTA X จัดเต็มความมันส์สุดพลัง ชาร์ต Energy ให้มอนเบเบ้ไทยเต็มแมกซ์ 3 ชม. ใน ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’
330 view | 08 June 2019
              สมกับที่มอนเบเบ้ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวงมอนสตา เอ็กซ์) ตั้งตารอคอยเฮียๆ MONSTA X (...
Read More
BEAUTY No.9 กระแสดีเกินคาด คว้า 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ ประเดิม 3 ตอนแรก
246 view | 06 June 2019
             ออกอากาศไปเรียบร้อยแล้ว กับ ปรากฏการณ์ครั้งแรกของประเทศไทยของรายการโทรทัศน์ที่มาเขย่าวงการบิวตี้กั...
Read More
‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
346 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
352 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
351 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75