เล่นใหญ่! เนสกาแฟเรดคัพ ดึง ‘แอฟ-บี้’ แท็กทีม ‘เผือก-พรอยมน’ นำ 14 คนดัง สร้างปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ

post : 30 January 2019

ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ

กรุงเทพฯ –29มกราคม 2562–นาทีนี้ไม่มีใครที่คนไทยคิดถึงและให้กำลังใจเธอมากไปกว่ากุลสตรอง แอฟ ทักษอรภักดิ์สุขเจริญที่ควงคู่มากับพระเอกนักร้องหนุ่ม บี้สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้วรับคำเชิญเผือกพงศธรจงวิลาสและ
พรอยมนมนสภรณ์ชาญเฉลิมสองแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่ขวัญของเนสกาแฟเรดคัพอ้อนว่าเป็นคนที่กำลังคิดถึงและอยากชวนมาโชว์ฝีมือการคนกาแฟสดให้หายคิดถึง ในงานเปิด “ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ”แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ที่ยกขบวน14 ดาราศิลปินชื่อดังที่เป็นตัวแทนคนคิดถึง มาสร้างแรงบันดาลใจด้วยการคนกาแฟกับเนสกาแฟเรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงและเชื่อมทุกความผูกพัน ณ ห้างสรรพสินค้าและอาคารสำนักงาน 10 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งงานเปิดตัวมีขึ้นในวันนี้ (29 มกราคม) ณ ลานหน้าอาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ตามติดด้วยเหล่าคนที่คิดถึง อาทิพุฒ-พุฒิชัย ควงคู่มากับ จุ๋ย-วรัทยา แดน-ดานุวงศ์แท็กทีมมากับ บีม-กวี พร้อมด้วย อ้วน-เด่นคุณ พอร์ช-ศรัณย์ กัปตัน-ชลธร สน-ยุกต์ เป้-อารักษ์ และ เต๋า-เศรษฐพงศ์ ที่จะมาเดินสายคนกาแฟให้หายคิดถึงตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ ติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊ก NESCAFE TH

ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ

            เป็นงานเปิดตัว “ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ”ที่ยิ่งใหญ่สมชื่อและอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟสด เมื่อเผือกและพรอยมน เปิดตัว สาวแอฟ ทักษอร และหนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ ในฐานะคนที่คิดถึงของทั้งคู่ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากเหล่าคอกาแฟชาวสีลม ซึ่งเผือกและพรอยมนได้อาสาโชว์ฝีมือการชงกาแฟแก้วโปรด ด้วยเนสกาแฟเรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ที่แอฟและบี้คอนเฟิร์มว่าอร่อย เต็มรส เต็มกลิ่นสุดๆ และติดใจขอร่วมวงคนกาแฟให้กับเหล่าแฟนคลับคอกาแฟที่มาให้กำลังใจอย่างอบอุ่น ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มบี้เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากชาวสีลม โดยมีเนสกาแฟเรดคัพ เป็นตัวเชื่อมความผูกพันในครั้งนี้

            แอฟ ทักษอรภักดิ์สุขเจริญ เล่าว่า“ดีใจมากค่ะที่วันนี้ได้รู้ว่าแอฟเป็นคนที่คิดถึงของใครหลายๆ คนคือ ตั้งแต่เด็กเมื่อจำความได้ก็เห็นขวดเนสกาแฟและแก้วสีแดง เป็นสิ่งที่เราคุ้นเคยและเป็นตัวกลางในการเชื่อมความผูกพันให้กับคนในครอบครัวจากรุ่นสู่รุ่นพอโตขึ้นหน่อยก็ขอให้คุณพ่อชงกาแฟให้ดื่มบ่อยๆ ยังจดจำรสชาติและความรู้สึกดีๆ ได้จนถึงทุกวันนี้ ยังไงก็ขอฝากเนสกาแฟเรดคัพด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนหันกลับมาสนุกและชื่นชอบการคนกาแฟชงเองเหมือนแอฟ”

           บี้สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้วบอกว่า“ผมเป็นคนที่ดื่มกาแฟทุกวันครับ ที่สำคัญคือผมจะเป็นคนชอบชงกาแฟเอง เพราะสามารถปรับรสชาติให้ตรงกับแบบที่เราชอบได้ เนสกาแฟเรดคัพ เป็นกาแฟแก้วแรกของผม และเชื่อว่ายังเป็นกาแฟแก้วแรกของคนไทยหลายล้านคนแน่นอน ผมชอบฟีลลิ่งเวลาคนกาแฟแล้วมีกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟคั่วบดละเอียด จากเนสกาแฟเรดคัพ โชยขึ้นมาเบาๆ ยิ่งทำให้ดื่มกาแฟได้รื่นรมย์และได้อรรถรสมากขึ้นครับ”

ปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึงกับเนสกาแฟเรดคัพ

            เผือกพงศธรจงวิลาสกล่าวว่า“วันนี้สมใจแล้วครับที่ได้เจอคนที่คิดถึงอย่างพี่แอฟ เรียกได้ว่างานนี้ผมแฮปปี้สองเด้งเลย คือได้เจอทั้งคนที่คิดถึง แล้วยังได้คนกาแฟให้คนที่คิดถึงอีก ผมชอบชงกาแฟเองและแชร์กับคนเราชื่นชอบ ส่วนใครที่อยากเจอคนที่คิดถึง มาสร้างแรงบันดาลใจในการคนกาแฟชงเองแบบผมในวันนี้ อย่าลืมไปติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊ก NESCAFE TH ครับ”

            พรอยมน-มนสภรณ์ชาญเฉลิมเล่าว่า “วันนี้พรอยตื่นเต้นมากค่ะ ที่มีคนที่เราคิดถึงอย่างพี่บี้มาร่วมคนกาแฟสร้างปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง กับพรอยและพี่เผือก กับเนสกาแฟเรดคัพ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด แก้วแดงแก้วนี้เพื่อเชื่อมทุกความผูกพันกับคนที่เราคิดถึง และเป็นวิธีง่ายๆ ที่อยากให้ทุกคนลองนำไปใช้เชื่อมความผูกพันกับเพื่อน ครอบครัว และคนรัก รับรองว่า เวิร์กแน่นอนค่ะ”

 

Related a event

“พิม ซอนย่า” เคลียร์คิว! ลงแข่ง “ควีนส์คัพ พิงค์โปโล 2019” “แกงส้ม” ร่วมแจมแฟชั่นโชว์งานขี่ม้าโปโลหญิง
107 view | 14 February 2019
              เป็นงานที่กระชุ่มกระชวยสุดๆ สำหรับงานแถลงข่าวการแข่งขัน “ควีนส์คัพ พิงค์โปโล 2019”(Qu...
Read More
คอกาแฟฟิน! 20 ปั้นจั่นบุกแจกโชคทองกับ‘เนสกาแฟ ยิ่งห่วง...ยิ่งมีสิทธิ์รวย’ แฟนคลับหลายร้อยแห่แอดไลน์ลุ้นเนสกาแฟ กระป๋องทองคำหนัก 15 บาท คึกคักย่านอนุสาวรีย์ฯ
112 view | 14 February 2019
กรุงเทพฯ – 13 กุมภาพันธ์ 2562 : ทำเอาเหล่าแฟนคลับ คอกาแฟ และบรรดาผู้ใช้รถใช้ถนนประหลาดใจ เมื่อได้เห็นขบวนชายหนุ่มสุดเข้มสวมหน้ากากเป็นพ...
Read More
“ณเดชน์” บุกงานตรุษจีนปากน้ำโพ สร้างปรากฏการณ์เมืองแตก!!
107 view | 11 February 2019
            กรุงไทย NEXT ก้าวขึ้นสู่อีกขั้นแห่งนวัตกรรมการเงินที่ครบวงจรพร้อมเป็นแอปที่หนึ่...
Read More
Domo-Kun Café แห่งแรกในไทย พร้อมเปิดบริการ 14 กุมภาฯ ที่ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก
103 view | 11 February 2019
           โดโมะ-คุง คาเฟ่ (Domo-Kun Café)  คาเฟ่ชานมไข่มุก  โดยคาแรคเตอร์สุดฮิ...
Read More
“ปริมเดอะเฟส” ขึ้นแท่นนางเอกเอ็มวีเต็มตัว ประเดิมเพลงวลีเด็ดยุค PM2.5 “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)”
172 view | 08 February 2019
             เป็นอีกหนึ่งสาวเดอะเฟสไทยแลนด์ที่ไชน์ที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับสาว “ปริม-กรวรรณหลอดสัณเที...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75