ฮายันลูกบวช! ‘ยู ซอนโฮ’ โชว์สกิลฮาไม่จำกัด มอบความทรงจำสุดพิเศษ ในงาน 2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land

post : 28 December 2018

2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land

          ฮายันลูกบวชกันไปเล้ย! กับงานแฟนมีตติ้งของหนุ่มเกาหลีแสนซน คนน่ารัก “ยู ซอนโฮ” ที่ขนความแสบในแบบ “น้องเจี๊ยบ” มาทั้งออดอ้อนและระเบิดเสียงหัวเราะให้กับนูน่าชาวไทยกันแบบลืมหายใจ ในงาน 2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land’ เมื่อเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดใจดี กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น (BEX)

‘2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land’

เมื่อได้เวลาที่ความสนุกจะพวยพุ่ง ประตูธันเดอร์โดมก็ปิดลง เสียงกรี๊ดของแฟนๆ ดั่งสนั่นฮอลล์ต้อนรับ “ยู ซอนโฮ” ที่ปรากฏมาพร้อมเสียงเพราะๆ ในเพลง Maybe Spring ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ เขาได้ร้องเพลงนี้ให้เหล่านูน่าชาวไทยได้ฟัง เรียกว่าแค่เปิดตัวก็เรียกความปลื้มอกปลื้มใจจากนูน่าได้แล้ว จบเพลงเจ้าตัวกล่าวสวัสดีและแนะนำตัวเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ ผมซอนโฮครับ” ก่อนที่จะกล่าวต้อนรับแฟนๆ เป็นภาษาเกาหลีว่า “วันนี้เรามาสนุกกันให้เต็มที่นะครับ” ว่าแล้ววีเจคิวพิธีกรของงานก็ขึ้นมาพร้อมกับล่ามชาวเกาหลีอย่างยู คอนยอง

          วีเจคิวถามก่อนเลยว่า 1 ปีผ่านไปแล้วหลังจากมางานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยครั้งแรก มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง ซึ่งแฟนๆ ในฮอลล์ก็กล่าวพร้อมกันเลยว่า “หล่อ” ว่าแล้วเอ็มซีก็บอกให้ลูกเจี๊ยบได้รู้ว่าทุกคนเห็นตรงกันหมดเลยทั้งฮอลล์เลยนะว่าหล่อขึ้น เจี๊ยบได้ยินดังนั้นก็ชมเอ็มซีกลับไปเช่นกันว่าพี่ก็เท่ขึ้นเหมือนกันนะ เอ็มซีหยอดคำชมเพิ่มไปว่า อย่างซอนโฮเนี่ยภาษาไทยเรียก ‘แตกเนื้อหนุ่ม’ ซึ่งคุณล่ามเธอก็นึกคำดังกล่าวเป็นภาษาเกาหลีไม่ออก ลูกเจี๊ยบขัดใจเบาๆ เลยบอกว่าเนี่ยอยากจะฟังภาษาไทยให้รู้เรื่องมากเลยตอนนี้ (กรั่ก กรั่ก) เอ็มซีเลยบอกว่างั้นก็หาแฟนคนไทยเลยสิ แน่นอนว่าเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์

          จากนั้นซอนโฮก็กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มีงานแฟนมีทติ้งที่เมืองไทยอีกครั้งว่าแฟนๆ ชาวไทยให้การตอบรับร้อนแรงขนาดนี้ทำให้ตัวเขารู้สึกอัพหรือมีพลังเพิ่มขึ้นไปอีก และเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าเสียงตอบรับโซนไหนร้อนแรงที่สุด เอ็มซีคิวเลยให้แฟนๆ ในฮอลล์ส่งเสียงกรี๊ดแข่งกันเป็นโซนๆ ไป จากนั้นก็มาพูดถึงเพลงเปิดตัวที่เพิ่งร้องสดๆ ไปอย่าง Maybe Spring ที่ลูกเจี๊ยบบอกว่าเป็นการร้องให้แฟนๆ ชาวไทยฟังครั้งแรกซึ่งหวังว่าจะชอบกัน และหวังว่าจะไม่ผิดพลาดเยอะ แหม่! ถล่มตัวอีกแล้ว

          จากนั้นก็ถึงช่วง ‘Seonho Land’ ที่จะทบทวนความทรงจำของปี 2018 ที่กำลังจะหมดลงนี้ให้ฟังว่า หนุ่มซอนโฮไปทำอะไรมาบ้าง เริ่มจากเดือนมกราคม วันที่ 28 เป็นการจัดปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 17 ปี (หรือ 16 ปีสากล) ที่ลืมไม่ลงเพราะไปจัดงานแฟนมีทติ้งที่ฮ่องกงมา ก่อนจะบอกว่าไม่น่าเชื่อเลยว่าอีก 1 เดือนก็จะถึงวันเกิดของตัวเองอีกแล้ว เอ็มซีเลยถามว่าปาร์ตี้วันเกิดที่จะถึงอยากได้อะไร ลูกเจี๊ยบจอมแสบเลยย้อนว่าตอนแถลงข่าวเหมือนจะถามไปแล้วนี่นา (ฮา) ซึ่งวีเจคิวก็บอกว่ามันคนละอย่างกันนะ เจี๊ยบเลยบอกว่าเป็นความลับนะ ใครเขาจะบอกกันว่าขออะไร เป็นพี่ๆ จะบอกมั้ยอ่ะ เอ็มซีเลยรีบผ่านเดือนนี้ไปอย่างว่อง 5555

          มาถึงเดือนกุมภาพันธ์ เป็นเดือนที่หนุ่มซอนโฮได้ถ่ายแบบโฆษณาเป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวก็คุยฟุ้งว่า การได้เป็นนายแบบเสื้อผ้าน่ะมันยากมากนะ แต่ผมทำได้ เล่นเอาฮากระจายกันทั้งฮอลล์เลยทีเดียว เอ็มซีเลยบอกว่าจะให้เชื่อได้ยังไงว่าเก่งจริง ต้องสาธิตให้ดูเป็นขวัญตาซักหน่อย ขอโชว์ท่าเท่ๆ ให้แฟนๆ ดูได้ป่าว ซึ่งหนูเจี๊ยบเธอก็คุยต่อว่า มีคนบอกเค้าเยอะนะว่า ระดับผมน่ะไม่ต้องทำอะไร แค่ยืนเฉยๆ เอามือล้วงกระเป๋าก็เท่แล้วอ่ะ ว่าแล้วก็โพสท่าอย่างที่ว่ามาพร้อมส่งวิงค์ให้กล้องเล่นเอากรี๊ดกระจาย ก่อนจะบอกต่อว่า ความจริงแล้วกว่าผมจะได้เป็นนายแบบก็ลำบากนะ ที่พูดมาน่ะก็แค่โม้ขำๆ น่ะ จ้า!!! พ่อคุณ

          มาถึงความทรงจำในเดือนมีนาคม ซอนโฮได้เข้าศึกษาในโรงเรียนมัธยมปลาย เอ็มซีถามว่าป๊อปปูลาร์มากมั้ยในโรงเรียนน่ะ ลูกเจี๊ยบกล่าวติดตลกว่า เขาเป็นดาราอยู่คนเดียวจึงได้รับความสนใจสูง มีคนมาขอถ่ายรูปเยอะอยู่ แต่ผ่านไป 9 เดือน เวลาตัวเองนอนหลับในห้องเรียน ไม่เห็นมีใครมาปลุกเลย ฮากันอีกแล้ว ก่อนจะเผยว่ารู้สึกคิดถึงเดือนมีนาคมมากเลยทีเดียว เอ็มซีถามต่อว่า ทราบมาว่าเรียนเก่งมากด้วยนี่ ตอนม.ต้น ได้เป็นหัวหน้าห้องด้วย น้องเจี๊ยบเธอบอกว่า ช่วงม.ต้นหรือประถม เคยเป็นหัวหน้าหรือรองหัวหน้าห้องด้วย เอ็มซีถามต่อว่า อย่างนี้เพื่อนๆ ก็กลัวแย่เลยสิ เจี๊ยบรีบปฏิเสธบอกว่า ไม่เลย ผมเป็นหัวหน้าห้องที่ใจกว้างนะ อยากทำอะไรก็ทำเล้ย....แต่ผมเชื่อฟังคุณครูมากๆ นะ โดยซอนโฮบอกว่า เรื่องดีๆ ของการเป็นเด็กมัธยมปลายก็คือได้เพื่อนใหม่ๆ ได้เจอคุณครู ได้เจอกับกฎระเบียบ ทำให้ตัวเองมีวินัยขึ้นเยอะ เพราะปกติถ้าเวลาไม่มีงานก็อาจจะตื่นสายได้

‘2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land’

          เดินทางมาถึงเดือนเมษายน เป็นเดือนที่ได้เดบิวต์อัลบั้มเดี่ยวของซอนโฮ ซึ่งลูกเจี๊ยบบอกว่าเป็นเดือนที่ลืมไม่ได้เลย และมี 2 อย่างที่จำได้ หนึ่งคือ ตอนนั้นอยู่ห้องซ้อมจนดึกแล้วโปรดิวเซอร์โทรมาบอกว่าตกลงออกอัลบั้มให้นะ ส่วนอีกอย่างก็คือ ครั้งแรกที่ได้เพลงมาซึ่งเป็นเสียงไกด์เพลง Maybe Spring นอกจากนี้ยังได้ขึ้นรายการเพลงเดี่ยวๆ เป็นครั้งแรก ขึ้นเวทีแรก ซึ่งจำได้ว่าแฟนๆ อยู่กันเต็มไปหมดเลยแม้จะเป็นเวลาที่ดึกแล้วก็ตาม ทำให้ตัวเองรู้ซึ้งว่า ถ้าไม่มีแฟนๆ ก็คงจะทำอะไรไม่ได้แน่ๆ เลย

          ล่วงเลยมาถึงเดือนพฤษภาคม ซอนโฮได้ไปออกรายการ Leaving The Nest: Season 3 รายการที่ได้ออกไปเที่ยวต่างประเทศ ครั้งแรกไปกรีซ ครั้งที่ 2 ไปมาเลเซีย

          มาถึงเดือนมิถุนายน กับคอนเสิร์ต United CUBE – One Concert คอนเสิร์ตกับครอบครัว CUBE ที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกับเพื่อนร่วมค่าย CUBE ทั้งหลาย ซึ่งลูกเจี๊ยบบอกว่า รู้สึกประทับใจมากและส่วนตัวแล้วชอบพี่ๆ BTOB มากเลย รู้สึกดีที่ได้ขึ้นเวทีกับพี่ๆ ที่เคยมองจากข้างล่างมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้ร้องเพลง Hyung กับพี่อึนกวัง

          กรกฎาคม เป็นเดือนแห่งความทรงจำกับแฟนๆ เพราะได้มีไลฟ์สด ได้ตั้งแคมป์คุยกับแฟนๆ โดยซอนโฮยังไม่วายกล่าวขำๆ ว่าเดือนนี้มีงานไม่เยอะ ก็เลยใช้โอกาสนี้สื่อสารกับแฟนๆ ถ้าไม่มีเรื่องนี้เนี่ย เดือนนี้ผมแย่เลยน้า ก็ฮากันไปตามระเบียบ ก่อนเผยว่าก่อนหน้านี้ไปแคมป์กัน ได้ทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แถมอากาศก็ร้อนมากเลยถือโอกาสไปแช่น้ำ เอ็มซีรีบถามเลยว่า ตอนแช่น้ำเนี่ยไลฟ์มั้ย ซึ่งลูกเจี๊ยบก็บอกว่าแน่นอนสิ แถมเดือนนี้เป็นเดือนที่ได้ทานเยอะมากด้วย วีเจคิวเห็นหนุ่มซอนโฮพูดเก่งน้ำไหลไฟดับขนาดนี้เลยอยากรู้ว่าอยากเป็นพิธีกรหรือดีเจ อะไรแบบนี้มั้ย หนูเจี๊ยบเธอเลยบอกว่า แน่นอนสิคร้าบบบ ชอบเป็นเอ็มซีหรือดีเจมากเลยนะ ทับทางเอ็มซีงานนี้เห็นๆ กรั่ก กรั่ก

‘2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land’

          มาถึงเดือนสิงหาคม กับรายการวาไรตี้ Photo People Seoson 2 ซึ่งรายการนี้มีแต่รุ่นพี่เบอร์ใหญ่ในวงการ ตัวซอนโฮถือเป็นน้องเล็กเลยได้พี่ๆ ดูแลเป็นอย่างดีมากๆ เรียกเขาว่า ‘อูรีซอนโฮ’ หรือ ‘ซอนโฮของเรา’ อยู่ตลอด ซึ่งลูกเจี๊ยบบอกว่ารู้สึกขอบคุณมากๆ มีแต่ความทรงจำดีๆ เอ็มซีถามต่อว่า รายการนี้ได้เทคนิกในการเซลฟี่ติดตัวมาด้วยใช่มั้ย ซอนโฮเลยบอกว่า จริงๆ ตัวเค้าอยากถามกลับนะว่า มีเทคนิกในการถ่ายยังไงเพราะตัวเองเนี่ยถ่ายแต่มุมเดิม อย่างเซลฟี่ก็จะมุมเดิมอยู่นั่น ก่อนที่จะได้เคล็ดลับจากแฟนๆ เอ็มซีขอให้ซอนโฮสาธิตท่าถ่ายรูปให้แฟนๆ ดูหน่อย เริ่มจากท่าเซ็กซี่ ซึ่งเจ้าตัวไม่มีอิดออด โพสท่าเซ็กซี่ทางสีหน้าเรียกเสียงกรี๊ดกระจาย แฟนๆ เลยขอท่าน่ารักบ้าง คุณเธอก็จัดให้กับท่าสุดแบ๊วที่ทำเอากรามค้างกันทั้งฮอลล์ เอ็มซีมีขอท่า ‘ตกหลุมรัก’ เจ้าตัวไม่มีอิดออด จัดไปอีกท่าให้ฮากระจายพร้อมประโยคเด็ดที่เป็นโลโก้ติดตัวประจำแฟนมีทติ้งครั้งนี้ว่า “หวานใจจ๋า มาหาเจี๊ยบหน่อย” เรียกว่าลูกเจี๊ยบเซอร์วิสจนเมื่อยกรามไปตามๆ กัน

          เดือนกันยายน กับเว็บดราม่าเรื่องแรก Evil Detectives ที่เอ็มซีชมว่าเล่นดีมากจนต้องมีภาคต่อ ว่าแล้วก็ขอให้เจ้าตัวให้คะแนนการแสดงของตัวเองซักหน่อย ซอนโฮบอกว่า ตอนนี้คงยังไม่ถึงเวลาให้คะแนนตัวเอง เพราะถือเป็นประสบการณ์การทำงานมากกว่า ขอให้เล่นไปสักพักแล้วค่อยมาให้คะแนนก็แล้วกัน แต่ถ้าเป็นชาวเกาหลีแล้วเค้ามีความเชื่อกันว่า แค่เริ่มต้นก็ถือว่าทำได้ 50 % แล้ว อย่ากระนั้นเลยให้คะแนนตัวเอง 50% ก็แล้วกัน

          ตุลาคม รายการวาไรตี้ Carefree Travellers เอ็มซีเกริ่นว่า มีแต่คนอยากได้ซอนโฮไปออกรายการนะเนี่ย คิดว่าเป็นเพราะอะไร ซึ่งลูกเจี๊ยบก็ขอขอบคุณสำหรับโอกาสที่ได้รับมา ซึ่งเวลาถ่ายทำตัวเขาก็จะเป็นตัวเองและสบายๆ ในรายการ เอ็มซีบอกต่อว่า มีคนยกให้ซอนโฮเป็นไอคอนของคนคิดบวกเลยนะ ยอดเยี่ยมจริงๆ

          เดินทางมาถึงเดือนพฤศจิกายน กับการถ่ายแบบนิตยสาร STAR 1 ที่เอ็มซีเห็นภาพแล้วบอกได้คำเดียวว่า ‘หล่อมาก’ ลูกเจี๊ยบเธอเลยถามกลับว่า แตกต่างจากตอนนี้ใช่มั้ยล่ะ? เอ็มซีเลยบอกว่าไม่ต่างหรอก แค่เป็นอีกแบบนึงเท่านั้นเอง หนูเจี๊ยบเธอเลยถามว่าแล้วมันเข้ากับตัวเค้ามั้ยล่ะ แหม่! ได้ทุกแนวจ้า วีเจคิวถามต่อว่าถ้าได้ถ่ายแบบอีกครั้ง อยากถ่ายคอนเซ็ปต์อะไร ซึ่งเธอก็บอกว่าอยากถ่ายแบบนั้นอีกครั้ง เอ็มซีรีบบอกเลยว่า ‘คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้’ ว่าแล้วก็ให้ลูกเจี๊ยบสลัดลุคนักร้อง-นักแสดง มารับบทนายแบบสุดคูลให้ได้หวีดกันทั้งฮอลล์

          และแล้วก็มาถึงเดือนสุดท้ายของปีอย่างธันวาคม ลูกเจี๊ยบมีละคร My Strange Hero ที่ได้ออนแอร์ทางทีวีในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้เอง โดยเอ็มซีเกริ่นว่าเรื่องนี้ทำการบ้านหนักมากเพราะเป็นซีรีส์ทางทีวีเรื่องแรก และรับบทนักเรียน ซึ่งลูกเจี๊ยบบอกว่า เรื่องนี้ตื่นเต้นและเตรียมตัวหนักมาก บทผมไม่เยอะหรอก ก็ไปสอบถามคนรอบข้างเกี่ยวกับคาแรกเตอร์ ในเรื่องเล่นเป็นนักเรียน ตอนนี้ยังไม่เห็นบทตอนจบเลย ในห้องก็จะมีเพื่อนในเรื่องซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ที่สนุก

          เอ็มซีถามต่อว่า เมื่อมองย้อนกลับไปตลอดปี 2018 แล้ว รู้สึกยังไงบ้าง ลูกเจี๊ยบบอกว่า พอมาดูๆ แล้วก็เหมือนทำอะไรไปเยอะเหมือนกันนะในปี 2018 เป็นโมเมนท์ที่มีความสุขจริงๆ ปีหน้าที่จะมาถึง โมเมนท์เหล่านี้ก็จะอยู่ในความทรงจำเช่นกัน ก่อนจะปิดท้ายว่า มีความสุขกับโมเมนท์ที่นี่มากเลยนะ จะไม่มีวันลืมเลยตลอดชีวิต แหม่ ปากหวานซะด้วย

‘2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land’

          ความสนุกมีอย่างต่อเนื่องกับ ช่วง ‘SEONHO’S JUKEBOX’  กับการเลือกเพลงที่อยากให้ซอนโฮร้องโดยวิธีการแรนด้อม โดยจะมีเพลงจำนวน 14 เพลงมาให้เลือก กติกาก็คือ พอเอ็มซีพูดว่า ‘ซอนโฮ’ ให้แฟนๆ พูดว่า ‘จูคบ็อกซ์’ จากนั้นก็แรนด้อม หยุดที่เพลงไหนก็ให้ซอนโฮร้องเพลงนั้น

          เพลงแรก ของอิม ชางจอง คือ A Shot of Soju โดยซอนโฮบอกว่าเป็นเพลงที่ชอบร้องมาก ก่อนจะโชว์เสียงนุ่มๆ ให้ฟังเล่นเอาเคลิ้มไปทั้งฮอลล์

          เพลงที่ 2 เรียกเสียงกรี๊ดกันทั้งฮอลล์กับเพลง No No No ของ Apink ลูกเจี๊ยบบอกว่า เป็นเพลงที่ใช้ร้องตอนออดิชั่น เอ็มซีถามว่าตอนออดิชั่นก็ต้องทั้งร้องทั้งเต้นเลยสิ ซึ่งหนูเจี๊ยบเธอรีบออกตัวเลยว่า จำท่าเต้นไม่เป๊ะแล้วน่ะสิ ว่าแล้วเธอก็โชว์ลีลาร้องและเต้นเพลงของเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่ร่วมค่ายให้ดูเป็นน้ำจิ้ม โดยที่เธอยังขอให้แฟนๆ ช่วยกันร้อง ซึ่งแฟนๆ ก็น่ารักเพราะช่วยร้องเพลง No No No กันทั้งฮอลล์

          เพลงที่ 3 The Snowman ของชอง ซึงฮวาน ซึ่งลูกเจี๊ยบก็บอกว่าชอบเพลงนี้มากเลย ก่อนบอกต่อว่า เอ๊ะ! นี่ได้แต่เพลงที่ชอบทั้งนั้นเลยนะ ว่าแล้วก็โชว์ร้อง The Snowman ให้ฟังสดๆ กัน

          เพลงที่ 4 ผลแรนด้อมออกมาปุ๊บก็กรี๊ดลั่นกันทั้งฮอลล์กับเพลง Never ของ WANNA ONE ซึ่งซอนโฮบอกว่าเพลงนี้มีที่มาเยอะ แต่ท่าเต้นจำไม่ค่อยได้เพราะผ่านมาปีกว่าแล้ว ซึ่งเธอก็พยายามทวนท่าเต้นสุดชีวิตแล้วก่อนจนปัญญาและบอกว่าขอร้องอย่างเดียวแล้วกันนะ ซึ่งเพลงนี้มีท่อนแร็พให้หนุ่มซอนโฮได้โชว์ความสามารถก่อนที่เอ็มซีจะบอกว่าแร็พเท่มากเลยนะ

          มาถึงเพลงที่ 5 ซึ่งเป็นเพลงสุดท้ายนั่น แรนด้อมได้เพลงของ The Toys อย่าง “ลาลาลอย” เอ็มซีถามว่ารู้ใช่มั้ยว่าเป็นเพลงของศิลปินไทย ซึ่งลูกเจี๊ยบบอกว่ารู้จักสิ เพลงนี้มีแร็พด้วยนะ ผมร้องได้นะ อยากฟังมั้ยล่ะ จากนั้นก็ร้องให้ฟังกรุบกริบก่อนจะบอกว่า ตอนนี้ขอสั้นๆ ก่อน เพราะอยากร้องเพลงนี้แบบยาวๆ ว่าแล้วก็เข้าสู่บทเพลงไทยที่เจ้าตัวเตรียมมาอย่าง LaLa Loy ของ The Toys นั่นเองจากนั้นเวทีเล่มเกมก็เปลี่ยนเป็น โชว์เพลง “ลาลาลอย” เต็มรูปแบบ ที่หนุ่มน้อยของเราก็ร้องชัดเวอร์ เป๊ะ! จนเหมือนเดอะทอยส์มาร้องเอง

‘2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land’

ผ่านมาครึ่งทาง จนมาถึงช่วง ‘SEONHO’S TREE’ กับการทำตามคำขอของแฟนๆ ที่เขียนเข้ามา ไม่ว่าจะให้ไปยืนยิ้มหวานๆ อยู่ฝั่งซ้ายของเวที ขอให้ทำมินิฮาร์ท ซึ่งช่วงนี้แหละที่ทุกคนจะได้เก็บภาพของซอนโฮเต็มที่ เพราะเจ้าตัวเล่นทำท่ามินิฮาร์ทค้างไว้ พร้อมกับกระซิบบอกให้แอบถ่ายรูปแบบเงียบๆ ไม่ให้การ์ดรู้ คำขอของแฟนๆ ยังไม่จบเท่านี้ เพราะเมื่อขอให้แนะนำเพลงคริสต์มาส หนูเจี๊ยบก็ไม่แนะนำเปล่า ยกเปียโนออกมาตั้งพร้อมเล่นเพลง Christmas Carols ให้ได้ฟังกันสดๆ ทำเอาทั้งฮอลล์เหมือนตกอยู่ในบรรยากาศวันคริสต์มาสจริงๆ และตบท้ายช่วงนี้ด้วยคำพูดภาษาไทยกับประโยคเด็ด “พี่สาวจ๋า...คิดถึงจัง” ทำเอาฟินไม่น้อย แต่ฟินไม่ทันไรก็ต้องปล่อยฮาอีกรอบ เพราะซอนโฮคนเดิมแอบชมตัวเองว่า “ผมก็มีความสามารถทางภาษาไทยเหมือนกันนะครับ”

‘2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land’

และเพื่อให้เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส ทีมงานได้จัดเตรียมไอเท็มสุดคิวท์มาให้ซอนโฮเลือกสวมใส่เพื่อถ่ายรูปและมอบให้เป็นของที่ระลึกกับแฟนคลับ และยังไม่พอ!! เมื่อถึงช่วง DIY SEONHO’S TREE ซอนโฮก็ลงมือตกแต่งต้นคริสต์มาสเพื่อมอบให้กับผู้โชคดี จบจากตกแต่งต้นคริสต์มาสก็มาถึงช่วงเวลาพิเศษที่ซอนโฮจะถ่ายรูปคู่กับแฟนๆ แต่ระหว่างกำลังจะถ่ายรูป จู่ๆ ไฟในฮอลล์ก็ดับลงอีกครั้ง ก่อนจะปรากฏภาพ VCR โปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์จากแฟนคลับนั่นเอง ซึ่งใน VCR เป็นภาพเล่าเรื่องการเติบโตของยู ซอนโฮที่สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับแฟนๆ ตลอดระยะเวลาที่เขาเดบิวต์ เมื่อวิดีโอสุดซึ้งจบลง แฟนๆ ก็พร้อมใจยกป้ายที่เขียนประโยคสุดซึ้งว่า “ซอนโฮ นายคือดวงดาวสีฟ้าแสนพิเศษในใจของพวกเรา” ขึ้นมา

‘2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land’

แต่..แต่ เซอร์ไพร์สยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะแฟนๆ ชาวไทยยังเตรียมเค้กวันเกิดล่วงหน้ามาให้ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวไปไม่เป็น เพราะคาดไม่ถึงว่าจะมีเซอร์ไพรส์ไว้ให้เยอะขนาดนี้ เขากล่าวคำขอบคุณจากหัวใจว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณจากใจจริงสำหรับทุกท่านที่มาในวันนี้ ขอบคุณที่ทำ VCR นี้ ทุกครั้งที่ผมมาเมืองไทยก็จะได้ความทรงจำดีๆ แบบนี้กลับไปทุกครั้งเลยครับ ได้รับพลังงานกลับไปเยอะ ผมก็รู้สึกดีที่เจอกับทุกคน ผมเคยบอกว่าให้รักผมจนกว่าผมจะสูงเกินกว่า 180 เซนติเมตร ซึ่งตอนนี้ความสูงของผมก็คงจะเกิน 1-2 เซนฯ แล้วล่ะครับ ถ้าอย่างนั้นก็ขอให้รักผมจนกว่าผมจะความสูง 190 เซนติเมตรเลยนะครับ ความหมายก็คือรักผมไปตลอดชีวิตเลยครับ วันนี้ผมก็สนุกมากๆ ครับ” ของขวัญในช่วงสุดท้ายของ ซอนโฮก็มอบบทเพลง Blue Star ให้กับแฟนๆ แถมยังเซอร์วิสด้วยการลงไปร้องเพลงด้านล่างเวที ให้ได้ใกล้ชิดแฟนๆ อย่างอบอุ่นไม่ต่างจากความหมายของเพลง ส่วนแฟนๆ ก็ไม่น้อยหน้า เนรมิตทั้งฮอลล์ให้กลายเป็น Blue Ocean ที่ทั้งสวยงามและโรแมนติกเอามากๆ

‘2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land’

          ขึ้นชื่อว่าเป็นงาน X’Mas Party ของซอนโฮแลนด์ทั้งที จะขาดความพิเศษในช่วงสุดท้ายนี้ไปไม่ได้ “ซอนโฮ” กลับมาอีกครั้งในลุคของคุณซานต้าซอนโฮ ที่ปรากฏตัวอยู่ด้านข้างฝั่งที่นั่งของแฟนคลับ ก่อนที่คุณซานต้าซอนโฮจะเดินแบกถุงของขวัญไปหาแฟนๆ อย่างใกล้ชิดรอบฮอลล์แบบไม่ตกหล่นแม้แต่โซนเดียว และเมื่อกลับขึ้นมาเวที คุณซานต้าก็ทำการแจกของขวัญเป็น CD พร้อมลายเซ็นให้กับแฟนๆ และก่อนจะจากกันไปจริงๆ เขาขอขอบคุณแฟนๆ ทิ้งท้ายว่า “ขอบคุณทุกๆ คนที่ทำให้ผมมีวันคริสต์มาสที่ลืมไม่ลง วันนี้ผมแปลงร่างเป็นซานตาคลอสดีไหมครับ ผมรู้สึกดีใจนะครับที่ได้โชว์ความหลากหลายของตัวเอง ผมกลับมาในรอบ 1 ปี แต่เพราะเราเคยเจอกันมาแล้วเลยให้ความรู้สึกคุ้นเคย ผมได้รับความทรงจำที่ลืมไม่ลง ต้องขอบคุณทุกคนที่ทำให้ผมมีหนึ่งวันที่มีความสุขมากๆ ได้ยินว่าช่วงนี้มีฝุ่นเยอะดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ จนกว่าผมจะกลับมาอีกครั้ง อย่าป่วยนะครับ”

            เป็นคริสต์มาสที่มีทั้งความประทับใจและความทรงจำกลับไปแบบเต็มอิ่มจริงๆ งานนี้ต้องขอบคุณผู้จัดใจดีอย่าง กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น (BEX) ที่นำพา “น้องเจี๊ยบ” คนดีมาพบปะแฟนๆ ให้ได้ฟินกันแบบนี้ ขอปรบมือให้รัวๆ เลยจ้า

 

 

 

Related star in thailand

MONSTA X จัดเต็มความมันส์สุดพลัง ชาร์ต Energy ให้มอนเบเบ้ไทยเต็มแมกซ์ 3 ชม. ใน ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’
330 view | 08 June 2019
              สมกับที่มอนเบเบ้ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวงมอนสตา เอ็กซ์) ตั้งตารอคอยเฮียๆ MONSTA X (...
Read More
BEAUTY No.9 กระแสดีเกินคาด คว้า 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ ประเดิม 3 ตอนแรก
246 view | 06 June 2019
             ออกอากาศไปเรียบร้อยแล้ว กับ ปรากฏการณ์ครั้งแรกของประเทศไทยของรายการโทรทัศน์ที่มาเขย่าวงการบิวตี้กั...
Read More
‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
346 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
352 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
351 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75