Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

post : 02 February 2019

Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

             นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV นำเสนอ LINE TV Originals ในรูปแบบซีรีส์โรแมนติกคอมเมอดี้     เรื่อง Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟกำกับโดยผู้กำกับคู่แฝด วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์และแวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ร่วมสร้างสรรค์ผลงานโดยโปรดิวเซอร์   ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์และปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร   นำแสดงโดยเจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง, เติร์ด ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล, ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต, แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย รวมถึงนิว BNK48 ชัญญาภัค นุ่มประสพ, ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือ ต่ายเพ็ญพักตร์ ศิริกุล, โอ๊คสมิทธิ์ อารยะสกุล, บ๊อบบี้นิมิตร ลักษมีพงษ์, เมจิอโณมา คุ๊ก,อ้นนพพันธ์ บุญใหญ่โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดเชียงใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน

Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

เรื่องย่อGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

            เลิฟ สาวช่างฝัน ผู้อาศัยอยู่ในกระท่อมหลังน้อยไม่ไกลจาก Great Men Academyโรงเรียนสอนสุภาพบุรุษที่ตั้งอยู่กลางป่า ชายในฝันของเลิฟคือ เวียร์ Great Menปี 3 ตัวท็อปสุดเพอร์เฟกต์   แต่ เวียร์   ช่างสูงส่งเกินเอื้อมสำหรับ  เลิฟ   เธอจึงได้แต่เฝ้าเพ้อฝันถึง เวียร์  ไปวันๆ จนวันหนึ่งเรื่องมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น เมื่อ เลิฟ  สามารถแปลงร่างเป็นผู้ชายได้ซะงั้น และด้วยแรงยุของเพื่อนฝาแฝดตัวแสบ เลิฟ จึงตัดสินใช้ร่างผู้ชายเข้าเรียนที่ Great Men Academyในฐานะนักเรียนปีหนึ่ง โดยหวังจะได้ใกล้ชิดกับ เวียร์   แต่อะไรๆก็ไม่ได้ง่ายอย่างนั้น แล้วเรื่องราววุ่นๆในหมู่ Great Menจึงเกิดขึ้น ทั้งความรัก มิตรภาพ และการเติบโตเรียนรู้ของแต่ละคน

          ร่วมติดตามและคอยลุ้นว่าความรักของ เลิฟ จะสมหวังหรือไม่? ความลับจะแตกหรือเปล่า?  มาเอาใจช่วย เลิฟ  ได้ในLINE TV Originals“Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ”ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น.   บนLINE TVเท่านั้น เริ่มออกอากาศตอนแรก 6 กุมภาพันธ์นี้!!

Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

 

คาแรกเตอร์นักแสดง

เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ , นิว ชัญญาภัค นุ่มประสพ     

รับบท   เลิฟGreat Men ปี 1

สาวน้อยช่างฝันผู้ตกหลุมรักเวียร์หมดหัวใจ เลิฟตามเป็นติ่งพี่เวียร์มานาน แต่ไม่เคยแม้แต่จะคิดว่าชีวิตนี้จะได้ผูกพันกับพี่เวียร์ตัวจริง แค่ได้ฝันถึงทุกครั้งที่หลับตานอนก็ฟินจะตายแล้ว แม้เลิฟจะดูไม่เอาไหนและบ้าผู้ชายไปวันๆ แต่จริงๆแล้วเธอเป็นคนจิตใจดี ใส่ใจรายละเอียด และแคร์ความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ ...เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น คือเลิฟสามารถแปลงร่างเป็นผู้ชายได้! เลิฟจึงตัดสินใจก้าวออกจากเซฟโซนและเข้าไป ‘เนียน’ ในโรงเรียน Great Men หวังจะได้ใกล้ชิดกับพี่เวียร์ และเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะกลายเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตของเลิฟ

ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต

รับบทเวียร์ Great Men ปี 3

นักเรียนตัวท็อป สุดหล่อ และแสนเพอร์เฟกต์ประจำโรงเรียน Great Men Academy เวียร์เป็นคนมุ่งมั่น เชื่อมั่นในความพยายามตั้งใจให้ถึงที่สุด ความมุ่งหวังของเขาในการเรียนที่นี่ คือการชนะทัวร์นาเมนต์The Greatest อันเป็นประเพณีการแข่งขันประจำปี เฟ้นหาที่สุดของ Great Men ให้ได้ครบทั้ง 3 สมัย ปี 3 เป็นปีที่จะชี้วัดว่าเขาจะทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้หรือไม่

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

รับบท แตงโม Great Men ปี 3

คู่หูตัวท็อปของเวียร์ แต่นิสัยแตกต่างกันลิบลับ ถ้าเวียร์คือคนที่อยู่สุดทางของสายเคร่ง แตงโมก็ยืนอยู่อีกสุดฟากฝั่งของสายชิล แตงโมรักความสนุกสนาน จะลุกขึ้นมาทำอะไรก็เพราะว่ามันสนุกเท่านั้น ขี้แกล้งชาวบ้านเพราะชอบเสียงหัวเราะ และเชื่อว่ามันเป็นตัวทำลายกำแพงระหว่างคนได้เป็นอย่างดี แตงโมได้อะไรมาง่ายๆ โดยไม่ค่อยพยายาม แต่ถึงอย่างนั้นแตงโมก็ถือเป็นคนเก่งทีเดียว เขาเข้ารอบการแข่งขันทัวร์นาเม้น The Greatest ทุกปีได้แบบชิลๆ

Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล

รับบท กู๊ด Great Men ปี 3

            ผู้คุมหอสุดเป๊ะ ระเบียบจัด มาดนิ่ง เนิร์ดขั้นสุด สี่ตาของกู๊ดจะคอยตรวจตราทุกความผิดปกติทุกอย่างในหอพัก Great Men จนเป็นที่เกรงใจของเด็กๆ Great Men แต่สิ่งที่ทำให้กู๊ดหลุดเก๊กสุดๆ คือเมื่ออยู่ต่อหน้าคนที่เขาชอบ จากมาดนิ่งๆกลายเป็นเหงื่อไหลเป็นน้ำตก จากที่พูดจาเด็ดขาดกลายเป็นตะกุกตะกักไปหมด แต่นั่นแหละคือความน่ารักในสายตาของผู้หญิง กู๊ดไม่ค่อยถูกกับเลิฟน้องสาวของเขา คุยกันที่ไรต้องเถียงกันตลอด แม้ภายนอกกู๊ดจะดูเป็นคนแข็งๆ ไม่แสดงความรู้สึกส่วนตัวกับน้อง แต่จริงๆแล้วกู๊ดเป็นคนรักครอบครัว

 

กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง

รับบท ฌอน Great Men ปี 2

หนุ่มหน้าสวย ช่างสังเกต และเซนส์แรง เขาเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นความแปลกๆ และดูลับๆล่อๆของเลิฟ จึงคอยจับตามองและแผ่รังสีความไม่ไว้ใจให้เลิฟอยู่ตลอดเวลา จนเลิฟอดสงสัยไม่ได้ว่าฌอนเกลียดอะไรเลิฟ ฌอนไม่พอใจที่เลิฟเข้าหา เพราะฌอนเป็นน้องชายของโรส คนรักเก่าของเวียร์ และ mission ของฌอนคือการพยายามชงให้เวียร์กลับไปคืนดีกับพี่สาวของตัวเองให้ได้

 

แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย

รับบท เม่น Great Men ปี 1

หนุ่มตาใส หน้าซื่อและเกือบๆจะโง่ แต่ก็โง่แบบน่าร๊ากกก เชื่อคนง่าย รักใครรักจริง เป็นรูมเมทของเลิฟโดยไม่เคยสงสัยอะไรในตัวเลิฟเลย แถมเม่นยังบังเอิญได้เจอเลิฟในร่างผู้หญิง และเกิดตกหลุมรักเข้าอย่างจัง

 

เติร์ด ลภัส งามเชวง                                                 

รับบท นิวเคลียร์ Great Men ปี 1

          หนุ่มหัวสีชมพู ผู้ร่าเริง สนุกสนาน เสียงดัง และมีพลังงานล้นเหลือสุดๆ นิวเคลียร์ เข้ามาในโรงเรียน Great Men Acdemyเพราะมี เวียร์ เป็นไอดอล และสนิทกับ เลิฟ อย่างรวดเร็วเมื่อรู้ว่า เลิฟ เป็นเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ‘คนคลั่งเวียร์’!!

 

Related a event

กรี๊ด โรงหนังแตก!! ซูเปอร์สตาร์จากเมียนมา ร่วมพรมแดงเปิดตัวหนัง ที่ เอส เอฟ เวิลด์
128 view | 03 April 2019
              โรงหนังแตก!! เมื่อเอส เอฟ พานักแสดงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าแห่งเมียนมาตบเท้าเข้าร่วมงานกาลาพรีเมียร์ภา...
Read More
‘ต่อ’ แท็คทีม ‘ไอซ์’ ‘แจ็คกี้’ ‘ปอร์เช่’ ‘เติร์ด’ เปิดตัว “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” สาดความเข้มคูลคลายร้อนรับซัมเมอร์
118 view | 03 April 2019
              กรุงเทพฯ - 1 เมษายน2562: เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์เต็มตัวแบบนี้ เมืองไทยก็อากาศร้อนกันสุดๆ พระเอกห...
Read More
ที่สุดแห่งความดราม่า ซิงเกิ้ลสุดเศร้าจาก “เก็ตสึโนวา” “เอส – คมกฤษ” ดึง ป๊อก – ปิยธิดา โชว์ซีนสะเทือนอารมณ์
120 view | 29 March 2019
             จัดว่าเป็นงานเพลงที่จะต้องกระชากอารมณ์ดราม่าแฟนเพลงอย่างแน่นอน “คุณว่าความคิดถึงมีวันหมดอายุ...
Read More
MV “ไม้ปิ้งไก่” มาแรง!!! คว้า "กัญจน์ ภักดีวิจิตร" เจ้าพ่อปิ้งไก่ในตำนาน ร่วมแสดง
107 view | 29 March 2019
             ปล่อยเพลงออกมาอีกหนึ่งเพลงแล้ว สำหรับภาพยนตร์ "สี้น 3 ต่อน" กับเพลง ไม้ปิ้งไก่ ที่ได้นัก...
Read More
“หนิง-ปณิตา” นำทีมนางงาม “นิโคลีน-แพรว” เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”
117 view | 29 March 2019
              เพื่อตอบโจทย์ความสวย หล่อในแบบฉบับที่เป็นคุณ ไปพร้อมกับบริการพรีเมียม หลักแสน แต่จ่ายในราคาหลักพั...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75