GOT7 มอบของขวัญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีให้อากาเซชาวไทยใน GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK

post : 28 December 2018

GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK

    เรียกว่าอากาเซชาวไทยได้ฟินและฉลองคริสต์มาสร่วมกับ 7 หนุ่มศิลปินสุดหล่อ GOT7 ก่อนใครๆ ในโลก ในงาน GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK ที่จัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98-99 เมื่อวันที่ 21-23 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาให้ได้ฟินเต็มอิ่มตลอด 3 วัน ซึ่งงานนี้เกิดขึ้นได้ก็ด้วยการร่วมมือกันระหว่าง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) และ JYP Entertainment (เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) เพื่อส่งมอบความสุขให้แฟนๆ ชาวไทย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ หน้างานด้วยการเปิดบูธชวนเหล่านกน้อยมาส่งต่อความสุขด้วยการร่วมบริจาคหนังสือนิทาน หรือหนังสือสำหรับเด็กให้กับน้องๆ ในมูลนิธิเด็กต่างๆ เป็นการสะสมแต้มบุญให้ได้โมเม้นท์ดีๆ จากเจบี (JB), มาร์ค (Mark), แจ็คสัน (Jackson), จินยอง (Jin Young), ยองแจ (Young Jae), แบมแบม (BamBam) และ ยูคยอม (Yugyeom) แถมคนบริจาคยังได้ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษติดไม้ติดมืออีกต่างหาก งานนี้เรียกว่ามีแต่ได้กับได้

GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK

    นอกจากนี้ 4NOLOGUE ยังจัดเต็มทั้งแสง สี เสียงเหมือนเคย แถมยังขนทัพดีเจส่งตรงจากเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น “DJ Coy, DJ Ho.K” และ “DJ Camine”  มาเปิดแผ่นให้เหล่าอากาเซ่ได้ Warm Up ความมันส์และเสียงกรี๊ดก่อนที่ 7 หนุ่ม GOT7 จะออกมาพบกับนกน้อยชาวไทยอีกด้วย และเมื่อได้เวลาร่วมฉลองเริ่มการเปิดกล่องของขวัญด้วยโชว์เพลงฮิตแบบ Non Stop เริ่มจาก  I AM ME, TEENAGER, FISH, PARADISE และ LOOK ที่หนุ่มๆ GOT7 ใส่แบบจัดเต็มบนเวทีที่เป็นเซ็นเตอร์สเตจกลางฮอลล์ท่ามกลางเหล่าอากาเซที่ส่งเสียงกรี๊ดรายล้อมเวทีทั้ง 360 องศา นอกจากนี้หนุ่มๆ ยังกระจายตัวไปพบปะกับแฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์อย่างทั่วถึงอีกด้วย
    จบจากโชว์ช่วงแรกหนุ่มๆ ก็ขอพักทักทายแฟนๆ อย่างเป็นทางการพร้อมกับเริ่มเข้าสู่ช่วงทอล์คพูดคุยอย่างเป็นกันเอง งานนี้ตะหนูแบมแบมบอกว่ามีเอ็มซีพิเศษมาด้วย จินยองหันไปถามทันทีว่าเอ็มซีคือใคร ถ้าเป็นแบมแบมผ่านช่วงนี้ไปได้เลย ทำเอาฮาครืนกันทั้งฮอลล์ ว่าแล้วก็เปิดตัวเอ็มซีพิเศษที่เกริ่นไว้นั่นก็คือเอ็มซีพี่กันต์ กันต์พิมุกต์ ภูวกุลนั่นเอง และคำถามที่เอ็มซีพี่กันต์ เตรียมมาถามเมมเบอร์ทุกคนในวันนี้ก็คือ "สิ่งที่ GOT7 กดไลค์ในฤดูหนาว" หมายถึงสิ่งที่แต่ละหนุ่มชอบในหน้าหนาวนั่นเอง เริ่มจากลีดเดอร์เจบี ที่บอกว่าไอเทมที่ชอบในหน้าหนาวก็คือฮอทแพคไว้ใช้แก้หนาว ซึ่งน้องเล็กยูคยอมยังหันมาถามแฟนคลับด้วยว่ารู้จักหรือเปล่า ที่ประเทศไทยมีมั้ยอีกด้วย ต่อด้วยพี่ใหญ่อย่างมาร์คเล่าถึงแฟชั่นฤดูหนาวว่ายกให้ลองแพ็ดดิ้งเพราะที่เกาหลีหนาวมาก ส่วนแฟชั่นหน้าหนาวที่มาร์คอยากเห็นสาวๆ ใส่ ก็คือเสื้อโค้ทสีแดงและคล้องผ้าพันคอสีขาว ลุคนี้จะกลายเป็นเดรสโค้ดของอากาเซเมนมาร์คอย่างแน่นอน
    มาต่อที่แจ็คสันบอกว่าสิ่งที่อยากทำกับอากาเซเวลาที่หิมะตกก็คือ กอดอุ่นๆ ให้อากาเซคลายหนาว โรแมนติกสุดๆ ส่วนจินยองบอกว่าสถานที่ท่องเที่ยวในหน้าหนาวที่อยากไปกับสมาชิกในวง GOT7 นั่นก็คือ 'ประเทศไทย' พร้อมกับออกตัวว่าไม่ได้ตอบแบบนี้เพราะว่าตอนนี้อยู่ที่ประเทศไทยนะ แต่เพราะตอนนี้ที่เกาหลีหนาวมาก ถ้าได้อยู่กับเมมเบอร์ในประเทศที่อบอุ่น(มาก)แบบนี้ก็ถือเป็นเรื่องราวดีๆ โดยที่มาร์คเสริมด้วยว่าถ้ามาไทยหน้าหนาวสามารถว่ายน้ำได้อีกด้วย เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยสุดๆ มาที่หนุ่มเสียงดียองแจ บอกว่าเพลงประจำฤดูหนาวที่ชอบคือเพลง 'MIRACLE' และ 'CONFESSION SONG' มีแอบอวยวงด้วยเบาๆ ว่า ได้ยินมาว่าเป็นเพลงของผู้ชายเจ็ดคนที่เท่มาก ส่วนจินยองบอกว่าหน้าหนาวนึกถึงเพลงจิงกาเบล เจบีเองก็แนะนำเพลงเนอิลว่าเพราะสุดๆ เข้ากับฤดูหนาวเหมือนกัน
    ต่อมาถึงคิวแบมแบมเล่าถึงความทรงจำเกี่ยวกับกิจกรรมในฤดูหนาว จุดนี้โดนพี่จินยองแซวไปอีกรอบว่าเป็นเอ็มซีมีคำถามด้วยเหรอ ซึ่งเอ็มซีพี่กันต์ตอบโต้ด้วยการยิ้มน่ารักใส่ก่อนจะเล่าให้ฟังว่าที่จำได้ขึ้นใจก็คือตอนที่ถ่ายทำเอ็มวีเพลง NEVER EVER บนภูเขาซึ่งเป็นช่วงที่หนาวที่สุดในเกาหลีชนิดที่ว่าเฮลิค็อปเตอร์บินขึ้นไม่ได้ แล้วชุดคอนเซ็ปต์ในอัลบั้มนั้นคอเสื้อค่อนข้างลึก แล้วถ่ายทำบนภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะแบบนั้นเรียกได้ว่าหนาวหนักหนาสาหัส แต่สุดท้ายแล้วฉากดังกล่าวก็ไม่ได้ถูกรวมอยู่ในเอ็มวีซึ่งเจ้าตัวบอกว่ารู้สึกเสียดายไม่น้อย และอีกความทรงจำในหน้าหนาวของแบมแบมก็คือเป็นช่วงที่งานยุ่งมากที่สุดของ GOT7 แต่ช่วงต้นปีสมาชิกจะได้พักแป๊บนึง โดยมาร์คกับยูคยอมมีแพลนจะไปเล่นสกีด้วยกันอีกด้วย ปิดท้ายด้วยน้องเล็กยูคยอม เล่าถึงเมนูที่ชอบกินในหน้าหนาวนั่นก็คือข้าวไก่ทอดราดชี้สเยอะๆ แต่เจบีแนะนำว่าหน้าหนาวต้องกินพุงงอปัง ขนมปังปลาไส้ถั่วแดงร้อนๆ แก้หนาวได้ดี และแนะนำให้กินส้มด้วย โดยมีเคล็ดลับว่าให้กินส้มเกาหลีในผ้าห่ม โดยให้เอาส้มวางไว้บนพื้นที่เปิดฮีทเตอร์อุ่นๆ จะทำให้ส้มหวานอร่อยมากขึ้น กูรูมาเองงานนี้

GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK

    จบจากการเล่าสู่กันฟังด้วยเรื่องฤดูหนาวมาต่อที่ช่วง 'WINTER ADVENTURE' ช่วงเล่นเกม โดยที่สมาชิกหกคนที่เหลืออย่างเจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ และยูคยอม จะมาแบ่งทีมเพื่อเล่นเกมแข่งกันซึ่งทีมไหนแพ้จะต้องโดนลงโทษ ว่าแล้วหกหนุ่มก็เริ่มแบ่งทีมด้วยการจับเลือกกล่องของขวัญว่าใครได้สีไหน โดยทีมแรกสีเขียวคือสามหนุ่มกันยาไลน์ มาร์ค, จินยองและยองแจ มาพร้อมกับชื่อทีมสุดครีเอทและเอาใจแฟนๆ ว่า "สวัสดีกัซ" ขณะที่เจบี, แจ็คสัน และยูคยอมคือทีมสีแดง มากับชื่อทีมเท่ๆ ว่า "ซูเปอร์สีแดง" โดยทีมสวัสดีกัซเป่ายิ้งฉุบแพ้จึงเป็นฝ่ายต้องเล่นเกมก่อน ซึ่งกติกาคือทั้งสองทีมจะต้องทำมิชชั่นให้เสร็จให้เร็วที่สุด มิชชั่นแรกคือโพสท่าตามรูปต้นแบบ ให้ถูกต้องทั้ง 3 ท่า จากนั้นสมาชิกแต่ละคนต้องสลัดสะบัดให้ลูกปิงปองในกล่องหลุดออกมาให้หมด แล้วเปิดกล่องที่อยู่ตรงหน้าวัดดวงว่าจะได้พาหนะเป็นจักรยานเด็กเล่น, สกู๊ตเตอร์ หรือตุ๊กตาม้ายางเด้งดึ๋ง เพื่อพุ่งมาที่เวทีเพื่อกดปุ่มหยุดเวลา ทีมไหนใช้เวลาน้อยที่สุดชนะและทีมที่แพ้จะต้องโดนทำโทษ ผลการแข่งขันปรากฏว่าทีมซูเปอร์สีแดงทำเวลาไป 3.38 นาที ชนะทีมสวัสดีกัซที่ใช้เวลาไปถึง 4.03 นาที   

GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK

    สนุกนานกับเกมไปแล้วก็กลับเข้าสู่โชว์ช่วงที่สอง ซึ่งถือว่าเป็นช่วงไฮไลท์ของงานเลยก็ว่าได้ กับโชว์ชุดพิเศษเพลง Lullaby ในเวอร์ชั่น Fine และ Nightmare ที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ ต่อด้วยเซอร์ไพร้ส์เพลงภาษาไทยอย่างเพลง "ไม่เคย" ของวง 25 Hours ที่หนุ่มๆ ตั้งใจฝึกซ้อมร้องเพลงนี้เพื่อเป็นของขวัญให้อากาเซชาวไทยเฉพาะและร้องออกมาได้เพราะและชัดมากด้วย โดยแบมแบมบอกว่าเพลงนี้แทนความรู้สึกของ GOT7 ที่มีต่ออากาเซชาวไทย ซึ่งเวลาที่ได้อยู่ร่วมกันแบบนี้ก็รู้สึกสนุกมีความสุขดีแต่ไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่านั้น จนกระทั่งเวลาที่จะต้องกลับเกาหลีความรู้สึกรักและคิดถึงถึงเริ่มเด่นชัดขึ้นมาและรู้ว่ารักมากคิดถึงมากแค่ไหน ขณะที่เจบีเองก็ได้เล่าต่อไปว่าเกือบจะไม่ได้ร้องเพลงนี้แล้วด้วยตารางงานที่ยุ่งจนทำให้ไม่มีเวลาซ้อม แต่สุดท้ายก็ฮึดซ้อมจนได้มาร้องให้ฟังในวันนี้ ทำเอาเหล่านกน้อยน้ำตาคลอไปตามๆ กัน และแบมแบมยังบอกด้วยว่าจินยองชอบเพลงนี้มากซึ่งก็น่าจะจริงเพราะเห็นเจ้าตัวร้องคลอตามตั้งแต่ต้นจนจบเพลงเลยทีเดียว จากนั้นก็ไปต่อด้วยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง 'MIRACLE' อีกหนึ่งของขวัญเพื่อแฟนๆ ชาวไทยที่หนุ่มได้นำมาร้องให้ฟังสดๆ เป็นครั้งแรก และเพื่อให้เข้าบรรยากาศหน้าหนาว ทีมงานยังได้ทำหิมะเทียมให้โปรยปรายไปทั่วทุกมุมของฮอลล์อีกด้วย ท่ามกลางอากาเซที่ก็เซอร์ไพร้ส์หนุ่มๆ กลับด้วยการชูป้ายโปรเจ็กต์คำว่า 'YOUR ARE MY MIRACLE' บอกให้รู้ว่าหนุ่มๆ คือความมหัศจรรย์ของอากาเซ และปิดท้ายเวทีด้วยเพลงฮิตอีกชุดใหญ่ทั้ง NEVER EVER, OUT, HARD CARRY และTHANK YOU

GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK

    แต่นานๆ เจอกันทีอากาเซเลยต้องร้องขอให้ต่อเวลาความสุขอีกนิดด้วยการตะโกนเรียก GOT7 ให้กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้ง หนุ่มๆ เองก็ไม่รอช้าจัดให้ด้วยโชว์อีกชุดใหญ่เริ่มจากเพลงน่ารักอย่าง CONFESSION SONG ที่สามหนุ่มทีมสวัสดีกัซถูกลงโทษด้วยการให้แต่งชุดน่ารักออกมาให้แฟนๆ กรี๊ด จินยองในชุดมาริโอ้, มาร์คกับชุดเอลฟ์ และยูคยอมในชุดมนุษย์หินฟลินท์สโตน จากนั้นหนุ่มๆ ก็ได้บอกเล่าความรู้สึกและบอกลาอากาเซชาวไทยรายคน โดยยองแจบอกว่าดีใจที่ได้เจอกันในวันนี้ และอยากใช้ช่วงเวลาด้วยกันตลอดไปพร้อมกับอวยพรวันคริสต์มาสและปีใหม่ให้แฟนๆ ล่วงหน้า, ถัดมาเป็นลีดเดอร์เจบีที่เล่าว่ารู้สึกดีมาที่ได้มายืนตรงหน้าทุกคนแบบนี้ ตอนที่รู้ว่าจะมี NESTIVAL ครั้งที่สองค่อนข้างคิดหนักว่าจะทำอย่างไรให้ดีกว่าครั้งแรกพร้อมกับสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานและเป็นศิลปินที่ดี สัญญาว่าปีหน้าจะมาเจอกันอีกและให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วย ต่อด้วยมาร์คขอบคุณอากาเซที่ทำให้มี NESTIVAL ครั้งที่สองเกิดขึ้นได้ทั้งสามวันและทุกคนคือของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับมาร์ค มีแอบสปอยด์ด้วยว่างานนี้แค่อุ่นเครื่องก่อนจะเจอกันในทัวร์คอนเสิร์ตปีหน้า อยากให้ทุกคนตั้งตารอไว้ให้ดี ถัดมาคยอมบอกว่ารู้สึกเป็นเกียรติและมีความสุขมากในงานนี้ และตั้งใจจะพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ จะเต็มที่ในทุกช่วงเวลาไม่ให้เสียใจภายหลังและหวังว่าอากาเซจะอยู่เคียงข้างกันแบบนี้ตลอดไป ด้านแจ็คสัน บอกว่าปีหน้าจะครบรอบ 6 ปีที่เดบิวต์แล้ว ซึ่งปีนี้ก็มีเรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย ดีบ้างไม่ดีบ้างแต่ก็มีอากาเซคอยอยู่ข้างๆ ตลอดจึงอยากขอบคุณทุกคนมาก โดยเฉพาะปีนี้มีไอดอลหน้าใหม่มากมายแต่ก็ยังรักยังติดตาม GOT7 อยู่ก่อนจะกำชับทิ้งท้ายว่าห้ามนอกใจเป็นอันขาด ถัดมาจินยอง บอกว่าปี 2018 เป็นปีมิราเคิลสำหรับ GOT7 เพราะเคยมีบางคนพูดไว้ว่า GOT7 จะพัฒนาต่อไปไม่ได้แล้ว แต่ทั้ง 7 หนุ่มก็ทำได้นั่นก็เพราะความรักและแรงผลักดันของแฟนๆ ทุกคน และหวังว่าในปี 2019 จะได้สร้างความทรงจำดีๆ กับทุกคนอีกครั้ง

GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOKGOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK

    ปิดท้ายด้วยเมมเบอร์เจ้าบ้านแบมแบม บอกว่า NESTIVAL 2018 คือช่วงเวลาที่ดีมากๆ ของ GOT7 ที่รอคอยมานาน ในที่สุดก็เกิดขึ้นพร้อมกับขอบคุณแฟนๆ ที่ทำให้วันนี้เกิดขึ้นได้ ท่ามกลางตารางงานที่ค่อนข้างยุ่งมากถึงมากที่สุดในช่วงปลายปีแบบนี้ ซึ่งแบมแบมบอกว่าเป็นช่วงเวลาที่กดดันที่สุดในหลายๆ อย่าง เช่นในงานประกาศรางวัลปลายปีที่ผ่านมา Mnet  MAMA ที่หนุ่มๆ ได้ทำเพลงใหม่ขึ้นมานั่นก็คือ Lullaby เวอร์ชั่น Fine และ Nightmare ซึ่งตะหนูบอกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะไม่รู้ว่าทำออกมาแล้วทุกคนจะชอบหรือไม่ แต่พอเห็นทุกคนชื่นชอบแบบนี้ก็รู้สึกขอบคุณมากๆ และยิ่งขอบคุณมากขึ้นไปอีกที่ฟังเพลงของ GOT7 มาตลอด 5 ปีที่ผ่านมา และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็อยู่เคียงข้าง GOT7 มาโดยตลอด โดยที่ไม่รู้ว่าสิ่งที่ทำให้ทุกคนในวันนี้นั้นดีมากพอกับความรักที่แฟนๆ ให้มาหรือเปล่า แต่ทั้งแบมแบมและสมาชิกอีก 6 คนพยายามที่สุดแล้วและจะพยายามมากขึ้นไปอีกจึงอยากจะขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่คอยให้กำลังใจเสมอมาและทำให้เป็น GOT7 ในวันนี้ ซึ่งพูดมาถึงจุดนี้ ตะหนูแบมแบมก็ถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความตื้นตันและอัดอั้นไว้ไม่ไหวจนร้องไห้ออกมาทำเอาทั้งเมมเบอร์และแฟนคลับตกใจไปตามๆ กันเพราะน้อยครั้งมากที่เจ้าตัวจะปล่อยโฮออกมาแบบนี้ จนเมมเบอร์อีก 6 คนต้องเข้ามาปลอบและเช็ดน้ำตาให้อยู่พักนึง เจ้าตัวจึงได้ระบายความรู้สึกให้ทุกคนเข้าใจว่าช่วงนี้ค่อนข้างจะกดดันทั้งจากตารางงานที่อัดแน่น และเจ้าตัวเองก็ดันไม่สบายในช่วงนี้จึงทำให้ทำงานออกมาได้ไม่เต็มที่เท่ากับที่ตัวเองตั้งใจจะทำให้แฟนๆ นั่นเอง งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ น้ำตาคลอร้องไห้ตามไปด้วยและตะโกนให้กำลังใจทุกคนว่าทำดีที่สุดแล้ว แต่ก่อนที่จะซึ้งไปมากกว่านี้หนุ่มๆ ก็พาทุกคนไปสนุกกันต่อกับโชว์ช่วงสุดท้ายด้วยเพลงมันๆ แดนซ์ส่งท้ายทั้ง SHOPPING MALL, GO HIGHER และ BEFORE THE FULL MOON RISES แถมหลังจบงานทุกคนยังได้รับของขวัญเป็นโปสเตอร์พร้อมกับโปสการ์ดฝีมือการออกแบบของ 7 หนุ่ม GOT7 ที่เขียนอวยพรให้นกน้อยชาวไทยกลับบ้านอีกด้วย
    ปิดท้ายงานไปแบบสุดซึ้ง สุดประทับใจ ไปกับโชว์สุดพิเศษและเพลงใหม่ล่าสุดที่หนุ่มๆ GOT7 ตั้งใจจัดให้อากาเซชาวไทยโดยเฉพาะ ระหว่างนี้อากาเซชาวไทยคงต้องร้องเพลงไม่เคยรัวๆ แก้คิดถึงจนกว่าจะได้พบหนุ่มๆ GOT7 ใหม่ในครั้งหน้าซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะมาในรูปแบบไหน หรืออาจจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ และจะจัดที่สนามราชมังคลาฯ เหมือนอย่างที่แบมแบมพูดทิ้งท้ายไว้หรือเปล่า ติดตามความเคลื่อนไหวที่จากทางโฟร์โนล็อคไว้ให้ดีๆ ที่ www.4NOLOGUE.com, www.facebook.com/4NOLOGUE

 

 

 

Related star in thailand

MONSTA X จัดเต็มความมันส์สุดพลัง ชาร์ต Energy ให้มอนเบเบ้ไทยเต็มแมกซ์ 3 ชม. ใน ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’
330 view | 08 June 2019
              สมกับที่มอนเบเบ้ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวงมอนสตา เอ็กซ์) ตั้งตารอคอยเฮียๆ MONSTA X (...
Read More
BEAUTY No.9 กระแสดีเกินคาด คว้า 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ ประเดิม 3 ตอนแรก
246 view | 06 June 2019
             ออกอากาศไปเรียบร้อยแล้ว กับ ปรากฏการณ์ครั้งแรกของประเทศไทยของรายการโทรทัศน์ที่มาเขย่าวงการบิวตี้กั...
Read More
‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
346 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
352 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
351 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75