"แบมแบม GOT7” จัดเต็มเซอร์ไพร้ส์!! ในเฟิร์สแฟนมีทติ้งให้อากาเซฟินตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

post : 23 March 2019

BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G

            ประสบความสำเร็จและจบไปแบบได้ใจอากาเซทั่วไทยไปเลยสำหรับงาน "BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G" งานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกของ "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" หรือ "แบมแบม GOT7" (ก็อตเซเว่น) สมาชิกชาวไทยหนึ่งเดียวของบอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลี งานนี้ 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) จับมือกับ JYP Entertainment (เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ตอบแทนความรักและการสนับสนุนของอากาเซชาวไทย ทีคอยสนับสนุนมาตลอด 5 ปีนับตั้งแต่แบมแบมเดบิวต์มา ด้วยแฟนมีทติ้งทัวร์ 5 จังหวัดทั่วประเทศ กับ 7 รอบการแสดง โดยเริ่มต้นคืนความสุขให้อากาเซชาวกรุงเทพฯ เป็นที่แรก เมื่อวันที่ 1-3 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ที่ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ซึ่ง A-STAR ก็ได้ตามไปเก็บภาพและบรรยากาสความสนุกภายในงานมาฝากนกน้อยทุกด้วยจ้า บอกไว้ก่อนเลยว่าตลอดทั้งงานมีแต่คำว่า “เอ็นดู” อบอวลไปทั้งฮอลล์เลยทีเดียว

BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G

          เริ่มต้นเปิดงานด้วยสองเพลงสุดร้อนแรงและอลังการอย่าง “KING” และเพลงใหม่ล่าสุด “BLACK FEATHER” ที่เจ้าตัวลงมือแต่งเองเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จากนั้น โด่ง-ศิระ รัตนโภคาสถิต ซึ่งรับหน้าที่พิธีกรในงาน ได้ขึ้นมากล่าวต้อนรับอากาเซทุกคนเข้าสู่งานแฟนมีทติ้งอย่างเป็นทางการ เพื่อไปสัมผัสกับโลกของแบมแบมในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพี่กันต์คนแมน หรือน้องแบมแบม คนน่ารัก ก่อนจะเชิญเจ้าตัวขึ้นมาบนเวทีเพื่อเริ่มพูดคุยทักทายกันอย่างเต็มอิ่ม เอาให้หายคิดถึงและเจาะลึกทุกประเด็น ซึ่ง A-STAR จัดให้แบบเต็มๆ อ่านให้ฟินกันไปเลย

          แบมแบม : ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะครับ เผื่อมีใครยังไม่รู้จักผม สวัสดีครับผมแบมแบม GOT7 ครับ

Q : เป็นแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรก และบัตรโซลเอ้าท์รู้สึกยังไงบ้าง?

          แบมแบม : อยากขอบคุณทุกคนครับ จริงๆ ผมก็เป็นห่วงว่าจัดงานครั้งแรกแบบนี้บัตรมันจะโซลเอ้าท์หรือเปล่า จะมาหากันหรือเปล่า พอรู้ว่าบัตรหมดก็รีบทำเพลงใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะคือเพลง "BLACK FEATHER" ทำเพื่องานแฟนมีทติ้งนี้โดยเฉพาะ ไม่รู้ว่าชอบกันหรือเปล่า แต่ผมไม่ได้ตื่นเต้นมาแบบนี้มานานแล้วครับ เพราะปกติไปไหนมาไหนก็จะไปกัน 7 คน

Q : งานวันนี้ชื่อว่า BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR "BLACK FEATHER" อยากรู้ว่าทำไมถึงใช้ชื่อนี้?

           แบมแบม :  คือมันเป็นสตอรี่ต่อจาก Nestival สองครั้งที่เคยมีมานะครับ ครั้งแรกสตอรี่จะเป็นขนนกสีรุ้ง ครั้งที่สองสตอรี่คือวินเทอร์ขนนกจะเป็นสีฟ้า มีน้ำแข็งเกาะ รอบนี้ผมอยากเข้าโหมดพี่กันต์มากๆ (อากาเซกรี๊ดสนั่นด้วยความเอ็นดู) ก็เลยขอว่าอยากให้ขนนกเป็นสีดำได้มั้ย ก็เลยตั้งคอนเซ็ปต์มาเป็นขนนกสีดำนกอีกาครับ

Q : มาที่ช่วงแรกกับช่วงคุยแบบ กันและกัน เราพอจะรู้จัก GOT7 กันแล้ว แต่เราอยากรู้ว่านิสัยจริงๆ ของกันต์พิมุกต์ ภูวกุล ในแบบที่ไม่ใช่ แบมแบม GOT7 ที่ไม่ใช่ศิลปินเป็นแบบไหน? (อากาเซตอบโดยพร้อมเพรียงมากว่า น่ารัก)

           แบมแบม : จริงๆ ก็มีน่ารักบ้างเวลาอยู่กับพี่ๆ แต่เวลาอยู่คนเดียวผมจะไม่ค่อยอะไรมาก ผมชอบอยู่เงียบๆ เอาจริงๆ เวลาผมมีเวลาว่างผมก็ไม่ค่อยอยากไปสุงสิงกับใครมาก อยากอยู่ที่บ้านจริงๆ เปิดเพลงชิลๆ ฟัง เล่นกับลูกแมวทั้งวัน

Q : มันคือไลฟ์สไตล์

           แบมแบม : ใช่ครับ ถ้าออกไปซื้ออะไรจริงๆ จะคิดไว้ก่อนอยู่แล้วครับผม ก็คือออกไปซื้อแล้วก็กลับเลยครับ

Q : เมียงดงเคยไปมั้ยครับ?

           แบมแบม : ผมไม่ค่อยชอบไปเมียงดงครับ ผมชอบไปอัพกูจองครับ เพราะใกล้บ้าน คือเมียงดงคนเยอะครับผมไม่อยากไปเดินเบียดเสียด

BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G

Q : แล้วถ้าในหนึ่งวันเราไม่ได้เป็นศิลปินแบมแบม GOT7 ในหนึ่งวันของพี่กันต์พิมุกต์ ทำอะไรบ้าง?

            แบมแบม : อืมก็เลี้ยงแมวครับ เอาจริงๆ ผมก็ไปเดินซื้อพวกผักในซูเปอร์มาเก็ต ไปซื้อน้ำแล้วก็แบกกลับบ้าน เปลี่ยนถุงขยะแล้วเอาไปทิ้ง ก็คนธรรมดาคนนึงไม่ได้อะไรมากครับ

Q : ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วไปเลย นั่งกินหมูกะทะ จกส้มตำว่างั้น?

            แบมแบม : มื้อแรกของผมวันนี้คือตั๊กแตนทอดหนึ่งถุงครับ แล้วก็ต่อด้วย เฉาก๊วยสองถุง และตอนแต่งหน้าผมจกส้มตำ ใบโหระพาแล้วก็ข้าวเหนียว พอกินไปแล้วลืมว่าอ้าวมีจับผู้โชคดีด้วย แต่ไม่เป็นไรครับทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วครับ

Q : ชอบกินปลาร้าด้วยครับ แบบกันเองๆ แล้วในฐานะพี่กันต์ อยากจะลองทำอะไรที่ยังไม่เคยทำบ้างครับ?

           แบมแบม : เป็นพี่กันต์ใช่มั้ยครับ อยากลองบิวต์ร่างกายให้บึกๆ แล้วถ่ายแบบลงใน GQ หรือสุดสัปดาห์อะไรก็ได้แล้วใส่กางเกงยีนส์ที่โชว์ขอบกางเกงในเท่ๆ

Q : แล้วถ้าในมุมของน้องแบมแบม ละอยากลองทำอะไรที่ยังไม่เคยทำ?

           แบมแบม : ผมอยากลองไปคาเฟ่ที่มีสัตว์ป่า ไปดูเมียร์แคท ไปดูหมาจิ้งจอกประมาณนี้ครับ

Q : มาถึงคำถามสมมติบ้างดีกว่า สมมติว่าถ้าขอพรได้ 1 อย่างอะไรก็ได้อยากขออะไร?

           แบมแบม : ผมจะขอให้มีพรอีกสัก 100 ข้อครับ หรือขอโดเรม่อนตัวนึง อันนี้ฝันมาตั้งแต่เด็กๆ จนถึงตอนนี้ก็ยังดูอยู่เลยครับ ผมอยากได้ประตูที่ไปไหนก็ได้  

Q : งั้นไม่ขอโนบิตะไปเลยล่ะ

           แบมแบม : ผมไม่ใช่เด็กที่ใส่แว่นอะไรแบบนั้นอ่ะครับ โนบิตะเหรอ โนบิตะก็โอเคนะครับ แต่เป็นแบมแบมดีกว่าครับ

Q : อีกหนึ่งเรื่องที่รู้ๆ กันอยู่แล้วว่าแบมแบม ชอบทำอะไรหลายๆ อย่างมากไม่ว่าจะตัดต่อวิดีโอ สไตล์การแต่งตัว เป็นผู้นำแฟชั่น มันเริ่มต้นมาจากตรงไหนครับ

          แบมแบม : มันเริ่มต้นมาจากผมชอบเล่นเกมเดอะซิมป์ คือผมไม่ได้เล่นตัวละครแต่ชอบเล่นสร้างบ้านเฉยๆ ครับ ตกแต่งนู่นนี่ตามใจผม พอโตขึ้นมาจะไปแต่งบ้านคนอื่นก็ไม่ได้อ่ะครับ ส่วนตัดต่อวิดีโอตอนแรกอยากลองถ่ายรูป แต่ถ่ายไปถ่ายมามีวันนึงที่ผมต้องเปลี่ยนมือถือแล้วทุกอย่างมันถูกลบหายไปหมดเลย มันไม่มีเมมโมรี่ไหนเหลือให้เราจดจำเลย ผมก็เลยเอองั้นถ่ายวิดีดีกว่าแล้วผมก็เอามาตัดต่อตามความชอบ แล้วพอกลับไปดูวิดีโอเก่าๆ แล้วมันรับรู้ถึงความรู้สึกตอนนั้น ความทรงจำมันย้อนกลับมาชัดมาก อย่างล่าสุดที่ไปเที่ยวกับครอบครัวพอย้อนกลับมาดูอีกทีนึงก็จำได้ว่าบรรยากาศเป็นอย่างนี้ ผมใส่ชุดนี้ ผมโดนลมพัด ความทรงจำมันมาชัดกว่าครับ

Q : ก็เลยทำให้เริ่มชอบตัดต่อชอบดูวิดีโอ?

           แบมแบม : ใช่ครับ ส่วนเรื่องแฟชั่นก็ไม่มีอะไรมาก คือผมกลับว่าลุคเดียวทุกวันมันจะน่าเบื่อหรือเปล่า เวลามีงานสำคัญอะไรก็เลยจะมีเปลี่ยนสีผมบ้าง แต่งตัวแนวนู้นแนวนี้บ้าง ตามงานต่างๆ ที่ไปครับ

Q : อย่างวันนี้มาในลุคผมสีม่วง มีใครจะกล้าทำสีนี้มั้ย?

           แบมแบม : จริงๆ ผมทำสีผมนี้มา จริงๆ ผมกะว่าจะทำจังหวัดละสีด้วยซ้ำ แต่ว่าเมื่อวานมันมีงาน V App และผมลืมไปด้วยว่าต้องไปร่วมงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ VIVO ด้วย (ขำตัวเองแรงมาก) ก็เลยไม่เซอร์ไพร้ส์เลย

BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G

Q : พูดถึงความชอบของแบมแบมแล้ว อยากรู้ว่ามีของรักของหวงที่หวงมากๆ ที่ไม่สามารถยกให้ใครได้หรือเปล่า?

            แบมแบม : ก็จะเป็นบ้านของผมครับ ผมรักบ้านหลังนี้มากๆ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันครับ ไม่มีทางยกให้ใครแน่นอนและก็ไม่ขายด้วยครับ ผมชอบที่นี่

Q : บ้านที่เมืองไทยถูกต้องมั้ยครับ?

            แบมแบม : ไม่ครับ ที่เกาหลีครับ (ฮากระจายเลยจ้าเพราะทุกคนเข้าใจว่าบ้านที่ไทยที่ซื้อให้ครอบครัวไปหมดแล้ว) คือมันเป็นบ้านที่ผมฝันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว พอได้มาอยู่จริงๆ ทั้งที่ก็เพิ่งเข้าไปอยู่ที่นี่ไม่นานมากนะครับ ตั้งแต่เอาคัพเค้ก (ลูกแมวน้อยของตะหนูเค้าจ้า) เอาคิงมา ตั้งแต่ตอนนั้นผมก็ย้ายเข้าบ้านหลังนี้น่าจะเป็นช่วงอัลบั้ม You are มันมีหลากหลายความทรงจำครับผม

Q : แล้วบ้านหลังนี้เพื่อนๆ ในวงมาเที่ยวบ้างหรือยัง เห็นว่าหวงมากเพื่อนๆ ไปเที่ยวได้มั้ย

            แบมแบม : พี่เจบี ก็เคยมาครับ ยูคยอมมาบ่อย พี่แจ็คสันก็มา พี่มาร์คด้วย มีพี่ยองแจ กับพี่จินยอง ครับที่ยังไม่เคยมา

Q : มาถึงคำถามนี้ที่จะให้พูดถึงเพื่อนๆ ในวง GOT7 แต่แฟนมีทติ้งแบมแบม จะเดินทางไปทั่วประเทศ 7 ที่ เพราะฉะนั้นจะให้พูดที่ละ 1 คน อยากรู้ครบ 7 คนก็ต้องไปทั้ง 7 ที่เลย คนแรกอยากให้พูดเมมเบอร์คนแรกของ GOT7 ที่เจอคือ?

            แบมแบม : คนแรกที่ผมเจอก็คือ MT พี่มาร์คครับ ผมเจอตรงหน้าบริษัทครับ ผมตัวเล็กมากนิดเดียวเอง ตอนนั้นคือไม่มีชาวต่างชาติเลย มีผม พี่มาร์ค และก็อีก 2-3 คนแค่นั้นครับ ก็ตอนนั้นยืนอยู่พ่อพี่มาร์คชวนผมถ่ายรูปด้วยผมก็เลยถ่าย ก็เป็นรูปที่ทุกคนเห็น แล้วตอนนั้นผมพูดภาษาอังกฤษอะไรไม่ได้เลย ก็ใช้ภาษามือคุยกัน แล้วทุกวันตอนเช้าต้องไปซ้อมที่ JYP ก็คือ 10.00 น. ถึงสี่ทุ่ม ซึ่งคนอื่นตอนเช้าจะไปโรงเรียนกัน แล้วช่วงนั้นเป็นหน้าหนาว หนาวมาก ก็จะมาที่ห้องฝึกซึ่งจะเปิดฮีทเตอร์ที่พื้นมันก็จะอุ่น ก็จะหลับรอเพื่อนๆ ในห้องนั้นแหละครับ

Q : แล้วพี่มาร์คคึ เคยทำอะไรให้เราเป็นพิเศษบ้างหรือเปล่า?

            แบมแบม : ก็จะตอนที่เป็นเด็กฝึกนั่นล่ะครับ ตอนนั้นผมไม่รู้จักรองเท้าแบรนด์อะไรเลย แต่ผมเห็นพี่มาร์คใส่แล้วผมว่ามันสวยดีแต่ผมไม่รู้ว่าต้องไปซื้อที่ไหนยังไง ผมก็บอกว่ามันสวยดีอยากได้ แล้วพอวันเกิดผมเค้าซื้อรองเท้าแบรนด์มาให้เป็นคู่แรกในชีวิตครับ

Q : สุดท้ายให้พูดถึงพี่มาร์คหน่อย?

            แบมแบม : จะบอกในส่วนที่หลายคนยังไม่รู้ดีกว่าครับ เค้าเป็นคนที่ขี้เหงากว่าที่คิดครับผม ขี้เหงามากครับ แล้วเห็นเค้าเก๊กๆ ขรึมๆ เค้าไม่ได้เป็นคนที่เงียบขนาดนั้นตลอดครับ เค้าก็จะมีมุมแบบน้องมาร์คด้วยเหมือนกัน

BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G

             จบจากการพูดคุยก็มาถึงอีกหนึ่งช่วงสนุกที่เรียกเสียงฮาโห่ฮิ้วววววว จากชาวอากาเซทั้งฮอลล์นั่นก็คือ "มุกเสี่ยวจีบกันครั้งแรก" โดยพี่กันต์ (ขอเรียกเอาใจตะหนูนิดนึง) จะมีโพสต์อิทที่นกน้อยทั้งหลายได้เขียนมุกเสี่ยวจีบพี่กันต์มาให้พี่กันต์เลือกว่า 7 มุกไหนที่ถูกใจที่สุด ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละมุกนั้นเสี่ยวเกี้ยวและกร๊าวใจสุดๆ ไปเลยจ้า เริ่มมุกแรกที่พี่กันต์เลือกมาเพราะว่าอ้อนเก่งนั่นก็คือ "เบื่อแล้วเพลงที่มีงู ขอเพลงที่มี you ได้ปะ" ฮิ้วววววว มาต่อด้วยมุกที่สองแบบคลาสสิกๆ "เรียกกันต์พิมุก ไม่ถนัด ขอเรียกที่รักได้หรือเปล่า" มุกนี้พี่กันต์ถึงกับบอกว่าทำเอาขนลุกไปเลย ต่อด้วยมุกที่สามอันนี้พี่กันต์บอกว่าโดนมากไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนนั่นก็คือ "ปากกา แปลว่า Pen, พัดลมแปลว่า Fan, ปืนแปลว่า Gun เป็นแฟนกันนะคะ" ต่อด้วย "ไม่อยากอยู่ใกล้ ไม่อยากอยู่ไกล แต่อยากอยู่ในใจพี่กันต์ได้มั้ยจ๊ะ" จุดนี้พี่กันแอบแซวอากาเซว่าเห็นเป็นนกน้อยน่ารักแบบนี้จริงๆ ก็ไม่ได้ซื่อขนาดนั้น มีความเป็น BLACK FEATHER อยู่ข้างในเหมือนกัน แล้วก็มาต่อด้วยมุกง่ายๆ แต่ได้ใจไปเต็มๆ ว่า "มุกเสี่ยวคิดไม่ทัน คิดถึงเธอแล้วกันง่ายดี" ฮิ้วววววววววววววว ไปอีกรอบจ้า มาเสี่ยวต่อกับมุก "UV ไม่ดีต่อตา ถ้า You มองมามันดีต่อใจ" ยิ่งอ่านพี่กันต์ก็ยิ่งสนุกใหญ่เลยจ้า ปิดท้ายด้วย "ถนนมีทางม้าลาย แต่อกข้างซ้ายมีแต่แบมแบม ฮิ้ววววววว" พอด่านจบครบ 7 มุกพี่กันต์ถึงกับออกปากบอกว่านับถือมุกของทุกคน และไหนๆ โดนนกน้อยจีบมาเยอะแล้วพี่กันต์ก็ขอเล่นมุกกลับไปจีบอากาเซบ้างว่า "อกข้างซ้ายของผมเหมือนเซเว่นครับ เปิดอัตโนมัติ เดินเข้ามาก็จะเปิดให้ทุกคนตี๊ดี" เอ็นดูความตะหนูที่พยายามจะเป็นพี่กันต์จีบนกน้อยเหลือเกินค่ะอากาเซขา

             หลังฮาโห่ฮิ้วกับมุกเสี่ยวไปแล้ว คราวนี้มาสนุกกันต่อพร้อมกับเชิญผู้โชคดี 4 คนแรก ที่แบมแบมจับลัคกี้ดรอว์ไว้แล้วขึ้นมาเล่นเกมที่เข้ากันกับชื่องานสุดๆ นั่นก็คือ "โบกนิด สะบัดหน่อย" โดยตะหนูจะเป็นคนเลือกหมายเลยให้ผู้โชคดีทั้ง 4 คน ซึ่งแต่ละหมายเลขนั้นจะได้พัดที่แตกต่างกันออกไป จากนั้นตะหนูจะปล่อยขนนกสีดำให้ลอยละลิ่วปลิวละล่องลงมาโดยที่ผู้โชคดีจะต้องใช้พัดโบกสะบัดให้ขนนกลอยอยู่อากาศนานที่สุด ซึ่งจะเป็นผู้ชนะและได้รับของรางวัลเป็นถ่ายรูปคู่กับแบมแบมอย่างใกล้ชิด ชนิดที่คนทั้งฮอลล์อิจฉาตาร้อน จากนั้นผู้โชคดีอีก 4 คนที่เหลือขึ้นมาเล่นเกมต่อกับเกมที่มีชื่อว่า "อ่านปากของฉันนะ" ซึ่งแต่ละคนจะต้องตะโกนใบ้คำให้ตะหนูที่สวมหูฟังเปิดเพลงดังสนั่นให้ทายถูกมากที่สุดภายในเวลา 1 นาที ซึ่งของรางวัลสำหรับคนเก่งผู้ชนะก็คือถ่ายรูปคู่กับพี่กันต์ไปอีกคนจ้า

BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G

           จบจากการเล่นเกมพี่กันต์ขอตัวลงไปเติมหล่อสักแป๊บก่อนจะกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อมเพลง "ก่อนฤดูฝน" เพลงฮิตของวง THE TOYS เพลงพิเศษภาษาไทยเพื่ออากาเซชาวไทย ที่เจ้าตัวโชว์ลีลาแร็พได้เลิศไม่แพ้ต้นฉับ ต่อด้วยสเตจพิเศษเพลง “HANDS UP”  ที่ได้รุ่นพี่มากความสามารถอย่าง“คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล” แห่งวง 2PM เจ้าของเพลงบุกมาเซอรไพร้ส์ร่วมโชว์บนเวที ทำเอาเหล่านกน้อยลุกขึ้นมาชูมือ HANDS UP กันทั้งฮอลล์ และแดนซ์สนั่นมันส์ไปกับแสงสีบนเวทีที่แน่นสุดตามสไตล์โฟร์โนล็อค จบเพลงพี่คุณของน้องแบมๆ ยังได้บอกความรู้สึกที่มีต่อน้องชายคนนี้ด้วยว่า "ดีใจมากๆ เลยครับผมที่ได้มาเห็นเด็กน้อยคนนึง ที่เมื่อตอนเค้า 12-13 ขวบเค้าวิ่งเล่นอยู่ในบริษัท พอมาวันนี้เค้าประสบความสำเร็จขนาดนี้ ดีใจมากๆ ที่เห็นน้องชายคนนี้เป็นที่รักและที่ชื่นชมของทุกคนและหวังว่าแบมแบมจะเป็นเด็กที่น่ารักต่อแฟนคลับและทุกคนต่อไปเรื่อยๆ ครับ"

            และไม่เพียงแต่มาร่วมโชว์ในสเตจพิเศษเท่านั้น พี่คุณ ยังอยู่เพื่อร่วมเล่นเกมในช่วงนี้กับแบมแบมอีกด้วยกับเกมที่มีชื่อว่า "โปรดฟังให้จบ" ซึ่งคราวนี้พี่คุณและน้องแบมจะต้องมาเล่นเกมแข่งกัน โดยทีมพี่คุณ และทีมน้องแบมจะมีลูกทีมๆ ละ 3 คน โดยทั้งสามคนนี้จะต้องใบ้คำให้หัวหน้าทีมตัวเองตอบให้ถูกมากที่สุด แต่ความยากของเกมใบ้คำครั้งนี้คือ แต่ละคำจะมีสามพยางค์ แล้วแต่ละคนจะตะโกนพยางค์ของตัวเองออกมาพร้อมกัน หัวหน้าทีมต้องแยกเสียงให้ออกว่าเสียงนั้นหมายถึงคำว่าอะไร เกมนี้ตะหนูออกตัวแรงก่อนเลยว่าแพ้แน่ๆ เพราะเล่นเกมแข่งกับคนอื่นทีไรแพ้ตลอดแต่ก็จะพยายามให้ดีที่สุด ซึ่งผลการแข่งขันทีมพี่คุณ เฉือนชนะทีมน้องแบมแบม ไปเฉียดฉิวคะแนนเดียวเท่านั้น ส่วนของรางวัลสำหรับผู้ชนะคือ ได้ถ่ายรูปกลุ่มกับนิชคุณหนึ่งช็อต แถมด้วยอีกช็อตที่มีน้องแบมมาร่วมเฟรมด้วย เรียกว่าฟินคูณสองไปเลยทีเดียว ซึ่งก่อนที่พี่คุณจะยกเวทีคืนให้กับน้องแบม ยังได้ฝากฝังน้องชายคนนี้ไว้กับอากาเซด้วยว่า "อากาเซผมเชื่อใจทุกคนได้ว่าปกป้องน้องผมได้แน่นอน เห็นมากับตาแล้ว ถ้าน้องทำตัวดื้อก็ตีก้นหน่อยนะ และก็ขอให้ทุกคนรักและสนับสนุนน้องผมตลอดไปครับ"

BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT GBAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G

          ส่งพี่คุณลงจากเวทีเสร็จแบมแบมก็ขอคืนกำไรให้อากาเซผู้ทุ่มเทกับช่วง "You Are The First" มอบของรางวัลสุดพิเศษเป็นเสื้อยืดโลโก้ชื่องาน BLACK FEATHER ที่แบมแบม มอบให้อากาเซที่มาต่อแถวซื้อออฟฟิเชียลกู๊ดเป็นคนแรก พร้อมลายเซ็นสดๆ บนเวที พร้อมถ่ายรูปคู่กันอีกหนึ่งช็อต เสร็จเรียบร้อย ก็มาถึงช่วงที่แฟนๆ ไม่อยากให้มาถึงมากที่สุดนั่นก็คือช่วงสุดท้าย โดยแบมแบมได้กล่าวความรู้สึกถึงงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกในวันนี้ว่า "วันนี้ขอบคุณทุกคนมากนะครับ วันนี้เป็นวันแรกของงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวของผม ผมตื่นเต้นมากๆ และคิดมากเพราะไม่รู้จะโชว์ลุคไหนของผมให้ทุกคนดู และไม่รู้ว่าทุกคนจะพอใจกับสิ่งที่ผมนำมาหรือเปล่า ก็หวังว่าทุกคนจะสนุกกับวันนี้และหวังว่าวันนี้จะเป็นความทรงจำที่ดีสำหรับทุกคนนะครับ" พร้อมกับขอให้อากาเซปรบมือให้พี่นิชคุณ ที่มาร่วมเซอร์ไพร้ส์ในวันนี้ รวมถึงพี่มาร์คคึ พี่ใหญ่สายซัพพอร์ต ที่เดินสายให้กำลังใจกิจกรรมของสมาชิกในวงทุกคน รวมทั้งงานมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกของแบมแบม ซึ่งเจ้าตัวบินตรงมานั่งชมภายในฮอลล์วันนี้ด้วย ก่อนจะส่งท้ายเวทีด้วยเพลงสนุกสนานอย่าง PARTY” ซึ่งเป็นเพลงโซโล่ของแบมแบม แถมทุกคนร้องตามได้เป๊ะทุกคำ ทุกประโยคจนจบเพลงไปอย่างสนุกสนาน

BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR “BLACK FEATHER" IN THAILAND PRESENTED BY AIS NEXT G

            แต่เพลงจบ อากาเซยังไม่ยอมจบ ส่งเสียงเรียกแบมแบม สนั่นฮอลล์อังกอร์ให้กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวก็เอาใจนกน้อยชาวไทยกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งพร้อมเพลง “FLY” และไม่ลืมที่จะกล่าวขอบคุณอากาเซอีกครั้งที่ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอ ก่อนจะจบงานไปด้วยการไฮทัชสำหรับแฟนๆ ผู้โชคดี เรียกว่าจบงานไปอากาเซกลับบ้านด้วยความฟินแบบนับครั้งไม่ถ้วน ส่วนพระเอกของงานอย่างแบมแบม ก็ต้องกดไลค์ให้กับความน่ารักและเป็นกันเองรัวๆ และบอกได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นพี่กันต์ หรือน้องแบมแบม ลุคไหนก็เป็นที่รักของอากาเซชาวไทยเสมอจ้า    

Related star in thailand

MONSTA X จัดเต็มความมันส์สุดพลัง ชาร์ต Energy ให้มอนเบเบ้ไทยเต็มแมกซ์ 3 ชม. ใน ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’
330 view | 08 June 2019
              สมกับที่มอนเบเบ้ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวงมอนสตา เอ็กซ์) ตั้งตารอคอยเฮียๆ MONSTA X (...
Read More
BEAUTY No.9 กระแสดีเกินคาด คว้า 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ ประเดิม 3 ตอนแรก
246 view | 06 June 2019
             ออกอากาศไปเรียบร้อยแล้ว กับ ปรากฏการณ์ครั้งแรกของประเทศไทยของรายการโทรทัศน์ที่มาเขย่าวงการบิวตี้กั...
Read More
‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
346 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
352 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
351 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75