M-FLOW ร่วมกับ iMe Thailand จัดงานบวงสรวง พร้อมแถลงข่าวเปิดตัว ซีรีส์วายชวนจิ้นฟินตัวแตกเรื่อง“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”

post : 27 May 2019

“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”

              ฤกษ์งามยามดีบริษัท เอ็ม-โฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (M-Flow Entertainment)ผู้จัดละครหน้าใหม่ไฟแรง นำโดยคุณมิ้นท์กุญช์ภัสส์  พรประวีวรกุลร่วมกับ บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์(ประเทศไทย) จำกัด (iMe Thailand) ผู้จัดงานคอนเสิร์ตสุดฮอต จัดงานบวงสรวง พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ” ซีรีส์วายชวนจิ้นที่รับประกันความฟินให้สาวกสาววายได้เตรียมใจเต้นแรงไปกับซีรีส์โรแมนติค คอมมิดี้ ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของ เหล่าหนุ่มสาว 4 คู่ 4 สไตล์ รับรองว่าทุกคนจะได้อิน จิ้น ฟินเวอร์ไปกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน

“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”

          โดยงานนี้ยังได้ คุณลินน์กรชนก  บุญมาผู้เขียนบทซีรีส์, คุณต้อม  ไชยฤกษ์  มโนรถประดิษฐ์  ผู้กำกับ รวมทั้งทีมนักแสดงนำโดย แจ็ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม (ติดงานต่างประเทศไม่ได้มาร่วมงาน), มาร์ค ศิวัช จำลองกุล, เกมส์ นันทิพัฒน์ ศิโรรัตนพาณิชย์, ซานต้า ศศรส สุวัฒนาพร, โอม เจตนิพัทธ์ โลหะการก, บอส พิธิวัธรังษีนรบุตร, ซาน เกียรติสกุล สงวนจิตต์ และ รัน กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์ พร้อมด้วยนักแสดงหน้าใหม่มากฝีมืออีกมากมายมาร่วมในพิธีบวงสรวง และงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์กันอย่างพร้อมเพรียง

“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”

เรื่องย่อ “With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”

            โชคชะตานำพาชีวิตของพวกเขาให้เข้ามาอยู่ร่วมกันภายใต้ร่มเงาแห่งบ้าน With Love บ้านพักนักศึกษาที่มีเจ๊พุซซี่(ชื่อเดิมเจ๊จิ๋ม)เป็นผู้ดูแลสร้างความสนุกสนานพร้อมด้วยสมุนสุดฮิปอย่างคิมแตรวงและศรีมาลา สร้างความเฮฮาปาร์ตี้ เรื่องราว ว้าวุ่น อบอุ่น ประทับใจ จึงเริ่มต้นขึ้นที่นี่

            นที เด็กหนุ่มหน้าตาดีที่จำเป็นต้องย้ายเข้ามาเรียนต่อในเมืองหลวง หลังจากสอบติดมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ นี่เป็นการใช้ชีวิตอิสระครั้งแรกของเขาท่ามกลางเมืองใหญ่และสังคมใหม่ที่เขาไม่คุ้นเคย โชคยังดีที่เขาได้ห้องพักราคาไม่แพงแถมอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัย

            นทีได้มาเจอกับปริญ เจริญพานิชกุล  ลูกชายคนโตของคุณประภาส มหาเศรษฐีผู้มีหน้ามีตาในวงสังคม  ปริญมักมีปัญหาไม่ลงรอยกับพ่อ  เขาจึงปฏิเสธไม่ยอมไปอยู่คอนโดสุดหรูที่พ่อของเขาซื้อให้ และย้ายมาอยู่ห้องพักเล็กๆ ใกล้ๆ มหาวิทยาลัยแทน เขาอยากมีอิสระและใช้ชีวิตแบบติดดินดูบ้าง

แต่แล้วเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อ นทีและปริญ ตกกระไดพลอยโจรถูกหลอกโดย ทะเล เจ้าของห้องเดิมให้ทำสัญญาเช่าห้องซ้อนกัน จึงจำใจต้องพักอยู่ร่วมกันในห้องเล็กๆ ณ บ้าน With Love

            คุณ ชายหนุ่มผู้มีปมแอบรัก เขาหลงรักพาฝัน เพื่อนสนิทมานานตั้งแต่วัยเด็ก เขามาหลบรักษาแผลใจอยู่ที่ห้องเช่า With Love คืนหนึ่งหลังจากที่ทั้งสองถูกเทและบอกเลิกแฟนเก่า  เขาทั้งสองมาพักใจในปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน วันนั้น พาฝัน เพื่อนสาวคนสนิทที่คุณแอบรัก เกิดเมามายไม่ได้สติ ทั้งสองมีความสัมพันธ์กันจนล้ำเส้นความเป็นเพื่อน รอยจูบแห่งความเมามายวันนั้น ทำให้เขาทั้งสอง ต้องกลับมาทบทวนหัวใจตัวเองอีกครั้ง ว่าจะกลับมาเป็นเพื่อนกันต่อ หรือจะเดินหน้าเปิดใจที่จะก้าวข้ามไปเป็นแฟน

            ธันน์ หนุ่มน้อยที่เพิ่งย้ายกลับมาจากต่างประเทศมาเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยในเมืองไทย หลังจากย้ายตามครอบครัวไปอยู่เกาหลีเสียหลายปี และการกลับมาในครั้งนี้ทำให้เขาต้องมาเจอกับกวิน ชายหนุ่มผู้ที่เป็นรักแรกและรักเดียวของเขาอีกครั้งเรื่องวุ่นๆเกิดขึ้นเมื่อกวินมาง้อขอคืนดีกับธันน์ทั้งๆที่ตอนนี้เขามี ไอรินแฟนสาวคบอยู่แล้วทั้งคนกวินสร้างโลกขึ้นมาสองใบและพยายามสับรางไม่ให้โลกสองใบกระทบถึงกัน แต่เรื่องยังไม่จบแค่นั้น เพราะจีฮุน เพื่อนชายคนสนิทชาวเกาหลีของธันน์ดันตามมาเที่ยวเมืองไทยช่วงเวลานี้พอดี กวินคิดว่าจีฮุนจะมาแย่งธันน์ไปจากเขาทั้งคู่จึงเขม่นกัน และก่อให้เกิดเรื่องราวรักสี่เศร้าเราสามคนขึ้น ถึงเวลาที่ทุกคนต้องยอมรับความจริงอย่างไม่เห็นแก่ตัว แล้วเลือกทางออกที่ดีที่สุดสำหรับความสัมพันธ์ครั้งนี้

            ข้าวกล้า รุ่นพี่คณะสถาปัตย์ที่มีงานอดิเรกคือการเป็นคุณครูสอนศิลปะให้กับเด็กๆแก๊งปลาวาฬ กับแก๊งกุ๊กไก่วันหนึ่ง โปรด เด็กนักเรียนม.ปลาย มาเยี่ยมปริญ พี่ชายแท้ๆของเขาที่บ้าน With Love โปรดได้พบกับข้าวกล้า และขอให้ข้าวกล้าช่วยติววิชาศิลปะให้  เพราะความใกล้ชิดโปรดแอบชอบข้าวกล้าอย่างถอนตัวไม่ขึ้น  โดยที่ข้าวกล้ารักโปรดแบบน้องชาย แต่โปรดไม่ยอมแพ้ พยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อเอาชนะใจข้าวกล้าให้ได้ 

“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ”

           สุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักของทั้ง 4 คู่ 4 สไตล์ในบ้าน With Loveแห่งนี้จะจบลงแบบสมหวัง หรือผิดหวังอย่างไร? มาร่วมลุ้น และให้กำลังใจกับทุกตัวละครให้ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เพื่อให้สมหวังในความรักได้อย่างสวยงามที่สุดกัน รอติดตามซีรีส์“With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ” กันได้เร็วๆ นี้ โดยติดตามความเคลื่อนไหว และรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ Instagram: M-Flow Entertainment และ Twitter: @Withlove_series

 

Related a event

AMARIN TV จับมือ CHANGE2561 ล็อค Prime Time อัดละครคุณภาพ ส่ง “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ลงจอประเดิมเรื่องแรก
104 view | 13 June 2019
              อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34จับมือพันธมิตรที่การันตีคุณภาพอย่างบริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE...
Read More
ปีเตอร์ นำทีมเคลียร์พื้นที่!! เตรียมชม “MIB: International” ก่อนใคร ที่เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ
102 view | 13 June 2019
              เคลียร์พื้นที่!! เตรียมความพร้อมก่อนชมภาพยนตร์ไซไฟคอเมดี้ฟอร์มยักษ์ ในงานเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง ภ...
Read More
กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวีดีโอและอินโฟกราฟิก กับโครงการ Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง
102 view | 12 June 2019
            นับถอยหลังโค้งสุดท้ายการประกวด กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวิดีโอและอินโฟกราฟิก “DIGIFAM AWARDS&rdquo...
Read More
“J ADRENALINE 360” CENTER STAGE ครั้งแรก กดให้ทัน แล้วมามันส์ให้ฮอลล์แตก!
102 view | 12 June 2019
            ทุกความมันส์ที่ผ่านมาจะหมดความหมายเมื่อCHANGE SHOWBIZขอประกาศความมันส์ครั้งใหม่...
Read More
5 หนุ่ม "KISSBOYS TH" มีน - เซ้นต์ - พีค - โจ - ต้นน้ำ โชว์เต็มรูปแบบในงาน "ROAD TOKISSBOYS TH" ก่อนบินถ่ายเรียลลิตี้ที่ญี่ปุ่น
103 view | 10 June 2019
             ได้เวลาคิส กับ 5 หนุ่ม  "KISSBOYS TH"โปรเจคการรวมตัวกันของผู้ชาย 5 คน ตัวแทน 5 ฤดูก...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75