รักมากกว่าเดิม! MXM ใส่สปิริตความคิดถึง ร้อง เต้น แบบจัดเต็ม บนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก! ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’

post : 19 December 2018

 ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’

 เพราะความคิดถึงไม่มีที่สิ้นสุด 2 หนุ่มคู่หูดูโอ MXMจากค่าย Brand New Music หนุ่ม Lim YoungMin (อิมยองมิน) และ Kim DongHyun (คิมดงฮยอน) เลยได้กลับมาสร้างความสนุก สุดประทับใจให้กับแฟนๆชาวไทยตามคำเรียกร้องอีกครั้ง! กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก 2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOKโดยผู้จัดใจป้ำอย่างApplewood Korea(แอปเปิ้ลวูดเกาหลี)ร่วมกับ Applewoodth (แอปเปิ้ลวูดไทยแลนด์) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 

 ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’

การกลับมาครั้งนี้ 2 หนุ่มกลับมาพร้อมกับอัลบั้ม MORE THAN EVER ซึ่งเป็นอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก ที่แสดงให้เห็น พลังดนตรีที่หนักแน่นขึ้นควบคู่กับภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และแรงดึงดูด เปิดเวที 2 หนุ่ม MXM  “พี่ยองมิน” และ “น้องดงดง” ปรากกฏตัวด้วยเพลงโปรโมทล่าสุด Knock Knockสลัดภาพหนุ่มขี้เล่นสู่โชว์อันร้อนแรง ตามด้วยเพลง Love Me Now เพลงที่ทั้งยองมิน และดงฮยอน ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลง นอกจากเนื้อหาที่กินใจแล้ว ท่าเต้นเวฟสุดเซ็กซี่บนเวที ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้สนั่นฮอลล์ และต่อด้วยเพลงจังหวะสนุกอย่าง Checkmate เป็นการตบท้ายการเริ่มต้นของความสนุกของคอนเสิร์ตนี้ 

ทักทายแฟนๆด้วยความร้อนแรงไปแล้ว ก็ถึงเวลาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง โดยทั้ง 2 หนุ่มต่างแนะนำตนเองเป็นภาษาไทย และไม่ลืมหยอดคำหวานๆอย่าง “ผมรักคุณ” พร้อมขอบคุณที่ทุกคนมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆในคอนเสิร์ตนี้ เริ่มโชว์ถัดไปในทันทีแบบไม่พักเหนื่อยนานพวกเขามาพร้อมกับเพลงช้าจังหวะบีบหัวใจ และเนื้อหาที่แสดงถึงความเจ็บปวดในความรักอย่าง With you Loved Me, Come Close และ Gone Cold เปลี่ยนบรรยากาศในฮอลล์ให้เศร้าไปกับเสียงแร็ปบาดหัวใจของ “ยองมิน” และเสียงร้องหวานปนเศร้าของ “ดงฮยอน” เป็นความลงตัวที่หาได้จากพวกเขา MXM เท่านั้น 

 ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’

โชว์เสน่ห์ในแบบแพ็คคู่ไปแล้ว โชว์ที่แฟนๆรอคอยก็มาถึงกับ Solo Stage ของแต่ละคน ที่ทั้งยองมินและดงฮยอน เลือกโชว์ความสามารถในด้านที่ถนัดและบ่งบอกถึงตัวตนพวกเขามากที่สุด  “อิม ยองมิน” ฉายเดี่ยวปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางสปอร์ตไลท์บนเวที ค่อยๆขยับร่างกายไปตามบีทส์ของเพลง โชว์สกิลการเต้นที่พริ้วไหวแต่แข็งแรง และเพิ่มความสนุกด้วยการเต้นในจังหวะฮิปฮอปเท่ๆ เรียกว่าเป็นโชว์ที่แค่มองก็เพลินจนต้องโยกตัวตามไปพร้อมๆ กับเขาเสียงกรี๊ดจากโชว์อันร้อนแรงของคนพี่จบลง “คิม ดงฮยอน”ก็ขอออกมาวาดเสน่ห์ต่อทันทีด้วยโชว์ที่ต่างออกไป เขามาพร้อมกับกีตาร์โปร่งสีขาว และSerenade เพลงจังหวะนุ่มๆฟังสบายหูจากฝีมือการดีดกีตาร์ของเขา เมื่อบวกกับเสียงหวานๆไปคลอด้วย  ก็ทำเอาแฟนๆเคลิ้มประหนึ่งมีเจ้าชายชุดขาวมานั่งร้องเพลงให้ฟังอยู่ในฝัน เลย

นอกจากโชว์เท่ๆที่ทำให้ได้เห็น MXM ในหลายด้านแล้ว 2 หนุ่ม ยองมินและดงฮยอน ก็ยังมีอีเว้นท์เล็กๆมาเซอร์วิสแฟนๆให้ได้ผ่อนคลายจากการฟังเพลง ด้วยการทำชาเล้นจ์สลับพาร์ทการเต้นของพวกเขาในเพลง I’m The One ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยที่เขาทั้งคู่ได้มาเต้นในพาร์ทของกันและกัน ทำให้ภาพที่ออกมาดูขัดเขินไม่น้อย แต่ก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของแฟนๆไปได้ทั้งฮอลล์ 

 ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’

จบจากโชว์น่ารักๆ 2 หนุ่มปรากฏตัวบนเวทีอีกครั้ง พวกเขามาในภาพลักษณ์ที่ชินตาด้วยคอสตูมที่เน้นลุคคูลๆ และเพลงจังหวะสนุกๆที่มีเนื้อหาจีบสาวแบบน่ารัก 3 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง Errday, Diamond Girl และ Perfectly Perfect ตามด้วยเพลงฮิตที่ทุกคนรอคอยอย่าง YaYaYaและ Show Me Tour Love ซึ่งเป็น 2 เพลงที่แฟนๆต่างร้องแฟนชานท์ไปพร้อมๆกับพวกเขาจนดังกระหึ่มฮอลล์ 

ความสนุกดำเนินไป ในขณะที่เวลาเริ่มนับถอยหลังอย่างไม่รู้ตัว คอนเสิร์ตของพวกเขาก็ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย ยองมิน และดงฮยอน บอกความในใจถึงความเสียดายที่คอนเสิร์ตนี้จะต้องจบลง และสัญญาว่าจะกลับมาเมืองมาเมืองไทยอีกครั้งให้เร็วที่สุด พร้อมประโยคภาษาไทยสุดซึ้งว่า “ชาวไทยผมรักคุณ”  ซึ่งพวกเขาก็ได้มอบเพลง Good Day ที่สื่อถึงช่วงเวลาดีๆในคอนเสิร์ตนี้ให้กับแฟนๆ และไม่ลืมที่จะหยิบเพลง I’m The One มาเป็นเพลงส่งท้าย โดยแฟนๆก็ทำซึ้งไม่ต่างกัน พร้อมใจชูป้ายโปรเจ็กต์ด้วยข้อความซึ้งๆว่า “MXM พวกนายคือความภูมิใจของเรา” 

ไฟบนเวทีถูกดับลงบ่งบอกถึงช่วงเวลาสุดท้าย VCR ปรากฏขึ้นบนจอ ภาพช่วงเวลาในการเดบิ้วต์ของ MXM ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีถูกส่งให้แฟนๆได้คิดถึงวันแรกของพวกเขาอีกครั้ง  และตามคำสัญญา ช่วงเวลาของการ Encore เริ่มขึ้น MXM ขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อมกับเพลง I Just Do และ Without U เป็นการปิดฉากความสนุกสาน ประทับใจกับคอนเสิร์ต 2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK ที่เชื่อว่าแฟนๆทุกคนจะเต็มอิ่มไปกับความน่ารักของ 2 หนุ่ม MXM ที่พลังงานและสปิริตล้นเหลือจนนาทีสุดท้ายของโชว์ ถือเป็นอีกงานคอนเสิร์ตคุณภาพจาก Applewoodthที่ยังคงรักษามาตรฐานการเป็นผู้จัดงานได้ดีเสมอมา

 

Related star in thailand

4 สาว "BLACKPINK" พร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ตต่างประเทศที่แรก ปากหวานฝันอยากมาโชว์ที่ประเทศบ้านเกิดของลิซ่าตั้งแต่ก่อนเดบิวต์
545 view | 11 January 2019
เปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์) ที่ประกอบไปด้วย จีซ...
Read More
GOT7 มอบของขวัญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีให้อากาเซชาวไทยใน GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK
357 view | 28 December 2018
    เรียกว่าอากาเซชาวไทยได้ฟินและฉลองคริสต์มาสร่วมกับ 7 หนุ่มศิลปินสุดหล่อ GOT7 ก่อนใครๆ ในโลก ในงาน GOT7 NESTIVAL 2018 “WINT...
Read More
ฮายันลูกบวช! ‘ยู ซอนโฮ’ โชว์สกิลฮาไม่จำกัด มอบความทรงจำสุดพิเศษ ในงาน 2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land
371 view | 28 December 2018
          ฮายันลูกบวชกันไปเล้ย! กับงานแฟนมีตติ้งของหนุ่มเกาหลีแสนซน คนน่ารัก “ยู ซอนโฮ” ท...
Read More
“ลูกพี่ห่าว” โชว์ความน่ารักสดใส ได้ใจแฟนๆ ใน 2018 Let’s Go to the Party with HaoHao
212 view | 26 December 2018
    เรียกว่าได้ใจแฟนๆ ไปเต็มๆ สำหรับงาน 2018 Let’s Go to the Party with HaoHao ที่เป็นแฟนมีทติ้งครั้งแรกของ “ลูกพี่ห่าว...
Read More
ซอนโฮคาเฟ่! ‘ลูกเจี๊ยบ’ ปล่อยมุขสุดปังเรียกเสียงฮาในงานแถลงข่าว ชวนสาวกมารับของขวัญสุดพิเศษในงาน 2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land’
254 view | 24 December 2018
เมื่อปีที่แล้ว แฟนคลับชาวไทยของ ‘ยู ซอนโฮ’ ยังคงประทับใจกับความน่ารัก ขี้เล่น ของหนุ่มน้อยหน้าใส วัยละอ่อน เจ้าของฉายา “ลูกเจี๊ย...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75