Hatchery จัดให้ งานแฟนมีตติ้งที่ทุกคนรอคอย ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม องซองอูกับงานแฟนมีตติ้งในต่างประเทศ พบกันที่แรกที่ประเทศไทย กับงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity:ดั่งนิรันดร>

post : 04 February 2019

ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity:ดั่งนิรันดร>

                Hatchery (แฮทเชรี่) จัดงานต่อไม่รอแล้วนะ กับงานแฟนมีตติ้ง ที่ทุกคนรอคอย ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม องซองอู ที่จะมาใกล้ชิดกับแฟนคลับไทย ในงานแฟนมีตติ้ง ที่จะทำให้คุณต้องมนต์กับช่วงเวลาขององซองอู ไปตลอดทั้งงาน

                Hatchery ตั้งใจสรรค์สร้างงานแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ ของ องซองอู(Ong Seong Wu) และแฟนคลับ เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสนุกไปกับช่วงเวลาน่าประทับใจและน่าจดจำ ในงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity> (อง ซอง อู เฟิส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ อีเทอนีตี้) องซองอู แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย <ดั่งนิรันดร> ที่จะพาทุกคนเข้าสู่โลกของ องซองอู อย่างที่ไม่เคยใกล้ชิดที่ไหนมาก่อน และการแสดงสุดพิเศษที่เตรียมมาเพื่องานนี้เท่านั้น ซึ่ง Eternity หมายถึง ความสัมพันธ์ ระหว่าง องซองอู และ แฟนคลับที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแม้เวลาจะเปลี่ยนไปคงอยู่ “ดั่งนิรันดร” เริ่มความสนุกที่แรกที่ประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562  ณ  ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี

ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity:ดั่งนิรันดร>

                ถ้าพูดถึงวงเคป็อปที่โด่งดังเป็นพลุแตกมีแฟนคลับมากมายทั่วเอเชียในปีที่ผ่านมาอย่างวง Wanna One คงไม่มีใครไม่รู้จัก องซองอู แนวหน้าสายฮาหน้าหล่อ ขวัญใจของสาวๆ ทั่วเอเชีย เพราะนอกจากความสามารถ และหน้าตาที่หล่อเด้งออกมาของ องซองอู แล้ว ความตลก น่ารัก ขี้เล่นของเขาก็โดดเด่นสะดุดตาสะดุดใจใครหลายๆ คน นอกจากสามจุดบนใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ชื่อต้นของ องซองอู ก็ยังสร้างความจดจำได้ดีไม่แพ้กัน ส่งผลให้องซองอู เป็นอีกคนที่มีแฟนคลับมากมายและทุกคนก็เฝ้ารองานแฟนมีตติ้งเดี่ยวของ องซองอู กันมาอย่างใจจดใจจ่อ จนในที่สุด Hatchery ได้ประกาศข่าวดีที่ทุกคนรอคอย สร้างความตื่นเต้นและยินดีแก่แฟนคลับไทยเป็นอย่างมาก แถมยังมีเรื่องน่ายินดีคูณสอง เมื่อ Hatchery เซอร์ไพรส์จัดเต็มกับสิทธิพิเศษที่ทำให้แฟนคลับไทยกรี๊ดไม่หยุด โดยให้สิทธิพิเศษ All Hi-touch กันทุกที่นั่งไปเลย

                ความสนุกครั้งนี้จะยังไม่จบที่ประเทศไทยเท่านั้น Hatchery ยังพาองซองอูไปสร้างความประทับใจ ให้กับแฟนคลับในอีก 2 ประเทศ มาเลเซีย ในวันที่ 23 มีนาคม 2562 และ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 6 เมษายน 2562

ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity:ดั่งนิรันดร>ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity:ดั่งนิรันดร>

                มาร่วมสนุกและสร้างความประทับใจกับครั้งแรกขององซองอูในงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity:ดั่งนิรันดร> ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562  ณ  ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี เปิดให้จับจองที่นั่งสุดพิเศษในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่ www.hatcheryticket.com  บัตรราคา : 5,500 บาท / 4,500 บาท / 3,500 บาท / 2,500 บาท และ 1,500 บาท  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/hatcheryth, Twitter@hatchery_th และ instagram hatchery_th

 

Related a press release

IZ*ONE คัมแบคลุคสาวหวานสดใส พร้อมลุยคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 16 มิ.ย.นี้ เจอกันแน่นอน!!
3 view | 25 April 2019
            กุมหัวใจของคุณไว้ให้ดี เพราะอีกไม่นานนี้ 12 สาวสุดฮอต วง IZ*ONE (ไอซ์วัน) จะมาข...
Read More
6 สาว GFRIEND พร้อมสุด ไรสุด เตรียมตะลุยคอนเสิร์ต 2019 GFRIEND ASIA TOUR [GO GO GFRIEND!] in Bangkok!! บัดดี้ไทย สแตนบายจองบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ 12 พ.ค. นี้!
230 view | 23 April 2019
             บอกเลยว่าปั๊วะ! ปัง! กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะหลังจากที่ผู้จัดไฟแรงอย่าง ...
Read More
MONSTA X ส่งคลิปทักทายอ้อนมอนเบเบ้ไทย “WE ARE HERE.. มาหาเฮียหน่อย” เตรียมพร้อมระเบิดเวิลด์ทัวร์สุดมันส์ใน 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK
216 view | 21 April 2019
             รับประกันว่ามอนเบเบ้ไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง มอนสตา เอ็กซ์) ต้องถูกอกถูกใจกันไปตามๆ กั...
Read More
“Machine Gun Kelly” เตรียมสาดความมันส์ในไทย กับงาน HOTEL DIABLO WORLD TOUR 13 สิงหาคมนี้
114 view | 19 April 2019
          สาวกสายแร็ปเตรียมร่างกายและพลังเสียงไว้ให้พร้อม เพราะผู้จัดไฟแรงมากคุณภาพ ไอเอ็มอี โปรดักชั...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75