BEAUTY of JAPAN (日本の美) สัมผัสศิลปะและวัฒนธรรมอันงดงามของญี่ปุ่นผ่านงาน JAPAN EXPOTHAILAND 2019มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

post : 04 January 2019

Japan Expo Thailand2019

แน่นอนว่าผู้ที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่น นอกจากจะมีเรื่องราวของการท่องเที่ยว อาหาร และเหล่าการ์ตูนอะนิเมะแล้ว เรื่องราวของวิถีวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมก็มิน้อยหน้า!!! ที่เหล่าสาวกแดนปลาดิบให้ความสนใจเป็นอย่างมากเช่นกัน และในงาน Japan Expo Thailand2019 ครั้งที่ 5โดย บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัดผู้จัดงาน All Japan Eventระดับเอเชียได้จัดเตรียมโซน Cutureซึ่งได้รวมความเป็นวัฒนธรรม แฟชั่น และศิลปะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวิถีวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นตลอด 3 วันเต็ม!!!ภายใต้คอนเซ็ปท์"Infinite Japan"ที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Japan Expo Thailand2019

 

Japan Expo Thailand2019ครั้งที่ 5 โดย ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์บอสใหญ่จียู ครีเอทีฟพร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ, บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท เจทีบี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออนธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน) , ธนาคารกรุงศรีอยุธยาและ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ  เตรียมผนึกกำลังเนรมิตลานเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งด้านในและด้านนอก รวม 16 โซนไว้ให้เหล่า Japan Lover ได้สุข สนุก และประทับใจมิรู้ลืมเลยทีเดียว!!!

Japan Expo Thailand2019ในโซนCuture ปีนี้มีความพิเศษหลายๆ อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของ Hime&samuraiJapan dream studio In Japan expo Thailand 2019เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่อลังการของ Hime samurai studio ที่จะขนชุดสุดพิเศษมาโชว์บนเวที และกิจกรรมต่างๆที่ทางสตูดิโอจะนำมาให้ได้สัมผัสภายในบูธกันแบบเต็มอิ่ม!!! 

Japan Expo Thailand2019

ด้านศิลปินก็ไม่น้อยหน้าการกลับมาอีกครั้งกับวง "เรียวมะ ควอเท็ต" Ryoma Quartetวงดนตรีญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อว่าเป็นซามูไรที่ใช้ดนตรีเป็นอาวุธ และได้รับความนิยมจากการแสดงในหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทย ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มสามารถสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ คนไทย จนมีผู้เรียกร้องอยากให้พวกเขากลับมาแสดงคอนเสิร์ตอีกครั้งบนเวทีแห่งนี้!!! 

ข้อมูล : เรียวมะ ควอเท็ตเป็นการรวมตัวของสี่หนุ่ม โดยเริ่มตั้งแต่ปี 2008 ประกอบไปด้วย ZIN นักตีกลองพื้นบ้านของญี่ปุ่น , Sui นักเป่าขลุ่ยพื้นบ้านญี่ปุ่น , Masakatsuนักดีดซึการุซามิเซน และ Ryomaนักไวโอลิน ซึ่งถือเป็นกลุ่มนักดนตรีที่ผสมผสานระหว่างเครื่องดนตรีพื้นบ้านและตะวันตกได้อย่างลงตัว ได้รับการสนับสนุนจากประชาชนเป็นอย่างดี จุดเด่นของวงนี้คือนักดนตรีทุกคนจะใส่ Montsuki-Hakamaทุกครั้งที่ขึ้นแสดงพวกเขาต้องการจะเชื่อมผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกไว้ด้วยดนตรี ด้วยเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีแบบญี่ปุ่น ด้วย 4 นักดนตรีมืออาชีพที่มีความมุ่งมั่นร่วมกัน และได้ถูกเชิญเข้าร่วมแสดงโชว์ในต่างประเทศด้วยเช่นกัน

Japan Expo Thailand2019

 

และนี่จะเป็นครั้งแรกในประเทศไทย!!!!เมื่อหนุ่มๆTokyo Rikishaจะมาเยือน Japan Expo Thailand2019 สัมผัสการแสดงในรูปแบบใหม่กับวง Tokyo Rikisha (โตเกียว ริกิฉะ) กลุ่มศิลปินหนุ่มหล่อจากย่านAsakusa(อาซากุสะ) ที่จะมาเผยแพร่วัฒนธรรมรถลากอันเก่าแก่ของญี่ปุ่นผสมผสานกับการแสดงสุดเอ็นเตอร์เทนเมนต์แนวใหม่ของพวกเขา ที่จะนำวัฒนธรรมญี่ปุ่นรูปแบบใหม่เผยแพร่ทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย!!!

ข้อมูล :  “โตเกียวริกิฉะ”ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมรถลากด้วยคนอันเก่าแก่ของญี่ปุ่นผ่านสื่อบันเทิงให้โลกได้สัมผัสก่อนโตเกียวโอลิมปิกในปี2020นี้พวกเขาได้ทำการเปิดตัวในต่างประเทศอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคม ปี2017 ณ งาน Japan Expoที่ถูกจัดขึ้นที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส และยังได้เดินทางไปแสดงที่งาน HYPER JAPAN  กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษโดยทำการเล่นสดเป็นครั้งแรกพร้อมกับสมาชิกใหม่ต่อหน้าผู้ชมนับ10,000คน

Japan Expo Thailand2019

 

และที่พลาดไม่ได้!!! กับการเต้นรำ Awa Odoriเทศกาลเต้นรำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น  ในจังหวัดโทะกุชิมะพร้อมเชิญชวนผู้ร่วมงานสนุกกับกิจกรรมเต้นรำ AWA  ODORI ในงานJapan Expo Thailand 2019 วันเสาร์ 26 – อาทิตย์ 27 มกราคม 2562 ตั้งแต่หกโมงเย็นเป็นต้นไป

ข้อมูล : เทศกาลเต้นรำ AWA เป็นส่วนหนึ่งของงานเทศกาล Obonในจังหวัดโทะกุชิมะจังหวัดชิโกะกุในประเทศญี่ปุ่น Awa Odoriเป็นเทศกาลเต้นรำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 1.3 ล้านคนต่อปี

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งและเก็บภาพความประทับใจของความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นได้ในงาน Japan Expo Thailand2019 ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน ภายใต้คอนเซ็ปท์"Infinite Japan"สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้  www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com ,  www.facebook.com/japanexpothailand   หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand อย่าลืมเติม@ ข้างหน้าด้วยนะ   

Related a press release

โฟร์วันวันฯ คอนเฟิร์ม! พบกันเสาร์นี้ “ยุนจีซอง” พร้อมโชว์ “เอไซด์ อิน แบงคอก” ควบโบนัสไฮทัชทุกที่นั่ง!!
283 view | 19 March 2019
            สุดสัปดาห์นี้ได้เวลาพบปะสังสรรค์กับอีกหนึ่งหนุ่ม ‘วอนนาวัน’ (WANNA ...
Read More
เลื่อนวัน!! แต่ความมันส์ยังคงเดิม "THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK” ปักหมุดวันใหม่ 23 มิ.ย. นี้
104 view | 26 February 2019
             ประกาศข่าวดีให้เหล่าเดอะบีชาวไทย (The B ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ได้ตื...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75