Baby Hills Grand Opening เปิดช็อปสาขาใหม่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

post : 23 January 2019

Baby Hills Grand Opening

           การคัดสรรของใช้สำหรับเด็กแรกเกิดเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนมากๆ เราต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับที่หนึ่ง ซึ่งต้องมาพร้อมกับการพิถีพิถันดูแลลูกน้อย บริษัท เบบี้ ฮิลล์ จำกัด สร้างปรากฏการณ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับเด็กที่คัดสรรมาอย่างดี โดยเข้าใจความต้องการของครอบครัว พ่อ แม่ ลูก มากที่สุด นำโดย คุณมณีนุช โสภณสกุลศักดิ์ กรรมการผู้จัดการและคุณเมธี โสภณสกุลศักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย จัดงาน  Baby Hills Grand Opening  เปิดช็อปสาขาใหม่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนฟอรั่ม (forum zone) ซึ่งเป็น flagship store ของบริษัท อย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มกราคม 2562 

Baby Hills Grand OpeningBaby Hills Grand OpeningBaby Hills Grand OpeningBaby Hills Grand Opening

             นอกจากนี้ ยังเป็นการเปิดตัว 3 แบรนด์สินค้าใหม่ที่นี่ที่แรกอีกด้วย ได้แก่  แบรนด์ Mercedes-Benz ซึ่งเป็นแบรนด์รถเข็นเด็กดีไซน์หรูสัญชาติเยอรมัน ที่เป็นการจับมือกันระหว่าง Hartan แบรนด์รถเข็นเด็กชื่อดังจากเยอรมันที่มีประสบการณ์การผลิตรถเข็นเด็กมาแล้วหลายสิบปี ร่วมกับ Mercedes-Benz แบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก ว่ามีความแข็งแรง ปลอดภัย และดีไซน์ที่ทันสมัยสวยหรู ที่นำนวัตกรรมและความหรูหราของรถเบนซ์มาย่อส่วนในรูปแบบของรถเข็นเด็ก ไม่ว่าจะเป็นล้อรถเข็นที่เป็นล้อแม็ก AMG แบบ 5 ซี่คู่ (five-twin-spoke) ที่ย่อส่วนมาจากล้อแม็กจริงของรถเบนซ์ C-Class และยางที่ใช้เป็นวัสดุแบบเดียวกับยางรถเบนซ์เลย คือเป็นแบบ air-chamber ที่ช่วยรักษาแรงดันลมในล้อให้คงที่ ทำให้รถเข็นได้อย่างคล่องตัวและนิ่มนวล แบรนด์ iCandy แบรนด์รถเข็นเด็กหรูสัญชาติอังกฤษที่มีประวัติยาวนานตั้งแต่ปี 1933 ซึ่งเป็นรถเข็นเด็กที่สามารถใช้ตั้งแต่มีลูกคนแรก จนมีลูกคนที่สอง ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างง่ายดาย แบรนด์ Snuz  เปลนอนข้างเตียงพ่อแม่จากอังกฤษ ที่มีรางวัลการันตีจาก Queen’s Award เป็นเปลนอนแบรนด์เดียวที่สามารถเปิดด้านข้างเตียงแล้วพ่อแม่นอนทับได้เลย ทำจากผ้าออร์แกนิคและสามารถยกเปลออกจากเตียงเพื่อวางที่พื้นและโยกกล่อมลูกได้อีกด้วย

Baby Hills Grand OpeningBaby Hills Grand OpeningBaby Hills Grand OpeningBaby Hills Grand Opening

                นอกจากนี้ภายในงานยังมีการพูดคุยกับ 11 ครอบครัวดารา พ่อเจมส์ เรืองศักดิ์ แม่ก้อย นัชชา / พ่อต้น ตระการ แม่เปิ้ล อัจฉรา น้องมาวิญญ์-น้องภาคิน / แม่เอ็ม บุษราคัม พ่อกอล์ฟ กรวัฒน์ น้องนาฬิกา / แม่เบลล์ ชวัลพัชร น้องเทรย์ / พ่อเต๋า อรรถกฤษณ์ แม่นาว นิจชิตา น้องทะเล / แม่ปาล์ม เลอค่า พ่อ พีท พิชากร น้องธัมดี-น้องคิดดี / พ่อแมน ศุภกิจ  แม่โมเด็ม กุลรัศมิ์ น้องจีน / พ่อแซน พนมกร แม่เก๋ สิริกันย์ น้องยูกิ-น้องมิกิ / พ่อบอย โชคชัย แม่กิ๊ฟ น้องดาวิน / พ่ออติล่า แม่ภัทตรา น้องอาเธอร์ / พ่อแอนดี้ แม่อ้วน น้องอองเดรย์  ซึ่งทั้ง 11 ครอบครัวที่มาในงาน ทางบริษัท เบบี้ ฮิลล์ ได้เล็งเห็นถึงความพิถีพิถันในดูแลลูกน้อยและเอาใจใส่ในการเลือกผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับเด็กเป็นอย่างดี 

Baby Hills Grand OpeningBaby Hills Grand OpeningBaby Hills Grand OpeningBaby Hills Grand Opening

             บริษัท เบบี้ ฮิลล์ เชื่อว่า  “ความเชี่ยวชาญในสินค้าของเราจะทำให้ลูกน้อยของคุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั่วโลก” โดยเริ่มจากธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายของเล่นเด็ก ประเภทเด็กอ่อนและเด็ก 3+ ขึ้นไป มากกว่า 8 ปี ดังนั้นการคัดสรรและการเลือกสินค้าจะถูกพิจารณามาจากประสบการณ์การเป็นคุณพ่อคุณแม่โดยตรง และความชำนาญในการทำธุรกิจเกี่ยวกับเด็กมาหลายปี จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัท เบบี้ ฮิลล์ ได้เลือกมาจำหน่ายในเมืองไทย เป็นสินค้าคุณภาพ ปลอดภัยและเหมาะสมกับลูกน้อยของคุณมากที่สุด พบกับสินค้าคุณภาพดีสำหรับชีวิตที่ดีๆ ของครอบครัวคุณได้แล้วที่  เบบี้ ฮิลล์ ช็อป สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนฟอรั่ม (forum zone)

 

 

Related a event

กรี๊ด โรงหนังแตก!! ซูเปอร์สตาร์จากเมียนมา ร่วมพรมแดงเปิดตัวหนัง ที่ เอส เอฟ เวิลด์
128 view | 03 April 2019
              โรงหนังแตก!! เมื่อเอส เอฟ พานักแสดงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าแห่งเมียนมาตบเท้าเข้าร่วมงานกาลาพรีเมียร์ภา...
Read More
‘ต่อ’ แท็คทีม ‘ไอซ์’ ‘แจ็คกี้’ ‘ปอร์เช่’ ‘เติร์ด’ เปิดตัว “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” สาดความเข้มคูลคลายร้อนรับซัมเมอร์
118 view | 03 April 2019
              กรุงเทพฯ - 1 เมษายน2562: เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์เต็มตัวแบบนี้ เมืองไทยก็อากาศร้อนกันสุดๆ พระเอกห...
Read More
ที่สุดแห่งความดราม่า ซิงเกิ้ลสุดเศร้าจาก “เก็ตสึโนวา” “เอส – คมกฤษ” ดึง ป๊อก – ปิยธิดา โชว์ซีนสะเทือนอารมณ์
120 view | 29 March 2019
             จัดว่าเป็นงานเพลงที่จะต้องกระชากอารมณ์ดราม่าแฟนเพลงอย่างแน่นอน “คุณว่าความคิดถึงมีวันหมดอายุ...
Read More
MV “ไม้ปิ้งไก่” มาแรง!!! คว้า "กัญจน์ ภักดีวิจิตร" เจ้าพ่อปิ้งไก่ในตำนาน ร่วมแสดง
107 view | 29 March 2019
             ปล่อยเพลงออกมาอีกหนึ่งเพลงแล้ว สำหรับภาพยนตร์ "สี้น 3 ต่อน" กับเพลง ไม้ปิ้งไก่ ที่ได้นัก...
Read More
“หนิง-ปณิตา” นำทีมนางงาม “นิโคลีน-แพรว” เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”
117 view | 29 March 2019
              เพื่อตอบโจทย์ความสวย หล่อในแบบฉบับที่เป็นคุณ ไปพร้อมกับบริการพรีเมียม หลักแสน แต่จ่ายในราคาหลักพั...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75