รักมากกว่าเดิม! MXM ใส่สปิริตความคิดถึง ร้อง เต้น แบบจัดเต็ม บนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก! ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’

post : 19 December 2018

 ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’

 เพราะความคิดถึงไม่มีที่สิ้นสุด 2 หนุ่มคู่หูดูโอ MXMจากค่าย Brand New Music หนุ่ม Lim YoungMin (อิมยองมิน) และ Kim DongHyun (คิมดงฮยอน) เลยได้กลับมาสร้างความสนุก สุดประทับใจให้กับแฟนๆชาวไทยตามคำเรียกร้องอีกครั้ง! กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก 2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOKโดยผู้จัดใจป้ำอย่างApplewood Korea(แอปเปิ้ลวูดเกาหลี)ร่วมกับ Applewoodth (แอปเปิ้ลวูดไทยแลนด์) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 

 ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’

การกลับมาครั้งนี้ 2 หนุ่มกลับมาพร้อมกับอัลบั้ม MORE THAN EVER ซึ่งเป็นอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก ที่แสดงให้เห็น พลังดนตรีที่หนักแน่นขึ้นควบคู่กับภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และแรงดึงดูด เปิดเวที 2 หนุ่ม MXM  “พี่ยองมิน” และ “น้องดงดง” ปรากกฏตัวด้วยเพลงโปรโมทล่าสุด Knock Knockสลัดภาพหนุ่มขี้เล่นสู่โชว์อันร้อนแรง ตามด้วยเพลง Love Me Now เพลงที่ทั้งยองมิน และดงฮยอน ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลง นอกจากเนื้อหาที่กินใจแล้ว ท่าเต้นเวฟสุดเซ็กซี่บนเวที ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้สนั่นฮอลล์ และต่อด้วยเพลงจังหวะสนุกอย่าง Checkmate เป็นการตบท้ายการเริ่มต้นของความสนุกของคอนเสิร์ตนี้ 

ทักทายแฟนๆด้วยความร้อนแรงไปแล้ว ก็ถึงเวลาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง โดยทั้ง 2 หนุ่มต่างแนะนำตนเองเป็นภาษาไทย และไม่ลืมหยอดคำหวานๆอย่าง “ผมรักคุณ” พร้อมขอบคุณที่ทุกคนมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆในคอนเสิร์ตนี้ เริ่มโชว์ถัดไปในทันทีแบบไม่พักเหนื่อยนานพวกเขามาพร้อมกับเพลงช้าจังหวะบีบหัวใจ และเนื้อหาที่แสดงถึงความเจ็บปวดในความรักอย่าง With you Loved Me, Come Close และ Gone Cold เปลี่ยนบรรยากาศในฮอลล์ให้เศร้าไปกับเสียงแร็ปบาดหัวใจของ “ยองมิน” และเสียงร้องหวานปนเศร้าของ “ดงฮยอน” เป็นความลงตัวที่หาได้จากพวกเขา MXM เท่านั้น 

 ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’

โชว์เสน่ห์ในแบบแพ็คคู่ไปแล้ว โชว์ที่แฟนๆรอคอยก็มาถึงกับ Solo Stage ของแต่ละคน ที่ทั้งยองมินและดงฮยอน เลือกโชว์ความสามารถในด้านที่ถนัดและบ่งบอกถึงตัวตนพวกเขามากที่สุด  “อิม ยองมิน” ฉายเดี่ยวปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางสปอร์ตไลท์บนเวที ค่อยๆขยับร่างกายไปตามบีทส์ของเพลง โชว์สกิลการเต้นที่พริ้วไหวแต่แข็งแรง และเพิ่มความสนุกด้วยการเต้นในจังหวะฮิปฮอปเท่ๆ เรียกว่าเป็นโชว์ที่แค่มองก็เพลินจนต้องโยกตัวตามไปพร้อมๆ กับเขาเสียงกรี๊ดจากโชว์อันร้อนแรงของคนพี่จบลง “คิม ดงฮยอน”ก็ขอออกมาวาดเสน่ห์ต่อทันทีด้วยโชว์ที่ต่างออกไป เขามาพร้อมกับกีตาร์โปร่งสีขาว และSerenade เพลงจังหวะนุ่มๆฟังสบายหูจากฝีมือการดีดกีตาร์ของเขา เมื่อบวกกับเสียงหวานๆไปคลอด้วย  ก็ทำเอาแฟนๆเคลิ้มประหนึ่งมีเจ้าชายชุดขาวมานั่งร้องเพลงให้ฟังอยู่ในฝัน เลย

นอกจากโชว์เท่ๆที่ทำให้ได้เห็น MXM ในหลายด้านแล้ว 2 หนุ่ม ยองมินและดงฮยอน ก็ยังมีอีเว้นท์เล็กๆมาเซอร์วิสแฟนๆให้ได้ผ่อนคลายจากการฟังเพลง ด้วยการทำชาเล้นจ์สลับพาร์ทการเต้นของพวกเขาในเพลง I’m The One ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยที่เขาทั้งคู่ได้มาเต้นในพาร์ทของกันและกัน ทำให้ภาพที่ออกมาดูขัดเขินไม่น้อย แต่ก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของแฟนๆไปได้ทั้งฮอลล์ 

 ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’ ‘2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK’

จบจากโชว์น่ารักๆ 2 หนุ่มปรากฏตัวบนเวทีอีกครั้ง พวกเขามาในภาพลักษณ์ที่ชินตาด้วยคอสตูมที่เน้นลุคคูลๆ และเพลงจังหวะสนุกๆที่มีเนื้อหาจีบสาวแบบน่ารัก 3 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง Errday, Diamond Girl และ Perfectly Perfect ตามด้วยเพลงฮิตที่ทุกคนรอคอยอย่าง YaYaYaและ Show Me Tour Love ซึ่งเป็น 2 เพลงที่แฟนๆต่างร้องแฟนชานท์ไปพร้อมๆกับพวกเขาจนดังกระหึ่มฮอลล์ 

ความสนุกดำเนินไป ในขณะที่เวลาเริ่มนับถอยหลังอย่างไม่รู้ตัว คอนเสิร์ตของพวกเขาก็ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย ยองมิน และดงฮยอน บอกความในใจถึงความเสียดายที่คอนเสิร์ตนี้จะต้องจบลง และสัญญาว่าจะกลับมาเมืองมาเมืองไทยอีกครั้งให้เร็วที่สุด พร้อมประโยคภาษาไทยสุดซึ้งว่า “ชาวไทยผมรักคุณ”  ซึ่งพวกเขาก็ได้มอบเพลง Good Day ที่สื่อถึงช่วงเวลาดีๆในคอนเสิร์ตนี้ให้กับแฟนๆ และไม่ลืมที่จะหยิบเพลง I’m The One มาเป็นเพลงส่งท้าย โดยแฟนๆก็ทำซึ้งไม่ต่างกัน พร้อมใจชูป้ายโปรเจ็กต์ด้วยข้อความซึ้งๆว่า “MXM พวกนายคือความภูมิใจของเรา” 

ไฟบนเวทีถูกดับลงบ่งบอกถึงช่วงเวลาสุดท้าย VCR ปรากฏขึ้นบนจอ ภาพช่วงเวลาในการเดบิ้วต์ของ MXM ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีถูกส่งให้แฟนๆได้คิดถึงวันแรกของพวกเขาอีกครั้ง  และตามคำสัญญา ช่วงเวลาของการ Encore เริ่มขึ้น MXM ขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อมกับเพลง I Just Do และ Without U เป็นการปิดฉากความสนุกสาน ประทับใจกับคอนเสิร์ต 2018 MXM [MORE THAN EVER] LIVE IN BANGKOK ที่เชื่อว่าแฟนๆทุกคนจะเต็มอิ่มไปกับความน่ารักของ 2 หนุ่ม MXM ที่พลังงานและสปิริตล้นเหลือจนนาทีสุดท้ายของโชว์ ถือเป็นอีกงานคอนเสิร์ตคุณภาพจาก Applewoodthที่ยังคงรักษามาตรฐานการเป็นผู้จัดงานได้ดีเสมอมา

 

Related star in thailand

เสน่ห์ครบองค์! อง ซองอู หยอดลูกอ้อนชวนแฟนไทยไปใกล้ชิดกันในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก
628 view | 17 March 2019
หลังจากประสบความสำเร็จกับงาน SEO KANG JUN FAN MEETING 2019 “TO ME, TO YOU WITH LOVE” ไปเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ล่าสุด Hatc...
Read More
พัคจีฮุน ลุยเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้ง 2 รอบครั้งแรกในไทย พร้อมหยอดหวานอ้อนขอเก็บแฟนคลับไว้ในหัวใจ
340 view | 14 March 2019
            หอบความน่ารักแบบจัดเต็มมาให้แฟนคลับได้หลงกันจนหาทางกลับบ้านไม่ถูก สำหรับงานแฟนม...
Read More
กุมหัวใจแน่น! “นัมจูฮยอก” ใส่เต็ม ร้อง เล่น แถมโชว์สกิลอ้อนหนักมาก ในงาน 2019 NAM JOO HYUK FANMEETING <Current> in BANGKOK
228 view | 09 March 2019
              เรียกว่าแรงดีไม่มีตก สำหรับกระแสความคิดถึงประหนึ่งคลื่นซัดสาดข...
Read More
ในที่สุดก็ได้สนิทกัน!! “ไทยนัมเนชั่น”ใจสั่น “เอริคนัม” สดใสละมุนเกินร้อย
246 view | 09 March 2019
              คุ้มค่าสมการรอคอยนาน 6 ปีสำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มหน้าหวานเสียงดี &quo...
Read More
แซ่บครบเครื่องต้มยำ! อี จุนกิ จัดหนัก ทั้งร้อง-เต้น-เอนเตอร์เทน ในคอนเสิร์ตสุดมันส์ 2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT' ทำแฟนๆ ชาวไทยสุดฟิน
352 view | 08 March 2019
             ไม่ผิดหวังสำหรับการรอคอยชมคอนเสิร์ตของนักแสดงหนุ่มหน้าหวานความสามารถเต็มเปี่ยมทั้งการแสดงร้องเต้นอ...
Read More
CHOI’s ที่เลิศที่สุด! ชเว มินโฮ ขอเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของชายนี่เวิลด์ กับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ทั้งสนุก ฟิน และมีน้ำตา
373 view | 06 March 2019
              สิ้นสุดและหยุดทุกการรอคอยกันไปแล้วสำหรับเหล่าชายนี่เวิลด์และแฟนคลับของหนุ่ม ‘ชเว มินโฮ&rsqu...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75