โรบินสัน คว้าหนุ่มฮอต ‘เจมส์ มาร์’ พาวอทช์เลิฟเวอร์ท่องโลกแห่งเรือนเวลา ในงาน ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’

post : 26 March 2019

‘เจมส์ มาร์’ ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’

            เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานมหกรรมเรือนเวลาแห่งปี สำหรับ ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’ (โรบินสัน เดอะ อัลติเมท วอทช์ แฟร์) ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จับมือกับพันธมิตรแบรนด์นาฬิกา     ชั้นนำกว่า 120 แบรนด์ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ช่วงเวลาที่มีคุณค่าคือ...ทุกเวลาที่ได้สัมผัส’ นำเสนอนาฬิกากลุ่ม    ไฮเอนด์ แฟชั่น แฟชั่นลักชัวรี่ สมาร์ทวอทช์ ทั้ง นิวคอลเลกชั่น, ลิมิเต็ด อิดิชั่น, เอ็กซ์คลูซีฟ ไอเทม และสินค้าอินเทรนด์   มาให้ยลโฉมและเลือกเป็นเจ้าของ พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้เท่านั้น ระหว่างวันนี้ถึง 2 เมษายน 2562 ณ ชั้น 1 เซ็นเตอร์คอร์ท ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

‘เจมส์ มาร์’ ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’‘เจมส์ มาร์’ ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’‘เจมส์ มาร์’ ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’‘เจมส์ มาร์’ ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’

            ทั้งนี้ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ได้จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์สุดพิเศษขึ้นภายในงาน ด้วยการคว้าตัวหนุ่มสุดฮอต ‘เจมส์ มาร์’ มารับหน้าที่เป็นไกด์กิตติมศักดิ์พาเหล่าวอทช์เลิฟเวอร์ร่วมท่องโลกแห่งเรือนเวลา เยี่ยมชมบูธนาฬิกาชั้นนำภายในงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ แบรนด์ BREITLING ที่นำสุดยอด 3 เรือนพิเศษ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชั่นผสมผสานกับเทคโนโลยีที่การันตีได้ว่ามีความเที่ยงตรงที่สุดในโลก, TAG HEUER ที่มีจุดเด่นตรงที่ความแตกต่างอย่างมีสไตล์ของสัมผัสในการสวมใส่ สายและตัวเรือนมีความคลาสสิกและนุ่มนวล ไม่ระคายผิว, RADO นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ผสมผสานนวัตกรรมใหม่ ทนทานที่สุดในโลก และเนื่องจากตัวเรือนทำจากวัสดุทางการแพทย์ จึงมั่นใจว่าผิวสัมผัสไม่แพ้แน่นอน, SEIKO แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น ที่มีความพิเศษในเรื่องของฟังก์ชั่น ดีไซน์เป็นรูปหลังเต่า ฉลามวาฬ ซึ่งเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น เพียง 999 เรือนในโลก โดยด้านหลังเรือนมีการสลักเป็นตัวเลข นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่มีจุดเด่นอีกมากมาย เช่น มีเลนส์ขยายทำให้มองเห็นตัวเลขได้ชัดกว่าปกติ, GARMIN แบรนด์เก๋ที่ชาวสปอร์ตตี้ห้ามพลาด เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างมัลติสปอร์ต ระบบจีพีเอส และสุดยอดฟังก์ชั่นรองรับคนรักกีฬา ที่สามารถวัดความแม่นยำในเรื่องของระยะทางการวิ่ง การเต้นของหัวใจ หรือแม้แต่การวัดระยะในการตีกอล์ฟ เหมาะมากกับคนที่รักกีฬาและสุขภาพ ซึ่งสุดยอดนวัตกรรมทั้งหมดทำให้เหล่าวอทช์เลิฟเวอร์เพลิดเพลินเจริญสายตาและเลือกช็อปไม่ถูกกันเลยทีเดียว

‘เจมส์ มาร์’ ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’‘เจมส์ มาร์’ ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’‘เจมส์ มาร์’ ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’‘เจมส์ มาร์’ ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’

            นอกจากนี้หนุ่ม ‘เจมส์ มาร์’ ยังขอเปิดเผยเรื่อง (ไม่) ลับ ในฐานะหนุ่มวอทช์เลิฟเวอร์คนหนึ่งถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว กับนาฬิกาในรูปแบบต่างๆ ในสไตล์หนุ่มฮอต ที่เอฟซี และวอทช์เลิฟเวอร์ จะนำไปเป็นไอเดียเพื่อมองหานาฬิกาคู่ข้อมือเรือนใหม่ให้ตัวเองก็ไม่ว่ากัน!

           “ผมเป็นคนชอบเล่นกีฬา ไม่ว่าจะเป็น ตีกอล์ฟ ดำน้ำ ดังนั้นการเลือกนาฬิกาในสไตล์ของผมจึงเน้นที่ฟังก์ชั่นการใช้งาน ความเรียบง่าย ใส่สบายผิวเพราะเป็นคนเหงื่อเยอะด้วยก็เลยต้องเลือกให้เหมาะ ใส่แล้วไม่แพ้ ส่วนเวลาที่จะออกงานถ้าใส่สูท ผมจะเลือกนาฬิกาที่เน้นสีไม่เข้ม ส่วนใหญ่จะไม่ใช่สีดำถึงจะเข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่ออกงาน แต่ถ้าเป็นวันธรรมดาที่ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ก็จะเลือกนาฬิกาที่มีดีไซน์เรียบๆ ใส่ได้ทุกโอกาส สำหรับใครที่อยากจะได้นาฬิกา ดีๆ สักเรือนลองศึกษาหาข้อมูลเยอะๆ เลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตัวเองแล้วค่อยตัดสินใจ หรือจะมาดูได้ที่งาน ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ที่นี่เค้ามีให้เลือกถึงกว่าร้อยแบรนด์เลยทีเดียวครับ”

          ร่วมสัมผัสกับมหกรรมเรือนเวลาแห่งปี ‘ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR’ ตั้งแต่วันนี้ถึง 2 เมษายน 2562 ณ ชั้น 1 เซ็นเตอร์คอร์ท ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ หรือเลือกช็อปแบบสะดวกสบาย กับ 3 ขั้นตอนง่ายๆ สั่งผ่านไลน์ – จ่ายโอนเงิน – ส่งที่บ้าน ผ่านบริการ ROBINSON CHAT & SHOP ที่ @ROBINSON

 

โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เหนือระดับกับสิทธิพิเศษมากมาย

 • ลดสูงสุด 10 – 50%
 • ลดเพิ่ม 5-10% จากแบรนด์ชั้นนำ
 • ช็อปครบ รับฟรี! ของสมนาคุณ
 • พิเศษ! สุดยอดนักช็อป ที่มียอดสูงสุดตั้งแต่ 500,000 บาท ขึ้นไป รับเพิ่ม จี้เพชร PRIMA DIAMOND มูลค่า 19,000 บาท จำนวน 2 รางวัล
 • สมาชิกเดอะวัน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 10,000 บาท เมื่อช็อปครบตามเงื่อนไข
 • พร้อมรับอภิสิทธ์พิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำมากมาย ทั้งสิทธิพิเศษเมื่อชำระแบบเต็มจำนวน และรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

Related a event

กรี๊ด โรงหนังแตก!! ซูเปอร์สตาร์จากเมียนมา ร่วมพรมแดงเปิดตัวหนัง ที่ เอส เอฟ เวิลด์
128 view | 03 April 2019
              โรงหนังแตก!! เมื่อเอส เอฟ พานักแสดงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าแห่งเมียนมาตบเท้าเข้าร่วมงานกาลาพรีเมียร์ภา...
Read More
‘ต่อ’ แท็คทีม ‘ไอซ์’ ‘แจ็คกี้’ ‘ปอร์เช่’ ‘เติร์ด’ เปิดตัว “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” สาดความเข้มคูลคลายร้อนรับซัมเมอร์
118 view | 03 April 2019
              กรุงเทพฯ - 1 เมษายน2562: เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์เต็มตัวแบบนี้ เมืองไทยก็อากาศร้อนกันสุดๆ พระเอกห...
Read More
ที่สุดแห่งความดราม่า ซิงเกิ้ลสุดเศร้าจาก “เก็ตสึโนวา” “เอส – คมกฤษ” ดึง ป๊อก – ปิยธิดา โชว์ซีนสะเทือนอารมณ์
120 view | 29 March 2019
             จัดว่าเป็นงานเพลงที่จะต้องกระชากอารมณ์ดราม่าแฟนเพลงอย่างแน่นอน “คุณว่าความคิดถึงมีวันหมดอายุ...
Read More
MV “ไม้ปิ้งไก่” มาแรง!!! คว้า "กัญจน์ ภักดีวิจิตร" เจ้าพ่อปิ้งไก่ในตำนาน ร่วมแสดง
107 view | 29 March 2019
             ปล่อยเพลงออกมาอีกหนึ่งเพลงแล้ว สำหรับภาพยนตร์ "สี้น 3 ต่อน" กับเพลง ไม้ปิ้งไก่ ที่ได้นัก...
Read More
“หนิง-ปณิตา” นำทีมนางงาม “นิโคลีน-แพรว” เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”
117 view | 29 March 2019
              เพื่อตอบโจทย์ความสวย หล่อในแบบฉบับที่เป็นคุณ ไปพร้อมกับบริการพรีเมียม หลักแสน แต่จ่ายในราคาหลักพั...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

 1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75