อ้อนต่อ..ไม่รอแล้วนะ "เอริคนัม" ส่งคลิปถึง “ไทยนัมเนชั่น” เจอกัน 2 มี.ค.นี้สิทธิพิเศษเพียบไทยแลนด์ที่เดียวเท่านั้น!!

post : 23 February 2019

Eric Nam 1st Fan Meeting in Bangkok <I Color U>

           ยิ่งใกล้จะได้มาเจอ “ไทยนัมเนชั่น” ก็ยิ่งทำให้หนุ่มเสียงดี เอริค นัม (ERIC NAM) ตื่นเต้นอย่างมากเพราะนอกจากงาน ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U> ในวันที่ 2 มีนาคม 2562 ณ โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์, สวนลุม ไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก โดยผู้จัด Dragonhill Entertainment จะมีกิจกรรมจนแน่นเอี๊ยดแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์แบบเอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะแฟนคลับชาวไทยที่เดียวเท่านั้นอีกด้วย

           โดยเมื่อวันที่ 16  และ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เอริค นัม ได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้โดยได้โชว์การแสดงร้องเพลงหลายแนวรวมไปถึงDance Performance เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อย่างล้นหลามนอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษมากความสามารถไม่ว่าจะเป็น Ailee, Epik High ฯลฯ ที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับเวทีของเขาอีกด้วย ซึ่ง เอริค นัม ก็ได้โชว์การแสดงที่หลากหลายเป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมให้กับแฟนๆ ทุกคนด้วยเช่นกัน และสำหรับแฟนมีตติ้งในประเทศไทยครั้งนี้ เขาก็เตรียมเพลงพิเศษหลายเพลงไว้รอเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ไม่แพ้กับในคอนเสิร์ตเลยทีเดียว เพราะแฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เอริค นัมจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับแฟนๆ ชาวไทยเป็นจึงมีการเตรียมสิทธิพิเศษและกิจกรรมต่างๆ สำหรับแฟนๆ ไว้มากมาย

            และก่อนที่จะมาโปรยเสน่ห์ให้ได้กริ๊ดกัน หนุ่มเอริค นัม ก็ได้ส่งคลิปมาทักทายเพื่อการันตีว่างานครั้งนี้เขาเตรียมตัวมาพร้อมจัดเต็มสุดๆ

          "สวัสดีครับ ผมเอริค นัมครับ ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้ที่ The Bazaar Theater กรุงเทพฯ ผมจะมีงาน Eric Nam 1st Fan Meeting in Bangkok <I Color U> ที่กรุงเทพนะครับ และทางผู้จัดก็มีกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกกันด้วยนะครับ สามารถติดตามได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจและทวิตเตอร์ของทางผู้จัด Dragon Hill แล้วมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะครับทุกคนครับ แล้วเจอกันในวันที่ 2 มีนาคมที่จะถึงนี้นะครับ ผมตื่นเต้นมากๆ เลย หวังว่าทุกคนจะให้ความสนใจและให้ความรักมากันเยอะๆ นะครับ แล้วเจอกันนะครับ ขอบคุณครับ"

          แค่คลิปทักทายยังน่ารักขยี้ใจขนาดนี้ ไม่ต้องคิดเลยว่าวันงานจะหลงผู้ชายคนนี้กันขนาดไหน ใครที่ยังไม่มีบัตรอย่ารอช้า...เพราะช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ แถมสิทธิพิเศษเพียบ ไม่ว่าจะถ่ายรูปคู่กันแบบ 1:1,  ไฮทัชทุกที่นั่งและสิทธิ์อื่นๆ อีกมากมาย จองบัตรได้แล้ววันนี้ทาง www.dragonhillthailand.com บัตรราคา 4,000 / 3,000 และ1,800 บาท

         และสามารถติดตามหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH

Related a press release

โฟร์วันวันฯ คอนเฟิร์ม! พบกันเสาร์นี้ “ยุนจีซอง” พร้อมโชว์ “เอไซด์ อิน แบงคอก” ควบโบนัสไฮทัชทุกที่นั่ง!!
283 view | 19 March 2019
            สุดสัปดาห์นี้ได้เวลาพบปะสังสรรค์กับอีกหนึ่งหนุ่ม ‘วอนนาวัน’ (WANNA ...
Read More
เลื่อนวัน!! แต่ความมันส์ยังคงเดิม "THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK” ปักหมุดวันใหม่ 23 มิ.ย. นี้
104 view | 26 February 2019
             ประกาศข่าวดีให้เหล่าเดอะบีชาวไทย (The B ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ได้ตื...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75