“เอ-ธนกฤต” เปย์จริง ทุ่มจริง แจกรถ MG3 ชวน “โตโน่&เดอะ ดัสต์” จัดปาร์ตี้ NEON ประกาศโกอินเตอร์

post : 09 January 2019

โตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปัง

          กลายเป็นทอล์คอ็อฟเดอะทาวน์ ฮือฮากันทั้งประเทศ เมื่อบอสคนเก่ง และใจป๋าที่สุด“เอ-ธนกฤตผ่องใส”กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสกินแคร์แบรนด์นีออน (NEON), ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อมาริต้า (Amarita)และ เอรีส วิต ซี เซรั่ม ไฟว์ พลัส (ARISS VIT C SERUM FIVE PLUS)เดินหน้าความปัง จัดงานอลัง ประกาศความฮอตแบรนด์นีออน (NEON) ที่ตอนนี้ไม่ได้อยู่แค่เมืองไทยแต่ดังไปไกลถึงระดับสากล พร้อมเนรมิตค่ำคืนเสาร์แรกของปี 62 ให้เป็นสีทองอำพันในธีมอียิปต์สุดหรูหรา ยกคาราวานขุมทรัพย์ ทองคำแท่ง รถยนต์เอ็มจี (MG) และรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า (Honda)มูลค่านับล้าน มาแจกจริง เปย์จริง ทุ่มจริง เหนือกว่าทุกแบรนด์ ที่งาน “Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปัง”

โตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปัง

            โดยไฮไลท์แรกของงานที่ทำเอาชาวนีออนตะลึง เมื่อก้าวเท้าแรกเข้ามาที่งาน “Neon(นีออน)..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ” คือห้องสราญรมย์ บอลรูม เอ @โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ถูกจำลองให้เป็นมหานครแห่งอียิปต์อันมั่งคั่ง ตกแต่งด้วยสีทองอะร้าอร่าม ก่อนที่จะเปิดตัวผู้บริหารคนเก่งและเป็นที่รักของชาวนีออนทุกคน “คุณเอ-ธนกฤต” ที่มาเผยนโยบายก้าวต่อไปของ นีออน 2019 และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ประกอบด้วย ตัวช่วยบล็อกเบิร์น ไฟเบอร์ และดีท็อกซ์ที่มีชื่อว่า“แคทวอล์ค (Catwalk)”

โตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปังโตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปัง

          “นอกจากปีนี้เราจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อ Catwalk อาหารเสริมลดน้ำหนักแล้ว เรายังมีเป้าหมายต่อไปของบริษัท คือ การสร้าง ตัวแทนจำหน่าย 1,000 คน ให้มีรายได้และกำไรจากการขายสินค้าของแบรนด์ไม่ต่ำกว่าคนละ 10 ล้านบาท  ภายในปี 2019 และยังมีแผนการสร้างแบรนด์ให้เป็นอันดับ 1 ของธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ที่จัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มความงาม เช่น skin care และอาหารเสริม ในระบบตัวแทนจำหน่าย โดยวัดการเป็นที่ 1 จากการสร้างรายได้สร้างความสำเร็จ และสร้างการเติบโตให้กับตัวแทนในประเทศภายในปี 2019”

            และเนื่องจากผลิตภัณฑ์สกินแคร์ต่างๆ ของนีออนได้นำเข้าส่วนผสมสุดพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคด้วยดีเสมอมา งานนี้จึงได้รับเกียรติจากคุณฮัน ซาง ฮุนประธานบริษัท คอสเตอร์ เน็ตเวิร์ก (Coster Networks) และคณะผู้บริหารจากบริษัท COSTER NETWORKS CO.,LTDประเทศเกาหลี มาร่วมแสดงความยินดีกับ “บอสเอ” บนเวทีและถือเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนจับมือลงทุนขยายฐานธุรกิจร่วมกันในอนาคต   

โตโน่ Neon..เปิดปีทองมหานครแห่งทองคำ ประเดิมปีหมูทองนีออนพาปัง

 

               ก่อนที่จะไปร่วมแฮปปี้สุดพลังกันต่อกับมินิคอนเสิร์ตจาก “โตโน่-ภาคิน&วงเดอะ ดัสต์”ที่ขนเพลงมันส์ๆ มาให้ชาวนีออน (NEON)ได้ถึงใจถึงอารมณ์ไปกับปาร์ตี้สุดพิเศษที่ “บอสเอ” จัดหนักจัดเต็มมาเพื่อค่ำคืนนี้  จากนั้นเข้าสู่โหมดอลังการงานทอง ตื่นตาตื่นใจไปกับหีบทองคำแท่งหนัก1 บาท หลายสิบรางวัลที่ “บอสเอ”จัดมาแจกให้กับตัวแทน&ดีลเลอร์นีออนโดยเฉพาะ และที่ถือเป็นบิ๊กไฮไลท์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คือการประกาศรางวัลใหญ่ที่สุดของงาน นั่นก็คือรถยนต์เอ็มจี3 (MG3) ซึ่ง “บอสเอ” เป็นผู้ประกาศด้วยตัวเอง เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลายก่อนจะต่อด้วยโหมดซึ้งสุดประทับใจเมื่อตัวแทนดีลเลอร์ขึ้นมากล่าวความในใจ พร้อมคำขอบคุณสำหรับความทุ่มเทที่ “บอสเอ” ไม่หยุดที่จะคิด ไม่หยุดที่จะนำพาตัวแทนนีออนทุกคนก้าวสู่ความสำเร็จ ผ่านเสียงเพลงความหมายดีที่ชาวนีออนร่วมร้องให้กับบอสที่รัก ทำเอาผู้บริหารคนเก่งถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความซาบซึ้งไว้ไม่อยู่ จากนั้นตัวแทนทุกคนพร้อมใจกันโผเข้ามากอดรับความอบอุ่นจาก “บอสเอ” บอสสุดสตรองผู้ที่มีแต่ให้ และพร้อมที่จะกอดให้กำลังใจชาวนีออน (NEON)ทุกคนเสมอเมื่อเจอหน้ากัน เรียกว่าเป็นการกอดชาร์ตพลังเสริมความปังรับปีหมูทองจากอ้อมกอดของ ผู้บริหารพันล้านที่ประสบความสำเร็จสูงสุด

               เตรียมพบกับก้าวใหม่ในตลาดสากลเพื่อก้าวสู่ความเป็นแบรนด์ระดับโลกของนีออน (NEON)ปี2019 นี้ความยิ่งใหญ่เหนือกว่าแบรนด์ใดๆ ในเมืองไทยที่เคยมีมา กำลังจะเกิดขึ้นปีหมูทองนีออนพาปังสามารถติดตามอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/NEON.WHITENING/

Related a event

แฟนคลับกระหน่ำคอมเมนต์! หลัง “เจ้านาย” ปล่อยเอ็มวีใหม่ล่าสุด “คืนที่ดาวเต็มฟ้า”
125 view | 16 January 2019
เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮอตสะเทือนใจเหล่าบรรดาสใภ้มโนในขณะนี้หลังจากที่ค่ายเพลงใจดี “เจมีดี” มอบของขวัญปีใหม่ตามสัญญาให้กับแฟนๆ  ปล่อ...
Read More
เดวิด-ชิน-กวาง-หน่อง นำทีมพิสูจน์ความหลอนรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ "แช่ง"
119 view | 16 January 2019
ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์ “แช่ง” ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่นซึ่งบรรยากาศในงานหลอนสมชื่อเรื่อง เพราะมีผีนางรำมาเดินวนเวียนกระ...
Read More
ศูนย์การค้าเดอะพรอมานาด รามอินทรายกขบวนศิลปินยุค 90 สร้างสีสันมอบความสนุก ต้อนรับเทศกาลของขวัญส่งท้ายปี Gift to Give 2018
110 view | 16 January 2019
ศูนย์การค้าเดอะพรอมานาด รามอินทรา ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเดือนธันวาคม ร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ให้กับลูกค้าทุกท...
Read More
เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ และ เอส เอฟ ฉลองความสัมพันธ์ ไทย-ญี่ปุ่น จัดยิ่งใหญ่ “เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2562”
103 view | 16 January 2019
เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมรำลึกการครบรอบ 132 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยอย่างย...
Read More
ซุป'ตาร์สาวสุดฮอต “เบลล่า” เตรียมอวดหุ่นเป๊ะ ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “เคลล็อกส์มูสลิกส์คัพ”
113 view | 10 January 2019
กรุงเทพฯ9มกราคม 2562 – ฮอตปังข้ามปีสมฉายา “นารีปีทอง” จริงๆ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ “เบลล่า ราณี” ที่ล่าสุดก็คว้าตำแห...
Read More
M Pictures และ M๓๙ พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนานครั้งใหม่ กับ "รักไม่เป็นภาษา" ภาพยนตร์รักอารมณ์อมยิ้มที่ฟังไม่ออกแต่อยากบอก รัก พูดไม่ออกแต่อยากบอก Love
123 view | 09 January 2019
          เอ็ม พิคเจอร์ส และ M๓๙ พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนานครั้งใหม่ ด้วยการปล่อยภาพโปสเตอร์และ ตัวอย่างภาพยนตร์ "รัก...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75