JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK

post : 01 May 2019

Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK

              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) มาเสิร์ฟความน่ารัก ความสนุกสนาน และความฟินให้อากาเซชาวไทย ในงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกไปเมื่อเร็วๆ นี้ คราวนี้ก็ถึงคราวสองหนุ่มสุดฮอต ที่ร้อนแรงยิ่งกว่าอากาศประเทศไทยในช่วงนี้ นั่นก็คือ “JB” และ “YUGYEOM” สองสมาชิกสุดเท่แห่ง GOT7 ในงาน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK เมื่อวันที่ 26-28 เมษายนที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานพรีเมียมโชว์เคสยูนิตสุดพิเศษของสองหนุ่มที่เคมีต่างกันสุดขั้วแต่ลงตัวด้วยสไตล์เพลง เดบิวต์ร่วมกันครั้งแรกในรอบ 5 ปีในชื่อ Jus2 กับมินิอัลที่มีชื่อว่า FOCUS ซึ่งงานนี้ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างร้อนแรงทำให้บัตรสองรอบแรก SOLD OUT ไปอย่างรวดเร็วจน ผู้จัดคุณภาพอย่าง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ต้องเพิ่มรอบตามคำเรียกร้อง และยังร้อนแรงต่อเนื่องจนทำให้ #Jus2_FOCUSTOURinBANGKOK ขึ้นอันดับ 1 ของเทรนทวิตเตอร์ทั้งสามวันอีกด้วย    

Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK

              และเพราะเป็นงานของยูนิตพิเศษ ภายในงานจึงมีความพิเศษหลายๆ อย่างเพื่ออากาเซชาวไทยโดยเฉพาะด้านโปรดักชั่นที่ปกติอลังการทั้งแสง สี เสียงแล้ว ครั้งนี้ยังมีเวทีแบบ Catwalk Stage ที่ 4NOLOGUE จัดให้ได้ใกล้ชิดกับเจบีคนชิค ยูคยอมน้องเล็กสุดคูลแบบสุดๆ ซึ่งเวทีนี้มีเพียงแค่ประเทศไทยเท่านั้น รวมทั้งสิทธิพิเศษอีกมากมายทั้ง Hi Touch, Photo Group และ Fan Sign สุดใกล้ชิด นอกจากนี้อีกหนึ่งความพิเศษก็คือได้คนคุ้นเคยอย่าง แบมแบม มาเป็น Special Guest ร่วมสร้างสีสันด้วยการมารับหน้าที่พิธีกรในงาน ซึ่งเป็นที่รู้กันดีในหมู่อากาเซว่า ตะหนูแบมแบม คือคู่ปรับคนสำคัญของเจบี และยิ่งมาแท็คทีมกับยูคยอม เป็นแก๊งน้องเล็ก 97 ไลน์ เมื่อไหร่ การันตีความสนุกสนานปั่นป่วน ซึ่งงานนี้พิธีกรน้องแบมได้สัมภาษณ์พูดคุยกับเพื่อนซี้ทั้งสองอย่างเป็นกันเองสุดๆ แถมยังแอบแซวแอบล้อเพื่อนโดยเฉพาะเจบี เป็นภาษาไทย แต่เจ้าตัวรู้ทันเพราะมีล่ามคอยแปลบทสนทนาให้ฟังตลอด เรียกเสียงฮาและเสียงหัวเราะจากชาวอากาเซทั่วทั้งฮอลล์ได้ตลอดงาน จนแฟนๆ หลายคนถึงกับออกปากว่าฮาจนเหมือนอยู่ในตลกคาเฟ่เลยทีเดียว

Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK

             นอกจากช่วงพูดคุยจะเฮฮาสนุกสนานแล้ว ช่วงเล่นเกมจ้องตากับอากาเซผู้โชคดี ก็เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะได้ไม่แพ้กัน เพราะทั้งเจบี, ยูคยอม และพิธีกรแบมแบม งัดสายตาแพรวพราวมาหยอกเย้าหวังเอาชนะแต่สุดท้ายกลับเป็นฝ่ายแพ้ไปเสียเอง ซึ่งผู้โชคดียังมีรางวัลพิเศษเป็นอัลบั้มพร้อมลายเซ็นติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย จากนั้นเจบี และยูคยอม ก็เปลี่ยนธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ให้ลุกเป็นไฟ ด้วยการนำเพลงใหม่จากอัลบั้ม FOCUS มาโชว์ให้อากาเซชาวไทยได้ชมเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นเพลง Long Black, Drunk On You, Touch, Senses, Love Talk และ Focus On me รวมทั้งเพลงฮิตของ GOT7 อย่าง Hardcarry, Naver Ever และ Go Higher มาโชว์ให้แฟนๆ หายคิดถึง นอกจากนี้ยังมีเวทีพิเศษของสองหนุ่มอีกด้วย กับเวทีโซโล่ของ JB ที่เลือกเพลง Sunrise มาโชว์พลังเสียงให้อากาเซเคลิ้มไปทั้งฮอลล์ ขณะที่เวทีโซโล่ของยูคยอมได้โชว์ความเป็นแดนซ์แมชชีนในเพลง From Now เรียกเสียงกรี๊ดอย่างถล่มทลายให้กับท่าเต้นที่แข็งแรงและเซ็กซี่ของหนุ่มคนนี้

Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK

            โดยงานนี้สองหนุ่มได้กล่าวความรู้สึกที่มีต่องานโชว์เคสครั้งนี้และอากาเซชาวไทยที่มาให้กำลังใจทั่วทั้งฮอลล์ โดย JB กล่าวว่า “มาประเทศไทยในฐานะ Jus2 บอกตรงๆ เลยว่าสเกลงานใหญ่กว่าที่ผมคิดไว้เยอะมาก ก็เลยตกใจและอยากขอบคุณทุกคนมากๆ เลยครับ” ส่วนยูคกยอมกล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับที่มาหาพวกเราในวันนี้ ไม่ได้เจอทุกคนนานมากพวกเรารู้สึกดีมากเลยครับ และทุกคนรู้แล้วใช่มั้ยครับว่า GOT7 กำลังจะคัมแบ็ค ยังไงก็ช่วยรออีกแป๊บนึงนะครับ”

Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK

 

              ปิดท้ายงานด้วยอีกหนึ่งความพิเศษ กับวิดีโอของเจ็ดหนุ่ม GOT7 ที่ส่งตรงถึงอากาเซชาวไทยเป็นที่แรก ให้เตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็คและเวิล์ดทัวร์ครั้งใหม่เร็วๆ นี้ เรียกว่าจบงานไปแบบฟินยกระดับ ฟินแบบพิเศษสุดๆ ส่วนความฟินต่อไปของหนุ่มๆ GOT7 จะเป็นอะไร เวิล์ดทัวร์ที่ประเทศไทยเมื่อไหร่ ต้องติดตามให้ดี 

Related star in thailand

‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
345 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
121 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
ก็มาดิค้าบ! ดวงดาวทั้ง 6 ASTRO ท้า ‘ไทยอะโรฮ่า’ ชม ASTRO The 2nd ASTROAD to BAmgkok [STARLIGHT])
160 view | 29 April 2019
            สมาชิกทั้ง 6 ของบอยแบนด์สุดหล่อ ASTRO นำโดย พี่ใหญ่ “เอ็มเจ”, ลีดเด...
Read More
RUEL สร้างปรากฏการณ์ใหม่! เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย แฟนๆ ให้กำลังใจแน่นศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
355 view | 29 March 2019
             ปรากฏการณ์ใหม่ของการห้างแตกกับศิลปินหนุ่ม Ruel (รูล) นักร้อง/นักแต่งเพลงวัย 16 ปี จากออสเตรเลีย ที...
Read More
แฟนมีตติ้ง “เอไซด์ อิน แบงคอก” งานดีการันตียี่ห้อโฟร์วันวันฯ บันเทิงครบสูตร พรสวรรค์ครบครัน..มหัศจรรย์แห่ง “ยุนจีซอง”
749 view | 26 March 2019
            ขณะที่ศิลปินนักร้อง-นักแสดงเกาหลีบุกไทยรัวๆ ความชัวร์ในเรื่องของคุณภาพการจัดงาน...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75