BEAUTY No.9 กระแสดีเกินคาด คว้า 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ ประเดิม 3 ตอนแรก

post : 06 June 2019

BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้

             ออกอากาศไปเรียบร้อยแล้ว กับ ปรากฏการณ์ครั้งแรกของประเทศไทยของรายการโทรทัศน์ที่มาเขย่าวงการบิวตี้กับ รายการ BEAUTY No.9 (บิวตี้นัมเบอร์ ไนน์) รายการบิวตี้ใหม่ล่าสุดที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างไทยและเกาหลี โดยฝั่งไทย ได้แก่ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะของสถานี และฝั่งเกาหลี ได้แก่ บริษัท สยาม อิมเมจ ไนน์ จำกัด ในฐานะผู้ผลิตรายการ ที่ขนทีมงานคุณภาพชาวเกาหลีมาแบบ Full Team

BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้

          ซึ่งนอกจากได้ทีมงานคุณภาพจากทั้งฝั่งไทยและเกาหลีแล้ว ยังได้พิธีกรคู่ขวัญคู่ใหม่ล่าสุด อีทึก สมาชิกวง Super Junior (Leeteuk) และเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาที่มาสร้างสีสัน รอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความน่ารักให้กับรายการ BEAUTY No.9 ได้เป็นอย่างมาก และนอกจากสีสันและความสนุกจากพิธีกรหลักแล้ว BEAUTY No.9 ยังคว้าแขกรับเชิญสุดปังจากทั้งไทย และ เกาหลี ที่มากระชากหัวใจสาวไทยให้ละลายไปตามๆกัน จาก 3 ตอนที่ออกอากาศไปเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าไม่ปล่อยให้พักหายใจกันเลยทีเดียว

BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้

             เริ่มจากประเดิมเทปแรก ในตอน การแต่งหน้าที่มากกว่าศัลยกรรม ที่ได้ เตนล์WayV- ชิตพล ลี้ชัยพรกุลหนุ่มน้อยชาวไทย สมาชิกวง WayVที่มาแปลงร่างเป็น Make Up Artist มือสมัครเล่น กับซีนสุดใกล้ชิดที่ทำเอาผู้โชคดีในรายการกรี๊ดจนลมแทบจับ ฟินต่อกันในตอนที่ 2 ในตอน Cleansing ที่สำคัญกว่าการแต่งหน้า โดยได้ คุนWayVหนุ่มน้อยชาวจีน พี่ใหญ่ของวง WayVมาเป็นแขกรับเชิญ ที่อาสาล้างหน้าให้กับผู้โชคดีในรายการอย่างอ่อนโยน ทำเอาคนดูทางบ้านแทบอยากพุ่งทะลุจอไปเป็นผู้โชคดีเดี๋ยวนั้นกันเลยทีเดียว กับเซอร์ไพร์ส จากเพื่อนร่วมวง เต็นล์ ที่โผล่มาแพ็คคู่ความหล่อแบบคูณสอง ทำเอาโซเชียลแทบระเบิดกันเลยทีเดียว พร้อมส่งเคล็ดลับทำความสะอาดผิวหน้าให้ใสปิ๊ง ฝากให้สาวๆทุกคนได้ทำตาม และล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา กับ แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย หนุ่มน้อยสายตาหวานฉ่ำจนได้รับฉายาจากแฟนคลับว่า แจ๊คกี้ นักตกปลา!! ที่คอยส่งสายตาพิฆาตตกหัวใจสาวๆให้ตกหลุมรักไปตามๆกัน มาเป็นแขกรับเชิญในตอน Selfie Make-Up กับเคล็ดลับการแต่งหน้าให้เซลฟี่ได้ปังทุกมุม กับความทะเล้นแบบน่าเอ็นดูสุดๆของแจ๊คกี้เรียกได้ว่าหลังจากรายการออกอากาศไปเพียงแค่3 ตอน ก็เรียกกระแสตอบรับได้อย่างล้นหลาม ทั้งในเรื่องความว้าวของแขกรับเชิญ เคล็ดลับการแต่งหน้าในสไตล์ K-Beauty จากกูรูตัวจริงจากฝั่งเกาหลี การเลือกใช้เครื่องสำอางให้เหมาะกับแต่ละโอกาส รวมถึง การสมัครเข้าร่วมรายการเพื่อเป็นผู้โชคดี ที่ทีมงานแทบจะตอบอีเมล์กันไม่ไหว ต้องติดตามกันว่า อีก 9 ตอนที่เหลือนั้น รายการ BEAUTY No.9 จะคว้าแขกรับเชิญคนไหนมาสร้างสีสันให้ได้ฟินกันอีกบ้าง กับเคล็ดลับเด็ดๆในแบบ K-Beauty ที่พร้อมเสิร์ฟให้สาวไทยกันถึงหน้าจอ

BEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ ประเดิม 3 ตอนแรกBEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ ประเดิม 3 ตอนแรกBEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ ประเดิม 3 ตอนแรกBEAUTY No.9 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ ประเดิม 3 ตอนแรก

           ติดตาม รายการ BEAUTY No.9 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง WORKPOINT หมายเลข 23และสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลรายการได้ทาง Facebook Fanpage /Instagram/ Twitter : Beauty No.9

Related star in thailand

MONSTA X จัดเต็มความมันส์สุดพลัง ชาร์ต Energy ให้มอนเบเบ้ไทยเต็มแมกซ์ 3 ชม. ใน ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’
330 view | 08 June 2019
              สมกับที่มอนเบเบ้ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวงมอนสตา เอ็กซ์) ตั้งตารอคอยเฮียๆ MONSTA X (...
Read More
‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
346 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
352 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
351 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More
ก็มาดิค้าบ! ดวงดาวทั้ง 6 ASTRO ท้า ‘ไทยอะโรฮ่า’ ชม ASTRO The 2nd ASTROAD to BAmgkok [STARLIGHT])
316 view | 29 April 2019
            สมาชิกทั้ง 6 ของบอยแบนด์สุดหล่อ ASTRO นำโดย พี่ใหญ่ “เอ็มเจ”, ลีดเด...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

 1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75