ในที่สุดก็ได้สนิทกัน!! “ไทยนัมเนชั่น”ใจสั่น “เอริคนัม” สดใสละมุนเกินร้อย

post : 09 March 2019

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

              คุ้มค่าสมการรอคอยนาน 6 ปีสำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มหน้าหวานเสียงดี "เอริค นัม" (ERIC NAM)  เพราะงาน ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U> ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์, สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดาภิเษก ทั้งสนุกทั้งประทับใจและใกล้ชิดเกินความคาดหมาย งานนี้ต้องยกเครดิตให้ Dragonhill Entertainment ผู้จัดหน้าใหม่ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดความฟิน

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

               แค่เปิดเวทีหนุ่ม "เอริค นัม" ก็ทำ "ไทยนัมเนชั่น" ใจสั่นยกฮอลล์ เพราะนอกจากจะชวนแดนซ์กับเพลงPotion แล้วเขายังลงมาหาแฟนๆ ทุกโซนที่นั่งอย่างใกล้ชิดเรียกว่าทำความสนิทกันตั้งแต่เพลงแรกเลยทีเดียว

              จากนั้นเข้าสู่ช่วงพูดคุยกับบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองสมกับที่หนุ่มเสียงดีคนนี้ตั้งใจมาสนิทกับทุกคนพร้อมบอกความในใจกับแฟนๆ ว่า 6 ปีที่เขารอก็มาถึง กับการได้มาจัดงานแฟนมีตติ้งในประเทศไทย ทำเอา "ไทยนัมเนชั่น" ส่งเสียงกรี๊ดตอบรับความดีใจสนั่นฮอลล์ จากนั้น "แจ็คไรเดอร์"  พิธีกรประจำงานก็พาทุกคนเข้าสู่กิจกรรมแรกกับการแรนด้อมตอบคำถามที่แฟนๆ เขียนใส่กระดาษโพสต์อิท ซึ่งหนุ่ม "เอริค นัม" ก็จัดให้ตอบและทำตามทุกคำขอพร้อมทิ้งท้ายความสนุกช่วงแรกด้วยเพลง Don't call me

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

            "เอริค นัม" กลับมาบนเวทีอีกครั้งด้วยลุคชิลๆ พร้อมเพลงเพราะๆ Interview ก่อนที่จะมาเล่นเกมที่ท้าทายความสามารถ เพราะเขาต้องทายเพลงไทยที่เปิดให้ถูกว่าเป็นเพลงเกี่ยวกับสีหรือฤดูด้วยทักษะการฟังเสียงกระซิบจากแฟนๆ ด้านล่างเอ๊ย!! ทักษะการฟังเพลงบวกการเดาทำให้เขาตอบถูกทุกข้อ แต่งานนี้เกมพลิกเพราะพิธีกรของเราเปลี่ยนกติกาใหม่กลางอากาศ แม้จะตอบถูกหมดก็ต้องโดนทำโทษ งานนี้เราเลยได้เห็นหนุ่ม "เอริค นัม" พูดภาษาไทยประโยคยากๆ ที่เต็มไปด้วยความน่าเอ็นดู ก่อนจะปรับไปโหมดซึ้งในเพลง This is not  a love song และ Lose you

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

           นอกจากหนุ่ม "เอริค นัม" จะอยากสนิทกับแฟนๆ แล้ว เขายังขอท้าพิสูจน์ว่าทุกคนรู้ลึกและรู้จักเขามากน้อยแค่ไหนในเกมที่สองที่แฟนๆ จะต้องตอบคำถามเกี่ยวกับตัวเขา เป็นช่วงที่ตื่นเต้นและเรียกเสียงหัวเราะได้มากทีเดียว ดีกรีความสนุกเพิ่มมากขึ้นเมื่อหนุ่มเสียงดีคนนี้นี้เปลี่ยนเวทีให้เป็นมินิคอนเสิร์ตย่อมๆ ด้วยเพลง Miss you, Good for youและตบท้ายด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง Honestly ที่แฟนๆ ทำโปรเจ็กต์เปิดแฟลชมือถืออย่างพร้อมเพรียงกัน ทำเอาหนุ่มเสียงดีและใจดีคนนี้ทนไม่ไหวขอลงมาหาแฟนๆ ทุกโซนอีกครั้งและร้องเพลงฮิตอย่าง Into you เซอร์ไพรส์แฟนๆ แต่กลับโดนเซอร์ไพรส์กลับด้วยแฟนโปรเจ็กต์วีทีอาร์ซึ้งๆ และป้ายข้อความที่ "ไทยนัมเนชั่น" ตั้งใจบอกเขาว่า CAUSE YOU ARE ERICNAM WHOM WE ARE PROUND OFF (เพราะคุณคือเอริค นัมที่พวกเราภูมิใจ) ทำเอาเจ้าตัวเก็บความปลื้มใจไว้ไม่อยู่บอกขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาในวันนี้ที่มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ และมีความหมายกับตัวเขาไปพร้อมๆ กัน นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาจะได้กลับมาเจอทุกคนอีกแม้จะต้องใช้เวลาก็ตาม

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

           หลังจากหนุ่ม "เอริค นัม" เดินกลับเข้าหลังเวทีไปไม่นาน แฟนๆ ต่างส่งเสียงเรียกดังลั่นเขาจึงกลับมาปรากฎตัวอีกครั้ง พร้อมมอบเพลงเพราะๆ ปิดท้ายงานด้วยเพลง Can't help myself และมอบขวัญสุดพิเศษที่เป็นของรักของหวงจำนวน 10 ชิ้นให้แก่ลัคกี้แฟนเพื่อเป็นการปิดท้ายงานแฟนมีตติ้งที่เต็มไปด้วยความสุขเพราะนี่คือการยืนยันว่า "เอริค นัม" สนิทกับ "ไทยนัมเนชั่น" แล้วนะ!!!

ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U>

            ครั้งต่อไป Dragonhill Entertainment จะพาศิลปินคนไหนมาเจอกับแฟนๆ ชาวไทยอีกต้องติดตามกันให้ดีๆ ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH

 

Related star in thailand

‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
345 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
121 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
165 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More
ก็มาดิค้าบ! ดวงดาวทั้ง 6 ASTRO ท้า ‘ไทยอะโรฮ่า’ ชม ASTRO The 2nd ASTROAD to BAmgkok [STARLIGHT])
160 view | 29 April 2019
            สมาชิกทั้ง 6 ของบอยแบนด์สุดหล่อ ASTRO นำโดย พี่ใหญ่ “เอ็มเจ”, ลีดเด...
Read More
RUEL สร้างปรากฏการณ์ใหม่! เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย แฟนๆ ให้กำลังใจแน่นศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
355 view | 29 March 2019
             ปรากฏการณ์ใหม่ของการห้างแตกกับศิลปินหนุ่ม Ruel (รูล) นักร้อง/นักแต่งเพลงวัย 16 ปี จากออสเตรเลีย ที...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75