MONSTA X จัดเต็มความมันส์สุดพลัง ชาร์ต Energy ให้มอนเบเบ้ไทยเต็มแมกซ์ 3 ชม. ใน ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’

post : 08 June 2019

 ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’

              สมกับที่มอนเบเบ้ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของวงมอนสตา เอ็กซ์) ตั้งตารอคอยเฮียๆ MONSTA X (มอนสตา เอ็กซ์) มาระเบิดความสนุกสุดขั้วในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 กับงาน 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สร้างสรรค์งานคุณภาพโดยผู้จัดมากประสบการณ์ YJ PARTNERS (วายเจ พาร์ทเนอร์ส) งานนี้บอกเลยว่าทั้งศิลปิน ทั้งแฟนคลับไม่มีใครยอมกันต่างสาดพลังความมันส์ใส่กันไม่ยั้งตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม

 ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’

            แต่ก่อนจะถึงคอนเสิร์ต 7 หนุ่ม MONSTA X ประกอบด้วย SHOWNU (ชยอนู), WONHO (วอนโฮ), MINHYUK (มินฮยอก), KIHYUN (กีฮยอน), HYUNGWON (ฮยองวอน), JOOHONEY (จูฮอนี่) และ I.M (ไอเอ็ม) ไอดอลสุดเท่จากสังกัด STARSHIP ENTERTAINMENT (สตาร์ชิพ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ขอเปิดห้อง SAPPHIRE 203, IMPACT Forum แถลงข่าวกับพี่ๆ สื่อมวลชนและแฟนคลับผู้โชคดีอย่างใกล้ชิดพร้อมอัพเดทผลงานที่ผ่านมาอย่างซิงเกิลเพลง Alligator ที่ดังทะลุชาร์ตรวมไปถึงบอกเล่าถึงความพิเศษของโชว์ที่จะเกิดขึ้นในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่เริ่มออกสตาร์ทที่ประเทศไทยเป็นที่แรก ไม่เท่านั้นหนุ่มๆ ยังแอบหยอดหวานยกแรกด้วยประโยคภาษาไทยชวนฟินไปอีก โดย กีฮยอน พูดว่า “อยู่กับเฮียไม่มีเสียใจ” แต่ที่กรี๊ดจนห้องแทบแตกต้องยกให้ หนุ่มไอ.เอ็ม กับประโยค “เฮียอ้อนนะ หนูไหวเหรอ” 

 ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’

           เข้าสู่ช่วงเย็นได้เวลาระเบิดความมันส์แบบยกกำลัง 7 เมื่อหนุ่มๆ MONSTA X ขึ้นเวทีมาในลุคสุดเท่พร้อมเปิดตัวอย่างร้อนแรงในเพลง SHOOT OUT, HERO (broadcasting ver.), Trespass (Rock. Ver.) ก่อนที่ ลีดเดอร์ชยอนู จะกล่าวทักทายมอนเบเบ้เป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ คิดถึงมากๆ” จากนั้นหนุ่มยิ้มหวาน จูฮอนี่ ก็ชวนทุกคนมาโยกตัวเบาๆ ในเพลง PARTY TIME และ PLAY IT COOL ที่หนุ่มๆ มีโอกาสได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Steve Aoki ซึ่งแฟนๆ ต่างถูกใจในเพลงนี้ ส่งเสียงกรี๊ดพร้อมแดนซ์จนเฮียมอนฯ ของหนูๆ ปลื้มปริ่มกล่าวเป็นเสียงเดียวกันกับมอนเบเบ้ว่า “ขอบคุณจากใจนะครับ (ภาษาไทย”) ต่อด้วยเพลงที่มีจังหวะสโลว์แต่หนักแน่นอย่าง MOHAE ผลงานการแต่งของ ไอ.เอ็ม และมันส์อย่างไม่มีสะดุดกับ JEALOUSY ที่เสียงแฟนชานท์ดังกระหึ่มทะลุฮอลล์

 ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’

              มาถึงช่วงไฮไลท์ของคอนเสิร์ตที่หนุ่มๆ MONSTA X บอกว่าเป็นทีเด็ดที่ซ้อมมาอย่างหนักกับโชว์แต่ละยูนิตที่ บอกได้คำเดียวว่ากรี๊ดจ้าแม่จ๋า!! โดยยูนิตแรกเป็นของ ฮยองวอน, กีฮยอน และมินฮยอก ที่โชว์เซ็กซี่แดนซ์ในเพลง MYSELF ต่อด้วยยูนิตสายแร็พของ จูฮอนี่ & ไอ.เอ็ม ในเพลง SamBagJa ซึ่งหนุ่มจูฮอนี่ขอโชว์ลีลาตีกลองอย่างดุเดือดให้ชมเป็นขวัญตา ก่อนจะปิดท้ายช่วงยูนิตด้วยโชว์ของสองพี่ใหญ่อย่าง ชยอนู & วอนโฮ ในเพลง MIRROR จากนั้นขยับจังหวะลงมาอีกนิดกับเพลงช้าซึ้งๆ อย่าง Honestly ที่มอนเบเบ้ต่างพร้อมใจกันเปิดไฟหลากสีทั่วทั้งฮอลล์ และสโลว์เบาๆ กันต่อกับเพลงน่ารักๆ อย่าง I Do Love U, Sweetheart และ NO REASON

            พักสเต็ปขาพอให้หายเมื่อยแล้วก็มาสนุกกันต่อในเพลง MYSELF และ DRAMARAMA จากนั้นหนุ่มๆ MONSTA X ก็ชวนให้มอนเบเบ้ทุกคนมาแบทเทิลแดนซ์ในเมดเล่ย์เพลงฮิตชุดใหญ่อย่าง OH MY!, SPECIAL, Fallin โดยทั้ง 7 หนุ่มเห็นแรงฮึดที่มอนเบเบ้ทั่วทั้งฮอลล์ลุกขึ้นมาเต้นจนไฟแล่บแล้วก็ต้องยอมแพ้ยกธงขาวให้มอนเบเบ้ชนะขาดลอย ก่อนจะมาแดนซ์ส่งท้ายพร้อมกันแบบลืมเหนื่อยอีกครั้งในเพลง ALLIGATOR ปิดท้ายคอนเสิร์ต

 ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’

             แสงไฟดับลงได้ไม่นาน เหล่ามอนเบเบ้ต่างก็ตะโกนเรียกชื่อ MONSTA X ดังลั่นฮอลล์ จนในที่สุดเสียงเพลงก็กระหึ่มขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับ DJ H.ONE (ชื่อสเตจดีเจของหนุ่มฮยองวอน) ที่เปลี่ยนคอนเสิร์ตให้เป็นคลับ EDM ย่อมๆ กับเพลงบีทสนุกๆ และลีลาการสแคชแผ่นของเขาที่บอกได้คำเดียวว่าเท่สุดๆ ไปเลยพี่ขา!! จากนั้นไม่นานอีก 6 หนุ่มก็ขึ้นมาสมทบบนเวทีในเพลง RODEO ซึ่งเพลงนี้มอนเบเบ้เตรียมเซอร์ไพรส์ให้ ลีดเดอร์ชยอนู โดยการชูป้ายโปรเจ็กต์ข้อความว่า HAPPY BIRTHDAY SHOWNU เล่นเอาเจ้าตัวยิ้มปลื้มบอกว่าตื่นเต้นที่ได้เห็นป้ายอวยพรเยอะขนาดนี้พร้อมกล่าวขอบคุณที่มอนเบเบ้ร่วมอวยพรวันเกิดให้เขาล่วงหน้า (16 มิ.ย.) อีกด้วย

           เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต หนุ่มๆ MONSTA X ขอบอกความในใจถึงมอนเบเบ้ไทย เริ่มจากลีดเดอร์ชยอนู ที่บอกว่า “ผมรู้สึกมีความสุขมากครับที่ประเทศไทยคือต่างประเทศที่แรกของคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ พวกเราได้เติม Energy อย่างเต็มที่ก่อนจะเริ่มเวิลด์ทัวร์ต่อไป ผมอยากจะขอบคุณมากๆ สำหรับกำลังใจที่ทุกคนมอบให้ครับ ผมรักคุณ (พูดไทย)” ต่อด้วย มินฮยอก ที่บอกว่า “คำว่าที่แรกมีความหมายมากๆ เพราะว่าผมก็เป็นแฟนคนแรกของมอนเบเบ้นะครับ ขอบคุณสำหรับพลังดีๆ ที่มอบให้ครับ มอนเบเบ้ ผมรักคุณ (พูดไทย)” ฮยองวอน ขออ้อนต่อว่า “ตั้งแต่เริ่มจนจบคอนเสิร์ต ผมรู้สึกได้ว่ามอนเบเบ้ไทยสนุกไปกับพวกเราจริงๆ และ Passion ของทุกคนสุดยอดมาก ขอบคุณทุกคนที่มาหาเราในวันนี้นะครับ ขอบคุณคร้าบ (พูดไทย)” น้องเล็กไอ.เอ็ม ขอฝากบ้างว่า “พวกเรามอนสตาร์ เอ็กซ์ รักประเทศไทยมากๆ นะครับ และหลังจากคอนเสิร์ตวันนี้ก็ไม่แน่ใจว่าเราจะมีโอกาสกลับมาที่ไทยอีกเมื่อไหร่ เพราะอย่างนั้น...ทุกคนเฝ้าบ้านดีๆ นะ” หนุ่มกล้ามโต วอนโฮ ขอเปิดด้วยภาษาไทยคิ้วท์ๆ ก่อนเลยว่า “จับมือกันได้มั้ยในฐานะมอนดุงงี่ก็ได้ อยู่ด้วยได้มั้ยในฐานะกระเป๋าเป้ก็ได้” จากนั้นก็ขออ้อนต่อว่า “อยากบอกว่ามอนเบเบ้ทุกคนมีความหมายกับผมมาก พวกเรารู้สึกดีมากๆ ที่ได้เจอกับทุกคน ที่รัก..อย่าไปมองคนอื่นนะ” กีฮยอน ขอฝากบ้างว่า “วันนี้มีความสุขที่สุดเลยครับ ผมสัญญาว่าจะไม่ลืมความรักของทุกคน จนกว่าเราจะเจอกันครั้งหน้า อย่าลืมดูแลสุขภาพ อย่าลืมทานข้าวและสัญญานะครับว่าจะไม่ไปมองคนอื่น มอนเบเบ้ทุกคน จุ๊บ! (ส่งจูบ)” ปิดท้ายด้วยหนุ่ม จูฮอนี่ ที่บอกว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ครับที่เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตของเราเริ่มต้นที่ประเทศไทย เราได้ Energy ดีๆ กลับไปเยอะมากๆ รักนะครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ”

                สุดท้าย หนุ่มๆ MONSTA X ขอพูดภาษาไทยพร้อมๆ กันว่า “มอนเบเบ้ไทย รักนะครับ” ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงความหมายดีๆ อย่าง BY MY SIDE โดยตั้งแต่เริ่มจนจบเพลง มอนเบเบ้ทุกคนช่วยกันชูป้ายโปรเจ็กต์ข้อความว่า 우리에게 사랑을 알려준 몬엑에게 정말 고마워 แปลว่า “ขอบคุณมอนเอ็กซ์ที่ทำให้เรารู้จักความรัก” ทำเอาเฮียมอนของหนูๆ ยิ้มแก้มปริมีแรงใจกลับไปเกาหลีแบบเต็มสูบ  รอติดตามความสนุกและความฟินครั้งต่อไปได้ทาง  Facebook : YJPartnersOfficial

 

 

 

Related star in thailand

BEAUTY No.9 กระแสดีเกินคาด คว้า 3 หนุ่มเตนล์– คุน WayV และ แจ๊กกี้ ประเดิม 3 ตอนแรก
246 view | 06 June 2019
             ออกอากาศไปเรียบร้อยแล้ว กับ ปรากฏการณ์ครั้งแรกของประเทศไทยของรายการโทรทัศน์ที่มาเขย่าวงการบิวตี้กั...
Read More
‘แบมแบม’ อ้อนหนักมาก อยากพา GOT7 มาเล่นสงกรานต์ที่ไทย พร้อมแจกความสดใสในงาน Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet
346 view | 05 May 2019
            ช่วงนี้อากาเซชาวไทยน่าจะฟินเป็นพิเศษ เพราะหนุ่มๆ สมาชิกวง GOT7 แวะเวียนมาให้ได้...
Read More
ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!
352 view | 01 May 2019
              ในที่สุดคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทยของดวงดาว6 หนุ่มหล่อ เอ็มเจ, จินจิน, ชา อึนอู, มุนบิน, ร็อคกี้, &nb...
Read More
JB-YUGYEOM สองหนุ่ม Jus2 เสิร์ฟความฮอตทะลุอากาศประเทศไทย ใน Jus2 <FOCUS> PREMIERE SHOWCASE TOUR in BANGKOK
351 view | 01 May 2019
              หลังจากตะหนูแบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7บอยกรุ๊ปชื่อดังจาก JYP Entertainment (...
Read More
ก็มาดิค้าบ! ดวงดาวทั้ง 6 ASTRO ท้า ‘ไทยอะโรฮ่า’ ชม ASTRO The 2nd ASTROAD to BAmgkok [STARLIGHT])
316 view | 29 April 2019
            สมาชิกทั้ง 6 ของบอยแบนด์สุดหล่อ ASTRO นำโดย พี่ใหญ่ “เอ็มเจ”, ลีดเด...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75