“หนิง-ปณิตา” นำทีมนางงาม “นิโคลีน-แพรว” เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”

post : 29 March 2019

 “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”

              เพื่อตอบโจทย์ความสวย หล่อในแบบฉบับที่เป็นคุณ ไปพร้อมกับบริการพรีเมียม หลักแสน แต่จ่ายในราคาหลักพัน “พ.ญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช”ผู้บริหารณัฐชญา คลินิก และแพทย์ด้านผิวหนังแอนตี้-เอจจิ้ง (Anti-Aging)และการเสริมหน้าอกให้สวยเป็นธรรมชาติ มือหนึ่งของเมืองไทย ที่เป็นBody Center ดูแลรูปร่างและผิวพรรณ ภายใต้สโลแกน Beauty& Health In Good Hands” จึงร่วมกับ “บัญชาเงินด่วน” จัดงานเปิดตัวแคมเปญ “สวยก่อน..ผ่อนหลักพัน” ตั้งแต่หัวจรดเท้า แบบไม่ต้องคิดเยอะ ก็สามารถเอื้อมถึงความสวยในแบบที่คุณต้องการ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษนำทีมโดย หนิง-ปณิตา, นิโคลีน-พิชาภา สาวสวยเจ้าของตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 พ่วงด้วยรองอันดับ 1 มิสเวิลด์2018 และ แพรว-แพรววนิต รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 มาร่วมสัมผัสบริการความงามรูปแบบใหม่และเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ณัฐชญาคลินิกซอยเสรีไทย 61

 “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”  “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”  “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”  “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”

 

             พ.ญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช ผู้บริหารณัฐชญา คลินิก เผยว่า “แคมเปญนี้ขึ้นก็เพื่ออยากให้คนไทยได้สัมผัสบริการระดับพรีเมียม ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ความเป็นมืออาชีพและความตั้งใจจริง ของณัฐชญา คลินิกที่เป็น one stop service ด้านความงามและสุขภาพแบบองค์รวมเพราะเห็นจากตัวอย่างหลายๆ เคสที่งบน้อยเลยต้องไปเพิ่งศัลยกรรมที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้เจ็บตัวฟรี ทางณัฐชญา คลินิก เลยร่วมกับ บัญชา เงินด่วนเพราะอยากเป็นทางเลือกใหม่ให้คนที่อยากเสริมความงามจะได้ไม่อยากจ่ายหนักแต่ได้รับบริการพรีเมียม ด้วยอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยและทีมแพทย์ที่มีจรรยาบรรณ มีความตั้งใจและความจริงใจในการดูแลลูกค้า”

            ณัฐชญา คลินิก เป็นคลินิกความงามและสุขภาพแบบองค์รวมเจ้าแรกที่ผุดไอเดียสุดปังนี้ขึ้นครั้งแรกในเมืองไทย อยากสวย หล่อสไตล์ไหนก็จ่ายแบบผ่อนได้ในราคาเริ่มต้นที่หลักพัน อาทิ2,990 บาท, 3,900 บาท หรือ 6,900 บาท เป็นต้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตบูโร ที่สำคัญ! ยังดูแลคุณตลอดหลังทำภายใน 2 ปีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่าง NC facial design การปรับรูปหน้าแบบไม่ผ่าตัด, ดูดไขมันเฉพาะส่วนที่ปอลดภัยและได้ผลที่สุด ในราคา 78,900 บาทหรือการเสริมหน้าอกเทคนิคพิเศษ..ที่ใช้นวัตกรรมที่มีเฉพาะณัฐชญา คลินิกเท่านั้น

 “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”  “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”  “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”  “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”

            สำหรับบรรยากาศภายในงานมีการเปิดตัวด้วยมินิแฟชั่นโชว์จากสาวสวยระดับประเทศนิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018และรองอันดับ 1 มิสเวิลด์2018ที่สวยปังตั้งแต่ก่อนเข้าประกวดจนถึงทุกวันนี้เพราะได้รับการดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้าจากคุณหมอณัฐชญา และแพรววนิต เรืองทอง รองอันดับ 1มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ก่อนจะถึงคิวคุณแม่สุดแซ่บหนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะที่เจอเมื่อไหร่ก็สวยใสสมวัยอยู่เสมอ ขึ้นมาพูดคุยถึงการดูแลตัวเองและการทำศัลยกรรมของคนในยุค 2019 นี้ว่า

            “ที่ลูกสาวน้องนิริณชอบแซวว่าคุณแม่เข้าคลินิกทุกสัปดาห์นั่นคือเรื่องจริงค่ะ แต่เราไม่ได้เข้าไปทำศัลยกรรม เราเข้าไปเพื่อเติมวิตามิน ทำทรีทเมนต์ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย สำหรับหนิงการดูดีสมวัยสำคัญกว่า ตอนนี้อายุเข้าเลขสี่แล้ว คงไม่ได้ทำอะไรกับตัวเองเพื่อกระชากวัยให้เด็กเกินจริง ส่วนตัวยอมรับค่ะว่าทำศัลยกรรมมา เพราะต้องการเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง หนิงเชื่อว่าถ้าคนเรามั่นใจในตัวเองเวลาทำอะไร จะทำให้ออกมาดีและเราก็มีความสุข ยิ่งสมัยนี้มีแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีดีๆ ช่วยให้การทำศัลยกรรมหรือเวชกรรมได้ผลดีและปลอดภัยมากขึ้น เหมือนที่ณัฐชญา คลินิก ก็มีเพื่อนดารามาทำที่นี่เยอะ ยิ่งมีแคมเปญ สวยก่อน ผ่อนหลักพัน ยิ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคนที่มีทุนน้อย คุณหมอยังให้คำปรึกษาฟรีก่อนทำด้วย มาที่เดียวตอบโจทย์เรื่องความงามสำหรับหนิงมากเลยค่ะ”

 “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”  “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”  “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”  “หนิง-ปณิตา” “นิโคลีน-แพรว” “สวยก่อนผ่อนหลักพัน@ณัฐชญา คลินิก”

           ทั้งนี้ ณัฐชญา คลินิก ยังมอบของขวัญพิเศษ ในโอกาสพิเศษเปิดตัวแคมเปญนี้ สำหรับคนที่รักและให้เราดูแลมาตลอดเก้าปี นอกจากจะไม่หยุดพัฒนาทั้งคุณภาพและการบริการ ที่จะทำให้ทุกคนเข้าถึงความพรีเมียม ในราคาสบายกระเป๋าแล้ว คุณหมอณัฐชญา ยังใจดีมอบกิ๊ฟวอชเชอร์ และจับ Lucky draw ให้กับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานไว้สำหรับทำสวย เสริมความมั่นใจที่ณัฐชญาคลินิกรวมมูลค่ากว่าแสนบาทอีกด้วย

           ใครที่อยากสร้างความมั่นใจ และใช้ชีวิตได้แบบสบายขึ้นอย่างแท้จริง สามารถเข้ามารับคำปรึกษา ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสอบถามข้อมูลของแคมเปญ “สวยก่อน ผ่อนหลักพัน” ได้ที่ที่https://www.natchayaclinic.com/ หรือhttps://th-th.facebook.com/natchayaclinic/หรือ Line : @natchayaclinic

 

 

Related a event

AMARIN TV จับมือ CHANGE2561 ล็อค Prime Time อัดละครคุณภาพ ส่ง “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ลงจอประเดิมเรื่องแรก
104 view | 13 June 2019
              อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34จับมือพันธมิตรที่การันตีคุณภาพอย่างบริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE...
Read More
ปีเตอร์ นำทีมเคลียร์พื้นที่!! เตรียมชม “MIB: International” ก่อนใคร ที่เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ
102 view | 13 June 2019
              เคลียร์พื้นที่!! เตรียมความพร้อมก่อนชมภาพยนตร์ไซไฟคอเมดี้ฟอร์มยักษ์ ในงานเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง ภ...
Read More
กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวีดีโอและอินโฟกราฟิก กับโครงการ Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง
102 view | 12 June 2019
            นับถอยหลังโค้งสุดท้ายการประกวด กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวิดีโอและอินโฟกราฟิก “DIGIFAM AWARDS&rdquo...
Read More
“J ADRENALINE 360” CENTER STAGE ครั้งแรก กดให้ทัน แล้วมามันส์ให้ฮอลล์แตก!
102 view | 12 June 2019
            ทุกความมันส์ที่ผ่านมาจะหมดความหมายเมื่อCHANGE SHOWBIZขอประกาศความมันส์ครั้งใหม่...
Read More
5 หนุ่ม "KISSBOYS TH" มีน - เซ้นต์ - พีค - โจ - ต้นน้ำ โชว์เต็มรูปแบบในงาน "ROAD TOKISSBOYS TH" ก่อนบินถ่ายเรียลลิตี้ที่ญี่ปุ่น
103 view | 10 June 2019
             ได้เวลาคิส กับ 5 หนุ่ม  "KISSBOYS TH"โปรเจคการรวมตัวกันของผู้ชาย 5 คน ตัวแทน 5 ฤดูก...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75