เล่นใหญ่! เนสกาแฟเรดคัพ ดึง ‘แอฟ-บี้’ แท็กทีม ‘เผือก-พรอยมน’ นำ 14 คนดัง สร้างปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ

post : 30 January 2019

ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ

กรุงเทพฯ –29มกราคม 2562–นาทีนี้ไม่มีใครที่คนไทยคิดถึงและให้กำลังใจเธอมากไปกว่ากุลสตรอง แอฟ ทักษอรภักดิ์สุขเจริญที่ควงคู่มากับพระเอกนักร้องหนุ่ม บี้สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้วรับคำเชิญเผือกพงศธรจงวิลาสและ
พรอยมนมนสภรณ์ชาญเฉลิมสองแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่ขวัญของเนสกาแฟเรดคัพอ้อนว่าเป็นคนที่กำลังคิดถึงและอยากชวนมาโชว์ฝีมือการคนกาแฟสดให้หายคิดถึง ในงานเปิด “ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ”แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ที่ยกขบวน14 ดาราศิลปินชื่อดังที่เป็นตัวแทนคนคิดถึง มาสร้างแรงบันดาลใจด้วยการคนกาแฟกับเนสกาแฟเรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงและเชื่อมทุกความผูกพัน ณ ห้างสรรพสินค้าและอาคารสำนักงาน 10 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งงานเปิดตัวมีขึ้นในวันนี้ (29 มกราคม) ณ ลานหน้าอาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ตามติดด้วยเหล่าคนที่คิดถึง อาทิพุฒ-พุฒิชัย ควงคู่มากับ จุ๋ย-วรัทยา แดน-ดานุวงศ์แท็กทีมมากับ บีม-กวี พร้อมด้วย อ้วน-เด่นคุณ พอร์ช-ศรัณย์ กัปตัน-ชลธร สน-ยุกต์ เป้-อารักษ์ และ เต๋า-เศรษฐพงศ์ ที่จะมาเดินสายคนกาแฟให้หายคิดถึงตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ ติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊ก NESCAFE TH

ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ

            เป็นงานเปิดตัว “ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ”ที่ยิ่งใหญ่สมชื่อและอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟสด เมื่อเผือกและพรอยมน เปิดตัว สาวแอฟ ทักษอร และหนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ ในฐานะคนที่คิดถึงของทั้งคู่ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากเหล่าคอกาแฟชาวสีลม ซึ่งเผือกและพรอยมนได้อาสาโชว์ฝีมือการชงกาแฟแก้วโปรด ด้วยเนสกาแฟเรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ที่แอฟและบี้คอนเฟิร์มว่าอร่อย เต็มรส เต็มกลิ่นสุดๆ และติดใจขอร่วมวงคนกาแฟให้กับเหล่าแฟนคลับคอกาแฟที่มาให้กำลังใจอย่างอบอุ่น ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มบี้เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากชาวสีลม โดยมีเนสกาแฟเรดคัพ เป็นตัวเชื่อมความผูกพันในครั้งนี้

            แอฟ ทักษอรภักดิ์สุขเจริญ เล่าว่า“ดีใจมากค่ะที่วันนี้ได้รู้ว่าแอฟเป็นคนที่คิดถึงของใครหลายๆ คนคือ ตั้งแต่เด็กเมื่อจำความได้ก็เห็นขวดเนสกาแฟและแก้วสีแดง เป็นสิ่งที่เราคุ้นเคยและเป็นตัวกลางในการเชื่อมความผูกพันให้กับคนในครอบครัวจากรุ่นสู่รุ่นพอโตขึ้นหน่อยก็ขอให้คุณพ่อชงกาแฟให้ดื่มบ่อยๆ ยังจดจำรสชาติและความรู้สึกดีๆ ได้จนถึงทุกวันนี้ ยังไงก็ขอฝากเนสกาแฟเรดคัพด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนหันกลับมาสนุกและชื่นชอบการคนกาแฟชงเองเหมือนแอฟ”

           บี้สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้วบอกว่า“ผมเป็นคนที่ดื่มกาแฟทุกวันครับ ที่สำคัญคือผมจะเป็นคนชอบชงกาแฟเอง เพราะสามารถปรับรสชาติให้ตรงกับแบบที่เราชอบได้ เนสกาแฟเรดคัพ เป็นกาแฟแก้วแรกของผม และเชื่อว่ายังเป็นกาแฟแก้วแรกของคนไทยหลายล้านคนแน่นอน ผมชอบฟีลลิ่งเวลาคนกาแฟแล้วมีกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟคั่วบดละเอียด จากเนสกาแฟเรดคัพ โชยขึ้นมาเบาๆ ยิ่งทำให้ดื่มกาแฟได้รื่นรมย์และได้อรรถรสมากขึ้นครับ”

ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ

            เผือกพงศธรจงวิลาสกล่าวว่า“วันนี้สมใจแล้วครับที่ได้เจอคนที่คิดถึงอย่างพี่แอฟ เรียกได้ว่างานนี้ผมแฮปปี้สองเด้งเลย คือได้เจอทั้งคนที่คิดถึง แล้วยังได้คนกาแฟให้คนที่คิดถึงอีก ผมชอบชงกาแฟเองและแชร์กับคนเราชื่นชอบ ส่วนใครที่อยากเจอคนที่คิดถึง มาสร้างแรงบันดาลใจในการคนกาแฟชงเองแบบผมในวันนี้ อย่าลืมไปติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊ก NESCAFE TH ครับ”

            พรอยมน-มนสภรณ์ชาญเฉลิมเล่าว่า “วันนี้พรอยตื่นเต้นมากค่ะ ที่มีคนที่เราคิดถึงอย่างพี่บี้มาร่วมคนกาแฟสร้างปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง กับพรอยและพี่เผือก กับเนสกาแฟเรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด แก้วแดงแก้วนี้เพื่อเชื่อมทุกความผูกพันกับคนที่เราคิดถึง และเป็นวิธีง่ายๆ ที่อยากให้ทุกคนลองนำไปใช้เชื่อมความผูกพันกับเพื่อน ครอบครัว และคนรัก รับรองว่า เวิร์กแน่นอนค่ะ”

 

Related a event

กรี๊ด โรงหนังแตก!! ซูเปอร์สตาร์จากเมียนมา ร่วมพรมแดงเปิดตัวหนัง ที่ เอส เอฟ เวิลด์
128 view | 03 April 2019
              โรงหนังแตก!! เมื่อเอส เอฟ พานักแสดงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าแห่งเมียนมาตบเท้าเข้าร่วมงานกาลาพรีเมียร์ภา...
Read More
‘ต่อ’ แท็คทีม ‘ไอซ์’ ‘แจ็คกี้’ ‘ปอร์เช่’ ‘เติร์ด’ เปิดตัว “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” สาดความเข้มคูลคลายร้อนรับซัมเมอร์
118 view | 03 April 2019
              กรุงเทพฯ - 1 เมษายน2562: เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์เต็มตัวแบบนี้ เมืองไทยก็อากาศร้อนกันสุดๆ พระเอกห...
Read More
ที่สุดแห่งความดราม่า ซิงเกิ้ลสุดเศร้าจาก “เก็ตสึโนวา” “เอส – คมกฤษ” ดึง ป๊อก – ปิยธิดา โชว์ซีนสะเทือนอารมณ์
120 view | 29 March 2019
             จัดว่าเป็นงานเพลงที่จะต้องกระชากอารมณ์ดราม่าแฟนเพลงอย่างแน่นอน “คุณว่าความคิดถึงมีวันหมดอายุ...
Read More
MV “ไม้ปิ้งไก่” มาแรง!!! คว้า "กัญจน์ ภักดีวิจิตร" เจ้าพ่อปิ้งไก่ในตำนาน ร่วมแสดง
107 view | 29 March 2019
             ปล่อยเพลงออกมาอีกหนึ่งเพลงแล้ว สำหรับภาพยนตร์ "สี้น 3 ต่อน" กับเพลง ไม้ปิ้งไก่ ที่ได้นัก...
Read More
“หนิง-ปณิตา” นำทีมนางงาม “นิโคลีน-แพรว” เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”
117 view | 29 March 2019
              เพื่อตอบโจทย์ความสวย หล่อในแบบฉบับที่เป็นคุณ ไปพร้อมกับบริการพรีเมียม หลักแสน แต่จ่ายในราคาหลักพั...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75