CHOI’s ที่เลิศที่สุด! ชเว มินโฮ ขอเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของชายนี่เวิลด์ กับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ทั้งสนุก ฟิน และมีน้ำตา

post : 06 March 2019

CHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOK

              สิ้นสุดและหยุดทุกการรอคอยกันไปแล้วสำหรับเหล่าชายนี่เวิลด์และแฟนคลับของหนุ่ม ‘ชเว มินโฮ’ เพราะสุภาพบุรษสุดหล่อที่มีรอยยิ้มหวาน ๆ นัยน์ตาชวนฝันจากกวง ชายนี่ (SHINee) ภายใต้สังกัด SM Entertainment บินตรงมาทำให้แฟนคลับชาวไทยได้หัวใจชุ่มชื่นอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในงาน CHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOK ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

CHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOK

            ชเว มินโฮ ไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตาและบุคลิกเท่านั้น เพราะด้านผลงานในวงการบันเทิง เขาก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร นอกจากจะมีผลงานเพลงร่วมกับเพื่อนสมาชิกในวง ชายนี่ (SHINee) และได้สร้างชื่อเสียงโด่งดังที่รู้จักไปทั่วเอเชียแล้ว ส่วนตัวของเขาเองก็มีผลงานเดี่ยวออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น รายการวาไรตี้, มิวสิกวิดีโอ, ละคร และ ภาพยนตร์ โดยล่าสุดเขาก็กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์สงครามฟอร์มยักษ์เรื่อง Janga-ri 9.15 ที่แสดงร่วมกับ คิม มยองมิน และ เมแกน ฟ็อกซ์ ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในปีนี้อีกด้วย

            แฟนมีตติ้งทัวร์ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นงานกิจกรรมเดี่ยวครั้งแรกของเขา ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อขอบคุณแฟนคลับที่ได้มอบความรัก และให้ความสนับสนุนเขาเป็นอย่างดีเสมอมานับตั้งแต่เริ่มเดบิวต์จนถึงปัจจุบัน Best CHOI's MINHO แฟนมีตติ้ง ทัวร์ ครั้งนี้ จัดขึ้นทั้งในเกาหลีใต้ และประเทศอื่น ๆ ในแถบเอเชีย อาทิ ญี่ปุ่น, ไต้หวัน และแน่นอนว่าในไทยต้องไม่พลาด เพราะมีชายนี่เวิลด์ชาวไทยที่คอยให้กำลังใจเขาอย่างเหนียว แน่น หนึบ ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา

CHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOK

               งานเริ่มต้นขึ้นในเวลาประมาณ 19.00 น. เปิดตัวมาด้วยวีทีอาร์ของหนุ่มหล่อคนนี้ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าชายนี่เวิลด์ได้เป็นอย่างมาก เพราะไม่บ่อยนักที่จะเห็นหนุ่มหล่อนัยน์ตาชวนฝันในชุดนอนที่ดูเซ็กซี่เบาๆ นอกจากนี้ยังได้เห็นหนุ่มสายเฮลตี้คนนี้ในท่วงท่าการออกกำลังกายที่ดูยังไงก็เซ็กซี่ไม่เบา แม้กระทั่งท่าทางการกินซีเรียลก็ยังดูดี อิอิ จบวีทีอาร์ มินโฮตัวเป็นๆ ก็ขึ้นมาพร้อมกับเพลง Sunday Morning ของ Maroon 5 ที่เลือกมาโคฟเวอร์โชว์เสียงนุ่มๆ อ้อนแฟนๆ ในฮอลล์  

                จบเพลงแรกหนุ่มหล่อแว้บลงเวทีไป วีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ที่รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานก็ขึ้นมาแนะนำตัว ซักซ้อมอะไรกันเล็กน้อยก่อนเชิญเจ้าของงานขึ้นมา และมินโฮก็ขึ้นมากล่าวทักทายแฟนๆ อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยว่า ไม่ได้มาเมืองไทยมานานแล้ว ก็รู้สึกขอบคุณทุกคนที่ยังให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ส่วนเมื่อถามว่าเตรียมอะไรเป็นพิเศษสำหรับแฟนๆ มั้ย เจ้าตัวก็ขออุบไว้ก่อนโดยบอกว่า “รอดูนะครับ” ส่วนที่เลือกเพลง Sunday Morning ของ Maroon 5 มาเปิดงานนั้นก็เพราะชอบมาก และเมื่อแฟนๆ ตื่นขึ้นมาพรุ่งนี้ก็จะเป็นวันอาทิตย์เหมือนชื่อเพลงก็จะได้คิดถึงเขานั่นเอง...ล้ำลึกค่าพ่อคุณ เมื่อเอ็มซีถามแฟนๆ ว่าพรุ่งนี้ตื่นขึ้นมาจะคิดถึงมินโฮมั้ย ทั้งฮอลล์ก็ตอบว่าคิดถึง คาริสม่ามินโฮเลยตอบเป็นภาษาไทยว่า “ขอบคุณครับ” จากนั้นหนุ่มหล่อจาก SHINee ยังบอกว่าเจอแฟนๆ ชาวไทยล่าสุดก็ตั้งแต่เดือนมิถุนายน ปี 2017 ตอนที่วงมาจัดคอนเสิร์ตที่ธันเดอร์ โดม แห่งนี้นี่เอง ซึ่งตั้งแต่ครั้งนั้นก็อยากมาเมืองไทยมากๆ มาโดยตลอด และเกือบ 2 ปีที่ไม่ได้มาเมืองไทย พ่อหนุ่มคนนี้ก็มีผลงานออกมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นการถ่ายหนัง, ถ่ายซีรี่ส์ ซึ่งหนังนั้นถ่ายเสร็จแล้ว จากนั้นก็ตั้งใจเตรียมตัวเพื่องานแฟนมีตติ้งในวันนี้นี่แหละ ในส่วนของภาพยนตร์นั้น มินโฮแย้มว่า ชื่อเรื่อง Battle of Jangsa-ri 9.15 เป็นแนวสงคราม ส่วนกำหนดฉายนั้นยังไม่แน่นอน แต่อย่างไรก็อยากให้ทุกคนติดตามด้วย

CHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOK

                จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงตอบคำถามจากแฟนๆ ที่ฝากมาทางโพสต์อิท โดยจะให้มินโฮเลือกมาตอบตามใจชอบจำนวน 10 ข้อ ซึ่งในจำนวนที่เลือกมาก็มีทั้งการบอกความในใจและอ้อนวอนอย่างเช่น “มาไทยอีกนะคะ”  ซึ่งเจ้าตัวก็สัญญาว่า โอเค มาแน่นอนครับ, มีการบอกว่ารักมาตั้งแต่ปี 2008 และยังมีแอบฝากความรักไปถึงหนุ่มแทมิน น้องเล็กของ SHINee อีกด้วย, อีกคำถามถามว่า ระหว่างแดดประเทศไทยกับมินโฮ อย่างไหนฮอตกว่า ซึ่งมินโฮก็ตอบเรียกเสียงกรี๊ดว่า “น่าจะเป็นผม” คอนเฟิร์มจากชายนี่เวิลด์อีกแรงว่าเป็น พ่อเฟลมมิ่งคาริสม่าแน่นอนค่า, ถามว่าชอบบทบาทไหนที่สุดเท่าที่แสดงซีรี่ส์มา เจ้าตัวบอกว่าชอบทุกบาทเพราะยากที่จะเลือกแค่บทบาทเดียว, ถามว่าอยากมาแสดงละครในไทยมั้ย หนุ่มคนนี้บอกว่า ไม่ได้พูดเล่นนะ แต่อยากมากเลย ถ้าได้มาถ่ายทำในไทยก็อยากให้เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ, ยังมีคำถามจากแฟนคลับที่ชื่อน้องหยกที่บอกว่าปีหน้าก็จะเข้ามหา’ลัยแล้ว อยากให้มินโฮให้กำลังใจหน่อย รักมินโฮมาก ขอบคุณที่มาไทยและจะเป็นกำลังใจให้ตลอดไป ซึ่งมินโฮก็บอกว่า จะเข้ามหาวิทยาลัยแล้วก็ขอให้ตั้งใจเรียนหนังสือนะ เลิฟยูจ้า แต่งานนี้เอ็มซีดีเจนุ้ยยังแอบแกล้งหนุ่มมินโฮด้วยการบอกว่า คุณหยกยังบอกว่าขอยืมเงินมินโฮหน่อย ซึ่งหนุ่มตาหวานก็ถามว่าจะยืมเท่าไหร่ เลยโดนเอ็มซีนุ้ยแซวกลับว่ามีใจจะให้ยืมเหมือนกันนะเนี่ย มินโฮเลยบอกไปว่า ถ้าต้องการก็ให้ยืมได้นะครับ นี่! สายเปย์มาเอง เอ็มซีเลยตบท้ายว่า หยกไม่ต้องการ แต่นุ้ยนี่แหละต้องการ 2 แสน ซึ่งมินโฮก็บอกว่า สงวนลิขสิทธิ์เฉพาะชายนี่เวิลด์เท่านั้นนะครับ 5555, นอกจากนี้ยังมีคำถามถึงนักแสดงที่เป็นแรงบันดาลใจของมินโฮ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า อยากให้ตัวเองมีดีกว่านี้หรือเก่งกว่านี้ในด้านการแสดงถึงจะพูดได้ว่าอยากเป็นอย่างคนโน้นคนนี้ และคิดว่าตอนนี้ตัวเองยังไม่ดีพอ (โถ! พ่อคุณ ถ่อมตัวซะ) งานนี้เลยได้กำลังใจจากชายนี่เวิลด์ไปเต็มๆ, มาถึงคำถามที่ 8 ถามตรงๆ ว่า “Will you marry me?” จากนั้นก็อวยพรให้มินโฮโชคดี สุขภาพแข็งแกรง และพาพี่น้องชายนี่มาเที่ยวไทยด้วย ซึ่งมินโฮก็บอกว่า จะรีบพามานะ พรุ่งนี้อาจจะไมได้ แต่จะให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เลย ดีเจนุ้ยไม่ลืมที่จะท้วงว่ายังไม่ตอบคำถาม “Will you marry me?” เลย หนุ่มตาหวานก็บอกว่า น่าจะต้องขยันทำงานก่อน เดี๋ยวค่อยเจอกันในอนาคต, คำถามที่ 9 ถามว่าอยากลองแสดงบทไหนอีกบ้าง เจ้าตัวบอกว่าแสดงมาแล้วหลายบทบาท แต่อยากลองบทโรมานซ์ แต่มินโฮเห็นว่าดูเหมือนแฟนๆ ในฮอลล์จะไม่อนุมัติให้เจ้าตัวเล่นบทนี้เลยถามว่า ไม่ให้ผมเล่นโรแมนซ์เหรอ งั้นขอลองบทอื่นๆ แล้วกัน และสุดท้ายเขียนมาเป็นภาษาเกาหลีบอกว่าชอบชายนี่มาตั้งแต่ม.2 จนเรียนมหา’ลัยก็เรียนเกาหลี ตอนนี้เรียนจบแล้วและได้งานการทำที่ดีด้วย ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างนั้นเกิดขึ้นมาเพราะชายนี่ ซึ่งมินโฮก็กล่าวขอบคุณสำหรับความรักและการที่มีพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจ

CHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOK

                จบ 10 คำถามจากโพสต์อิทไปแล้วก็มาถึงช่วงการเล่นเกม Balance Game เป็นการรวบรวมคำถามจากโลกโซเชียล และเพื่อให้สมกับชื่องาน Best CHOI's MINHO (เบสต์ ชอย’ส มินโฮ หรือ ตัวเลือกที่ดีที่สุดของมินโฮ) ก็จะมีช้อยส์ให้เลือก 2 ตัว และให้มินโฮเลือก 1 จาก 2 ช้อยส์ที่กำหนดมา เริ่มจาก 1.บทบาทที่อยากแสดงระหว่าง A อีธาน ฮันท์ ในบทจากเรื่อง Mission Impossible กับ B เจมส์ บอนด์ 007 ซึ่งหนุ่มหล่อเลือกอีธาน ฮันท์ เพราะอยากให้มิชชั่นที่อิมพอสสิเบิ้ลกลายเป็นพอสสิเบิ้ล / 2.นอกจากฟุตบอลแล้วอยากเล่นกีฬาอะไรอีกระหว่าง A ว่ายน้ำ กับ B บาสเก็ตบอล มินโฮเลือกบาสเก็ตบอล 3.ถ้าได้มาเที่ยวเมืองไทย 1 เดือนอยากทำอะไร A เที่ยวตามรอยอาหารอร่อย กับ B ใช้เวลาสบายๆ ที่ชายหาด ซึ่งมินโฮเลือกทานอาหารเพราะมีหลายที่ในไทยที่มินโฮไม่เคยไปก็เลยอยากลองไปและได้ทานอาหารไปด้วยนั่นเอง ว่าแล้วดีเจนุ้ยก็อาสาพาเที่ยว ทำเอามินโฮรีบบอกเลยว่า “ผมไปคนเดียวเป็นครับ” ฮากันทั้งฮอลล์ 4.พลังพิเศษที่อยากได้ ระหว่าง A พูดได้ทุกภาษา กับ B พูดกับสัตว์ได้ ซึ่งมินโฮก็เลือกพูดได้ทุกภาษา และอยากพูดภาษาไทยให้เก่งมากๆ จะได้พูดกับทุกคนได้ เลยได้บททดสอบภาษาไทยไปกับประโยคว่า “ผมรักคุณ” ซึ่งได้รับคำชมว่าพูดชัดมาก เจ้าตัวเลยพูดอีก 5 รอบเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเลยทีเดียว 5.ขั้นตอนการต้มรามยอนของมินโฮ A ใส่ทั้งเส้น+ผงปรุงรสพร้อมกัน กับ B ใส่ผงปรุงรสก่อน มินโฮเลือกใส่ผงปรุงรสก่อนเพราะเชื่อว่าจะทำให้เครื่องปรุงเข้าเส้นมากกว่า แต่งานนี้เจ้าตัวก็ไม่มั่นใจเหมือนกัน อ้าว 6. แนวการแสดงต่อไป A โรแมนติก กับ B สืบสวนระทึกขวัญ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าอยากลองทั้งสอง แต่ถ้าเลือกก็อยากลองโรแมนติกคอมเมดี้ เพราะคิดว่าแฟนๆ ไม่ชอบให้ตัวเองเล่นทริลเลอร์ 7. กิจกรรมที่อยากทำ A การโดดร่ม Sky Diving กับ B ดำน้ำ Scuba มินโฮเลือกการโดดร่ม เพราะเคยลองดำน้ำแล้ว แต่การโดดร่มยังไม่เคยลอง 8. ถ้าต้องเลือกสภาพอากาศหน้าร้อนระหว่าง A เย็นสบายแต่ฝนตก กับ B ท้องฟ้าแจ่มใสแต่อากาศร้อน ซึ่งมินโฮเลือกอย่างที่ 2 ดีเจนุ้ยเลยบอกว่างั้นตอนนี้อยู่ยาวในไทยได้เลย มินโฮเลยบอกว่าชอบอากาศร้อนอยู่แล้ว ตอนนี้มีความสุขมากๆ เลย 9. ถ้าเปิดช่องยูทูบเป็นของตัวเองอยากทำแนวไหนระหว่าง A เกี่ยวกับกีฬา กับ B เกี่ยวกับม็อกบังหรือรายการอาหาร ซึ่งเจ้าตัวเลือก B และสุดท้ายข้อ 10. ถ้าต้องอยู่โดยปราศจากสิ่งใดเหล่านี้ระหว่าง A อินเตอร์เน็ต กับ B เครื่องปรับอากาศ ซึ่งเจ้าตัวเลือกอินเตอร์เพราะยังไงก็ต้องมีแอร์ เลยโดนเอ็มซีท้วงว่าไหนบอกว่าชอบหน้าร้อน เจ้าตัวหัวเราะหนักมากก่อนบอกว่าชอบหน้าร้อนจริงๆ แต่ยังไงก็ต้องมีแอร์นะ

CHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOK

                จบ 10 คำถามไปแล้ว เจ้าตัวก็ใจดีให้ถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศไทย ซึ่งเอ็มซีนุ้ยถามว่า พร้อมมั้ย มินโฮตอบเป็นภาษาไทยเสียงชัดเจนอ่อนหวานลากยาวว่า “คร้าบบบ” งานนี้เลยได้เสียงกรี๊ดไปอีกคำรบ เริ่มจากให้เลือกจาก 2 ช้อยส์ระหว่าง A ชาไทย กับ B เครปชาไทย หนุ่มหล่อเลือกชาไทย 2.ระหว่าง A ต้มยำกุ้ง กับ B ปูผัดผงกะหรี่ มินโฮเลือกต้มยำกุ้งพร้อมเผยว่าชอบมากเลย เป็นอาหารที่ต้องทานให้ได้ทุกครั้งที่มาที่นี่ เวลาอยู่เกาหลีแล้วไปทานร้านอาหารไทยก็จะต้องสั่งทุกครั้ง ก่อนย้ำว่าชอบอาหารไทยมากเลย 3. A พระบรมมหาราชวัง กับ B พิพิธภัณฑ์ศิลป์ ซึ่งมินโฮเลือกพระบรมมหาราชวัง เพราะยังไม่เคยไปเลย และ 4. ระหว่าง A เกาะพีพี กับ B เชียงใหม่ มินโฮเลือกเกาะพีพีเพราะชอบทะเล อยากไปดูว่าเกาะพีพีเป็นยังไง

                จบจากช่วง Balance Game แล้วก็มาถึงอีกช่วงที่เริ่มจากวีทีอาร์รวบรวมผลงานการแสดงของหนุ่มคนนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Pianist, Salamander Guru and The Shadows, To The Beautiful You, Medical Top Team, My First Time, Hwarang: The Poet Warrior Youth, Somehow 18, The Most Beautiful Goodbye, The Princess and the Matchmaker, Illang: The Wolf Brigade ฯลฯ ซึ่งพอได้เห็นผลงานอันหลากหลายของตัวเองแล้ว หนุ่มหล่อก็ยกมือปิดหน้าด้วยความอายทันทีเลยทีเดียวก่อนบอกว่า เห็นผลงานแล้วก็รู้สึกว่า เวลาผ่านไปเร็วมากๆ ขอบคุณทุกคนที่ชอบผลงานของเขา เอ็มซีเลยถามเจ้าของงานว่า เห็นผลงานเยอะๆ แบบนี้ อยากรู้มั้ยว่าแฟนๆ ชอบแบบไหนบ้าง อยากให้เขามีแฟชั่นการแต่งตัวแบบไหน โดยให้แฟนๆ เลือกแปะสติกเกอร์จากตัวเลือกที่คัดมา 5 เรื่อง ชอบแฟชั่นเรื่องไหนก็แปะไปที่เรื่องนั้น ซึ่งค่อนข้างสูสีระหว่าง Medical Top Team กับ To The Beautiful You ซึ่งมินโฮเปรยมาว่า เรื่อง To The Beautiful You แฟนๆ ชอบเพราะเล่นเป็นนักกระโดดสูงหรือเปล่า ดีเจนุ้ยเลยถามว่า เรื่องนั้นต้องใส่กางเกงขาสั้นหรือเปล่านะ หนุ่มหล่อเลยรีบบอกว่า พี่ต้องกลับไปดูนะครับ กรั่กกรั่ก ก่อนที่มินโฮจะเล่าต่อว่า ในเรื่อง Medical Top Team ต้องใส่เสื้อกาวน์ เหมือนย้อนกลับไปเป็นนักเรียนหรือเปล่า ทุกคนเลยชอบเรื่องนี้เหมือนกัน เอ็มซีเลยแซวว่า เลยทำให้ทุกคนอยากตรวจสุขภาพไปด้วยเลย 5555 เอ็มซีถามต่อว่า ในบรรดา 5 เรื่องที่เลือกมานั้น ชอบเรื่องไหนเป็นการส่วนตัวมั้ย ซึ่งมินโฮบอกว่า นอกจาก 5 เรื่องนี้แล้วก็ยังมีอีกหลายเรื่องเลย เลือกยากเพราะมันดีหมดเลย แต่จะมีบทบาทบางตัวที่คล้ายตัวเขามากๆ แต่ที่ทำให้นึกถึงมากที่สุดก็คือบทในภาพยนตร์เรื่อง Derailed ที่ไม่ใกล้เคียงกับตัวเขาเลย ส่วนแฟชั่นจากตัวละครที่มินโฮชอบที่สุดนั้น เจ้าตัวบอกว่าระหว่างชุดลำลองกับชุดนักเรียนนั้นชอบพอๆ กันและตัวเขาเองนั้นก็มีโอกาสใส่ชุดนักเรียนในหนัง+ละครอยู่บ่อยๆ แต่ถ้าแฟนๆ ชอบ ถ้ามีโอกาสก็จะขยันใส่ชุดนักเรียนนะครับ (ยังไงอ่า) ดีเจนุ้ยยังถามถึงเรื่องความประทับใจในการสวมบทบาทเป็นนักแสดง เจ้าตัวบอกว่าประทับใจมากที่ได้แสดงร่วมกับรุ่นพี่ในวงการ, ได้ร่วมงานกับผู้กำกับเก่งๆ หลายท่าน มีได้เล่นหนังเกี่ยวกับสงครามด้วย มีฉากสงครามเยอะแยะ บางครั้งก็รู้สึกว่า มีฉากสงครามเลอะๆ แล้วกลัวว่าจะจำตัวเขาไม่ได้ ดูเขาไม่ออก เพราะใส่ชุดเหมือนๆ กัน เลอะเหมือนกัน แต่อย่างไรซะ มั่นใจว่าชายนี่เวิลด์จะจำเขาได้  (แน่นอนค่า)

CHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOK

                จบจากช่วงดังกล่าวแล้วหนุ่มมินโฮก็ขอตัวลงไปเปลี่ยนชุด ซึ่งบนเวทีก็มีวีทีอาร์ลีลาการทำอาหารแซนด์วิชไข่มายองเนสของหนุ่มหล่อคนนี้ จบวีทีอาร์ หนุ่มมินโฮกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งด้วยชุดใหม่และเพลงพิเศษที่เจ้าตัวซุ่มฝึกซ้อมมาอย่าง Please ของอะตอม ชนกันต์ เรียกว่านอกจากเสียงนุ่ม ทุ้ม เท่ๆ แล้ว หนุ่มคนนี้ค่อนข้างออกเสียงได้เป๊ะจนเอ็มซีถึงกับออกปากชมว่าร้องเพราะมากๆ แต่เจ้าตัวก็ยังออกตัวว่าภาษา+สำเนียงยังไม่ดีพอ แต่ขอบคุณที่ชมผมนะครับ จากนั้นไม่รอช้า เข้าสู่ช่วง Best CHOI's FOOD ที่จะให้แฟนๆ เลือกว่าจะใส่อะไรลงไปในอาหารนั้นบ้าง ว่าแล้วหนุ่มมินโฮก็แปลงกายเป็นเชฟมินโฮ ใส่ผ้ากันเปื้อนเตรียมตัวสำหรับปรุงอาหารให้แฟนๆ โดยเจ้าตัวบอกว่า วันนี้จะทำ ‘บิงซู’ ให้ทุกคนทาน เพราะช่วงนี้อากาศร้อน บิงซูจะช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี โดยบิงซูที่ทำก็เริ่มจากข้อ 1. ให้แฟนๆ เลือกภาชนะใส่บิงซู ระหว่าง ถ้วย vs แก้ว ซึ่งแฟนๆ เลือก ‘ถ้วย’ จากนั้นถึงขั้นตอนเลือกของปูก้นถ้วยระหว่าง ข้าวเหนียวเขียว vs ข้าวเหนียวขาว ซึ่งเสียงส่วนใหญ่เลือกสีเขียว ซึ่งหนุ่มมินโฮบอกว่าใช่เลยเพราะมันเป็นสีของชายนี่ มาถึง 3. เลือกน้ำแข็ง จาก น้ำ vs นม แฟนๆ เลือกนม 4.ท็อปปิ้งอย่างแรกระหว่าง มะม่วง vs สตอว์เบอร์รี่ แฟนๆ โหวต ‘มะม่วง’ (ก็มาเมืองไทยนี่นา) ซึ่งหนุ่มหล่อก็ขอครีเอทด้วยการขอปั่นมะม่วงเป็นท็อปปิ้งอีกต่างๆ หาก 5. ท็อปปิ้งตัวต่อมา ระหว่าง สับปะรด vs แตงโม แฟนๆ เลือก ‘แตงโม’ ซึ่งมินโฮบอกว่า ‘แตงโมปั่น’ ค่ะ สงสัยชอบกิน อิอิ 6. ท็อปปิ้งตัวต่อมาระหว่าง มะละกอ vs ขนุน ซึ่งแฟนๆ เลือกขนุน และตบท้ายด้วยท็อปปิ้งอีกอย่างระหว่าง ถั่วแดงบด vs ไอศกรีม และแฟนๆ เลือกไอศกรีม 7.เลือกระหว่าง นมข้นหวาน vs ช็อคโกแลต ชายนี่เวิลด์ขอ ‘นมข้นหวาน’ 8. อัลมอนด์บด vs ถั่วเหลือง แฟน เลือก ‘อัลมอนด์บด’ หลังจากเลือกส่วนผสมตามใจแฟนๆ จนครบแล้ว ก็ได้บิงซูในแบบฉบับตามใจชายนี่เวิลด์ชาวไทยเรียบร้อยก็ถึงขั้นตอนการชิมของมินโฮ ซึ่งหนุ่มหล่อก็รีบขอโทษที่ชิมบิงซูคนเดียว โดยที่แฟนๆ ที่ไม่ได้ทานด้วย ชิมปุ๊บมินโฮบอกว่าอร่อยกว่าที่คิดนะ อร่อยจริงๆ เลย เอ็มซีเลยรีบบอกว่าวัตถุดิบทั้งหมดนี่อยู่ในไทยนะ หนุ่มคาริสม่าเลยบอกว่า ครั้งหน้าถ้ามาก็จะทำบิงซูที่อร่อยที่สุดให้ทุกคนทานนะ จากนั้นเจ้าตัวก็ถอดผ้ากันเปื้อนพร้อมเซ็นลายเซ็นเพื่อมอบเป็นของรางวัลให้กับผู้โชคดีมีแต้มบุญสูงที่ได้จากการจับสลากบนเวที

CHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOK

                เข้าสู่เกมถัดมา We’re Game จะเป็นช่วงที่หนุ่มมินโฮได้เลนเกม Beat Saber เกมแนว Music Game ที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น 'เจได' พก Lightsabers ดาบสองสีฟันให้ถูกตามสีนั้นๆ ในทิศทางที่เกมกำหนดมาไม่ว่าจะเป็นซ้าย ขวา บน ล่าง ให้แฟนๆ ได้รับชมความสามารถอันเอกอุในการเล่นเกมของเขา หนุ่มมินโฮเล่นเกมบนเวทีประกอบเพลงของชายนี่ เหล่าชายนี่เวิลด์ก็นั่งลุ้นระทึกไปด้วย และจบเกมแรกด้วยคะแนนที่สูงสุดเท่าที่เคยเล่นมาของหนุ่มคนนี้ซึ่งเจ้าตัวก็แลดูตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ต่อยก 2 ด้วยเพลง Keep Your Head Down ของรุ่นพี่ดงบังชินกิ เจ้าตัวเล่นจบก็บอกว่ายากกว่าที่คิดแต่อย่างไรก็ยังได้คะแนนสูงสุดกว่าที่เคยเล่นมานั่นแหละ ซึ่งระหว่างเกมเราก็จะได้เห็นท่าเต้นประกอบเพลงของหนุ่มมินโฮไปด้วย จบช่วงเล่นเกมไปแล้ว เอ็มซีบอกว่ามีอีก 1 เซอร์ไพรส์ นั่นก็คือการแสดงเมดเลย์เพลงของ SHINee ไม่ว่าจะเป็นเพลวอย่าง Sherlock, Lucifer, Everybody จบแล้วหนุ่มหล่อก็ขอกลับไปเปลี่ยนชุดอีกครั้ง

CHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOKCHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI's MINHO IN BANGKOK

                กลับขึ้นมาบนเวที เจ้าตัวก็ขอบคุณแฟนๆ สำหรับเสียงกรี๊ดและการให้การต้อนรับจากโชว์ 1 เพลงและเมดเลย์เพลงของชายนี่อีกชุดใหญ่ และไม่ลืมถามแฟนๆ ว่าโอเคมั้ย เพราะไม่ได้มีโอกาสเพอร์ฟอร์มแบบนี้มานานแล้ว แต่ทุกคนก็ยังเชียร์กันดังมากๆ ขอบคุณที่มาหาเขา ทุกคนทำให้เขามีความสุขมากๆ สัญญาว่าจะเป็นมินโฮที่ดี วันนี้เป็นวันที่พวกเขาไม่ควรลืม งั้นมาถ่ายรูปด้วยกันดีกว่า ว่าแล้วเจ้าตัวก็นับ 1-2-3 เป็นภาษาไทยก่อนถ่ายภาพร่วมกับชายนี่เวิลด์เป็นที่ระลึก จากนั้นวีทีอาร์เซอร์ไพรส์จากแฟนๆ ก็ขึ้นมาแบบไม่ทันให้หนุ่มมินโฮตั้งตัว ระหว่างนั่งมองวีทีอาร์ เจ้าตัวก็น้ำตาซึมเลยทีเดียว ซึ่งหลังวีทีอาร์จบ เจ้าตัวหันมาก็เจอโปรเจ็กต์จากแฟนๆ ที่ชูป้ายแบนเนอร์ขึ้นมาพร้อมกัน ด้านซ้ายเป็นข้อความ “My Best CHOI’s Is Always You” (ตัวเลือกที่ดีที่สุดของฉันก็คือคุณเสมอ) ส่วนฝั่งขวามีข้อความว่า “(언제나 우린 너의 희망♥) (พวกเราจะเป็นความหวังของคุณเสมอ) ทำเอาเจ้าตัวน้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้ง เช่นเดียวกับแฟนๆ ในฮอลล์บางส่วนที่ถึงกับสะอึกสะอื้นออกมาทีเดียว จากนั้นมินโฮก็กล่าวขอบคุณแฟนๆ แต่ไม่ทันจะได้พูดเจ้าตัวก็ซาบซึ้งถึงขั้นจุกและพูดไม่ถูกเลยทีเดียวก่อนที่น้ำตาจะไหลมาอีกรอบ ก่อนกล่าวว่า เป็นความรักที่ยิ่งใหญ๋มากๆ ที่รู้สึก ผมจะสู้ๆ จะมอบสิ่งดีๆ ให้ทุกคน ขอบคุณสำหรับแฟนโปรเจ็กต์ดีๆ ที่เตรียมมา ว่าแล้วก็ขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอีกครั้ง แต่แฟนมีตครั้งนี้จะต้องจบลงตรงนี้แล้ว สัญญาว่าจะมาเจอกันอีก ก่อนจะมอบบทเพลงสุดท้ายให้กับชายนี่เวิลด์ นั่นก็คือ Every day, Every moment (모든 날,모든 순간) ซึ่งหลังจากร้องจบแล้วหนุ่มหล่อก็บอว่า ชายนี่เวิลด์คือทุกอย่างของผมจริงๆ ก่อนจะพูดเป็นภาษาไทย “ฉันมีแค่เธอ” ทำเอาแฟนๆ ซาบซึ้งจนน้ำตาซึมกันอีกรอบ

                จบแฟนมีตติ้งของผู้ชายหน้าหล่อสายสปอร์ตขวัญใจชายนี่เวิลด์ไปแบบสุดแสนจะประทับใจ ไม่รู้ว่าอีกนานเท่าไหร่เจ้าตัวถึงจะหวนกลับมาเยือนเมืองไทยอีกรอบ แต่เชื่อว่าไม่ว่าจะนานแค่ไหน ชายนี่เวิลด์จะรอคอยอยู่ตรงนี้เสมอ

 

 

 

 

Related star in thailand

‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
345 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
121 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
165 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More
ก็มาดิค้าบ! ดวงดาวทั้ง 6 ASTRO ท้า ‘ไทยอะโรฮ่า’ ชม ASTRO The 2nd ASTROAD to BAmgkok [STARLIGHT])
160 view | 29 April 2019
            สมาชิกทั้ง 6 ของบอยแบนด์สุดหล่อ ASTRO นำโดย พี่ใหญ่ “เอ็มเจ”, ลีดเด...
Read More
RUEL สร้างปรากฏการณ์ใหม่! เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย แฟนๆ ให้กำลังใจแน่นศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
355 view | 29 March 2019
             ปรากฏการณ์ใหม่ของการห้างแตกกับศิลปินหนุ่ม Ruel (รูล) นักร้อง/นักแต่งเพลงวัย 16 ปี จากออสเตรเลีย ที...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75