‘BLACKPINK’ ปล่อยของสะกดบลิ๊งค์ไทยเล่นใหญ่สมการรอคอย ใน ‘BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK with KIA’

post : 19 January 2019

‘BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK with KIA’

                ประเดิมเวิล์ดทัวร์เป็นประเทศแรก ก็ทำเอาประเทศไทยร้อนแรงดั่งไฟเยอร์! สำหรับการมาเยือนของเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถจากประเทศเกาหลีที่แฟนๆ ชาวไทยรอคอยมากที่สุด!  BLACKPINK(แบล็กพิงก์) ซึ่งประกอบไปด้วย 4 สาว จีซู (Jisoo), เจนนี่ (Jennie), โรเซ่ (Rosé) และสมาชิกชาวไทยอย่าง ลิซ่า (Lisa)กับคอนเสิร์ต 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK โดยการร่วมมือของ วายจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์(YG Ent.) , ไลฟ์เนชั่น (Live Nation) ผนึกกำลังกับผู้จัดใจดีอย่าง แอปเปิลวูด (Applewood ),แอปเปิลวูดไทยแลนด์ ( Applewoodth ) และ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (411ent.) ที่เนรมิตงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ให้ชาวบลิ๊งค์(BLINK) ได้ฟินกันเต็มอิ่มถึง 3 รอบการแสดง ในวันศุกร์ที่ 11, เสาร์ที่ 12 และอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

‘BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK with KIA’

                แท่งไฟพร้อม! ร่างกายพร้อม! 4 สาว ‘BLACKPINK’ ก็ขอต้อนรับชาวบลิ๊งค์เข้าสู่ความยิ่งใหญ่อลังการของแสง สี เสียงทันที เปิดเวทีด้วยเพลงดังระดับโลกอย่าง ‘DDU DU DDU DU’ เพลงจังหวะหนัก ที่มีท่าเต้นยิงปืนเป็นเอกลักษณ์ให้แฟนๆ ได้เต้นตาม และต่อด้วยเพลง ‘FOREVER YOUNG’ ที่สาวๆ ได้โชว์พลังเสียงร้องกันเต็มที่ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ให้กระหึ่มฮอลล์ไปกับความสดใสและมีพลังของพวกเธอ ก่อนจะพักเบรคความสนุกสนาน ด้วยการทักทายแฟนๆ และแนะนำตัวเป็นภาษาไทยกันอย่างน่ารัก ก่อนจะสปีคอิงลิชรัวๆ ต้อนรับบลิ๊งค์ไทยเข้าสู่คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ

‘BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK with KIA’

                ทักทายให้พอหายคิดถึง 4 สาวก็พร้อมสำหรับสเตจต่อไปในเพลง ‘STAY’ เวอร์ชั่นรีมิกซ์ที่ดนตรีสนุกสนานมากขึ้น ตามด้วยเพลงจีบหนุ่มอย่าง ‘WHISTLE’ ที่ทำให้ต้องโยกตัวและผิวปากตามไปกับความสนุกของเพลงวอร์มร่างกายจนอะดรีนาลีนหลั่งเต็มที่ ก็ถึงเวลาที่บลิ๊งค์จะได้ทำความรู้จักกับตัวตนและความสามารถของสาวๆ BLACKPINK อีกขั้น กับสเตจโซโล่ของแต่ละคน เริ่มต้นที่ “จีซู” สมาชิกที่เปรียบเสมือนเจ้าหญิงของบลิ๊งค์ปรากฏตัวขึ้นมาในลุคที่แตกต่างกับเพลงช้าจังหวะหนักอย่าง ‘CLARITY’ ก่อนจะส่งต่อเวทีให้กับ “ลิซ่า” ที่เปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ตให้ร้อนแรงไฟลุกพรึ่บ! ไปกับ Solo Dance สุดเผ็ชชชชเข็ดฟัน ในเพลง ‘TAKEME’ และ ‘AWALLA’ ที่ลิซ่าตั้งใจครีเอจขึ้นมาใหม่เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

‘BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK with KIA’

                ถัดมาถึงคราวของเมนโวคัลอย่าง “โรเซ่” โชว์พลังเสียงหวานอันเป็นเอกลักษณ์ สำหรับโชว์นี้โรเซ่เลือกเมดเล่ย์เพลง ‘LET IT BE’ ‘YOU&I’ และ ‘JUST LOOK AT ME’ มาขับกล่อมอย่างต่อเนื่องให้บลิ๊งค์ไทยได้เคลิ้มไปกับเสียงของเธอ ก่อนจะปิดสเตจโซโล่ของ 4 สาวด้วยโชว์ของสมาชิกที่เฟียร์ซสุดใน 3 โลกอย่าง “เจนนี่” ที่มากับเพลง ‘SOLO’ ซึ่งเป็นผลงานเพลงเดี่ยวเพลงแรกของเธอ กับเพลงที่มีจังหวะฮิพฮอพ-ป๊อป และท่าเต้นสะบัดนิ้วชี้อันเป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าเป็นโชว์ที่แฟนๆ ในฮอลล์ต่างก็ร้องและเต้นสะบัดใส่ไม่แพ้ต้นฉบับของสาวเจนนี่บนเวที เป็นการจบสเตจโซโล่ที่เพอร์เฟ็ค 10 เต็ม 10

                ไม่ปล่อยให้บลิ๊งค์พักเหนื่อยนาน BLACKPINK ก็สานต่อความสนุกทันทีกับเพลงโชว์สุดสเปเชียลในเพลง ‘KISS AND MAKE UP’ ผลงานเพลงที่ 4 สาวได้ไป Collaborate กับ ‘DuaLipa’ ศิลปินระดับโลก ตามมาด้วยโชว์เพลง ‘SO HOT’ และจบพาร์ทนี้ด้วยเพลงฮิตของพวกเธออย่าง ‘PLAY WITH FIRE’

‘BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK with KIA’

                จัดเต็มทั้งร้อง เต้น แร็ป สาวๆ BLACKPINK ก็ขอพักพูดคุยกับแฟนๆอีกครั้ง ทั้ง 4 สาวต่างพูดถึงความประทับใจต่อประเทศไทยและแฟนๆชาวไทยที่ให้การต้อนรับพวกเธอเป็นอย่างดี ซึ่งจังหวะนี้ “โรเซ่” ก็ได้โชว์ร้องเพลงไทยอย่างเพลง “เบาเบา” เป็นการขอบคุณบลิ๊งค์ไทย ซึ่งแฟนๆ ก็ร้องคลอไปกับเธอจนเสียงเพลงดังกระหึ่มฮอลล์ ก่อนจะพากันสนุกต่อเนื่องไปกับโชว์ของเพลง ‘REALLY’และ ‘SEE U LATER’ 

                จนเมื่อเดินทางมาถึงช่วงเวลาสุดท้ายของคอนเสิร์ต 4 สาวกลับมาบนเวทีอีกครั้งด้วยภาพลักษณ์ใหม่ด้วยแดนซ์ที่ทั้งเท่และดุดันในแบบฉบับของ BLACKPINK ในเพลง ‘16SHOTS’ ซึ่งก่อนจะถึง 2 เพลงสุดท้าย ทั้ง 4 สาวก็ถือโอกาสขอบคุณบลิ๊งค์ไทย ที่ทำให้ตลอด 3 วันของคอนเสิร์ตเป็นวันพิเศษ สำหรับพวกเธอ ซึ่งลิซ่าก็ได้ขอบคุณแฟนเป็นภาษาไทยอีกครั้งว่า “อยากขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังพวกเรานะคะ พวกเราทุ่มเทและซ้อมหนักมากๆ เพื่อคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ ที่สำคัญที่มันมีความหมายมากก็เพราะได้มาแสดงที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรก ขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยซัพพอร์ตอยู่ข้างๆพวกเราตลอดมา อยากให้ทุกคนเดินไปข้างหน้าพร้อมๆพวกเรา ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ขอให้ทุกคนอยู่ข้างๆ พวกเราตลอดไปนะคะ”

                เพลง ‘BOOMMAYAH’ และ ‘AS IF IT’S YOUR LAST’ กระหึ่มขึ้นมาปิดท้าย ทั้ง 4 สาวต่างร้องและเต้นอย่างสุดความสามารถ ให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มไปกับท่าเต้นเท่ๆ ของลิซ่า เสียงร้องอันมีเสน่ห์ของจีซูและโรเซ่ ตามด้วยเสียงแร็ปอันดุดันจากเจนนี่ เป็นการจบคอนเสิร์ตที่ทำให้แฟนๆอิ่มไปกับความสนุกของพวกเธอจนนาทีสุดท้าย

‘BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK with KIA’

                เรียกได้ว่าเป็น 2 ชั่วโมงที่ไม่อาจละสายตากับการแสดง เสียงร้อง ดนตรี ที่ผสมผสานกับโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ แสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันเต็มเปี่ยมของ BLACKPINK และก่อนจะปิดฉากความประทับใจสนุกสุดมันส์ของคอนเสิร์ต 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK ทั้ง 4 สาว จีซู, โรเซ่, เจนนี่ และลิซ่า กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งเพื่ออังกอร์ให้กับแฟนๆ ในเพลง ‘DDU DU DDU DU’ และ ‘STAY’ ซึ่งแฟนๆ  ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์โปรเจกต์ให้กับ 4 สาว ด้วยข้อความความหมายดีๆอย่าง “887 วันที่ฉันรอคุณ” “บลิ๊งค์จะส่งความรักไปให้แล้วนะ” และ “บลิ๊งค์จะเป็นแสงไฟส่องสว่างให้ BLACKPINK ตลอดไป” รวมถึงโปรเจกต์พิเศษสำหรับอวยพรวันเกิดจีซูและเจนนี่อีกด้วย ถือเป็นการจบคอนเสิร์ตที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุขจากพลังและเสียงเพลงจากทั้ง 4 สาว ที่ชาวบลิ๊งค์จะจดจำไว้จนกว่าจะพบกันใหม่อีกครั้ง

 

 

Related star in thailand

สายบุญมาเอง! พัค โบกอม เปิดห้องแถลข่าวพร้อมอวยพรแฟนๆ “ขอให้มีวันที่ดี” ก่อนมาเจอกันใน 019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : May your everyday be a good day> วันนี้
316 view | 16 February 2019
             แลนดิ้งถึงแผ่นดินไทยปุ๊ป พระเอกหนุ่มหล่อ ใจดี และแสนดี "พัคโบกอม" ก็ตรงดิ่งมาร่วมงานแถลง...
Read More
From REN to LOVE! เร็น NU'EST จัดอีเว้นท์เซอร์ไพรส์ตอบแทนความรักแฟนชาวไทยและเกาหลี
119 view | 15 February 2019
           ทำเอาเลิฟชาวไทยเซอร์ไพรส์และปลื้มอกปลื้มใจไปตามๆ กัน โดยเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ...
Read More
"ซังกยุน - เคนตะ”เปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ตเป็นบ้านชวนแฟนคลับปาร์ตี้อบอุ่น เสิร์ฟเซอร์ไพรส์จัดหนักใน JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK
104 view | 14 February 2019
             ออกตัวแรงส์..ไว้แล้วว่าจะเปิดบ้านต้อนรับแฟนคลับชาวไทยเพื่อปิดท้ายเอเชียร์ทัวร์ดังนั้น “ซังกย...
Read More
ฟินรับวาเลนไทน์! ยูริ โชว์เสน่ห์หลากหลายทำโซวอนซึ้งปนฮา ในแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ‘YURI 1st Fanmeeting Tour "IN TO YURI " In Bangkok’
167 view | 13 February 2019
            ผ่านไปแล้วอย่างสุดแสนจะประทับใจสำหรับโปรเจ็กต์แรกในปี 2019 จาก “เดอะไลม์ ...
Read More
"อูโดฮวาน" โปรยเสน่ห์แบบใกล้ชิด ฟินทุกที่นั่ง !!! กับ "2019 WOO DO HWAN 1st FAN MEETING IN BANGKOK"ครั้งแรกในเมืองไทย
156 view | 04 February 2019
         ครั้งแรกในประเทศไทยกับแฟนมีทติ้งของพระเอกสุดฮอตเจ้าเสน่ห์ "อูโดฮวาน" กับ "2019 WOO DO HWAN 1st FA...
Read More
เอลฟ์ไทยดี๊ด๊า! ทงเฮ ไอดอลสุดหล่อจาก Super Junior ขอชิมงานงานแสดงเต็มตัวในไทยครั้งแรกกับซีรี่ส์ของ “เลยดูดี”
607 view | 02 February 2019
             เรื่องคว้าคิวเก่งนี่ต้องยกให้ “เลยดูดี สตูดิโอ” หลังจากทีได้ร่วมงานกับศิลปินเกาหลีมากม...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75