LUNA SEA กลับมาประกาศศักดาอีกครั้ง พร้อมระเบิดความมันที่ไทย 20 มิ.ย. ใน LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok เรียลแฟนห้ามพลาดโซนพิเศษ Anniversary เปิดขายเพียง 5 วันเท่านั้น

post : 22 March 2019

LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok

            ใครที่คิดถึงเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ "ริวอิจิ" เสียงกีตาร์และไวโอลินที่พลิ้วไหว ของ "สึงิโซ" เสียงกีตาร์ที่ฟังชวนฝัน ของ "อิโนรัน" เสียงเบสที่หนักแน่นของ "เจ" และเสียงกลองที่มั่นคง ดุดัน ของ "ชินยะ" แล้วล่ะก็ พวกเขากำลังจะกลับมาสร้างความมันและความประทับใจไม่รู้ลืมให้เหล่าเจร็อกอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตครบรอบ 30 ปี LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok ในวันพฤหัสที่ 20 มิถุนายน 2562BITEC Event Hall 106 พร้อมเปิดขายบัตรล่วงหน้า ในวันที่ 1-5 เมษายนนี้

LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok

            LUNA SEA (ลูน่า ซี) คือ วงร็อกระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น  เป็นอีกหนึ่งวงที่รวบรวมสมาชิกที่เต็มไปด้วยความสามารถทางดนตรี ขั้นเซียนถึง 5 คน ประกอบด้วย RYUICHI (ริวอิจิ: ร้องนำ) SUGIZO (สึงิโซ : กีต้าร์ / ไวโอลิน) INORAN (อิโนรัน : กีต้าร์) J (เจ : เบส) Shinya (ชินยะ : กลอง) และเป็นอีกหนึ่งวงที่ถือได้ว่าเป็นตำนานของวงการเพลงร็อกญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ และในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดี เพราะเป็นปีที่ครบรอบ 30 ปีของพวกเขา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและขอบคุณแฟนๆ LUNA SEA ก็ได้ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งในชื่อที่ว่า  LUNA SEA 30th Anniversary Special Live โดยจะมีขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 31 พฤษภาคม และ 1 มิถุนายน ณ นิปปง บุโดกัง และเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ ต่างประเทศที่คอยสนับสนุนพวกเขาเสมอมา LUNA SEA ก็เอาใจแฟนๆ ด้วยการบรรจุ ฮ่องกง และประเทศไทย 2 เมืองพิเศษเท่านั้น ที่พวกเขาเลือกมาฉลองครบรอบ 30 ปีในครั้งนี้ด้วย

LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok

          ห้ามพลาด คอนเสิร์ตวงระดับตำนาน!!! LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok พิเศษสำหรับแพ็กเกจโซน Anniversary ราคา 6,500 บาท (บัตรยืนทั้งหมด) นอกจากจะมีสิทธิ์ซื้อบัตรก่อนใครแล้ว ยังได้ชมคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดติดขอบเวที อีกทั้งยังรับของที่ระลึกรุ่นพิเศษจำนวนจำกัดทั้งเสื้อยืด, พวงกุญแจ, กระเป๋าผ้าและบัตรขอบคุณ (Thank You Card) แพ็กเกจดีๆ แบบนี้มีจำนวนจำกัด!!! ย้ำกันอีกครั้ง เพียง 5 วันเท่านั้น สำหรับประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1-5 เมษายนนี้ และที่ฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 27-31 มีนาคมนี้ (ตั้งแต่ 10.00-17.00 น. ตามเวลาฮ่องกง) แฟนๆ สามารถเข้าไปลงทะเบียนกันได้ที่ https://www.circircles.com.hk/ สำหรับบัตรโซนอื่นๆ นั้นอีกไม่นานเกินรอ ถ้าใครไม่อยากพลาด ไปกดติดตามกันได้เลยที FB:https://www.facebook.com/lunasea30thliveinbangkok /, http://lunaseaasia2019.asiamusicgrp.com และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หรือ lunasea30thliveinbangkok@gmail.com  งานนี้ไม่รีบไม่ได้แล้ว

LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok

Profile LUNA SEA

LUNA SEA ประกอบด้วย RYUICHI (ริวอิจิ: ร้องนำ) SUGIZO (สึงิโซ : กีต้าร์ / ไวโอลิน) INORAN (อิโนรัน : กีต้าร์) J (เจ : เบส) Shinya (ชินยะ : กลอง) ย้อนกลับไปจุดเริ่มต้นพวกเขาเริ่มฟอร์มวงตั้งแต่ปี 1989 ด้วยชื่อวงว่า “LUNACY” จนมาในปี 1990 เปลี่ยนชื่อวงเป็น “LUNA SEA” หลังจากนั้น ปล่อย 1st Album “LUNA SEA” ในปี 1991 ภายใต้สังกัด Extasy Records ในปีต่อมาพวกเขาก็ได้เมเจอร์เดบิวเข้าสู่วงการบันเทิงของญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการด้วยอัลบั้ม “IMAGE” ภายใต้สังกัด MCA VICTOR (Universal Music ในปัจจุบัน) หลังจากนั้นไม่นาน อัลบั้มทำยอดขายทะลุล้านแผ่น สามารถเปิดการแสดงบนเวที ‘นิปปง บุโดกัง’ และ ‘โตเกียวโดม’ รวมทั้ง ตระเวนออกทัวร์คอนเสิร์ตในฮอลล์ใหญ่ทั่วประเทศญี่ปุ่น ก่อนเปิดการแสดงกลางแจ้ง ‘CAPACITY∞’ ฉลองฟอร์มวงครบรอบ 10 ปี ในวันที่ 30 พฤษภาคม 1999 อย่างไรก็ตาม พายุที่โจมตีอย่างหนักก่อนการแสดง ส่งผลให้เวทีถล่มลงมา แฟนเพลงกว่า 1 แสนคน จึงมีโอกาสจารึกภาพประวัติศาสตร์การแสดงคอนเสิร์ตโดยมีซากปรักหักพักของเวทีอยู่เบื้องหลังไว้ในความทรงจำ

ทำเอาแฟนๆ ช็อกไปตามๆ กัน เมื่อพวกเขาประกาศ “ยุติกิจกรรมทางดนตรี“ แบบสายฟ้าแลบ ในพฤศจิกายน ปี 2000 ก่อนเปิดการแสดงบนเวที โตเกียวโดม เป็นครั้งสุดท้ายในวันที่ 26-27 ธันวาคมในปีเดียวกัน หลังประกาศยุติกิจกรรมทางดนตรีเป็นเวลา 7 ปี ในปี 2010 พวกเขาประกาศ “REBOOT” หวนคืนสู่วงการอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ก่อนเดินสาย World Tour รวมทั้ง เปิดการแสดงบนเวที โตเกียวโดม ต่อเนื่องเป็นเวลา 3 วัน และในเดือนธันวาคม ปี 2013 พวกเขาได้ปล่อย “A WILL” อัลบั้มเต็มลำดับที่ 8 นับเป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกในรอบ 13 ปี 5 เดือน หลังจากนั้นก็เป็นเจ้าภาพจัด “LUNATIC FEST” เป็นครั้งแรกเปิดศักราชใหม่ฉลองฟอร์มวงครบรอบ 25 ปี

LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok

           ในปี 2017 LUNA SEA ได้ออกอัลบั้มเต็มลำดับที่ 9 ในชื่อ “LUV” พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตในชื่อเดียวกัน เพื่อพบปะกับแฟนเพลงทั่วประเทศตั้งแต่เดือนมกราคม 2018 และ ปิดฉากการแสดงรอบสุดท้ายบนเวทีนิปปง บุโดกัง ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2018 และประสบความสำเร็จอย่างสูงอีกครั้งกับการเป็นเจ้าภาพจัด “LUNATIC FEST”เดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

           ปี 2019 “LUNA SEA” พร้อมแล้วที่จะก้าวเข้าสู่การฟอร์มวงปีที่ 30

Related a press release

IZ*ONE คัมแบคลุคสาวหวานสดใส พร้อมลุยคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 16 มิ.ย.นี้ เจอกันแน่นอน!!
3 view | 25 April 2019
            กุมหัวใจของคุณไว้ให้ดี เพราะอีกไม่นานนี้ 12 สาวสุดฮอต วง IZ*ONE (ไอซ์วัน) จะมาข...
Read More
6 สาว GFRIEND พร้อมสุด ไรสุด เตรียมตะลุยคอนเสิร์ต 2019 GFRIEND ASIA TOUR [GO GO GFRIEND!] in Bangkok!! บัดดี้ไทย สแตนบายจองบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ 12 พ.ค. นี้!
230 view | 23 April 2019
             บอกเลยว่าปั๊วะ! ปัง! กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะหลังจากที่ผู้จัดไฟแรงอย่าง ...
Read More
MONSTA X ส่งคลิปทักทายอ้อนมอนเบเบ้ไทย “WE ARE HERE.. มาหาเฮียหน่อย” เตรียมพร้อมระเบิดเวิลด์ทัวร์สุดมันส์ใน 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK
216 view | 21 April 2019
             รับประกันว่ามอนเบเบ้ไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวง มอนสตา เอ็กซ์) ต้องถูกอกถูกใจกันไปตามๆ กั...
Read More
“Machine Gun Kelly” เตรียมสาดความมันส์ในไทย กับงาน HOTEL DIABLO WORLD TOUR 13 สิงหาคมนี้
114 view | 19 April 2019
          สาวกสายแร็ปเตรียมร่างกายและพลังเสียงไว้ให้พร้อม เพราะผู้จัดไฟแรงมากคุณภาพ ไอเอ็มอี โปรดักชั...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75