2หนุ่มสุดเท่ ฮิวโก้-กรีซซี่ คาเฟ่ร่วมงานแถลงข่าว ชวนชาวยิปซี สัมผัสความเสรี มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ในงาน‘Gypsy Carnival’ ครั้งที่ 4

post : 15 December 2018

‘Gypsy Carnival’

แถลงข่าวไปเรียบร้อยสำหรับคอนเสิร์ต ‘Gypsy Carnival’ (ยิปซี คาร์นิวัล)  มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ครั้งที่ 4 โดยผู้นำเผ่ายิปซี ‘สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์’จัดเต็มในธีม ‘Treasure Mountain’ (ทรีชัวร์ เม้าเท่น) เพื่อให้เหล่ายิปซีทั้งหลายแปลงกายเป็นโจรสลัดออกมาล่าขุมทรัพย์ความเสรี  และความสุขตลอดทั้งคืนตามจังหวะเสียงเพลงบนลานทุ่งหญ้าสีเขียวที่รายล้อมไปด้วยขุนเขา และสายลมหนาว โดยบรรยากาศภายในงานได้ใกล้ชิดไปกับศิลปินที่มาร่วมงาน อย่าง เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่, สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ พร้อมด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากหนุ่ม ฮิวโก้-จุลจักร และเพื่อนคู่ซี้ บอย โกสิยพงษ์ ที่มาร้องเพลงเพราะๆ โดยมีหัวหน้าเผ่าสุกี้เล่นกีต้าร์โชว์ความสามารถให้กับผู้ร่วมงานและสื่อมวลชนฟังกันอย่างอบอุ่นณ โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพ

‘Gypsy Carnival’ ‘Gypsy Carnival’ ‘Gypsy Carnival’ ‘Gypsy Carnival’

โดยคอนเสิร์ต ‘Gypsy Carnival’ในปี 2019 นี้ จะเต็มไปด้วยการแต่งกายแฟชั่นเสื้อผ้าสุดจินตนาการ “Weekend of Music - Fashion and Freedom lifestyle” เพื่อให้ทุกคนสัมผัสกับมนต์สเน่ห์ของยิปซี  และเข้มข้นกว่าทุกปีที่ผ่านมา ด้วยศิลปินที่ชาวยิปซีได้เรียกร้อง อย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ / ฮิวโก้ / กรีซซี่ คาเฟ่ / สิงโต นำโชค / โจอี้ บอย / โพลีแคท / Yellow Fang(เยลโล แฟง)และน้องใหม่มาแรง ภูมิ วิภูริศ  เต็มอิ่มทุกอารมณ์ พร้อมด้วยกิจกรรมประจำปี “Hell on Dirt”(เฮลล์ออนเดิร์ท)งานแข่งมอเตอร์ไซค์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ที่เน้นความสนุก และสีสันของการแต่งกายแบบแฟนซี ออกมาซิ่งกันบนกติกาไม่ว่าคนแพ้ คนชนะ หรือแม้แต่คนดูก็จะมีแต่รอยยิ้ม และพิเศษสุดสำหรับปี 2019 เมื่อหัวหน้าเผ่านำทริปพาเหล่าไบค์เกอร์ชาวเชียงใหม่      และภาคเหนือลงมาล่าขุมทรัพย์ความสุขกันเป็นครั้งแรกที่งาน Gypsy Carnival  จำนวนจำกัดเพียง 50 ที่เท่านั้น!! ที่จะมาร่วมขบวนล่าไปด้วยกัน พร้อมด้วยกิจกรรมไฮไลท์สำคัญประจำปี การประกวดแฟชั่นการแต่งตัวซึ่งปีนี้มาในธีม ‘Treasure Mountain’ (ทรีชัวร์ เม้าเท่น)

‘Gypsy Carnival’ ‘Gypsy Carnival’ ‘Gypsy Carnival’ ‘Gypsy Carnival’

             นอกจากนี้ภายในงานยังเต็มไปด้วยบูธร้านค้าต่างๆ ที่รับรองว่าคุณต้องแวะลองช็อปและชิม รวมถึง Pop Up Store (ป๊อป อัพ สโตร์) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ที่หัวหน้าเผ่าตั้งใจมอบให้กับทุกคน     งานครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ที่จะถึงนี้ ณ ต้นผึ้งฟาร์ม บนพื้นที่ที่สวยที่สุดในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี  บัตรราคาเต็ม 1,500 บาท และรีบจับจองพื้นที่สำหรับกางเต็นท์ราคา 500 บาท / พื้นที่พร้อมเต็นท์ราคา 1,000 บาท อย่ารอช้าเตรียมตัวให้พร้อม บัตรจำนวนจำกัด!! เพื่อให้บรรยากาศในงานที่ดีที่สุดของเรา ซื้อบัตรได้ที่ www.gypsycarnivalthailand.comเเละ thaiticketmajorทุกสาขา หรือ โทร. 02-262-3456

Related a event

คอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี โก้ มิสเตอร์ แซ็กแมน นำทีมแถลงข่าว “TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา”
151 view | 14 March 2019
             บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด   ขอเชิญทุกท่านร่วมชมและทำบุญกับ “TIMELESS CONCERT...
Read More
“นุ้ย-ปู่จ๋าน” สุดทึ่ง!! นวดด้วยไฟ!! ใน “อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว” 16 มี.ค.นี้
149 view | 12 March 2019
            วันเสาร์ที่ 16 มีนาคมนี้  รายการ “อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.3...
Read More
CHANGE2561 Showbiz ประเดิมต้นปีคืนสังเวียน “สี่แยกปากหวาน” แท๊คทีม”อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน-โอ๊ต” รัวความฮาแบบแพชชั่นจัดเต็ม!!
142 view | 12 March 2019
            CHANGE2561 SHOWBIZ ขอประเดิมต้นปีด้วย คอนเสิร์ตใหญ่ระดับตำนาน กับ “คอนเสิ...
Read More
‘ก้อง’ จับมือ ‘เนสกาแฟ โกลด์’ เปิดตัว “คราฟท์ คาเฟ่” ชวน ‘บี’ จิบกาแฟคราฟท์สไตล์คาเฟ่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด
122 view | 12 March 2019
กรุงเทพฯ – 11 มีนาคม 2562 – หนุ่มหล่อสายคราฟท์ ก้อง - สหรัถ สังคปรีชา ได้ฤกษ์ดีจับมือเนสกาแฟ โกลด์เปิดตัว “คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสก...
Read More
10-17 มีนาคม 2562 เอาใจคนชอบเนื้อๆ เน้นๆ กับเทศกาลสเต็กเลิศรส ณ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร เคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ
123 view | 12 March 2019
           ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร โรงแรมเคปเฮ้าส์ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลอง...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75