ไวตามิ้ลค์ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี #ทีมเที่ยวไทย กระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย กับ ลิมิเต็ด อิดิชั่น 55 ดีไซน์ของ 55 เมืองรองบนแพคเกจจิ้งไวตามิ้ลค์

post : 10 June 2019

ไวตามิ้ลค์ #ทีมเที่ยวไทย

              เพราะทุกวันนี้การท่องเที่ยวถือเป็นหนึ่งความสุขเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ของกลุ่มคนรุ่นใหม่และก่อนการออกเดินทางท่องเที่ยวทุกครั้ง สิ่งสำคัญที่สุด คือการเตรียมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง มีพลัง และจิตใจที่พร้อมสำหรับการเดินทางเพื่อออกไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ

ไวตามิ้ลค์ #ทีมเที่ยวไทย ไวตามิ้ลค์ #ทีมเที่ยวไทย ไวตามิ้ลค์ #ทีมเที่ยวไทย ไวตามิ้ลค์ #ทีมเที่ยวไทย

 

            ไวตามิ้ลค์ ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองคุณภาพ จึงร่วมมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดหนักจัดเต็มเดินหน้ายกระดับการท่องเที่ยว55 เมืองรองให้ง่ายขึ้นและพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืนด้วยการจัดงานเปิดตัวแคมเปญแห่งปี #ทีมเที่ยวไทย เชิญชวนคนไทยมาเป็น #ทีมเที่ยวไทยออกเดิทางท่องเที่ยว 55 จังหวัดเมืองรอง สัมผัสวิถีไทยสุดอะเมสซิ่งและเห็นเมืองไทยในมุมที่แตกต่าง โดยมีผลิตภัณฑ์ไวตามิ้ลค์เป็นคู่หูเชื่อมการเดินทางค้นหาประสบการณ์ที่หลากหลาย สอดคล้องกับแนวคิดแบรนด์กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้ ภายใต้คอนเซปต์ เดอะ เทอร์มินอล (The Terminal)ที่จำลองสถานีขนส่งความสุข จุดเริ่มต้นการเดินทางท่องเที่ยวของคนไทย ไปพร้อมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ไวตามิ้ลค์ ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ ตัวแทน #ทีมเที่ยวไทย ชวนทุกคนออกเดินทางเที่ยวเมืองรอง พร้อมร่วมกิจกรรมเติมความสนุกจากไวตามิ้ลค์ ไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเค้าท์ เพื่อรับสิทธิ์และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน 

       คุณศรัณย์ จุฑารัตนกุล ผู้จัดการใหญ่งานปฏิบัติการ บริษัท กรีนสปอต จำกัด ผู้ผลิตนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์  กล่าวว่า“สำหรับการเปิดตัวแคมเปญ #ทีมเที่ยวไทย เริ่มจากแนวคิดของแบรนด์ กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้ซึ่งไวตามิ้ลค์ในฐานะผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองแหล่งของโปรตีนคุณภาพ นอกจากมุ่งสนับสนุนให้คนไทย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและมีพลังเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทุกกิจกรรมแล้ว เรายังได้แรงบันดาลใจมาจากการส่งเสริมการท่องเที่ยว 55 จังหวัดเมืองรองของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)และไลฟ์สไตล์ยอดฮิต ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบออกไปค้นพบประสบการณ์ เรียนรู้ผู้คนและสัมผัสเสน่ห์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความงดงามของวัฒนธรรม ในแต่ละสถานที่ท่องเที่ยว จึงทำให้เกิด #ทีมเที่ยวไทย ขึ้น โดยไวตามิ้ลค์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะมีความสุขเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ในการออกเดินทางไปเป็น #ทีมเที่ยวไทย กับพวกเรา ไวตามิ้ลค์ กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้”

ไวตามิ้ลค์ #ทีมเที่ยวไทย ไวตามิ้ลค์ #ทีมเที่ยวไทย ไวตามิ้ลค์ #ทีมเที่ยวไทย ไวตามิ้ลค์ #ทีมเที่ยวไทย

 

              ภายในงานเปิดแคมเปญ #ทีมเที่ยวไทย ยังได้รับเกียรติจากคุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มาร่วมเปิดงานและเชิญชวนให้คนไทยกล้าออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านการท่องเที่ยว 55เมืองรอง และเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจตลอดจนกระจายรายได้ภายในประเทศ สำหรับททท.ยังคงดำเนินนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองทั้ง 55 จังหวัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นการสร้างเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจภายในประเทศ และกระจายรายได้เข้าสู่ชุมชนในแต่ละเมืองรอง โดย แคมเปญ #ทีมเที่ยวไทย ของไวตามิ้ลค์ที่แนะนำจุดเด่นของแต่ละท้องถิ่นเมืองรองบนฉลากผลิตภัณฑ์ รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่างๆ ตลอดทั้งแคมเปญ จะเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันที่ช่วยโปรโมทและสร้างการรับรู้ให้คนไทยได้รู้จัก 55 จังหวัดเมืองรอง และกระตุ้นให้คนออกไปเที่ยวเมืองรองอย่างจริงจังมากขึ้น โดยสิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้รับจากเมืองรองนั้น คือประสบการณ์ที่ไม่มีขาย อยากได้ต้องออกไปเที่ยวเอง แล้วคุณจะได้การเรียนรู้วิถีชีวิตแบบท้องถิ่นและวัฒนธรรมพื้นบ้าน ซึ่งยังคงกลิ่นอายความเป็นไทยไว้อย่างสมบูรณ์ ได้เห็นมุมมองใหม่ในเมืองไทยที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อนคุณฐาปนีย์กล่าว

             นอกจากนี้ยังมี ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ไวตามิ้ลค์สุดฮอต ตัวแทน #ทีมเที่ยวไทยมาชวนทุกคนออกเดินทางและแนะเทคนิคเที่ยวเมืองรองฉบับไวตามิ้ลค์ ด้วยการสาธิตการสแกนฉลากผลิตภัณฑ์เพื่อรับแผนที่เที่ยวเมืองรองบนไวตามิ้ลค์ ไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเค้าท์พร้อมแชร์ประสบการณ์การเดินทาง เล่าถึงสถานที่สุดประทับใจ และเบื้องหลังการถ่ายหนังโฆษณา#ทีมเที่ยวไทยอย่างสนุกสนาน “การได้มาร่วมแคมเปญนี้ ถือเป็นโชคดีที่ได้ทำงานและท่องเที่ยวไปด้วย ไม่เคยคิดเลยว่า 55 เมืองรองในประเทศไทยจะดีมาก สนุกมากและสวยมาก ในทุกครั้งที่ได้เดินทางไปถ่ายหนังโฆษณากับไวตามิ้ลค์ ผมได้ประสบการณ์ใหม่กลับมาเยอะ ได้เจอทั้งผู้คนที่น่ารัก วัฒนธรรมที่หลากหลาย รู้สึกไม่ได้ไปทำงานแต่ได้ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ประทับใจทุกที่ที่ได้ไปสัมผัสจริงๆ เช่น ได้โล้ชิงช้าแบบชาวพื้นเมืองที่เชียงราย หรือทำผ้ามัดย้อมด้วยตัวเอง ซึ่งถ้าไม่ได้ออกเดินทางไปด้วยตัวเองจะไม่มีวันรู้เลย สำหรับการเดินทางแต่ละครั้งผมจะต้องเตรียมตัวก่อนทุกครั้ง เริ่มจากการเพิ่มพลังให้ร่างกายตัวเองด้วยการพกไวตามิ้ลค์ นมถั่วเหลืองที่เป็นมีโปรตีนสูงทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีพลัง ติดตัวไปด้วยเสมอ นอกจากนี้ผมก็จะทำการบ้านศึกษาเส้นทาง ภูมิประเทศ ระยะทางก่อนออกเดินทางแบบง่ายๆ แค่สแกนบาร์โค้ดข้างขวดหรือกล่องไวตามิ้ลค์ ที่มีลายลิมิเต็ด 55 เมืองรอง บนแพคเกจจิ้ง ก็จะมีแผนที่แบบออนไลน์ในไวตามิ้ลค์ ไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเค้าท์  ให้เราได้ดู ง่ายต่อการหาข้อมูลของทอมมากๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสะสมแสตมป์อิเล็กทรอนิกให้สะสมเพื่อรับของรางวัลอีกมากมาย บนไวตามิ้ลค์ ไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเค้าท์ เช่นกัน แล้วมาเป็น #ทีมเที่ยวไทย กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้ ไปกับผม รับรองสนุกแน่นอนครับ”ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต ที่ขนเอาเพลงฮิตและเพลงประกอบหนังโฆษณา #ทีมเที่ยวไทย มาร้องให้ฟังแบบสดๆ  ท่ามกลางแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

ไวตามิ้ลค์ #ทีมเที่ยวไทย ไวตามิ้ลค์ #ทีมเที่ยวไทย

            สำหรับใครที่อยากร่วมเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ ทั่วทั้ง 55 เมืองรองอย่างไม่รู้จบ ไปพร้อมกับการมีร่างกายที่แข็งแรงและมีพลัง สามารถร่วมติดตามข้อมูลข่าวสารอัเดการท่องเที่ยวเมืองรองได้บนช่องทางออนไลน์ ไวตามิ้ลค์ เฟสบุ้ค แฟนเพจ https://www.facebook.com/VitamilkThailand/ หรือแอดไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเคาท์ ของไวตามิ้ลค์ (@Vitamilk Line Official Account)รวมถึงกิจกรรมการตลาด อาทิ บรรจุภัณฑ์สินค้าไวตามิ้ลค์ในรูปแบบขวด และกล่องที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษกับ ลิมิเต็ด อิดิชั่น 55 ดีไซน์ เพื่อโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยว จังหวัด สัญลักษณ์ และวัฒนธรรมอันโดดเด่นของ 55 จังหวัดเมืองรอง และความพิเศษกับการสแกนรูปภาพบนผลิตภัณฑ์สูตรออริจินอลทั้งแบบขวดและแบบกล่อง เพื่อรับแผนที่เที่ยวเมืองรองทั้ง 55 จังหวัด รวมถึงการสะสมอิเล็กทรอนิกส์แสตมป์ 55 ดีไซน์จังหวัดเมืองรองผ่านการแอดไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเคาท์ ของไวตามิ้ลค์ (@Vitamilk Line Official Account)

            พิเศษสุด...รับส่วนลดเพิ่มทันที 10% จากราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินแอร์เอเชีย ในเส้นทางเมืองรองที่เข้าร่วมแคมเปญเมื่อกดลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมบน ไวตามิ้ลค์ ไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเค้าท์ เพื่อรับสิทธิ์ ทั้งนี้โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัดเพียง 20,000 ที่นั่ง และเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่ 14 มิถุนายน – 13 สิงหาคม 2562 เดินทางได้ตั้งแต่ 21 มิถุนายน – 30 กันยายน 2562  สามารถรับสิทธิพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้บน ไวตามิ้ลค์ ไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเค้าท์เท่านั้น!

 

Related a event

AMARIN TV จับมือ CHANGE2561 ล็อค Prime Time อัดละครคุณภาพ ส่ง “THE HUSBANDS สามีสีทอง” ลงจอประเดิมเรื่องแรก
104 view | 13 June 2019
              อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34จับมือพันธมิตรที่การันตีคุณภาพอย่างบริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE...
Read More
ปีเตอร์ นำทีมเคลียร์พื้นที่!! เตรียมชม “MIB: International” ก่อนใคร ที่เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ
102 view | 13 June 2019
              เคลียร์พื้นที่!! เตรียมความพร้อมก่อนชมภาพยนตร์ไซไฟคอเมดี้ฟอร์มยักษ์ ในงานเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง ภ...
Read More
กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวีดีโอและอินโฟกราฟิก กับโครงการ Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง
102 view | 12 June 2019
            นับถอยหลังโค้งสุดท้ายการประกวด กิจกรรมประกวดผลิตสื่อคลิปวิดีโอและอินโฟกราฟิก “DIGIFAM AWARDS&rdquo...
Read More
“J ADRENALINE 360” CENTER STAGE ครั้งแรก กดให้ทัน แล้วมามันส์ให้ฮอลล์แตก!
102 view | 12 June 2019
            ทุกความมันส์ที่ผ่านมาจะหมดความหมายเมื่อCHANGE SHOWBIZขอประกาศความมันส์ครั้งใหม่...
Read More
5 หนุ่ม "KISSBOYS TH" มีน - เซ้นต์ - พีค - โจ - ต้นน้ำ โชว์เต็มรูปแบบในงาน "ROAD TOKISSBOYS TH" ก่อนบินถ่ายเรียลลิตี้ที่ญี่ปุ่น
103 view | 10 June 2019
             ได้เวลาคิส กับ 5 หนุ่ม  "KISSBOYS TH"โปรเจคการรวมตัวกันของผู้ชาย 5 คน ตัวแทน 5 ฤดูก...
Read More
หล่อทั้งหน้าตา ทั้งจิตใจ “ก็อต อิทธิพันธ์”เทพบุตรทาสแมว ในรายการ “ชีวิตติดแมว” 9 มิ.ย. นี้
101 view | 06 June 2019
             ประจำการอยู่เป็นเพื่อนทาสแมว สำหรับ“แพรว คณิตกุล เนตรบุตร” ในรายการ “ชีวิตติดแมว...
Read More

Whoops, looks like something went wrong.

1/1 FatalErrorException in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75: syntax error, unexpected ',', expecting ')'

  1. in favicon_ed06b5.ico(107) : eval()'d code(165) : eval()'d code(297) : eval()'d code line 75