กัปตัน – เอ้ก ควงคู่ร่วมงานเปิดตัว “สโตร์อิเกียออนไลน์” ช้อปดุแค่ไหน พี่ก็ไหว!

post : 06 June 2019

กัปตัน – เอ้ก “สโตร์อิเกียออนไลน์”

             กรุงเทพฯ, 27 พฤษภาคม 2562–บรรยากาศในงานเปิดตัว “สโตร์อิเกียออนไลน์ บน IKEA.co.th” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยกลายเป็นสีชมพูขึ้นมาทันที เมื่อกัปตัน-ภูธเนศ ควงคู่ภรรยาคนสวย เอ้ก-บุษกร หงส์มานพ เผยความเป็นแฟนตัวจริงขนานแท้ของอิเกียกันแบบยกบ้าน เรียกได้ว่ามาอิเกียบ่อยจนคุ้นเคยเหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง และแฮปปี้มากเมื่ออิเกียเปิดให้ช้อปออนไลน์ได้แบบไม่มีสะดุดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการจัดส่ง หลังพูดคุยกันจบ กัปตันก็ควงน้องเอ้กไปช้อปเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแบบสุดสวีท ทำเอาคนไม่มีคู่อิจฉาไปตามๆ กัน

กัปตัน – เอ้ก “สโตร์อิเกียออนไลน์” กัปตัน – เอ้ก “สโตร์อิเกียออนไลน์” กัปตัน – เอ้ก “สโตร์อิเกียออนไลน์” กัปตัน – เอ้ก “สโตร์อิเกียออนไลน์”

             กัปตัน เล่าว่า “เราทั้งคู่เป็นแฟนตัวจริงของอิเกีย เริ่มมาช้อปที่อิเกียตั้งแต่เปิดสโตร์ในไทยเมื่อแปดปีที่แล้ว เรียกว่าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านส่วนใหญ่ของเรามาจากอิเกียทั้งนั้นเลย ที่ชอบอิเกียมากๆ เพราะว่าสินค้ามีดีไซน์สวยเรียบง่าย แบบที่ผ่านไป 10ปีก็ยังสวยอยู่ไม่มีเชย คุณภาพดี มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์และเก็บรายละเอียดความต้องการของลูกค้า มีตัวเลือกสินค้ามากมายในราคาที่ย่อมเยา และโชว์รูมสวยเดินเพลินนอกจากนี้ ผมชอบที่ได้ประกอบเฟอร์นิเจอร์ด้วยตนเองเพราะเหมือนได้เล่นของเล่นในวัยเด็กบางครั้งตอนประกอบสินค้าอยู่ที่บ้าน น้องดิน ก็จะมานั่งดูเราทำด้วย เขาก็สนใจว่าเราทำอะไร ใครจะคิดว่า การประกอบเฟอร์นิเจอร์ก็สามารถสร้างช่วงเวลาที่ดีของครอบครัวได้ เมื่อประกอบเสร็จเราก็ภูมิใจในผลงานด้วย”

กัปตัน – เอ้ก “สโตร์อิเกียออนไลน์” กัปตัน – เอ้ก “สโตร์อิเกียออนไลน์” กัปตัน – เอ้ก “สโตร์อิเกียออนไลน์” กัปตัน – เอ้ก “สโตร์อิเกียออนไลน์”

            เอ้ก เล่าถึงประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่สโตร์อิเกียออนไลน์ว่า “เอ้กเป็นหนึ่งในคนที่กดช้อปในสโตร์ออนไลน์ตั้งแต่เปิดทดลองวันแรกเลย ชอบมากค่ะ เพราะสะดวกและใช้งานง่ายมากๆ เพียงไม่กี่คลิกก็สั่งซื้อสินค้าพร้อมส่งถึงบ้านได้เลย สินค้าหลายๆ อย่าง เอ้กจะเล็งไว้ก่อนตอนไปที่สโตร์
หลังจากนั้น พอกลับมาถึงบ้าน เอ้กจะดูว่าสินค้าที่เราเล็งไว้เข้ากับบ้านเราได้จริงๆ หรือเปล่า หรือต้องใช้พื้นที่แค่ไหน พอดีกันไหม ถ้าทุกอย่างลงตัว ก็จะกดซื้อทางสโตร์ออนไลน์เลย ด้วยความที่เราต้องเลี้ยงลูกเอง ทำให้บางครั้งยุ่งมากจนไม่มีเวลาออกไปไหน สโตร์อิเกียออนไลน์จึงทำให้การช้อปของเราสะดวกสบายมากขึ้นจริงๆ เอ้กเชื่อว่า ทุกคนที่ได้ลองสัมผัสประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของอิเกียจะต้องประทับใจแน่นอน”

           ร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สโตร์อิเกียออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ที่ IKEA.co.th

Related a event

AMARIN TV จับมือ CHANGE2561 ล็อค Prime Time อัดละครคุณภาพ ส่ง “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ลงจอประเดิมเรื่องแรก
104 view | 13 June 2019
              อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34จับมือพันธมิตรที่การันตีคุณภาพอย่างบริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE...
Read More
ปีเตอร์ นำทีมเคลียร์พื้นที่!! เตรียมชม “MIB: International” ก่อนใคร ที่เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ
102 view | 13 June 2019
              เคลียร์พื้นที่!! เตรียมความพร้อมก่อนชมภาพยนตร์ไซไฟคอเมดี้ฟอร์มยักษ์ ในงานเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง ภ...
Read More
กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวีดีโอและอินโฟกราฟิก กับโครงการ Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง
102 view | 12 June 2019
            นับถอยหลังโค้งสุดท้ายการประกวด กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวิดีโอและอินโฟกราฟิก “DIGIFAM AWARDS&rdquo...
Read More
“J ADRENALINE 360” CENTER STAGE ครั้งแรก กดให้ทัน แล้วมามันส์ให้ฮอลล์แตก!
102 view | 12 June 2019
            ทุกความมันส์ที่ผ่านมาจะหมดความหมายเมื่อCHANGE SHOWBIZขอประกาศความมันส์ครั้งใหม่...
Read More
5 หนุ่ม "KISSBOYS TH" มีน - เซ้นต์ - พีค - โจ - ต้นน้ำ โชว์เต็มรูปแบบในงาน "ROAD TOKISSBOYS TH" ก่อนบินถ่ายเรียลลิตี้ที่ญี่ปุ่น
103 view | 10 June 2019
             ได้เวลาคิส กับ 5 หนุ่ม  "KISSBOYS TH"โปรเจคการรวมตัวกันของผู้ชาย 5 คน ตัวแทน 5 ฤดูก...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75