ไม่ต้องลุ้น จัดให้ทุกที่นั่ง THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK แฟน-คอนของ 12 หนุ่มหน้าใส ‘THE BOYZ’ เทหมดหน้าตัก ไฮทัชทั้งฮอลล์

post : 31 May 2019

THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK

              หลังจากส่งคลิปมาทักทายเหล่าเดอะบีชาวไทย (The B ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ด้วยความน่าเอ็นดู  12 หนุ่ม THE BOYZ (เดอะบอยซ์) ที่ประกอบไปด้วย ซังยอน (Sangyeon), เจคอบ (Jacob), ยองฮุน (Younghoon) , ฮยอนแจ (Hyunjae), จูยอน (Juyeon), เควิน (Kevin), นิว (New), คิว (Q), จูฮักนยอน (Ju Haknyeon), ฮวัล (Hwall), ซอนอู (Sunwoo) และ เอริก (Eric) ก็ซุ่มซ้อมเตรียมตัวกับงาน "THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK” ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 ณ GMM Live House @ Central World อย่างขะมักเขม้น เพื่อให้มั่นใจว่างานนี้เดอะบีชาวไทยจะต้องสนุกกันทุกวินาทีแน่นอน พิเศษ!! เพิ่มสิทธิ์ไฮทัชทุกคนนั่ง

THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK

           ไม่เพียงแต่เพิ่งปล่อยผลงานใหม่ซิงเกิลอัลบั้มที่ 2 ในชื่อ ‘Bloom Bloom’ ออกมาเมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งซิงเกิลนี้นับว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของหนุ่มๆ The Boyz นับจากโปรโมตผลงานล่าสุดมินิอัลบั้มที่ ‘THE ONLY’ พร้อมเพลงโปรโมต ‘No Air’ เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้พวกเขายังได้รับการรอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี และในงานแฟน-คอน ที่กำลังจะมีขึ้นที่ไทย เดอะบีชาวไทยก็เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมโสตประสาทของคุณไว้ได้เลยเพราะคุณจะได้ชมเพอร์ฟอร์มแมนซ์ของเพลงใหม่ในอัลบั้มนี้กันอย่างแน่นอน

THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK

           และข่าวดีสุดๆ เมื่อผู้จัด Three Angles Production (ทรีแองเกิ้ลโปรดักชั่น) ประกาศเพิ่มสิทธิพิเศษสำหรับงานแฟน-คอนในครั้งนี้เพื่อเดอะบีโดยเฉพาะ  ผู้ที่ซื้อบัตรราคา 5,000 บาท (VIP) นอกจากจะรับเสื้อยืดที่ระลึก Exclusive Tour T-Shirt (ฟรีไซส์) ไปใส่เท่ๆ แล้ว คุณยังได้รับสิทธิ์ไฮทัช ,กรุ๊ปโฟโต้ และสิทธิ์ชมรอบซ้อม (Rehearsal Pass) ทุกที่นั่งทันที!!!  ไม่เพียงเท่านี้ พิเศษ!!! สำหรับผู้ซื้อบัตรในทุกราคาจะได้รับโปสเตอร์และเซ็ทโฟโตการ์ด สุดเอ็กคลูซีฟ เป็นที่ระลึกทุกที่นั่งในวันคอนเสิร์ต และยิ่งไปกว่านั้น!! ผู้จัดใจป้ำเทสิทธิ์หมดหน้าตักเพื่อเดอะบีชาวไทย รับสิทธิ์ไฮทัชทุกที่นั่งกันไปเลย

THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK

          นอกจากนี้ทางผู้จัดยังขยายเวลาในการซื้อบัตรเพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น สำหรับบัตร VIP 5000 บาท, Gold 4000 บาท และ Silver 3000 บาท ออกไปเป็นภายในวันที่ 14 มิถุนายน 2562 (จากเดิม 31 พฤษภาคม) และจะทำการสุ่มผู้โชคดีจากระบบ พร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดี รวมถึงรายละเอียดวิธีการในการแลกรับสิทธิฯ ที่หน้าเพจ ในวันที่ 18 มิถุนายน 2562

THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK

          เรียกว่าได้ทัชมือนุ่มๆ ของทั้ง 12 หนุ่มแบบไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องดวงใดๆ  ได้ยินแบบนี้ใครที่ยังไม่ได้จองบัตร THE BOYZ Asia Fan-Con Tour [THE CASTLE] IN BANGKOK รีบด่วน!! เพราะสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้ บัตรยังเปิดจำหน่ายทางเว็บไซต์ www.threeanglesth.com บัตรราคา VIP 5,000 / GOLD 4,000 / SILVER 3,000  และ BRONZE 1,800 บาท ติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook fanpage : https://www.facebook.com/ThreeAngleTH/ , https://www.facebook.com/ThreeAngles/, twitter: ThreeAnlesPro, Instagram : https://www.instagram.com/threeanglesproduction/

 

Related a press release

‘NCT 127’ ส่งคลิปขอบคุณความรัก และการสนับสนุนอันร้อนแรงของแฟนชาวไทย พร้อมประกาศจัดงานแจกลายเซ็นวันที่ 19 ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต 21, 22 และ 23 มิถุนายนนี้!
105 view | 16 June 2019
              สร้างปรากฏการณ์บัตรหมดในทันที่เปิดจำหน่ายไปแล้ว สำหรับความน่าตื่นเต้นของเค-ป๊อป ‘NCT 127&rs...
Read More
จียู ครีเอทีฟใจดี พา AKB48 กลับมาให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดจองบัตรแล้ว!!
107 view | 10 June 2019
           ก่อนที่จะมีโปรเจคใหญ่ออกมาบริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด โดยบอสใหญ่ ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ก็ใจดีจัดกิจกรรมสุ...
Read More
ได้เวลา ABNEW พร้อม!!! 5 หนุ่ม AB6IX ล็อคคิวด่วนชวนเจอกันกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย 31 ส.ค.นี้ เจอกัน!!
113 view | 08 June 2019
            เฮลโหลววว ... ได้เวลาเหล่า ABNEW (ชื่อแฟนคลับของวง AB6IX อย่างเป็นทางการ) ส่งเส...
Read More
แร็พเปอร์หนุ่ม “Machine Gun Kelly” พร้อมมามันส์ไปกับแฟนๆ ชาวไทยแล้ว ในคอนเสิร์ต HOTEL DIABLO WORLD TOUR 13 สิงหาคมนี้!!
114 view | 06 June 2019
            ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand)ผู้จัดงานร่วมกับ อินทัวร์ไลฟ์ (I...
Read More
แรงเกินคาด!! บัตร IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME] in BANGKOK Sold Out!! 12 สาว IZ*ONE ส่งคลิปอ้อน พร้อมจับจองพื้นที่หัวใจแฟนไทย 16 มิถุนายนนี้!!
102 view | 06 June 2019
            จับตามองพร้อมจับหัวใจคุณไว้ให้ดี เพราะใกล้ถึงวันที่ WIZ*ONE ชาวไทย (วิซวัน :  ชื่อแฟนคลับของไอซ์วัน...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75