“ปีเตอร์” ควง “อาตุ่ย” ถ่ายแฟชั่นเซ็ท จูนติด!!! คว้าพรีเซ็นเตอร์ เพียวพลัส คนแรกของแบรนด์

post : 06 June 2019

“ปีเตอร์” ควง “อาตุ่ย” เพียวพลัส

             สาวใสวัยกระเตาะหลบไปจ้า!! เมื่อเจ้าแม่แห่งวงการคอลลาเจนเจ้าแรกๆ ของเมืองไทยอย่าง “อาตุ่ย พุทธชาติ พงศ์สุชาติ” เจ้าของแบรนด์ Pureplus งัดไม้เด็ดมาให้สาวกคุณพ่อลูก 2 แต่ยังหล่อกระชากใจ อย่าง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ได้กรี๊ดกันเกรียวกราว เพราะหลังจากที่เจ้าตัวคัมแบ็คคืนจอเงินในละครแรงเงา 2 และวงการบันเทิงแบบเต็มตัว อาตุ่ยก็ไม่รอช้ารีบคว้าตัวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์สุดคูลตัวล่าสุด สบู่ Pureplus Coollagen Snow (เพียวพลัส คูลลาเจน สโนว์) ทันที ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่ไปใกล้ชิดสนิทสนมกันมาตั้งแต่ตอนไหน  แต่ที่แน่ ๆ ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ Pureplus ในตลอด 9 ปีที่ผ่านมา ขอบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

“ปีเตอร์” ควง “อาตุ่ย” เพียวพลัส “ปีเตอร์” ควง “อาตุ่ย” เพียวพลัส “ปีเตอร์” ควง “อาตุ่ย” เพียวพลัส “ปีเตอร์” ควง “อาตุ่ย” เพียวพลัส

            ซึ่งการโคจรมาเจอกันครั้งนี้ก็ไม่ผิดหวัง เพราะทั้ง อาตุ่ย และปีเตอร์ ขอแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ให้หล่อเนี๊ยบ สวยเช้งกันแบบจัดเต็ม เชิญสื่อมวลชนยกกองไปถ่ายแฟชั่นเซ็ทเก๋ ๆ ถึง Lips Studio ให้ทาง Lips Magazine กดชัตเตอร์กันแบบรัว ๆ เพื่อให้ได้สัมผัสความเย็นสุดพลังของ สบู่ Pureplus Coollagen Snow (เพียวพลัส คูลลาเจน สโนว์) ที่แว่วมาว่าเหมือนอาบความเย็นชุ่มฉ่ำราวกับอาบหิมะ งานนี้ ปีเตอร์โดดลงอ่างอาบน้ำโชว์กันไปเลย ก่อนจะเผยให้ทราบถึงที่มาที่ไปในการตกลงปลงใจมาร่วมงานกันในครั้งนี้

          อาตุ่ย “เผยว่า” สำหรับอาก็เป็น เพียวพลัส คูลลาเจน สโนว์ คือสบู่เย็นของคุณอา ซึ่งพี่ปีเตอร์เหมาะมาก เพราะว่าแกมาจากขั้วโลกไง และมาอยู่ในเมืองร้อนแบบของไทย และตอนนี้เราเจอความร้อน ขนาดเราชิน ๆ เรายังร้อนจะตายเนาะ พี่เตอร์เป็นตัวแทนของคนที่ใช้ชีวิตสมบุกสมบันมากๆ แล้วเหงื่อก็จะออกเยอะ เราก็จะประสบปัญหา คันจี๊ดๆ คือเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกต้องใช้จริงด้วยไง เวลาแกร้อน แกจะเป็นผดๆ ขึ้นมา และเวลาพอเอาไปใช้ ผดมันดีขึ้น ในสบู่มันมีใบบัวบก เอ็กซ์แทร็ค สกัดอยู่ มันก็เลยทำให้พิษร้อน เม็ดร้อนของพี่เตอร์ดีขึ้น ก็คือใช้จริงๆ และก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ซะเลย  แฟชั่นวันนี้อาก็แต่งแน่นมาเลย ถ่ายกับพี่ปีเตอร์ไง  เรื่องค่าตัวน้องไม่อยากรับรู้อะไรทั้งสิ้นเลยค่า (หัวเราะ) ก็คือว่ามีทีมผู้บริหารเค้าจัดการ อาก็ฝากผลิตภัณฑ์นี้ด้วยนะคะ เราร้อน ก็ใช้สบู่เย็น ให้เย็นชื่นใจ เป็นสบู่ก้อนแรกที่อาบน้ำ แล้วก็บำรุงผิว และก็สร้างความสดชื่น สดชื่นทั้งคนที่อาบ สดชื่นทั้งคนที่ได้มองผิวของคุณนะคะ

“ปีเตอร์” ควง “อาตุ่ย” เพียวพลัส “ปีเตอร์” ควง “อาตุ่ย” เพียวพลัส “ปีเตอร์” ควง “อาตุ่ย” เพียวพลัส “ปีเตอร์” ควง “อาตุ่ย” เพียวพลัส

            ปีเตอร์ “เผยว่า” ดีใจที่ได้มาร่วมงานกับอาตุ่ยครับ เรื่องค่าตัวเหรอ ก็ไม่น้อยครับ ถือว่าอาตุ่ยใจดีเลย ผมเป็นคนแพ้เหงื่อนะ มันก็จะคัน แล้วขึ้นเป็นผดเป็นผื่น เป็นเม็ดๆ เป็นอะไรอย่างนี้ แพ้เหงื่อ แพ้ฝุ่นอะไรอย่างนี้ ซึ่งความร้อนมันก็มีครบเลย ซึ่งปีนี้ความร้อนไม่ใช่มีนิดเดียว เยอะเลยครับ ตอนที่อาตุ่ยให้มาใช้แฮปปี้มากเลยเนี่ยครับ 10 กว่าวันที่ผ่านมา ผมวิ่งกองนู้น กองนี้ตลอดเวลา ไม่ได้อยู่กรุงเทพเลย ไม่ได้ติดสบู่ไปด้วย แต่พอกลับมาใช้ก็หาย แฟชั่นเซ็ทเหรอ มีถอดแน่นอนครับ ฝากติดตามด้วยนะครับ

 

Related a event

AMARIN TV จับมือ CHANGE2561 ล็อค Prime Time อัดละครคุณภาพ ส่ง “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ลงจอประเดิมเรื่องแรก
104 view | 13 June 2019
              อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34จับมือพันธมิตรที่การันตีคุณภาพอย่างบริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE...
Read More
ปีเตอร์ นำทีมเคลียร์พื้นที่!! เตรียมชม “MIB: International” ก่อนใคร ที่เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ
102 view | 13 June 2019
              เคลียร์พื้นที่!! เตรียมความพร้อมก่อนชมภาพยนตร์ไซไฟคอเมดี้ฟอร์มยักษ์ ในงานเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง ภ...
Read More
กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวีดีโอและอินโฟกราฟิก กับโครงการ Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง
102 view | 12 June 2019
            นับถอยหลังโค้งสุดท้ายการประกวด กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวิดีโอและอินโฟกราฟิก “DIGIFAM AWARDS&rdquo...
Read More
“J ADRENALINE 360” CENTER STAGE ครั้งแรก กดให้ทัน แล้วมามันส์ให้ฮอลล์แตก!
102 view | 12 June 2019
            ทุกความมันส์ที่ผ่านมาจะหมดความหมายเมื่อCHANGE SHOWBIZขอประกาศความมันส์ครั้งใหม่...
Read More
5 หนุ่ม "KISSBOYS TH" มีน - เซ้นต์ - พีค - โจ - ต้นน้ำ โชว์เต็มรูปแบบในงาน "ROAD TOKISSBOYS TH" ก่อนบินถ่ายเรียลลิตี้ที่ญี่ปุ่น
103 view | 10 June 2019
             ได้เวลาคิส กับ 5 หนุ่ม  "KISSBOYS TH"โปรเจคการรวมตัวกันของผู้ชาย 5 คน ตัวแทน 5 ฤดูก...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75