ในที่สุดก็ได้สนิทกัน!! “ไทยนัมเนชั่น”ใจสั่น “เอริคนัม” สดใสละมุนเกินร้อย

post : 09 March 2019

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

              คุ้มค่าสมการรอคอยนาน 6 ปีสำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มหน้าหวานเสียงดี "เอริค นัม" (ERIC NAM)  เพราะงาน ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U> ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์, สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดาภิเษก ทั้งสนุกทั้งประทับใจและใกล้ชิดเกินความคาดหมาย งานนี้ต้องยกเครดิตให้ Dragonhill Entertainment ผู้จัดหน้าใหม่ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดความฟิน

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

               แค่เปิดเวทีหนุ่ม "เอริค นัม" ก็ทำ "ไทยนัมเนชั่น" ใจสั่นยกฮอลล์ เพราะนอกจากจะชวนแดนซ์กับเพลงPotion แล้วเขายังลงมาหาแฟนๆ ทุกโซนที่นั่งอย่างใกล้ชิดเรียกว่าทำความสนิทกันตั้งแต่เพลงแรกเลยทีเดียว

              จากนั้นเข้าสู่ช่วงพูดคุยกับบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองสมกับที่หนุ่มเสียงดีคนนี้ตั้งใจมาสนิทกับทุกคนพร้อมบอกความในใจกับแฟนๆ ว่า 6 ปีที่เขารอก็มาถึง กับการได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งในประเทศไทย ทำเอา "ไทยนัมเนชั่น" ส่งเสียงกรี๊ดตอบรับความดีใจสนั่นฮอลล์ จากนั้น "แจ็คไรเดอร์"  พิธีกรประจำงานก็พาทุกคนเข้าสู่กิจกรรมแรกกับการแรนด้อมตอบคำถามที่แฟนๆ เขียนใส่กระดาษโพสต์อิท ซึ่งหนุ่ม "เอริค นัม" ก็จัดให้ตอบและทำตามทุกคำขอพร้อมทิ้งท้ายความสนุกช่วงแรกด้วยเพลง Don't call me

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

            "เอริค นัม" กลับมาบนเวทีอีกครั้งด้วยลุคชิลๆ พร้อมเพลงเพราะๆ Interview ก่อนที่จะมาเล่นเกมที่ท้าทายความสามารถ เพราะเขาต้องทายเพลงไทยที่เปิดให้ถูกว่าเป็นเพลงเกี่ยวกับสีหรือฤดูด้วยทักษะการฟังเสียงกระซิบจากแฟนๆ ด้านล่างเอ๊ย!! ทักษะการฟังเพลงบวกการเดาทำให้เขาตอบถูกทุกข้อ แต่งานนี้เกมพลิกเพราะพิธีกรของเราเปลี่ยนกติกาใหม่กลางอากาศ แม้จะตอบถูกหมดก็ต้องโดนทำโทษ งานนี้เราเลยได้เห็นหนุ่ม "เอริค นัม" พูดภาษาไทยประโยคยากๆ ที่เต็มไปด้วยความน่าเอ็นดู ก่อนจะปรับไปโหมดซึ้งในเพลง This is not  a love song และ Lose you

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

           นอกจากหนุ่ม "เอริค นัม" จะอยากสนิทกับแฟนๆ แล้ว เขายังขอท้าพิสูจน์ว่าทุกคนรู้ลึกและรู้จักเขามากน้อยแค่ไหนในเกมที่สองที่แฟนๆ จะต้องตอบคำถามเกี่ยวกับตัวเขา เป็นช่วงที่ตื่นเต้นและเรียกเสียงหัวเราะได้มากทีเดียว ดีกรีความสนุกเพิ่มมากขึ้นเมื่อหนุ่มเสียงดีคนนี้นี้เปลี่ยนเวทีให้เป็นมินิคอนเสิร์ตย่อมๆ ด้วยเพลง Miss you, Good for youและตบท้ายด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง Honestly ที่แฟนๆ ทำโปรเจ็กต์เปิดแฟลชมือถืออย่างพร้อมเพรียงกัน ทำเอาหนุ่มเสียงดีและใจดีคนนี้ทนไม่ไหวขอลงมาหาแฟนๆ ทุกโซนอีกครั้งและร้องเพลงฮิตอย่าง Into you เซอร์ไพรส์แฟนๆ แต่กลับโดนเซอร์ไพรส์กลับด้วยแฟนโปรเจ็กต์วีทีอาร์ซึ้งๆ และป้ายข้อความที่ "ไทยนัมเนชั่น" ตั้งใจบอกเขาว่า CAUSE YOU ARE ERICNAM WHOM WE ARE PROUND OFF (เพราะคุณคือเอริค นัมที่พวกเราภูมิใจ) ทำเอาเจ้าตัวเก็บความปลื้มใจไว้ไม่อยู่บอกขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาในวันนี้ที่มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ และมีความหมายกับตัวเขาไปพร้อมๆ กัน นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาจะได้กลับมาเจอทุกคนอีกแม้จะต้องใช้เวลาก็ตาม

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

           หลังจากหนุ่ม "เอริค นัม" เดินกลับเข้าหลังเวทีไปไม่นาน แฟนๆ ต่างส่งเสียงเรียกดังลั่นเขาจึงกลับมาปรากฎตัวอีกครั้ง พร้อมมอบเพลงเพราะๆ ปิดท้ายงานด้วยเพลง Can't help myself และมอบขวัญสุดพิเศษที่เป็นของรักของหวงจำนวน 10 ชิ้นให้แก่ลัคกี้แฟนเพื่อเป็นการปิดท้ายงานแฟนมีตติ้งที่เต็มไปด้วยความสุขเพราะนี่คือการยืนยันว่า "เอริค นัม" สนิทกับ "ไทยนัมเนชั่น" แล้วนะ!!!

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

            ครั้งต่อไป Dragonhill Entertainment จะพาศิลปินคนไหนมาเจอกับแฟนๆ ชาวไทยอีกต้องติดตามกันให้ดีๆ ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH

 

Related star in thailand

เสน่ห์ครบองค์! อง ซองอู หยอดลูกอ้อนชวนแฟนไทยไปใกล้ชิดกันในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก
628 view | 17 March 2019
หลังจากประสบความสำเร็จกับงาน SEO KANG JUN FAN MEETING 2019 “TO ME, TO YOU WITH LOVE” ไปเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ล่าสุด Hatc...
Read More
พัคจีฮุน ลุยเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้ง 2 รอบครั้งแรกในไทย พร้อมหยอดหวานอ้อนขอเก็บแฟนคลับไว้ในหัวใจ
340 view | 14 March 2019
            หอบความน่ารักแบบจัดเต็มมาให้แฟนคลับได้หลงกันจนหาทางกลับบ้านไม่ถูก สำหรับงานแฟนม...
Read More
กุมหัวใจแน่น! “นัมจูฮยอก” ใส่เต็ม ร้อง เล่น แถมโชว์สกิลอ้อนหนักมาก ในงาน 2019 NAM JOO HYUK FANMEETING <Current> in BANGKOK
228 view | 09 March 2019
              เรียกว่าแรงดีไม่มีตก สำหรับกระแสความคิดถึงประหนึ่งคลื่นซัดสาดข...
Read More
แซ่บครบเครื่องต้มยำ! อี จุนกิ จัดหนัก ทั้งร้อง-เต้น-เอนเตอร์เทน ในคอนเสิร์ตสุดมันส์ 2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT' ทำแฟนๆ ชาวไทยสุดฟิน
352 view | 08 March 2019
             ไม่ผิดหวังสำหรับการรอคอยชมคอนเสิร์ตของนักแสดงหนุ่มหน้าหวานความสามารถเต็มเปี่ยมทั้งการแสดงร้องเต้นอ...
Read More
CHOI’s ที่เลิศที่สุด! ชเว มินโฮ ขอเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของชายนี่เวิลด์ กับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ทั้งสนุก ฟิน และมีน้ำตา
373 view | 06 March 2019
              สิ้นสุดและหยุดทุกการรอคอยกันไปแล้วสำหรับเหล่าชายนี่เวิลด์และแฟนคลับของหนุ่ม ‘ชเว มินโฮ&rsqu...
Read More
ฟินถ้วนหน้าโอปป้าพาเพลิน! โฟร์วันวันฯ จัดให้ หายคิดถึง 5 ปีไม่ได้เจอ…รักแรก “โซจีซอบ”
316 view | 05 March 2019
            สิ่งที่ยากกว่าการสร้างความนิยม คือการรักษาความนิยมให้ยาวนาน ศิลปินดาราหลายคนโด่...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75