“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” พา “ ซี่รี่ส์ เด็กใหม่” คว้ารางวัลคุณภาพเวทีระดับโลก ตั้งเป้าผลิตคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์

post : 17 December 2018

ซี่รี่ส์ เด็กใหม่

 

            มาแรงที่สุดแห่งปี หลังจาก  ซีรีส์เด็กใหม่(Girl From Nowhere)   ออกอากาศ ทางช่อง  GMM25 ดูแลการผลิตโดย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และสร้างสรรค์โดยบริษัท เดอะ เซาเออร์ บางกอก จำกัดสามารถสร้างปรากฏการณ์  ของการนำเสนอคอนเทนต์ที่แตกต่าง จนสามารถเป็นกระแสบนโลกโซเชียล  ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ทุกตอนที่ออกอากาศโดยมีผู้รับชมสดผ่านทางช่อง GMM25  ดึงเรตติ้งช่องพุ่งสูงขึ้นในขณะนั้นและถูกนำกลับมาออกอากาศอีกครั้งผ่าน Netflix ที่เดียว

ความแรงของ  ซีรีส์เด็กใหม่(Girl From Nowhere) ไม่หยุดเพียงเท่านี้  ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งด้วยการคว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากเวทีประกาศรางวัลระดับโลก  และในประเทศไทย  3เวทีประกวดติดต่อกัน  ได้แก่

  • รางวัล “Gold Awards” ในสาขา “Branded Entertainment: Scripted TV Show”จากงาน “LIA 2018 (London International Awards 2018)”คืองานประกาศรางวัลสำหรับความเป็นเลิศทางความคิดสร้างสรรค์ในทุกรูปแบบของการสื่อสารทั่วโลก โดยกรรมการไม่ได้มองแค่ความสนุกของตัวซีรีส์ แต่มองถึงว่า creativity(ความคิดสร้างสรรค์) ซึ่งเป็นหัวใจของ Content ที่มีความคิดใหม่ๆ
  • รางวัลSilver Awards” ในสาขา Ad That Worksจากงาน AdmanAwards
  • รางวัล “Bronze Awards” ในสาขา Digital & Interactive Media จากงาน AdmanAwards
  • รางวัล Gold - BRANDED CONTENT & ENTERTAINMENT – FILMจากงานB.A.D Awards
  • รางวัล Gold - BRANDED CONTENT & ENTERTAINMENT - ONLINE & VIRALจากงาน

                B.A.D Awards

  • รางวัลGold - BRANDED CONTENT & ENTERTAINMENT - INTEGRATED CAMPAIGN LED BY CONTENT PLATFORMจากงานB.A.D Awards

ซี่รี่ส์ เด็กใหม่

              ภาวิต  จิตรกร  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  สายธุรกิจ  จีเอ็มเอ็ม มิวสิค  บริษัท  จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  

              “แกรมมี่ และเซาเออร์ บางกอก ในฐานะทีมผู้สร้างสรรค์และดูแลการผลิตรู้สึกเป็นเกียรติ  และภูมิใจมากๆ  ที่ผลงาน ซีรีส์เด็กใหม่  ของเราสามารถคว้ารางวัลจากทั้งในประเทศและต่างประเทศไทยมาถึง 3เวทีประกวด  ซึ่งในแต่ละเวทีมีขั้นตอนในการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ต้องขอขอบคุณทีมงานผู้เขียนบท คงเดช จาตุรันต์รัศมี และ 9 ผู้กำกับฯ  มือฉมังรวมถึงนักแสดงนำ คิทตี้-ชิชา  อมาตยกุล  ผู้รับบท แนนโน๊ะ สร้างสรรค์คาแรกเตอร์ให้แนนโน๊ะ อยู่ในใจของผู้ชมได้  รางวัลเหล่านี้ถือให้เป็นรางวัลแห่งความสำเร็จของทีมงานทุกๆคนครับ

              และสิ่งนี้นับเป็นเครื่องการันตีได้ว่า  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่มีศักยภาพในการผลิตคอนเทนต์ โดยมีความมุ่งมั่นและตั้งใจเป็นอย่างยิ่งให้บริษัทเป็นContent Provider  ตัวจริงในอุตสาหกรรมบันเทิง    ไม่ใช่เพียงการทำเพื่อป้อนสถานีโทรทัศน์ของบริษัทแต่ตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์ที่สามารถออกอากาศในต่างประเทศและทั่วโลกได้”

 

Related a event

แฟนคลับกระหน่ำคอมเมนต์! หลัง “เจ้านาย” ปล่อยเอ็มวีใหม่ล่าสุด “คืนที่ดาวเต็มฟ้า”
125 view | 16 January 2019
เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮอตสะเทือนใจเหล่าบรรดาสใภ้มโนในขณะนี้หลังจากที่ค่ายเพลงใจดี “เจมีดี” มอบของขวัญปีใหม่ตามสัญญาให้กับแฟนๆ  ปล่อ...
Read More
เดวิด-ชิน-กวาง-หน่อง นำทีมพิสูจน์ความหลอนรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ "แช่ง"
119 view | 16 January 2019
ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์ “แช่ง” ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่นซึ่งบรรยากาศในงานหลอนสมชื่อเรื่อง เพราะมีผีนางรำมาเดินวนเวียนกระ...
Read More
ศูนย์การค้าเดอะพรอมานาด รามอินทรายกขบวนศิลปินยุค 90 สร้างสีสันมอบความสนุก ต้อนรับเทศกาลของขวัญส่งท้ายปี Gift to Give 2018
110 view | 16 January 2019
ศูนย์การค้าเดอะพรอมานาด รามอินทรา ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเดือนธันวาคม ร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ให้กับลูกค้าทุกท...
Read More
เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ และ เอส เอฟ ฉลองความสัมพันธ์ ไทย-ญี่ปุ่น จัดยิ่งใหญ่ “เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2562”
103 view | 16 January 2019
เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมรำลึกการครบรอบ 132 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยอย่างย...
Read More
ซุป'ตาร์สาวสุดฮอต “เบลล่า” เตรียมอวดหุ่นเป๊ะ ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “เคลล็อกส์มูสลิกส์คัพ”
113 view | 10 January 2019
กรุงเทพฯ9มกราคม 2562 – ฮอตปังข้ามปีสมฉายา “นารีปีทอง” จริงๆ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ “เบลล่า ราณี” ที่ล่าสุดก็คว้าตำแห...
Read More
M Pictures และ M๓๙ พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนานครั้งใหม่ กับ "รักไม่เป็นภาษา" ภาพยนตร์รักอารมณ์อมยิ้มที่ฟังไม่ออกแต่อยากบอก รัก พูดไม่ออกแต่อยากบอก Love
123 view | 09 January 2019
          เอ็ม พิคเจอร์ส และ M๓๙ พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนานครั้งใหม่ ด้วยการปล่อยภาพโปสเตอร์และ ตัวอย่างภาพยนตร์ "รัก...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75