แซ่บครบเครื่องต้มยำ! อี จุนกิ จัดหนัก ทั้งร้อง-เต้น-เอนเตอร์เทน ในคอนเสิร์ตสุดมันส์ 2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT' ทำแฟนๆ ชาวไทยสุดฟิน

post : 08 March 2019

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

             ไม่ผิดหวังสำหรับการรอคอยชมคอนเสิร์ตของนักแสดงหนุ่มหน้าหวานความสามารถเต็มเปี่ยมทั้งการแสดงร้องเต้นอี จุนกิ (Lee Joongi) นักแสดงหนุ่มหน้าหวานที่มีความสามารถในด้านการร้องเพลง และการเต้นอย่างน่าทึ่ง โดยหนุ่มคนนี้โด่งดังจากการแสดงเรื่อง The King and the Clown (2005) และมีผลงานโดดเด่นมากมาย อาทิ ละคร My Girl (2005), Iljimae (2008), Arang and the Magistrate (2012) Scholar Who Walks The Night (2015) , Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo (2016) และผลงานการแสดงล่าสุดเรื่อง “Lawless Lawyer (2018)” หลังจากที่ได้เดินทางมาไทยเพื่อพักผ่อนและถ่ายทำ Photobook 2019 เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา แฟนๆ ต่างรอคอยที่จะพบเจอหนุ่มอารมณ์ดีคนนี้เสมอ

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

               ล่าสุด อี จุนกิ เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 3 เพลง คือ For us, Accepted และ Can’t be slow พร้อมจัด “2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT’” เอเชียทัวร์ที่จัดเต็มทุกรูปแบบ โดย D-Show Entertainment จุใจกับการแสดงเต็มถึง 3 ชั่วโมง ซึ่งงานนี้จุนกิซ้อมอย่างหนักเพื่อโชว์ดีๆ มอบให้แฟนๆ ทั้งร้อง เต้น มากกว่า 20 เพลง โดยเริ่มต้นแสดงที่โซล ประเทศเกาหลีใต้ (15 ธันวาคม), ประเทศญี่ปุ่น โอซาก้า (17 ธันวาคม) และโยโกฮาม่า (19-20 ธันวาคม) และต้นปี 2019 วางแผนไปที่ ไต้หวัน, ฮ่องกง รวมถึงที่ประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2562 ที่ GMM Live House, Central World

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

              นอกจาก ‘อี จุนกิ’ ที่ครบเครื่องทั้งร้องเต้นเท่านั้น งานนี้ยังจัดเต็มทั้งแสงสีเสียง เริ่มจากเปิดโชว์เรียกพลังจากแฟนๆ ด้วยเพลง Bring Da Beat + Lost Frame ที่เปิดตัวมาจากเวทีด้านบนท่ามกลางเสียงเชียร์ต้อนรับจากแฟนๆ ที่คิดถึงเขากระหึ่มฮอลล์ ต่อด้วยเพลง Accepted ที่ยังคงคอนเซ็ปต์แดนซ์สนุกสไตล์หนุ่มขี้เล่นจุนกิ จบแล้วก็พักสเต็ปมาทักทายแฟนๆ ชาวไทยอย่างเป็นทางการด้วยขอซาวด์เช็คแฟนๆ ชาวไทยหน่อย “สวัสดีครับบางกอก Make some noise” ก่อนชมว่าที่นี่มีเอเนอร์จี้เยอะจริงๆ เหมาะสมกับคอนเสิร์ตของผมมากเลยล่ะ ก่อนถามแฟนๆ ที่แดนซ์สนั่นด้านหน้าว่านี่ใช่คนไทยมั้ย ต่อด้วยการซาวด์เช็คแฟนๆ ในฮอลล์ต่อว่า “Are you ready?” และเช็คแฟนคลับในฮอลล์ไล่เรียงประเทศกันไปทั้งเกาหลี-ฮ่องกง-อินโดนีเซีย-ญี่ปุ่น ปรากฏว่าในฮอลล์เดียว รวมพลเหล่าแฟนคลับในเอเชียไว้เกือบครบเลยล่ะ จากนั้นหนุ่มขี้เล่นก็บอกว่าวันนี้มีภาษาไทยเตรียมมาให้ทุกคนด้วยนะนั่นก็คือ “คิดถึง....” แต่ยังไม่ทันพูดจบทันใดนั้นก็มีช่างประจำตัว 2 คนขึ้นมาช่วยกันซับเหงื่อของหนุ่มจุนกิที่ไหลท่วมใบหน้าราวกับอาบน้ำ ซับเสร็จหล่อดังเดิมแล้ว เจ้าตัวก็วกกลับมาที่ภาษาไทยต่อว่า “คิดถึงจังเลย” พร้อมท่าดอกไม้บานใต้คางสุดคิวท์ก่อนถามต่อว่า “คิดถึงผมมั้ย” เมื่อแฟนๆ ตอบว่า คิดถึง เจ้าตัวก็บอกว่า I love you. ว่าแล้วก็บอกต่อว่า ตอนนี้กำลังคิดถึงคำนี้ขึ้นมาคือ “รักที่สุด” “Love you Bangkok.Love you all” ก่อนเล่าต่อว่า ตอนนี้กลับมาทัวร์ได้ประมาณ 1 เดือนแล้วหลังจากเสร็จที่ไต้หวันก็มาที่กทม.มีช่วงว่างประมาณ 1 เดือน ก่อนบอกว่า ตอนโอเพ่นนิ่งตะกี้น่ะ มีเต้นชนแดนเซอร์ด้วยนะ มองไม่ออกกันใช่มั้ย (ค่ะพ่อคุณ) คือเวทีมันแคบ แต่ผมรู้สึกมันส์เพราะเสียงเชียร์ดังมาก ก่อนถามผมเท่มากใช่มั้ย (แฟนๆ : เท่) จุนกิเลยถามแฟนๆ กลับเป็นภาษาไทยว่า “จริงเหรอ?” อยู่หลายรอบ และสารภาพว่า พูดไทยได้แค่นี้แหละ 5555 โชคดีที่มีล่ามมาช่วย จากนั้นก็สาธยายว่า มั่นใจว่าบางคนในนี้เป็นแฟนคลับผม แต่บางคนก็เป็นแฟนคลับเคป๊อปทั่วไป ได้ยินมาว่าเมื่อวานนัม จูฮยอก ก็มามีแฟนมีทที่ไทย ก็เลยส่งข้อความไปว่า “วันนี้คงจะสนุกกว่าของนายแน่ๆ” 555 บลัฟฟ์ซะเลย แต่อย่างไรตัวเขาก็เป็นพี่นะ

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

           จุนกิบอกต่อว่า ช่วงนี้มีคนรักวัฒนธรรมเกาหลีเยอะ ก็ขอขอบคุณมากๆ ก่อนย้อนระลึกว่า ประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่เจ้าตัวได้มีงานแฟนมีตติ้ง ก็เลยอยากคุยกับทุกคนที่ได้คุยกับผมเป็นครั้งแรก เรียกว่ายังคงคอนเซ็ปต์เป็นหนุ่มขี้เล่นและขี้อ้อนเหมือนเดิมเลยล่ะค่า ก่อนบอกต่อว่า ถ้าชอบเพลงของก็ทำแบบนี้ก็พอ (ยกมือ) บางคน ไม่รู้จักเพลงของเขาก็ไม่เป็นไรนะ ร้องตามเมโลดี้ก็พอ เพราะมีแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยก็เลยมีความสุขมากที่ได้อยู่ตรงนี้อีกครั้ง แต่ไม่ใช่แค่งานแฟนมีตติ้งเท่านั้นนะ เจ้าตัวบอกว่ามาเมืองไทยบ่อยมาก รักประเทศไทยมากๆ เลย ธรรมชาติของไทยสวยมาก ไม่ใช่แค่ธรรมชาติ คนไทยก็สวยงามมาก บริสุทธิ์มากๆ มาถึงไทยก็รู้สึกอบอุ่นใจ มีความสุข ตัวเขาชอบเที่ยวกับครอบครัว เลยแพลนมาเที่ยวไทยกับครอบครัว ก่อนสารภาพว่า ไม่ชอบให้ครอบครัวมาดูคอนเสิร์ต แต่วันนี้คุณพ่อมาดูด้วย “พ่ออยู่ไหนครับ” ว่าแล้วคุณพ่อของหนุ่มจุนกิก็ลุกขึ้นโบกมือให้แฟนคลับของคุณลูกอย่างอารมณ์ดี รู้แล้วได้ความขี้เล่นมาจากใคร!!! “หล่อใช่มั้ยครับ พ่อผมบอกว่า เจอประเทศไทยแล้วไม่อยากกลับเลย” เธอว่างั้นก่อนบอกต่อว่า เคยถ่ายโฟโต้บุ๊คในไทยอีกด้วย และเร็วๆ นี้ก็จะมีโฟโต้บุ๊คที่ถ่ายในไทยอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังเคยถ่ายซีรี่ส์ในเมืองไทยมาแล้วอีกต่างหาก ทุกครั้งที่มาก็มีหลายคนที่คอยให้ความช่วยเหลือ อยากขอบคุณทุกท่านมากๆ ว่าแล้วก็ชวนทุกคนมาสนุกกันต่อกับบทเพลงที่ 3

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

            เพลงที่ 3 The Giving Tree (아낌없이 주는 나무) บทเพลงสบายๆ แต่สามารถเต้นได้ที่แฟนๆ บอกว่าเพราะมาก จบเพลงหนุ่มจุนกิไม่ลืมบอกรักแฟนๆ ว่า “I love you Bangkok.” ต่อด้วยเพลงที่ 4 Tonight ซึ่งเป็นเพลงจังหวะสบายๆ อีกเพลง ต่อด้วยเพลงที่ 5 อย่าง Together (KR) เพลงนี้หนุ่มหล่อปลุกเร้าให้ทุกคนลุกขึ้นยืนเต้นกัน เรียกว่าชวนทั้งฮอลล์โดดไปพร้อมกัน งานนี้แฟนๆ เลยใส่ไม่ยั้งเล่นเอาฮอลล์สะเทือน โดยเฉพาะแฟนชานท์ที่ช่วยกันตะโกนตามเนื้อเพลงว่า Together Yeah!!! นั่นเอง จบเพลงหนุ่มหล่อถึงกับเอ่ยปากชมแฟนๆ ทั้งฮอลล์ว่าเก่งจังเลย ส่วนเจ้าตัวนั้นหมดแรงจนถึงกับนั่งลงบนพื้นเวทีพร้อมบอกว่า ชอบลำโพงทั้งซ้ายขวาเลย (หือออ) อยากข้ามเขตตรงนี้ไปหาทุกคนจังแต่ไม่อยากให้ทุกคนเจ็บ (เชื่อว่าหลายคนไม่กลัวเจ็บตัวค่ะ ณ จุดนี้ อิอิ) กลัวว่าตัวเองจะมาไทยไม่ได้อีก เพราะอยากมาไทยบ่อยๆ พร้อมให้แฟนๆ สัญญาว่าจะมันส์มากๆ จนคนข้างๆ ตกใจนะ แต่เหนืออื่นใดก็จงจำไว้ว่า ความปลอดภัยนั้นสำคัญที่สุด ก่อนกำชับเป็นภาษาไทยว่า “สัญญานะครับ” (แหม่ น่ารักจริง) ก่อนพูดถึงเพลงที่ร้องจบไปอย่าง Tonight และ Together ซึ่งเป็นเพลงที่แฟนๆ ชอบมาก และทุกครั้งที่จัดงานคอนเสิร์ตของตัวเขานั้นงานจะเริ่มช่วงเย็นๆ และที่เลือก 2 เพลงนี้ก็เพราะเราอยู่ด้วยกันในช่วงเย็นๆ นี่แหละ อยากให้ทุกคนมีความสุข แต่ดูทุกคนมีพลังงานเยอะเหมือนเป็นเพลงสุดท้ายเลย ว่าแล้วก็บอกว่าได้เตรียมเพลงเพื่อคืนนี้มาให้แฟนๆ ด้วย เป็นเพลงที่มีความหมายดีมากๆ ในเนื้อเพลงจะพูดว่า ‘As long as you love me’ ตราบเท่าที่ทุกคนรักผม ผมก็จะอยู่กับทุกคนตลอดไป ไม่ว่าพวกคุณจะเคยเป็นใคร จะเคยทำงานอะไรมาก่อน ผมก็ไม่แคร์ ตราบเท่าที่ทุกคนรักผม ว่าแล้วหนุ่มจุนกิก็ขอมอบบทเพลงนี้ให้แฟนๆ ทุกคน นั่นก็คือ As Long As You Love Me ของบอยแบนด์รุ่นเก๋าอย่าง Backstreet Boys นั่นเอง งานนี้ทุกคนก็ร้องตามกันได้แบบไม่มีเคอะเขิน เช็คอายุแฟนๆ ในฮอลล์ได้เหมือนกันนะเนี่ย จบบทเพลงน่ารักๆ ฟังสบายๆ แล้ว หนุ่มจุนกิก็กลับมาสวมวิญญาณขาแดนซ์อีกครั้งกับเพลง Ma Lady ซึ่งหลังจบเพลงเจ้าตัวก็ขอกลับลงไปหลังเวทีชั่วครู่ บนเวทีมีวีทีอาร์หนุ่มจุนกิในอิริยาบถวันสบายๆ ดูไปยิ้มตามไปทั้งฮอลล์

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

            ไม่นานนัก หนุ่มจุนกิก็กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งในลุคใหม่กางเกงยีนส์เสื้อหนังสุดเท่กับอีกบทเพลงสนุกๆ อย่าง Can’t be Slow แดนซ์สนั่นไปกับแดนเซอร์อีกชุด จากนั้นก็ตามด้วยเพลง Thank You ที่หนุ่มหล่อของเรายังได้โชว์ลีลาแร็พกลางเพลงอีกต่างหาก ต่อด้วยเพลงแนวร็อคกันบ้างอย่าง 한마디만 (Only One Word) จบเพลงถึงกลับลงไปหลังเวทีอีกครั้ง บนเวทีมีวีทีอาร์เป็นภาพจากละครเรื่อง Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo จากนั้นหนุ่มจุนกิกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งในเพลง ‘For You’ (너를 위해) เพลงประกอบละครเรื่องดังกล่าวนั่นเอง โดยพระเอกของเรานั่งร้องเพลงอยู่ตรงบันไดโชว์น้ำเสียงนุ่มๆ มีภาพจากละครประกอบกันไป ทำให้ย้อนนึกไปถึงละครสนุกๆ เรื่องนี้ที่เจ้าตัวโชว์บทบาทเข้มข้นเรียกน้ำตาแฟนๆ และถือเป็นอีกบทบาทของหนุ่มคนนี้ที่แฟนๆ ลืมไม่ลง

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

            จบเพลงหนุ่มจุนกิรีบถามก่อนเลยว่าละครเรื่อง Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ได้ดูกันใช่มั้ย ก่อนเผยว่าเวลาเล่นละครหลายๆ เรื่องตัวเขาก็จะสนิทกับทุกคนนะแต่เรื่องนี้กับเพื่อนๆ หรือน้องๆ ในเรื่องจะสนิทกันมากๆ ทุกคนมีเอเนอร์จี้เยอะมาก ยังสนิทกันอยู่จนทุกวันนี้เลยทีเดียว จากนั้นก็ส่งข้อความผ่านไปยังน้องๆ ที่เล่นด้วยในเรื่องไม่ว่าจะเป็นการทักทายหนุ่มจงฮยอนหรือว่าจะเป็น “จูฮยอกโทรหาพี่หน่อยนะ” “จีอึน แล้วเจอกันน้า” “หวัดดีจีซูนายดังมากเลยนะช่วงนี้อ่ะ” ก่อนจะบอกว่าคิดถึงกองถ่ายเหมือนกันนะช่วงนี้ พร้อมเผยการที่มีทัวร์แบบนี้มันเหมือนกับการเติมพลังให้กลับไปทำงานหรือถ่ายละครต่อ เพราะล่าสุดช่วงนี้เค้าเครียดมากเลยเกือบเป็นโรคซึมเศร้าแล้วนะเพราะอยากมีผลงาน ผลงานที่เล่นก็อยากให้แฟนๆ รัก กว่าจะมีผลงานแต่ละครั้งก็ใช้เวลานาน ทำให้แฟนๆ รอนาน (โถ! พ่อคุณเป็นห่วงความรู้สึกแฟนๆ นั่นเอง) ว่าแล้วก็อ้อนต่อว่า “รออีกนิดนะครับ” แต่ตอนนี้ก็อยากชวนแฟนๆ มาสนุกกันต่อ แต่ตั้งข้อสังเกตว่าเพลงตะกี๊เนี่ยแฟนๆ ร้องตามกันได้เยอะเลย ซึ่งตัวเองชอบมากเพราะอยากให้ทุกคนร้องตาม อยากบอกว่า แฟนคลับของเขาทุกคนนั้นเป็นนางฟ้า จากนั้นก็ชวนแฟนๆ ในฮอลล์มาร้องเพลง For You (너를 위해) อีกรอบ ซึ่งแน่นอนว่าท่อนฮุคนั้นแฟนๆ ร้องตามกันดังสุด ช่วงต่อจากนั้นหนุ่มจุนกิของเราก็ขอแนะนำทีมแดนเซอร์ของเขาที่ชื่อว่า Black Squad โดยแนะนำตัวกันทีละคนเลยทีเดียว จากนั้นก็แนะนำแบนด์ของเขา V Wee’D ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่งานวันเกิดของเขาซึ่งเป็นการแนะนำตัวทีละคนเหมือนกันทั้งมือเบสที่เป็นหญิงสาวสวย มือกลองที่เป็นหญิงสาวอีกคน มือกีตาร์และคีย์บอร์ดที่ดูสนิทสนมกับเจ้าของงานในวันนี้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีเพื่อนของเขาที่เป็นดีเจเปิดแผ่นอย่าง DJ Netto ต่อจากนั้นเจ้าตัวก็บอกว่าได้เตรียมช่วงเวลาสั้นๆ แต่พิเศษมาให้แฟนๆ อีกด้วย ว่าแล้วบทเพลง Baby Shark ฉลามน้อยพ่อแม่ลูก ก็ขึ้นมา ซึ่งพระเอกของงานก็ได้โชว์ลีลาแดนซ์ฉลามพ่อแม่ลูกให้แฟนๆ ได้เฮฮา พร้อมกับแจกตุ๊กตาฉลามให้แฟนๆ ได้เก็บกลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

            จบเพลง Baby Shark เธอก็ถามว่าที่ฮ่องกงมีใครตามมามั้ย ภาษาไทยยากมาก เวลาพูดมันมีสำเนียง ก็อยากรู้ว่าผู้ชายควรบอกรักยังไงถึงเท่ แต่วันนี้ไม่ค่อยมีแฟนคลับผู้ชายมา งั้นให้ผู้ชายส่ง SMS มาแล้วกันนะ แต่แฟนคลับสาวๆ ในฮอลล์บอกไม่ต้องรอผู้ชายค่ะ ขอคำนี้เลย “ผมรักคุณ” ซึ่งเจ้าตัวก็เทสต์ด้วยการบอก “ผมรักคุณ”ๆๆๆ อยู่หลายรอบเพื่อทดสอบแอคเซนท์สำเนียงว่าระดับไหนถึงจะโดนใจแฟนๆ เพราะแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน ตัวเขานั้นอยากบอกรักทุกๆ คนเลยงั้นขอบอกรักทุกภาษาเลยนะ แล้วเธอก็ไล่บอกรักมาตั้งแต่ “หว่ออ้ายหนี่” “ไอชิเตรุโยะ” “ซารางแฮโย” “เฌอแตม” ฯลฯ และบอกว่าอยากมอบความรักด้วยเพลงดีๆ งั้นขอมอบเพลงจากภาพยนตร์เรื่อง Once คือ Falling Slowly ให้ฟังแล้วกันนะ ว่าแล้วก็เข้าสู่บทเพลงอะคูสติกที่ได้น้องในวงอย่างฮยอนจุนเล่นกีตาร์ให้ ฟังแล้วเคลิบเคลิ้มไปกับเสียงนุ่มๆ ของเขาเลยล่ะ

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

            จบเพลง Falling Slowly หนุ่มจุนกิบอกว่า ฮยอนจุนรู้สึกเป็นห่วงว่าตัวเขาจะเจ็บคอหรือเปล่า จากนั้นเจ้าตัวก็แนะนำบทเพลงถัดไปนั่นก็คือ I’m Yours ของเจสัน มราซ แต่วันนี้เขาอยากร้องแบบอะคูสติก จากนั้นจึงเข้าสู่บทเพลง I’m Yours ร้องไปครึ่งเพลงเจ้าตัวหลุดขำออกมาก่อนบอกว่าขอร้องใหม่ เพราะคิดว่าตัวเองน่าจะร้องผิด ทำเอาขำกันทั้งฮอลล์ เอากะเค้าสิ (สติค่ะ อิอิ) จากนั้นเลยได้ร้องกันใหม่คราวนี้รวดเดียวจบเพลงแต่ตอนจบเจ้าตัวยังคงขำไม่หายเลยหลุดหัวเราะอีกมาอีกครั้งนึง ก่อนจะบอกขอโทษนะครับ พร้อมขอร้องแฟนๆ ว่าอันที่ร้องไปเมื่อกี๊นี้เนี่ยห้ามทุกคนอัพไอจีนะแต่มั่นใจว่าทุกคนอัพร้อยเปอร์เซ็นต์ 555 อันนี้แน่นอนค่า ก่อนจะขอโทษทุกคนที่ทำให้เสียเวลาเพราะตัวเองร้องผิดแล้วต้องร้องใหม่ เพราะลืมท่อนร้องท่อนนึงไปเลย ขอบคุณนะ อยากให้รู้ว่าแคร์ทุกคน รักทุกคน ก่อนถามแฟนๆ ว่าตอนนี้ผมอยู่ที่ไหนนะ เมืองไทยใช่มั้ยล่ะ คงไม่สนุกถ้าจะร้องแต่เพลงเกาหลี ตอนนี้ตื่นเต้นมาก เตรียมตัวหนักมาก หวังว่าทุกคนจะชอบ ถ้ารู้จักเพลงนี้ก็อย่าลืมร้องพร้อมกันนะว่าแล้วก็เข้าสู่บทเพลงภาษาไทยที่เจ้าตัวซุ่มซ้อมเตรียมตัวมาอย่างหนัก นั่นก็คือ แค่ฉันมีเธอ Finn ของ Room39 ที่ร้องได้สำเนียงค่อนข้างเป๊ะเลยทีเดียว จบจากเพลงไทยแล้วเจ้าตัวก็ต่อด้วยเพลง Let It Be ของ The Beatles

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

            จบ Let It Be เจ้าตัวก็พักมาพูดคุยกันอีกยกโดยบอกว่า ตอนซ้อมเพลงไทยนั้นรู้สึกว่ายากมากเพราะถ้าผิดสำเนียงนิดเดียว ความหมายมันก็จะเปลี่ยนไปแล้ว ซึ่งยากมากเลย ตัวเขานั้นคิดว่าตอนซ้อมดีกว่าตอนร้องจริงเมื่อตะกี๊อีกนะ เดี๋ยวจะอัพ SNS ให้ดูนะ ประเทศต่อไปก็จะเป็นฮ่องกง เมื่อคิดถึงว่าจะต้องร้องเพลงภาษาท้องถิ่นต่างๆ แล้วก็คิดว่ามันยากจริงๆว่า เลยนะ แต่ยังไงตัวเขาก็ต้องพยายามต่อไป วันนี้ตัวเองนั้นก็เล่นคอนเสิร์ตเต็มที่เพื่อทุกๆ คนแล้วนะ มีใครอยากชมหรือให้กำลังใจตัวเขามั้ย เรียกว่าเป็นการนำเข้าสู่บทเพลงถัดไปที่อยู่ในอัลบั้ม Deucer ของเขาที่มีเพลงนี้เพราะอยากให้ทุกคนชมหรือให้กำลังใจตัวเขาบ้างนั่นเองนั่นก็คือ Compliment Me (칭찬해줘 หรือ Sweet Memory จบจากเพลงช้าๆ ซึ้งๆ หนุ่มจุนกิก็พาทุกคนกลับเข้าสู่โหมดแดนซ์อีกแล้วจ้า กับเพลงภาษาอังกฤษอย่าง Fiery Eyes แน่นอนว่าเต้นยับไฟลุกอีกครั้ง พาทุกคนสนุกสนานสมความเป็นนักเอนเตอร์เทนของเจ้าตัวจบเพลง Fiery Eyes เจ้าตัวบอกว่าเหนื่อยมากเลย ไม่ไหวแล้ว หมดแรงด้วย 555 ก็เพลงส่วนใหญ่มีให้แดนซ์กันตลอดเลยนี่นา

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

           ว่าแล้วหนุ่มจุนกิก็ชวนทุกคนเข้าสู่บทเพลงต่อไปซึ่งเป็นเพลงที่อยากบอกกับทุกคนนั่นก็คือ For Us ซึ่งเพลงนี้แฟนๆ มีโปรเจ็กต์ We’ll Always Be Your Light ให้กับหนุ่มคนนี้ ทำเอาเจ้าตัวร้องเพลงไปยิ้มไปจนจบเพลงเลยทีเดียว จากนั้นไม่รอช้าแฟนๆ มีของขวัญพิเศษที่เตรียมมาเพื่อเจ้าของงานที่ทุกคนรักด้วยวีทีอาร์รวบรวมภาพของหนุ่มคนนี้นับตั้งแต่ครั้งแรกที่มาเมืองไทยเรื่อยมาจนกระทั่งปัจจุบัน ซึ่งพอวีทีอาร์จบ หนุ่มจุนกิหันมาก็เจอกับอีกหนึ่งโปรเจ็กต์จากแฟนๆ นั่นก็คือ I’m Yours ซึ่งทันทีที่หันมาและเจอเซอร์ไพรส์จากแฟนๆ แบบนี้บวกกับวีทีอาร์ที่เพิ่งได้ดูไปก็ทำเอาหนุ่มน่ารักบ่อน้ำตาแตกกันเลยทีเดียว เธอร้องไห้จนพูดไม่ออก ทำเอาแฟนๆ ต้องตะโกนให้กำลังใจพร้อมกันวา “อีจุนกิๆๆๆๆ” สนั่นฮอลล์ ซึ่งพอสงบสติอารมณ์ได้เจ้าตัวก็กล่าวขอบคุณพร้อมกับขอโทษที่ร้องไห้และบอกว่า รู้สึกซาบซึ้งมากๆ จนร้องไห้ ซึ่งไม่คาดคิดมาก่อนเลย ตัวเขานั้นชอบสัญญากับแฟนๆ ก็ขอสัญญานิดนึงว่า เราไม่ควรพึ่งพาโชค เพราะเขานั้นรู้สึกว่ายังไม่ดีพอ ช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองไม่ดีพอ เป็นนักแสดงที่ไม่ดีพอ ทุกคนควรจะได้อยู่กับนักแสดงที่ดีกว่าเขา ขอบคุณความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ สัญญาว่าจะตอบแทนความรักของทุกคน ขอบคุณ (ยกมือไหว้และโค้งคำนับ) ที่เขาร้องไห้หนักนั้นเพราะซาบซึ้งที่แฟนๆ ทำโปรเจ็กต์ให้ พอได้ดูวีทีอาร์ที่แฟนๆ ทำให้ก็รู้สึกผิดที่ทำให้ทุกคนรอ สัญญาว่าจะรักทุกคน จะตอบแทนทุกคน รักมากๆ ครับ ทุกคนมีดีเทลมาก ในคลิปตะกี๊ก็จะเห็นว่าทุกคนนับวันเลย รักนะครับ มีแซวตัวเองว่า ตาเล็กอยู่แล้วยิ่งร้องไห้ก็ยิ่งมองไม่เห็นตา ตอนนี้คอนเสิร์ตอยู่ในช่วงสุดท้ายแล้ว ขอโทษที่ร้องไห้เหมือนเด็ก มีบอกว่าให้แฟนๆ ลบตรงนี้ไปจากคามทรงจำเลยนะครับ จากนั้นก็เชิญชวนทุกคนเข้าสู่บทเพลงสุดท้ายของคืนนี้แล้วนั่นก็คือ For a While เพลงช้าๆ ซึ้งๆ ความหมายดีอีกเพลง จบเพลงหนุ่มจุนกิก็โบกมือลาทุกคนและลงเวทีไปเป็นสัญญาณว่าคอนเสิร์ตจบแล้ว

2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT'

            แน่นอนว่าแฟนๆ ไม่ยอมค่ะ ส่งเสียก ‘อี จุนกิ’ ให้กลับขึ้นมาอีกครั้ง บนเวทีก็มีวีทีอาร์ เบื้องหลังการเตรียมงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ของหนุ่มจุนกิที่บอกได้เลยว่า เจ้าตัวซ้อมหนักจริงๆ ทำการบ้านเต็มที่ ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างไม่มีบกพร่อง จากนั้นเจ้าของงานก็กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งตามคำเรียกร้องพร้อมกับการแสดง DJ Performance ในเพลงอย่าง We Will Rock You ต่อด้วยเมดเลย์เพลงฮิตของศิลปินเคป๊อปอีกเซ็ตใหญ่และส่วนใหญ่จะเป็นเพลงจากค่าย YG อย่างเช่น RINGA LINGA, Fantastic Baby, Good Boy, Bang Bang Bang รวมไปถึง Gangnam Style และจบด้วย Uptown Funk เรียกได้ว่าเป็นเซ็ตดีเจคอมโบ้ที่แดนซ์กันสนั่นหวั่นไหวและจบเซ็ตนี้เจ้าของงานถึงกับล้มตัวลงนอนกลางเวทีกันเลยทีเดียว พร้อมกับบอกว่าไม่มีแรงแล้วแต่ก็ไม่ลืมที่จะถามทุกคนว่า “สนุกมั้ยครับ”และบอกว่า วันนี้ทุกคนทำให้เขาทั้งร้องไห้ ทั้งหัวเราะ และตอนนี้เขาเหมือนอยู่ในวัย 20 เลย (หน้ายังได้อยู่นะคะ) และทีมแดนเซอร์ของเขาก็ไม่ได้อายุน้อยอย่างที่คิดนะ ว่าแล้วก็ขอเสียงปรบมือให้กับทีมแดนเซอร์ Black Squad ของเขาที่บางคนอายุมากกว่าเขาอีกด้วยซ้ำ (โอ้โห ฟิตจริงๆ) จากนั้นก็ขอบคุณนักดนตรีและแดนเซอร์อีกครั้งก่อนที่จะชวนทุกคนเข้าสู่บทเพลงสุดท้าย (จริงๆ) ของค่ำคืนนี้นั่นก็คือ Now

            เรียกได้ว่างานนี้เรียกว่าครบรส ครบเครื่องต้มยำ สมกับเป็นหนุ่ม ‘อี จุนกิ’ คนเก่งที่แฟนๆ ชาวไทยให้ความรักมาเป็นเวลายาวนาน 10 กว่าปี แล้วกลับมาใหม่นะค้า

Related star in thailand

‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
345 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
121 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
165 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More
ก็มาดิค้าบ! ดวงดาวทั้ง 6 ASTRO ท้า ‘ไทยอะโรฮ่า’ ชม ASTRO The 2nd ASTROAD to BAmgkok [STARLIGHT])
160 view | 29 April 2019
            สมาชิกทั้ง 6 ของบอยแบนด์สุดหล่อ ASTRO นำโดย พี่ใหญ่ “เอ็มเจ”, ลีดเด...
Read More
RUEL สร้างปรากฏการณ์ใหม่! เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย แฟนๆ ให้กำลังใจแน่นศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
355 view | 29 March 2019
             ปรากฏการณ์ใหม่ของการห้างแตกกับศิลปินหนุ่ม Ruel (รูล) นักร้อง/นักแต่งเพลงวัย 16 ปี จากออสเตรเลีย ที...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75