บี้ ชวนสาวก EDM เคาท์ดาวน์ พัทยาสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี!!! งานKNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018

post : 17 December 2018

 KNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018

                แถลงข่าวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงาน EDM เคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2018 กับงาน  KNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018 (น็อคน็อค พัทยา เคาท์ดาวน์ 2018) ที่จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท ไชน่า ทราเวล เซอร์วิส เฮด ออฟฟิศ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยมีบริษัท China Travel Service (HK) Group Corporation เป็นสานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศจีนซึ่งเป็นบริษัทรัฐวิสาหกิจที่ประกอบธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศในธีม “KNOCK TO THE FUTURE, MEET THE NEW WORLD“  โดยเล็งเห็นถึงช่องทางในการกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทย เพราะกระแสของแนวเพลง EDM เป็นแนวเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีน ซึ่งถือเป็นตลาดกลุ่มใหญ่ที่จะนำรายได้มหาศาลเข้าประเทศ อีกทั้งยังเป็นช่วงเทศกาลการท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกหลั่งไหลเข้ามาในประเทศไทย ดังนั้น งาน KNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018  นี้ยังจะเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์และสร้างสีสันความสนุกควบคู่ไปกับการกระตุ้นเศรษฐกิจและฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและจีนไปในคราวเดียวกันอีกด้วย

 KNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018 KNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018 KNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018 KNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018

โดยในงานแถลงข่าว ยังได้รับเกียรติจากตัวแทนศิลปินดารา ที่มีแฟนคลับมากมายทั้งในไทยและจีน อย่าง บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว มาร่วมเป็นทูตวัฒนธรรม ชวนสาย EDM ทั้งชาวไทย จีน รวมถึงชาวต่างชาติมาร่วมงานนี้อีกด้วย โดยบี้ เผยว่า “ผมในฐานะตัวแทนศิลปินที่เคยร่วมงานกับชาวจีนมาบ้าง ผมเห็นว่าตลาดนักท่องเที่ยวชาวจีนเป็นตลาดที่ใหญ่มากๆ และที่สำคัญพวกเขาชื่นชอบและรักประเทศไทยอย่างมาก สำหรับงาน KNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018ในครั้งนี้ ผมคิดว่าจะเป็นการช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวและความสัมพันธ์ของไทยและจีนให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง และถึงแม้ว่าผมจะไม่เชี่ยวชาญสาย EDM มากนัก แต่เห็นรายชื่อดีเจที่จะมาขึ้นโชว์ในเวทีนี้แล้ว ผมยังอยากไปสนุกด้วยเลยจริงๆ ยังไงผมก็อยากเชิญชวนพี่ๆน้องๆ ถ้าอยากหาที่เคาท์ดาวน์ใหม่ๆและประทับใจ ห้ามพลาดงานนี้เลยนะครับ แด๊นซ์มันๆ กับดีเจระดับโลก บนพื้นหญ้า กับอากาศสบายๆ แถมปิดท้ายด้วยพลุสวยๆอีก ทั้งหมดนี้ในงานKNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018 นะครับ..อย่าพลาดเชียว”

 KNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018

                ที่สำคัญงานนี้ได้ดึงผู้จัด MUSIC FESTIVAL ระดับประเทศ อย่าง บริษัท เช้นจ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริหารงานโดย กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่สร้างผลงานกับ MAYA Music Festivalที่ทำให้ Music Festival ฝีมือคนไทยเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกมาแล้ว มาดำเนินกิจกรรมภายในงาน KNOCK KNOCK PATTAYA COUNTDOWN 2018  นี้ โดยจัดเต็มกับ Line Up ดีเจระดับโลก นำโดย Martin Garrixดีเจอันดับ 1 ของโลก พร้อมด้วย Dimitri Vegas & Like Mike/ Lost Frequencies / UmmetOzcan / Quintino / Wolfpack / MATTN / Justin Mylo / Matisse &Sadko  / MAD M.A.C / Raiden / 22Bulletsซึ่งทั้งหมดนี้จะขึ้นระเบิดความมันส์อย่างต่อเนื่องบนเวทีเดียวกัน โดยงานนี้จะเกิดขึ้น 2 วัน ในวันที่ 30 และ 31 ธันวาคม นี้ ณ MAYA SPACE พัทยา โดยคาดการณ์ผู้เข้าร่วมงานทั้ง 2 วันรวมแล้วไม่ต่ำกว่า 50,000 คน สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ www.knockknockfestival.com

Related a event

AMARIN TV จับมือ CHANGE2561 ล็อค Prime Time อัดละครคุณภาพ ส่ง “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ลงจอประเดิมเรื่องแรก
104 view | 13 June 2019
              อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34จับมือพันธมิตรที่การันตีคุณภาพอย่างบริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE...
Read More
ปีเตอร์ นำทีมเคลียร์พื้นที่!! เตรียมชม “MIB: International” ก่อนใคร ที่เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ
102 view | 13 June 2019
              เคลียร์พื้นที่!! เตรียมความพร้อมก่อนชมภาพยนตร์ไซไฟคอเมดี้ฟอร์มยักษ์ ในงานเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง ภ...
Read More
กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวีดีโอและอินโฟกราฟิก กับโครงการ Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง
102 view | 12 June 2019
            นับถอยหลังโค้งสุดท้ายการประกวด กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวิดีโอและอินโฟกราฟิก “DIGIFAM AWARDS&rdquo...
Read More
“J ADRENALINE 360” CENTER STAGE ครั้งแรก กดให้ทัน แล้วมามันส์ให้ฮอลล์แตก!
102 view | 12 June 2019
            ทุกความมันส์ที่ผ่านมาจะหมดความหมายเมื่อCHANGE SHOWBIZขอประกาศความมันส์ครั้งใหม่...
Read More
5 หนุ่ม "KISSBOYS TH" มีน - เซ้นต์ - พีค - โจ - ต้นน้ำ โชว์เต็มรูปแบบในงาน "ROAD TOKISSBOYS TH" ก่อนบินถ่ายเรียลลิตี้ที่ญี่ปุ่น
103 view | 10 June 2019
             ได้เวลาคิส กับ 5 หนุ่ม  "KISSBOYS TH"โปรเจคการรวมตัวกันของผู้ชาย 5 คน ตัวแทน 5 ฤดูก...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75