‘SUPER JUNIOR-D&E’ สร้างสรรค์ฤดูร้อนอันน่าจดจำ พร้อมโชว์เสน่ห์ความร้อนแรงแบบจัดเต็ม ในคอนเสิร์ต “SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”

post : 27 May 2019

“SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”

             ดูโอ้สุดฮอต ‘SUPER JUNIOR-D&E’ (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) อย่าง ‘DONGHAE’ (ทงเฮ) และ ‘EUNHYUK’ (อึนฮยอก) กลับมาโชว์ความร้อนแรงแบบจัดเต็มให้แฟนคลับชาวไทยได้จดจำกันอีกครั้งส่งท้ายฤดูร้อนนี้ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในประเทศไทย “SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK” (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี คอนเสิร์ต เดอะ ดีแอนด์อี อิน แบงค็อก) ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”

           สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ 2 หนุ่ม ‘DONGHAE’ และ ‘EUNHYUK’ ได้เผยเสน่ห์อันไม่จำกัดผ่านหลากหลายสุดยอดการแสดงที่ตั้งใจเตรียมเอาไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเหล่าเพลงฮิตจากอัลบั้มที่ผ่านมา และอัลบั้มใหม่ที่นำมาแสดงที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกให้แฟน ๆ ที่ตั้งตารอคอยได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมเพิ่มสีสันความสนุกเข้าไปอีก ด้วยเวทีการแสดงโซโล่ของแต่ละคน รวมถึงเมดเลย์ และการแสดงพิเศษอื่น ๆ ที่เรียกเสียงกรี๊ด และความตื่นเต้นได้อย่างท่วมท้น และที่สำคัญงานนี้ ผู้จัดใจดี ‘SM True’ (เอสเอ็ม ทรู) ได้เนรมิตความอลังการของโปรดักชั่น แสง สี เสียง มาเติมเต็มอรรถรสในการรับชมให้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งคอนเสิร์ต

SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”

            เปิดฉากคอนเสิร์ตมาด้วยซาวด์ดนตรีและเสียงร้องที่ปลุกความตื่นเต้นไปทุกอณูก่อนทั้ง 2 หนุ่มจะปรากฏตัวออกมาในเพลงแรก ‘Circus’ ตามด้วยวีทีอาร์สุดเท่ที่ ‘DONGHAE’ และ ‘EUNHYUK’ สวมบทบาทเป็นมือปืนแสดงฉากแอคชั่นและซีนอารมณ์ตามคอนเซ็ปท์อัลบั้มใหม่เพื่อส่งต่อไปถึงการแสดงเพลงเปิดตัวล่าสุด ‘Danger’ ปล่อยออร่าความหล่ออันตรายพร้อมท่าเต้นเหนี่ยวไกปืนอันดุดันระดับความร้อนแรงยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในเพลง ‘Watch Out’, ‘RUM DEE DEE’ และ ‘Here We Are’ หลังจากนั้นพวกเขาจึงได้กล่าวทักทายแฟนๆอย่างเป็นทางการพร้อมบอกว่าดีใจที่ได้กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งแถมยังหยอดคำหวานเป็นภาษาไทยทั้ง “ที่รักผมรักคุณ”, “คิดถึงไหมครับ”, “รักนะจุ๊บๆ“ปรับโหมดมาสัมผัสเสน่ห์ความนุ่มนวลอ่อนโยนในช่วงเพลงรักอย่าง ‘Growing Pains’, ‘Sweater & Jeans’ และเวทีโซโล่ของ ‘DONGHAE’ ที่เขาได้โชว์เสียงร้องอันหวานซึ้งอบอุ่นในเพลง ‘Lost’ ก่อนถึงคิวที่แฟนๆได้กรี๊ดกันสุดเสียงเมื่อได้พบกับเสน่ห์ความเซ็กซี่ที่ดึงดูดให้ต้องหลงใหลอย่างรุนแรงในเพลง ‘Gloomy’, ‘I Wanna Love You’ รวมถึงเวทีโซโล่เพลง ‘Illusion’ ของ ‘EUNHYUK’ ที่ออกมาโชว์พรสวรรค์และทักษะการเต้นอันทรงพลัง

SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”

           ไม่เพียงเท่านี้ ผู้ชมยังได้เพลิดเพลินไปกับความน่ารักสดใสในลุคสบาย ๆ ของทั้ง 2 หนุ่มในธีมพักร้อนของ D&E ในฮาวายกับเพลงเพราะ ๆ ‘’Bout You’,‘Evanescell’ และเพลง ของวง ‘SUPER JUNIOR’ อย่าง ‘Dancing Out’ ซึ่งพวกเขาปรากฏตัวขึ้นมาพร้อมกับปืนฉีดน้ำ แล้วได้เดินลงจากเวทีไปทักทายกับแฟน ๆ ทั่วฮอลล์อย่างเป็นกันเอง ตามด้วยการออกสเต็ปแดนซ์ไปพร้อมกันในช่วงเมดเลย์เพลงฮิตอย่าง ‘I Wanna Dance’, ‘Oppa, Oppa’, ‘Can You Feel It?’ และเวทีเพลงพิเศษที่ใช้ชื่อเดียวกับคอนเสิร์ตว่า ‘THE D&E’ ซึ่งสามารถชมได้แค่ในคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น อีกทั้งยังได้เร่งความสนุกไปถึงขีดสุดกับเซอร์ไพรส์ในเพลง ‘Motorcycle’ ที่หนุ่ม ‘DONGHAE’ และ ‘EUNHYUK’ ออกมาพร้อมมอเตอร์ไซค์คันจิ๋วสุดเท่ ขับไปใกล้ชิดให้แฟน ๆ ได้ฟินกันยิ่งกว่าเดิม

SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”

           ทางด้านเอลฟ์ (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทยก็ทำโปรเจกต์สุดซึ้งกินใจ 2 หนุ่มได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งการแปรตัวอักษรเป็นสัญลักษณ์รูปหัวใจ 2 ดวง พร้อมลูกศรชี้ไปทางเวทีเพื่อสื่อความหมายว่า หัวใจของพวกเขาอยู่บนเวทีในช่วงเพลง ‘1+1=LOVE’ และการถือกระดาษที่มีข้อความภาษาเกาหลีแปลว่า “อยู่ไม่ได้แม้เพียงวินาที ถ้าไม่มี D&E” ในช่วงเพลง ‘If You’ เรียกได้ว่า ตลอดการแสดงกว่า 2.30 ชั่วโมง ผ่าน 24 บทเพลงนั้น นับเป็นช่วงเวลาที่ดูโอ้ ‘SUPER JUNIOR-D&E’ ได้พิสูจน์ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสถึงความร้อนแรงของพวกเขาอย่างถึงที่สุด และสร้างสรรค์ให้ฤดูร้อนนี้น่าจดจำยิ่งกว่าครั้งไหนอีกด้วย

 

 

Related star in thailand

MONSTA X จัดเต็มความมันส์สุดพลัง ชาร์ต Energy ให้มอนเบเบ้ไทยเต็มแมกซ์ 3 ชม. ใน ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’
330 view | 08 June 2019
              สมกับที่มอนเบเบ้ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวงมอนสตา เอ็กซ์) ตั้งตารอคอยเฮียๆ MONSTA X (...
Read More
BEAUTY No.9 กระแสดีเกินคาด คว้า 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ ประเดิม 3 ตอนแรก
246 view | 06 June 2019
             ออกอากาศไปเรียบร้อยแล้ว กับ ปรากฏการณ์ครั้งแรกของประเทศไทยของรายการโทรทัศน์ที่มาเขย่าวงการบิวตี้กั...
Read More
‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
346 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
352 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
351 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More
ก็มาดิค้าบ! ดวงดาวทั้ง 6 ASTRO ท้า ‘ไทยอะโรฮ่า’ ชม ASTRO The 2nd ASTROAD to BAmgkok [STARLIGHT])
316 view | 29 April 2019
            สมาชิกทั้ง 6 ของบอยแบนด์สุดหล่อ ASTRO นำโดย พี่ใหญ่ “เอ็มเจ”, ลีดเด...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75