Sold Out 2 รอบไม่พอ!! “ไอมี่ไทยแลนด์”ประกาศเพิ่มที่นั่งคอนเสิร์ต BTSWORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK

post : 10 January 2019

BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK

ร้อนแรงแซงอุณภูมิประเทศไทยกันเลยทีเดียวสำหรับ 7 หนุ่มBTSที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในประเทศไทยกับงานBTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOKในวันเสาร์ที่ 6  และวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2562 ณราชมังคลากีฬาสถานที่แม้จะขายบัตรหมดเกลี้ยงไปกว่า80,000ใบแล้วแต่งานนี้ผู้จัดไอมี่ไทยแลนด์ ( iMe Thailand )และBighit Entertainmentต้นสังกัดของศิลปินทนเสียงเรียกร้องจากอาร์มี่ (ชื่อแฟนคลับ) ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติไม่ไหวประกาศเพิ่มที่นั่งทั้ง 2 รอบการแสดงกับบัตรราคา 6,400 บาทรวมทั้งมีการนำบัตรที่ตรวจสอบพบว่าเข้าข่ายทำผิดกฎขายบัตรนอกระบบและขายบัตรเกินราคาจริงกลับเข้าสู่ระบบขายบัตรอีกครั้งเพื่อให้แฟนๆตัวจริงได้รับบัตรกันอย่างถ้วนหน้าอีกด้วยถือเป็นการปราบเหล่ามิจฉาชีพให้อยู่หมัดอย่างจริงจัง!

BTSWORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK

โดยกำหนดการเปิดขายบัตรครั้งนี้ เหล่าอาร์มี่บุ๊ควันรอกันได้เลยเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปขายบัตรผ่านทางwww.thaiticketmajor.com ช่องทางเดียวเท่านั้น!!

งานนี้หมดแล้วหมดเลยไม่เพิ่มรอบหรือเพิ่มที่นั่งอีกแล้ว...เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่มีบัตรต้องมาจับจองที่นั่งของคุณกันให้ได้ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะพลาดโอกาสที่จะได้ดูโชว์จากศิลปินระดับโลกอย่าง 7 หนุ่มBTS พลาดแล้วเสียใจแน่นอน!!!

BTSWORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK

ส่วนใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วเตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลย เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้จะอัดแน่นไปด้วยความพิเศษมากมาย รวมถึงโชว์ความท็อปฟอร์มของทั้ง 7 หนุ่ม ที่จะทำให้เหล่าอาร์มี่ร้อนแรงดั่งไฟเออร์ในทุกช่วงการแสดงแน่นอนแล้วเจอกันในงานBTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOKวันที่6 - 7 เมษายน 2562 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailandหรือ Twitter : @imethและ Instagram : @ime_th

 

Related a press release

โฟร์วันวันฯ คอนเฟิร์ม! พบกันเสาร์นี้ “ยุนจีซอง” พร้อมโชว์ “เอไซด์ อิน แบงคอก” ควบโบนัสไฮทัชทุกที่นั่ง!!
283 view | 19 March 2019
            สุดสัปดาห์นี้ได้เวลาพบปะสังสรรค์กับอีกหนึ่งหนุ่ม ‘วอนนาวัน’ (WANNA ...
Read More
เลื่อนวัน!! แต่ความมันส์ยังคงเดิม "THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK” ปักหมุดวันใหม่ 23 มิ.ย. นี้
104 view | 26 February 2019
             ประกาศข่าวดีให้เหล่าเดอะบีชาวไทย (The B ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ได้ตื...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75